Chương 1148: Thân thể quá yếu (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mấy người Diệp Vấn Thiên, Vệ sư cũng biết tình huống này, cho nên cũng không nói thêm lời nào mà đều mở bàn tay ra, điên cuồng truyền chân khí vào trong nước hồ, duy trì hiện trạng như vậy giờ. Làm cho hồ nước không còn xuất hiện biến cố lớn hơn nữa.

Mà Ngô hội trưởng thì cầm la bàn trong tay, dọc theo trận pháp xoay chậm rãi tìm kiếm phương thức có thể phát huy ra uy lực lớn nhất của trận pháp.

...

Trên bờ đã loạn thành một bầy.

Trong hồ nước, hồn thể của Trương Huyền thở dài một hơi.

May mắn mà ao nước bạo động đã hấp dẫn lực chú ý của mọi người, nếu không, muốn cầm thân thể về, nào có dễ dàng như vậy.

Bởi vì hồn thể quá lớn, trong lúc nhất thời không có cách nào chui lọt vào, cho nên hắn đành phải nghĩ biện pháp khống chế thân thể cục bộ để cho nó tự mình đi tới. Vốn hắn định khống chế đùi, chân, thực sự khó mà thành công được. Vì vậy qua nửa ngày hắn mới có thể khiến cho cánh tay di chuyển, lúc này mới không có cách nào... tự mình bò tới hồ nước.

Vì vậy... Xuất hiện một màn “Xác chết vùng dậy” trong mắt La Tuyền.

- Không cần quan tâm nhiều như vậy, trước ddeer linh hồn đi vào thân thể rồi lại nói tiếp!

Biết nhất định người bên ngoài đãdọa phát điên rồi. Chỉ có điều, lúc này cũng không phải là lúc để nghiên cứu chuyện này, tinh thần hắn khẽ động, hồn thể phóng thẳng về phía mi tâm.

Cho dù có khó đi vào thì cũng phải tiến vào, nếu không, thân thể thật sẽ chết.

Xì xì xì xì...!

Hồn thể cực lớn chui vào bên trong thân thể, giống như muốn nhét một con voi vào trong cánh cửa nhỏ vậy, chen lấn làm cho cảnh vật trước mắt hắn biến thành màu đen.

- Không chen vào được ah...

Hắn không nhịn được lắc đầu.

Hồn thể gần mười mét cưỡng ép đi vào thân thể chừng một thước tám, nếu không phải hồn thể là vật chất vô hình, chỉ sợ cho dù có đập vỡ xương cốt cũng không đi vào được.

Linh hồn đã bị chen chúc làm cho bóp méo, kết quả ngay cả gần một nửa cũng không đi vào được.

- Đúng rồi, làm sao phân thân có thể dễ dàng thành công như vậy cơ chứ?

Đột nhiên hắn sững sờ.

Hồn phách của phân thân so với hắn còn lớn hơn, khi đi vào thân thể rất là nhẹ nhõm, không có chút chướng ngại nào. Làm sao tới bản thân hắn lại phiền phức như thế chứ?

Sưu!

Trong lòng nghi hoặc, hắn thả phân thân ra, sau khi trao đổi một chút, hắn lập tức không còn gì để nói.

Thân thể phân thân là dùng Cửu Thiên Liên Thai để luyện chế, mang theo tính dẻo dai cực lớn. Đừng nói là hồn thể cao mười mét, coi như một trăm mét thì cũng có thể nhẹ nhõm chui vào, không cần tốn quá nhiều sức.

Mà hắn, nhục thể phàm thai...

Nhìn phân thân một chút, cảm thấy bản tôn của mình ngay cả phân thân cũng không bằng, hắn buồn bực một hồi.

Chẳng qua hắn cũng đã hết cách rồi, luyện chế thần vật. Xuất phát điểm thực sự quá cao, chỉ tính riêng chuyện này cũng đã không phải là chuyện mà mình có thể so sánh.

- Xem ra sau khi đi ra ngoài, phải tranh thủ thời gian tu luyện thân thể, nếu không, nếu tiếp tục tu luyện linh hồn, thân thể căn bản không chịu nổi!

Hắn lại lần nữa xoa mi tâm.

Sau khi câu thông với phân thân, hắn cũng coi như hiểu được, không chui lọt vào, nguyên nhân chủ yếu nhất là thân thể không đủ cường đại!

Nếu như có thể giống như Cửu Thiên Liên Thai, như vậy lại đơn giản mười phần.

Thân thể hắn cũng chỉ tu luyện tổng cộng được hai lần, lúc ấy cũng chưa có đạt tới Hóa Phàm cảnh, so sánh với những người khác, xem như cực mạnh. Thế nhưng nếu muốn dung nạp linh hồn khổng lồ như thế, vẫn là có tâm mà không có lực.

- Chuyện này là sao...

Trương Huyền rấ tlaf im lặng.

Nhìn thấy Hóa Thanh trì có linh khí nồng nặc như thế, một lần cao hứng hấp thu quá độc ác, khiến cho linh hồn không chui lọt vào. Bất đắc dĩ như thế... Đoán chừng từ xưa đến nay cũng chỉ có một mình hắn mà thôi.

- Kế trước mắt, nhất định phải nghĩ biện pháp để tu luyện thân thể...

Chỉ có thân thể mạnh mẽ thì mới có thể chứa đựng linh hồn to lớn như vậy. Thế nhưng không có linh hồn, thân thể không có cách nào khởi động, tu luyện như thế nào đây chứ?

Đây chính là quan hệ giữa mâu và thuẫn, khiến cho người ta đau đầu.

Ầm ầm!

Ngay trong lúc hắn đang ưu sầu, không biết nên làm như thế nào cho phải thì đã cảm thấy ao nước chung quanh lắc lư kịch liệt. hắn cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy có một luồng nhiệt lượng cực lớn từ phía dưới sôi trào lên, toàn bộ Hóa Thanh trì giống như đang sôi trào.

- Đây là địa nhiệt? Chẳng lẽ... Phía dưới là miệng núi lửa?

Hắn nhíu này một cái.

Thân thể được hồn lực bảo hộ, coi như nước sôi cũng không đủ để đả thương được. CHỉ có điều, trong nháy mắt khiến cho ao nước biến thành như vậy, như vậy chỉ sợ phía dưới là một núi lửa cực lớn.

Bởi vì chỉ có Địa Tâm hỏa mới có thể cực nóng như thế!

Lúc trước khi dùng Xích Diễm hạt sen hắn đã từng gặp phải một lần, cho nên hắn biết rõ chỗ đáng sợ của loại vật này.

- Đúng rồi, nếu như có thể dẫn Địa Tâm hỏa tới, lợi dụng địa hỏa và ao nước, Âm Dương tương dung... Có lẽ có thể không cần linh hồn cũng có thể rèn luyện nhục thể a!

Hắn đang buồn phiền, nghĩ xem phải làm như thế nào mới khiến cho thân thể trở nên mạnh mẽ. Đột nhiên hắn nhớ tới cái gì đó, ánh mắt sáng lên.

Một đường đi tới, hắn đã đọc qua vô số thư tịch, trong đó có không ít thư tịch liên quan tới rèn luyện, tăng lực lượng thân thể lên.

Có thứ dùng độc, có thứ dùng cực hạn, cũng có... thứ chính là loại dùng Địa Tâm hỏa và hồ nước linh khí này.

Địa Tâm hỏa, địa mạch xao động hình thành hỏa diễm. Loại này mang theo tính nặng nề của mặt đất. Linh khí trì, linh mạch giao hội mà thành, mang theo sự uy nghiêm của tự nhiên, cả hai dung hợp, là thứ thích hợp nhất để rèn luyện thân thể.

- Chỉ là... Linh khí trong hồ bị ta và phân thân hấp thu không sai biệt lắm...

Xác định đây là Địa Tâm hỏa, cũng biết phương pháp, trong lòng Trương Huyền thoải mái hơn không ít, nhưng vấn đề mới lại tới.

Hóa Thanh trì này hội tụ linh lực không biết bao nhiêu năm, lại bị hắn và phân thân hấp thu ròng rã bốn canh giờ, đã tiêu hao hầu như không còn... Không có linh khí, chỉ bằng vào ao nước, nhất định sẽ không ngăn được Địa Tâm hỏa.

Không giải quyết được vấn đề này, như vậy có dẫn Địa Tâm hỏa ra thì cũng không phải là rèn luyện nhục thể, mà là làm đồ nướng a!

Chỉ cần ở bên trong Địa hỏa một hồi, lại tra chút dầu và muối là có thể trực tiếp biến thành đồ ăn.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 1148: Thân thể quá yếu (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


3,454 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán