Chương 1066: Giảng bài (hạ) (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

La Tuyền nói.

- Nhìn thấy... Trương sư giảng bài, linh khí chảy ngược, rất nhiều người đã đột phá, người tới nghe giảng bài hầu như đều đột phá...

Học đệ này vội nói.

- Linh khí chảy ngược? Chuyện này sao có thể!

La Tuyền lắc đầu.

Nói tụ linh khí, miệng phun hoa sen, đây là năng lực mà chỉ Danh sư ngũ tinh mới có!

Một Danh sư tứ tinh, hơn nữa lại còn giảng giải tri thức cơ sở, làm sao có thể khuấy động linh khí được cơ chứ?

- Là thật, không tin các ngươi cảm nhận linh khí chung quanh một chút đi...

Học đệ nói.

- Linh khí?

Trong lòng thoáng “Lộp bộp” một chút, La Tuyền mới nhớ tới vừa rồi mình tu luyện, ngay cả một chút linh khí chung quanh cũng không có, dường như đã đặt mình vào trong trạng thái chân không.

Ngay lúc hắn đang khiếp sợ, chỉ thấy lão sư ở phía trước con ngươi co lại, cả người đã run thành một đoàn:

- Là... Nói tụ linh khí, mười dặm chân không!

- Mười dặm chân không?

Hai người đồng thời sững sờ.

- Nói tụ linh khí, miệng phun hoa sen!

Chuyện này bọn họ đã nghe nói qua, đây là năng lực mà Danh sư ngũ tinh mới có thể có, thế nhưng “Mười dặm chân không” là có ý tứ gì?

- Là, là... Năng lực mà Danh sư lục tinh mới có...

Bờ môi La Hoàng tông chủ phát run, hai mắt trợn tròn xoe, dường như ngay cả chính hắn cũng tràn ngập vẻ không thể tin được.

- Danh sư lục tinh?

Thân thể La Tuyền và học đệ kia run lên.

- Truyền thuyết, Danh sư lục tinh trở lên mới có thể lợi dụng ngôn ngữ để hội tụ linh khí bên trong phương viên mười dặm, để cho nó biến thành trạng thái chân không thực sự. Cung cấp linh khí cho người tu luyện nghe giảng bài...

Hai hàm răng của La Hoàng tông chủ run lên:

- Loại tình huống này, người tu luyện tấn rất nhanh chóng, nhanh tới mức làm cho người ta khâm phục, giống như quán đỉnh vậy...

- Trương sư chỉ là một Danh sư tứ tinh, hơn nữa thứ giảng giải cũng là kiến thức căn bản, làm sao có thể thi triển ra năng lực mà Danh sư lục tinh trở lên mới có...

La Tuyền không thể tin được.

Vừa mới rồi hắn còn tự tin nói, coi như đối phương giảng bài cũng không có khả năng mạnh hơn hắn bao nhiêu. Thế nhưng đảo mắt, người ta giảng bài không chỉ dẫn động linh khí, mà còn để linh khí trong phương viên mười dặm biến thành trạng thái chân không...

Thật hay giả vậy?

- Mặc kệ vì sao có thể làm được, nhanh triệu tập người trong tông môn một chút, đi qua nghe giảng bài. Nếu không, người những tông môn khác tu vi tiến bộ mà Lưu Vân tông chúng ta lại dậm chân tại chỗ. Như vậy tên tuổi đệ nhất thế lực trong 28 thế lực không bao lâu nữa sẽ không còn tồn tại...

La Hoàng tông chủ vội vàng đứng lên.

Có thể thi triển ra “Nói tụ linh khí, mười dặm chân không” nếu như nghe được loại chương trình học này, đối với tu vi có trợ giúp rất lớn... Kết quả, tông môn bọn họ cũng không có đi nghe... Tổn thất lớn bao nhiêu, không thể đo lường!

Có thể đoán ra được, tông môn đến nghe giảng bài, từ hôm nay trở đi tất nhiên thực lực sẽ tăng mạnh, muốn siêu việt Lưu Vân tông bọn họ chỉ là vấn đề thời gian.

Nhất là Vạn Quốc liên minh, rất nhiều người được lợi. Sau khi nghe giảng bài sau, về sau sẽ có lý giải rõ ràng về tu luyện, tâm hồn thông minh, tiền đồ không thể hạn lượng.

Có một nhóm người như vậy tồn tại, không tới hai mươi năm, Vạn Quốc liên minh sẽ trở thành thế lực đỉnh tiêm trong 28 thế lực, chuyện này cũng không có gì là lạ.

Nguyên nhân chính là bởi vì như vậy sẽ có một lượng lớn cao thủ, Danh sư cao cấp mới khiến cho người ta e ngại.

- Nghe giảng bài? Đã chậm rồi, Trương sư chỉ nói một canh giờ, hiện tại... Sắp kết thúc, hơn nữa, hiện tại coi như đi qua thì cũng không có vị trí...

Học đệ này nói.

- Không có vị trí...

Sắc mặt La Hoàng tông chủ tái nhợt, thiếu chút đã té ngã trên đất.

Đúng vậy a, cảm nhận được linh khí chung quanh không còn, chỉ cần là người tu luyện, ai mà không đi qua nghe giảng bài cơ chứ?

Hiện tại bọn họ mới đi, đã đã chậm.

- Lưu Vân tông ta... Cơ hội vùng lên, cứ như vậy đã bị chúng ta đánh mất...

Thân thể run rẩy, La Hoàng tông chủ rất là hối hận.

Vốn, dựa theo nội tình của tông môn bọn họ, chỉ cần đi qua nghe giảng bài thì sẽ càng ngày càng mạnh, siêu việt Hồng Phong đế quốc của Hồng sư cũng không phải là không thể được, mà bây giờ... Chỉ có thể lực bất tòng tâm mà thôi.

Cơ hội một khi đã bỏ lỡ, như vậy cũng chỉ có thể tiếc nuối cả đời.

- Ngươi nói... Người giảng bài có thể hơn hắn sao?

Càng nghĩ càng buồn bực, lại quay đầu nhìn về phía La Tuyền đang ở cách đó không xa.

- Ta...

La Tuyền run lên, sắp phát khóc.

Vốn hắn cho rằng, khoảng cách giữa hắn và vị Trương sư này cũng không lớn, tùy thời cũng có thể đuổi theo. Thế nhưng bây giờ mới biết, căn bản không cùng một cấp bậc, hoàn toàn không có khả năng so sánh.

Nực cười hắn còn lanh chanh từ bỏ cơ hội đi vào trận chung kết, coi như hắn thực sự tiến vào... Cũng là bị nghiền ép, không có nửa phần khác biệt nào!

- Xem ra, chuyện để cho 100 người đồng thời bái sư cũng không phải là thôi miên, mà là... Thật!

Có bản lĩnh có thể thi triển ra nói tụ linh khí, mười dặm chân không, làm sao có thể vì một chút thắng thua mà đi thôi miên người khác được chứ?

Xem ra, mặc kệ là Hoàng Tranh hay là những người tu luyện kia, tất cả đều thật lòng thật ý muốn bái sư...

Mà hắn... Khi rõ ràng điểm ấy, rất rõ ràng đã chậm rồi!

...

Cùng một màn cũng xảy ra ở bên trong những tông môn không có đi nghe giảng bài.

Biết Trương sư giảng giải kiến thức căn bản tạo thành mười dặm chân không, tất cả mọi người đều cảm thấy có chút phát điên.

Nếu như có thể nghe được loại chương trình học này, như vậy cơ sở sẽ trở nên vô cùng kiên cố, về sau tu luyện như cá gặp nước, tiến bộ càng lúc càng lớn.

Có thể nói, mặc dù chỉ là chương trình học một canh giờ, không nghe hay là nge sẽ khác nhau. Nghe, sẽ có bay vọt về chất và biến hóa, đây chính là thứ mà tiền tài và linh thạch cũng không thể đổi về.

...

- Có lẽ... Chuyện Vạn Quốc liên minh quật khởi, đã không có cách nào ngăn cản, phân chia giữa 28 thế lực, từ hôm nay trở đi... Cũng phải sửa lại!

Minh phủ chủ, Triệu minh chủ đứng dậy, xiết chặt nắm đấm, hắn nhìn thanh niên đang giảng bài trên đài cao, hai mắt kích động tới mức ửng hồng.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 1066: Giảng bài (hạ) (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


2,555 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán