Chương 74: Tài phú mật mã

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Nhìn kỹ, cái này sóng ta dùng đại chùy, ta nhất định sẽ đập đối phương tìm không ra bắc!"

Uesawa Kyuu mới vừa vào cửa, liền nghe được Doris lớn tiếng ồn ào, tại thay xong giày đi vào trong phòng lúc, vừa hay nhìn thấy Doris bị không biết từ nơi nào đến bắn lén một phát súng đánh ngã bộ dáng.

"Đồ ăn."

"Nghèo nàn."

"Một cái chỉ biết nói mạnh miệng dẫn chương trình."

Uesawa Kyuu nhìn thấy mấy cái trào phúng Doris bình luận, phải nói, trừ mấy vị này bên ngoài, phòng trực tiếp không có người nào.

Đêm qua còn có 50 người, hiện tại chỉ có 12 người lưu tại phòng trực tiếp, thật sự là người nghe rơi lệ, người nghe thương tâm.

Uesawa Kyuu căn cứ Hasegawa đôi câu vài lời bên trong đoán được, nàng phòng trực tiếp tựa hồ trạng thái bình thường có 10.000 tên trái phải người xem, Doris căn bản không cách nào so sánh được.

Uesawa Kyuu không có đến nàng phụ cận quan sát, mà là đi thẳng tới phòng bếp rửa tay nấu cơm, làm đồ ăn làm tốt sau mới gọi nàng: "Uy, muốn ăn cơm."

Doris nghe được Uesawa Kyuu gọi hàng, tựa hồ tính nhẫn nại đã bị tiêu hao sạch, cũng không có lề mề, đối microphone nói: "Live Stream tạm thời liền đến nơi này, ta muốn ăn cơm!"

Nói xong, Doris liền đem phòng trực tiếp đóng lại, đem ghế quay lại, bám lấy đầu thở dài: "Ta hiện tại rốt cuộc biết tiền đến cỡ nào khó kiếm lời, hôm nay đến trưa ta đều tại Live Stream, kết quả chỉ có ba người đặt mua, lấy hiện tại loại này tiến độ, căn bản không có khả năng góp đủ 200 ngàn yên a. . ."

Doris ngẩng đầu hỏi Uesawa Kyuu: "Tín đồ, ngươi có cái gì để phòng trực tiếp hấp dẫn càng nhiều chú ý độ phương pháp?"

"Có a, ta cái này có ba loại phương pháp có thể nhanh chóng hút fan." Uesawa Kyuu đem thức ăn bưng đến trên mặt bàn, hững hờ trả lời.

Doris không nghĩ tới Uesawa Kyuu vậy mà thật sự có phương pháp, vội vàng tiến đến trước mặt hắn: "Cho ta tinh tế nói tới!"

Uesawa Kyuu dựng thẳng lên ngón tay: "Thứ nhất, dẫn chiến.

Ngươi tìm tới trên bình đài một cái đại chủ bá, lấy bật hack, hoặc là nhân phẩm có vấn đề các phương diện đi cố ý nhằm vào hắn, như vậy liền sẽ hấp dẫn đối với cái này dẫn chương trình cảm thấy hứng thú người tới ngươi phòng trực tiếp, mặc dù đại bộ phận người đều có thể là đến mắng ngươi, nhưng nếu như muốn nổi tiếng, đây là một cái mười phần nhanh chóng phương pháp tốt. Nếu như ngươi chùy người này vừa vặn có vấn đề, chúc mừng ngươi, ngươi nháy mắt thu hoạch được nổi tiếng."

" không muốn! Ta mới không muốn đi gây sự với người khác đâu, kế tiếp!" Doris lắc đầu.

"Thứ hai, lập dị.

Ngươi tại phòng trực tiếp tiêu đề bên trong viết 'Ta là người ngoại quốc, là cái ***, bảo vệ môi trường chủ nghĩa người, người da đen, là đồng tính luyến thích nữ trang', chỉ cần có người đối ngươi tiêu đề cảm thấy hứng thú, tiến vào ngươi phòng trực tiếp, ngươi liền có thể thu hoạch được một bút lưu lượng, thu hoạch được chú ý độ, đương nhiên, cùng phía trên cái kia một hạng đồng dạng, cũng rất có thể biết thu hoạch được người khác chửi rủa.

Bất quá. . . Chỉ cần ngươi đầy đủ cực đoan, không cần thiết đem những thứ này tiêu đề toàn tăng thêm, chỉ cần thêm cái bảo vệ môi trường chủ nghĩa người nhãn hiệu ngươi có lẽ liền có thể tại Liên Hiệp quốc trình diễn nói, nói không chừng còn có thể đến cái Nobel hòa bình thưởng đâu."

"Ta thế nhưng là Nữ Thần, ngươi cho ta loạn thêm cái gì lung ta lung tung tên tuổi, ngươi chẳng lẽ liền không có điểm đáng tin cậy chủ ý sao!" Doris bất mãn chụp bàn.

"Có a, đầu thứ ba, ta cho rằng cũng là áp dụng đơn giản nhất một đầu." Uesawa Kyuu nhếch mắt nói, " ngươi có thể phát một đầu video, nói mình bị bệnh trầm cảm, tinh thần phân liệt hoặc là ung thư thời kỳ cuối. Tại trong video khóc lóc kể lể khóc lóc kể lể, đây là ngươi một tháng cuối cùng Live Stream, hi vọng có thể lấy được người khác chú ý, đặt mua cùng khen thưởng. . . Chỉ cần kích thích một số người đồng tình tâm, thu hoạch được tiền cũng không khó.

Chỉ cần ngươi đem mặt mình lộ ra, dùng nũng nịu ngữ khí nói chuyện, mua trướng người cần phải không ít. . ."

"Ngừng ngừng ngừng, tín đồ ngươi nói là cái gì lung ta lung tung quỷ đồ vật!" Doris cảm giác trong lỗ tai độc, vội vàng ngăn lại Uesawa Kyuu, "Ngươi coi ta là thành cái gì Thần, liền xem như ta thiếu tiền ta cũng không có khả năng dạng này chửi bới bản thân a!"

"Nhưng có ít người liền dựa vào lấy chiêu này Uế Thổ Chuyển Sinh kiếm lời một số tiền lớn." Uesawa Kyuu nhún nhún vai, "Ta đem phía trên ba đầu gọi 'Tài phú mật mã', chỉ cần ngươi da mặt dày tới trình độ nhất định, muốn kiếm tiền rất đơn giản."

"Ta thế nhưng là đứng đắn thần linh, làm sao lại làm loại sự tình này!" Doris giận mắng một câu, như có điều suy nghĩ, "Bất quá, nhân vật thiết lập sao, như thế một cái phương pháp tốt.

Ta có lẽ có thể đem bản thân thiết lập trở thành từ dị thế giới lại tới đây, vì sưu tập tín ngưỡng mà tiến vào Live Stream ngành nghề Nữ Thần, chỉ cần đi vào ta phòng trực tiếp người đều là tín đồ của ta, như vậy, hỏi tìm kiếm thần linh ban ân mà tràn vào ta phòng trực tiếp người cần phải không ít a?"

"Ngươi bây giờ không phải liền là dạng này nha." Uesawa Kyuu nhả rãnh một câu, "Bất quá, nhân vật thiết lập loại vật này cũng không phải một hai ngày liền có thể tích lũy, ngươi tối thiểu nhất muốn tiếp tục tiến hành Live Stream một tháng, người này thiết mới có thể đứng lên."

Doris vẫn còn có chút không vừa lòng: "Nghe vào rất khó khăn a. . . Không có nhanh chóng, nghiêm chỉnh phương pháp sao? hướng, liền xem như tốc độ chậm một chút cũng có thể!"

"Ngươi thật đúng là phiền phức." Uesawa Kyuu bĩu môi, "Kỳ thật, trừ cái đó ra cũng là có đứng đắn phương pháp nha. Ngươi có thể cùng danh khí lớn dẫn chương trình cùng một chỗ Online, để ngươi thu hoạch được càng nhiều lộ ra ánh sáng độ, nếu như biểu hiện của ngươi sáng chói, hẳn là cũng có thể hấp dẫn một đợt fan hâm mộ."

Uesawa Kyuu dừng một chút tiếp tục nói: "Đúng lúc, ta tựa hồ nhận thức một cái dẫn chương trình, nàng tựa hồ cũng tại cái này trên bình đài Live Stream. Mà lại, càng xảo chính là, nàng là Đọa Lạc chi Chủng bị ký sinh người."

"Ngươi nhanh như vậy tìm đến mục tiêu sao, không hổ là ngươi!" Doris tán dương một câu, cũng không đi nghĩ chuyện tiền bạc, thúc giục Uesawa Kyuu nhanh lên nói chuyện này, so với tiền, còn là tín ngưỡng càng trọng yếu hơn!

Uesawa Kyuu đối với Doris cũng không có cái gì tốt giấu diếm, vừa ăn cơm một bên đem Phi Nhân hiệp hội còn có Hasegawa Yuka sự tình nói cho nàng nghe.

"Ēto, ta đã nói rồi, trên thế giới này quả nhiên có tất cả đều là mỹ thiếu nữ xã đoàn!" Doris sau khi nghe xong cái thứ nhất nghĩ tới chính là cái này.

"Tên của nàng gọi là Hasegawa Yuka, đúng không? Chỉ cần ngươi cùng nàng quan hệ đang trở nên thân mật đồng thời để ta cùng nàng Online, như vậy một cục đá hạ ba con chim, đã có thể thu hoạch được tín ngưỡng, ta cũng có thể thu hoạch được chú ý độ, cũng có thể thu hoạch được Ác Đọa chi Chủng tin tức!"

Uesawa Kyuu nhún nhún vai nói: "Bất quá, trước mắt có một vấn đề. Ta cũng không rõ ràng nàng thích người đến cùng là ai, muốn NTR cũng không thể nào hạ thủ."

" không quan hệ, chúng ta có nhiều thời gian, nàng không phải ngươi xã đoàn thành viên sao? Những ngày tiếp theo, ngươi tìm tìm nàng sơ hở đi!"

Doris trong lúc nói chuyện đã nhanh nhanh nhổ xong cơm, nảy lên khỏi mặt đất đến lần nữa ngồi xuống trước máy vi tính, hướng phía Uesawa Kyuu giơ ngón tay cái lên: " ta có thể giúp cho ngươi không nhiều, tín đồ, tiếp xuống liền dựa vào ngươi!"

"Ngươi ngược lại là có chút tinh thần trách nhiệm a. . ." Uesawa Kyuu thở dài.

Lúc này vừa vặn, Uesawa Kyuu điện thoại di động chấn động một cái, hắn lấy ra xem xét, là Bánh Ngàn Tầng gửi tới tin tức: "Sư phó, hôm nay chúng ta muốn cùng một chỗ Online sao?"

Được rồi, những chuyện này không cần thiết suy nghĩ nhiều, còn là chơi chút trò chơi buông lỏng xuống đi.

"Có rảnh, cùng một chỗ đi." Uesawa Kyuu đơn giản trả lời.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

909 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch