Thâu Hương

Thông tin truyện

Đọc: 946 | |

Số chương

116

Tác giả

Mạc Võ

Thể loại

Cổ Đại, Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Thâu Hương - Tác giả: Mạc Võ
Nhóm Dịch: Tào A Man Sc, Nghĩa Hiệp

Lời dịch giả:

Nhóm dịch vừa tìm được một bộ truyện khá hay. Các b.a.n cũng biết, truyện thuộc thể loại lịch sử quân sự luôn luôn thuộc dạng tầm cỡ. Những bộ truyện lịch sử quân sự luôn mang đến sự hài hước, dí dỏm cho độc giả, nhưng bên cạnh đó nó cũng có tính logic. Vì vậy, bộ Thâu Hương của tác giả Mặc Võ này cũng không là ngoại lệ.

Chỉ mới xuất hiện chưa đầy hai tháng nhưng Thâu Hương của chúng ta đã chiếm linh vị trí cao trên những bảng xếp hạng khác nhau của những trang đăng truyện nổi tiếng ở Trung Quốc. Từ đó, chúng ta có thể thấy được độ hay-chất của nó.

Giới thiệu:

Hắn là con cháu của một dòng dõi thế gia khảo cổ bảy đời đơn truyền, nói một cách thẳng thắng hơn, hắn là một tên mộ tặc chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trong một lần khai quật cổ mộ hắn bất ngờ phát hiện được một bí mật động trời, bí mật đó đã vô tình thay đổi cuộc đời hắn.

Thế nhưng lúc hắn còn chưa kịp công bố cái bí mật động trời đó ra bên ngoài thì gặp tai nạn và rồi hắn xuyên đến Thời Tam Quốc, hồn nhập vào Đan Phi một cái gia nô Tào phủ.

Một thân phận mới, một cuộc đời mới, một tên gia nô thấp hèn nhỏ bé có thể làm được gì trong thời buổi loạn lạc, biết trước tương lai liệu có thể giúp hắn tạo nên nghiệp lớn hay khiến hắn một lần nữa thất bại trong gang tất.

Mời các b.a.n theo dõi.

Mộ cổ gặp, mừng rỡ xiết bao

Bí mật hiện, đời liền thay đổi

Đất Hứa Đô, một thân phận mới
...
Là bế tắc hay đời nở hoa?

Nhóm Tào A Man thân!

Review truyện Thâu Hương

,

Truyện Thâu Hương Review


Truyện cùng chuyên mục