Chương 1037: Phân tích của Triệu Phi Vũ (1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Trương sư...

Đi tới trước mặt hắn, Nhược Hoan công tử chần chờ một chút rồi cắn răng nói:

- Tại hạ, có việc muốn nhờ!

- Mời nói!

Thấy vị công tử cao ngạo nhất Vạn Quốc thành này lại tìm đến mình, Trương Huyền mỉm cười nói.

Lúc vừa mới bắt đầu hai người có chút hiểu lầm, chỉ có điều, lúc đi tới Băng Nguyên cung đã hóa giải, hơn nữa cùng là người dự thi của Vạn Quốc liên minh. Nếu như có thể trợ giúp thì chắc chắn hắn sẽ không cự tuyệt.

- Vốn ta không có hi vọng gì với mười vị trí đầu, nhưng... Đã đi vào top 16, nếu như không tranh một lần, thực sự ta không cam tâm... Nhược Hoan công tử hơi đỏ mặt, nói.

Hắn rút trúng Giáp nhất, tự động luân không. Nói cách khác, từ khi thi đấu bắt đầu đến bây giờ, một lần khảo hạch cũng không có trải qua thì đã tiến vào thập lục cường.

Con người đều có ham muốn, nếu như trước đó đã dừng bước, như vậy hắn cũng không xoắn xuýt. Hiện tại cũng đã đi vào thập lục cường, chỉ cần chiến thắng một trận là có thể đi vào mười vị trí đầu, đổi lại là ai cũng sẽ tâm động không dứt.

- ... Người đối chiến cùng ta là Tần Lỗi của Bạch Dương tông!

Nói qua tình huống một lần, trên mặt Nhược Hoan công tử hiện lên vẻ lo lắng:

- Ta không có tự tin có thể vượt qua!

- Tần Lỗi? Người xếp hạng thứ ba trên Tiềm lực bảng? Trương Huyền nhìn qua.

Trước đó Khang đường chủ đưa cho hắn một danh sách, bên trên có cái tên này. Siêu cấp thiên tài của Bạch Dương tông, Danh sư tứ tinh đỉnh phong, cường giả Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong. Thứ tự ở trên Tiềm lực bảng gần với La Tuyền Lưu Vân tông và Liêu Vũ Chí Hàn Khí tông. Là người đứng đầu có hi vọng đoạt giải quán quân trong toàn bộ những người thi đấu, cực kỳ nổi danh.

- Đúng vậy! Nhược Hoan công tử gật đầu.

- Nếu như là hắn, muốn vượt qua, chỉ sợ không quá dễ dàng! Trương Huyền cau mày.

Mặc dù trong khoảng thời gian này Nhược Hoan công tử có tiến bộ rất lớn, thực lực cũng đã đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong. Thế nhưng nếu muốn so với loại đệ tử tông môn như đối phương thì vẫn còn kém một mảng lớn.

Nội tình vẫn còn ở đó, không phải một hai tháng lâm trận mới mài gươm là có thể bù đắp được.

- Cho nên, tại hạ muốn cầu Trương sư chỉ điểm... Mặc kệ về sau có thể thắng hay không, tại hạ đều cảm kích vô cùng! Nhược Hoan công tử vội nói.

Vị Trương sư này thi đấu thực sự quá chói mắt, ngay cả bọn người La Tuyền, Liêu Vũ Chí có nhân khí vượng nhất cũng bị ép xuống.

Nếu nói ai có thể chỉ cho hắn cách thành công khiêu chiến, tuyệt đối không phải là lão sư Khang đường chủ, mà là vị trước mắt này.

- Chỉ điểm không có vấn đề, chỉ là...

Không nghĩ tới đối phương lại có chủ ý này, Trương Huyền lắc đầu:

- Nhưng... các ngươi, ngay cả nội dung tỷ thí ta cũng không biết, ta biết chỉ điểm như thế nào đây?

Thi đấu Danh sư, nội dung tỷ thí rất đa dạng, Vạn Quốc liên minh là tồn tại hạng chót trong thi đấu xếp hạng lần trước, vì vậy không có tư cách chọn. Chỉ có thể bị động tiếp nhận, ngay cả đối phương sẽ chọn dạng tỷ thí gì cũng không rõ ràng, làm sao chỉ điểm cơ chứ?

Coi như nếu thật muốn thắng thì cũng phải xem trước người ta ra bài gì a. Ngay cả mặt bài cũng không biết, đừng nói là bản thân hắn, xem như ngay cả Danh sư lục tinh, thất tinh chân chính cũng bất lực.

Coi như hắn muốn giúp cũng lực bất tòng tâm!

- Cửa ải vừa rồi hắn đối chiến với Ngô Thanh Chân Tức tông, hai người này bất kể từ một điểm nào cũng không kém nhiều. Cho nên mới đưa ra yêu cầu tỷ thí dạy đọc sách làm người. Cũng dùng hạng mục này chiến thắng, đối mặt với ta... Ta cảm thấy chắc chắn sẽ không phiền toái như vậy, sẽ có khả năng trực tiếp chọn luận võ!

Nhược Hoan công tử chần chờ một chút rồi nói.

Ngô Thanh cũng là Danh sư bài danh mười vị trí đầu trong tiềm lực bảng, kết quả vận khí không tốt, lại gặp Tần Lỗi. Ngay cả cửa thứ nhất cũng không có qua, đã bị đào thải.

Thực lực của hai người không kém bao nhiêu, thủ đoạn khác cũng rất gần nhau, cho nên Tần Lỗi mới đưa ra yêu cầu tỷ thí dạy đọc sách làm người.

Chỉ là, đối mặt với hắn chắc chắn sẽ không phí trắc trở lớn như vậy, rất có khả năng sẽ đưa ra yêu cầu luận võ.

Mặc dù cùng là Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, thế nhưng hắn vừa mới đột phá, không biết đối phương đã đắm chìm ở cảnh giới này bao lâu rồi. Lại thêm tông môn bất kể là võ kỹ hay là khống chế đối với thực lực đều cao thâm hơn, muốn chiến thắng, vẫn rất là đơn giản!

Bởi vậy, nếu hắn đoán không sai, đối phương gặp phải hắn thì nhất định sẽ trực tiếp dùng phương thức nghiền ép.

- Cái này...

Trương Huyền vò đầu.

Nếu như là luận võ thì cũng còn dễ nói, nhờ vào chỉ điểm của mình, khiến cho hắn ta trong vòng nửa canh giờ tăng lên một đoạn. Đây cũng không phải là chuyện không làm được, chỉ là... Vạn nhất không so cái này thì làm sao bây giờ?

Tất cả chuẩn bị đều đổ sông đổ bể hay sao?

- Trương sư, Nhược Hoan, xuống ăn vài thứ khôi phục thể lực!

Đang muốn gì đó thì đã nghe thanh âm của Khang đường chủ vang lên.

Quay đầu nhìn lại, lúc này hắn mới phát hiện ra, trải qua cả ngày thi đấu, đã có không ít người mệt mỏi, đi xuống sân khấu. Người cần nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, cần ăn uống thì ăn uống.

- Đi xuống trước đi!

Không biết đối phương sẽ khiêu chiến hạng mục gì, cho nên có thương nghị nhiều hơn nữa cũng vô ích, hai người đi xuống sân khấu.

Minh phủ chủ đã chuẩn bị xong các loại thức ăn, phong phú mười phần, thậm chí còn có không ít thịt linh thú, có thể bổ sung tiêu hao cực lớn.

Không thể không nói, vừa nhìn thấy những món ăn này, Trương Huyền đã cảm thấy đói lả.

- Vừa rồi hai người đang thương nghị cái gì vậy?

Triệu Phi Vũ cười khanh khách rồi nhìn qua.

- A, Nhược Hoan công tử sắp đối chiến với Tần Lỗi Bạch Dương tông, cho nên muốn ta chỉ điểm cho một chút. Nhưng mà ta lại không biết đối phương chọn loại phương thức nào để tranh tài!

Trương Huyền vừa ăn vừa nói.

- Loại phương thức nào sao? Hai tay Triệu Phi Vũ nâng cằm lên, ngồi ở một bên, chần chờ một chút rồi nói:

- Ta cảm thấy... Hẳn là sẽ là lý giải về tu vi!

- Lý giải về tu vi? Đám người Trương Huyền, Nhược Hoan công tử nhìn qua.

Vừa rồi bọn hắn đang đoán là luận võ, làm sao nàng lại đoán hoàn toàn khác biệt như vậy chứ?

- Lý giải về tu vi? Thứ này khá là phức tạp, hơn nữa nếu phân tích sẽ rất phiền phức, có rất ít người chọn cái này để tỷ thí! Tô sư nói.

Lý giải về tu vi, có thể từ mấy phương diện để giải thích, giảng giải cùng một bản võ kỹ hoặc là giảng giải cùng một bản công pháp... Thế nhưng, cho dù là loại nào cũng tiêu hao thể lực, mấu chốt nhất là, ông nói ông có lý bà cũng nói bà có lý. Chỉ cần không trổ hết tài năng, vượt qua đối phương quá nhiều thì rất khó khiến cho người ta phán định thắng thua.

Tất cả mọi người đều là Danh sư tứ tinh đỉnh phong, lý giải về công pháp cũng không kém nhiều, muốn chọn loại tỷ thí khá là phiền toái này, sợ rằng cũng không có ai nguyện ý!

- Nói ta nghe một chút!

Biết vị công chúa trước mắt này, mặc dù tu vi không quá cao, thế nhưng từ nhỏ đã đọc sách, lượng tri thức cực lớn. Cho nên cũng có không ít tâm tư quỷ quái, Trương Huyền hỏi.

- A, rất đơn giản, nhìn hắn lần này bên trong thi đấu muốn lấy được thứ gì nhất!

Triệu Phi Vũ cười cười.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 1037: Phân tích của Triệu Phi Vũ (1) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


2,464 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán