Chương 73: Trò chuyện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mặc dù từ tầng thứ tư thông hướng tầng thứ năm đường bị lớn xích sắt khóa lại, muốn đến Phi Nhân hiệp hội phòng hoạt động không ngồi thang máy là không có cách nào đi lên, nhưng Hasegawa Yuka làm cuối cùng đi người kia, vẫn là muốn giữ cửa khóa lại.

Làm nàng giữ cửa khóa lại đi vào có giữa thang máy tạp vật phòng về sau, nhìn thấy Uesawa Kyuu chính tựa ở trên tường xoát lấy điện thoại di động, tựa hồ là đang đợi nàng.

"Ta lúc đầu cho là ngươi còn là biết đi trước đâu, không nghĩ tới ngươi ngược lại là còn có chút phong độ thân sĩ." Hasegawa Yuka hừ một tiếng.

"Ngươi hiểu lầm." Uesawa Kyuu chỉ chỉ thang máy, "Thang máy trước đó dừng ở phía dưới, ta chỉ là đang chờ trên thang máy đến mà thôi."

Uesawa Kyuu thử qua, bản thân vân tay hoàn toàn chính xác có thể giải tỏa thang máy, chỉ là, tựa hồ quyền hạn chỉ có vừa đến năm tầng, một tầng hầm tựa hồ cũng không đối với hắn mở ra.

Hasegawa không vui lòng: "Uy, thân là nam sinh, chẳng lẽ ngươi không thể nói chút ngươi trên thực tế chính là ở chỗ này chờ ta lời hữu ích sao! ?"

"Tốt a, tốt a." Tại cửa thang máy mở ra chấn động nhè nhẹ về sau, Uesawa Kyuu đưa tay phải ra, làm ra "Mời" dáng vẻ, "Thang máy đến, nữ sĩ ưu tiên."

"Cái này còn tạm được." Mặc dù Uesawa Kyuu động tác rất là qua loa, nhưng Hasegawa không có so đo những thứ này, bước vào thang máy, Uesawa Kyuu theo sát phía sau cũng đi đến.

Hasegawa đè xuống lầu một nút bấm, cửa thang máy đóng lại về sau, hai người một lần nữa lâm vào yên lặng.

Hasegawa Yuka đứng tại Uesawa Kyuu bên người, dẫn đầu phá vỡ yên lặng: "Ngươi có cái gì muốn biết sự tình, ngươi đợi ta không phải liền là muốn cùng ta giữ gìn mối quan hệ sao?"

Uesawa Kyuu nghiêng đầu nhìn thoáng qua đứng tại bên cạnh mình nhỏ nhắn xinh xắn thiếu nữ, sau khi suy nghĩ một chút, mở miệng nói.

"Hasegawa học tỷ, Shibuki hội trưởng nói 'Phi Nhân hiệp hội' có ba đầu quy tắc, trong đó một đầu quy tắc là nhất định phải mời một cái đồng học tiến vào xã đoàn, như vậy mời ngươi người là ai, ngươi đi vào cái này xã đoàn bao lâu rồi?"

Hasegawa trợn nhìn Uesawa Kyuu liếc mắt: "Vừa lên đến liền hỏi cái này loại vấn đề sao, ngươi thật đúng là không khách khí a ! Bất quá, ta tuần này tâm tình rất tốt, kể cho ngươi một nói cũng không quan trọng."

"Ta, đại khái là tại nửa năm trước đi." Hasegawa suy tư một chút hồi đáp, "Ta nhớ được lúc ấy là Ejimapo tên kia mời ta. Lúc ấy nàng chính là một tên thiếu niên bất lương, nàng tìm ta thời điểm ta còn tưởng rằng ta rốt cục muốn bị sân trường hắc ác thế lực coi trọng, muốn bị ức hiếp đâu.

Ai biết nàng vậy mà nói với ta, nhìn thấy ta một mực cô đơn chiếc bóng, mỗi ngày tan học đều là về nhà bộ, cần phải giống như nàng không có gì bằng hữu, hỏi ta cuộc sống ở trường học có phải hay không rất khó nhịn, liền cơm trưa ăn cơm hộp đều là muốn trốn đến trong nhà vệ sinh."

Hasegawa thanh âm căm giận bất bình: "Nói đùa cái gì, ta làm sao lại không có bằng hữu, ta chỉ là chán ghét cùng những cái kia một mực sờ lấy mặt của ta, chỉ biết hung hăng nói ta đáng yêu nông cạn nữ sinh giao lưu thôi!

Ta lúc ấy cứ như vậy về đỗi trở về, không nghĩ tới Ejimapo vậy mà phá lên cười, nói ta chính là người nàng muốn tìm, mời ta gia nhập cái này 'Phi Nhân hiệp hội' ."

"Lúc đầu, ta đối với nơi này không cỡ nào cảm thấy hứng thú, chỉ là nghe nàng nói cái này xã đoàn là Shibuki hội trưởng khai sáng, ta có chút hiếu kỳ, mới có thể lại tới đây."

Hasegawa nhíu mày lại bất mãn nói, "Tên kia chính là cái lừa gạt! Nàng nói nơi này là một cái rất tuyệt địa phương, có thể thỏa mãn ngươi các loại nhu cầu, nhưng nàng cùng Asana đồng học cũng không ở nơi này ở lại, nơi này trừ một cái giá sách bên ngoài căn bản cái gì đều không có, liền cái có thể nói chuyện người đều không có!"

Cửa thang máy mở ra, hai người vai cũng đầu đi ra hoạt động cao ốc, trời chiều đem nhà này cao ốc nhuộm thành một mảnh mờ nhạt, thể dục xã đoàn người cũng tại trao đổi lẫn nhau hướng phía cửa trường học đi ra ngoài.

Hasegawa ngữ khí mềm nhũn ra, tiếp tục nói: "Shibuki hội trưởng nàng đang nghe ta phàn nàn về sau, vậy mà vì ta ở đây mua thêm một đài máy tính cùng một chút trò chơi thiết bị, còn nguyện ý mỗi tháng cho ta 50 ngàn yên để ta ở đây chơi đùa, nói ta cần nếm thử một chút mới mẻ sự vật.

Thật là một cái người kỳ lạ đâu, ai gia nhập xã đoàn không chỉ không cần móc bất luận cái gì phí hội, còn có thể miễn phí cho ngươi địa phương cho ngươi tiền để ngươi chơi đùa a, loại chuyện này thật nghĩ đều không có nghĩ tới. . .

Sau đó , ta muốn trở thành một cái dẫn chương trình, hội trưởng không chê phiền phức giúp ta làm tốt tất cả thủ tục, trả lại cho ta đặt mua Live Stream dùng thu thập thẻ các thứ, để ta mỗi ngày ở đây tiến hành Live Stream. . ."

Hasegawa tựa hồ cũng có chút ngoài ý muốn bản thân sẽ nói nhiều như vậy, khuỷu tay đỉnh thoáng cái Uesawa Kyuu thận, nổi giận nói: "Uy, ngươi ánh sáng để ta nói sao, ngươi cũng nói chút lời nói a!"

"Ta? Ta tựa hồ đã không còn gì để nói." Uesawa Kyuu nhún nhún vai, "Như ngươi thấy, ta chính là một cái nhiễm tóc vàng học sinh bình thường, duy nhất một lần đánh nhau còn bị Menguri Suzune cái kia Chuunibyou phát hiện, nhất định phải kéo lên ta gia nhập Phi Nhân hiệp hội."

Hasegawa cười nói: "A! Menguri chính là ta kéo vào được, ngươi cũng biết, hội trưởng định ra yêu kéo người chỉ tiêu kỳ hạn là nửa năm đi, nếu như không thể tại kỳ hạn bên trong kéo đến một tên thành viên, mặc dù hội trưởng cũng không có nói trừng phạt, nhưng ta đoán chừng đại khái suất sẽ để cho rời khỏi xã đoàn!"

"Ta thế nhưng là dẫn chương trình a, nào có nhiều thời gian như vậy cùng cái khác học sinh gia nhập, đi quan sát phát hiện đối phương 'Dị thường' a. . . Không nghĩ tới chính là, học kỳ này vừa khai giảng không có mấy ngày ta liền gặp được Suzune, nhìn nàng loại kia sinh động kình ta liền biết, nàng nhất định là hội trưởng muốn tìm người!"

Hasegawa phát huy bản thân dẫn chương trình ưu thế, nói liên miên lải nhải nói: " giống loại kia Chuunibyou hết sức dễ dàng đối phó, chỉ cần thuận lời đầu của nàng nói cho nàng đây là chống cự ngoại lai địch nhân căn cứ bí ẩn, để chúng ta bên trong nhất có uy tín Shibuki hội trưởng làm ra một bộ sâu xa khó hiểu dáng vẻ, tùy tiện lắc lư vài câu, Suzune liền quyết định gia nhập!"

Nguyên lai, dạy Shibuki hội trưởng làm ra loại kia Chuunibyou cử động người là ngươi a. . . Uesawa Kyuu nhìn xem Hasegawa dáng vẻ hưng phấn, bất đắc dĩ cười cười.

Bản thân chẳng qua là thuận miệng hỏi một câu, nàng liền nói ra nhiều như vậy mà nói, chắc hẳn, nàng bình thời hẳn là cũng không có cơ hội cùng những người khác nói ra những lời này đi.

Làm Uesawa Kyuu hỏi ra vấn đề này về sau, Hasegawa vậy mà gật đầu thừa nhận.

"Shibuki hội trưởng cùng Asana mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc, nếu như tốn hao các nàng thời gian cùng các nàng giao lưu, ta biết cảm thấy áy náy. Ejimapo tên kia chính là cái không che đậy miệng thiếu nữ bất lương, nếu như ta cùng nàng đàm luận những thứ này, nàng khẳng định sẽ châm biếm ta. Suzune cái kia Chuunibyou, nàng so ta còn có thể nói, ta căn bản không có bao nhiêu cơ hội xen vào. . ."

Uesawa Kyuu nhếch mắt nói: "Nói cách khác, ngươi coi ta là thành là dùng đến đổ rác thùng rác rồi?"

Hasegawa bất mãn nói: "Ngươi người này có biết nói chuyện hay không a! Ngươi muốn phải biết những thứ này, ta liền nói cho ngươi biết, ngươi chẳng lẽ còn không vui lòng. . . Thật là, sớm biết liền không nói với ngươi."

Uesawa Kyuu nhìn thấy Hasegawa thần sắc có chút xuống, thành thật nói xin lỗi: "Thật có lỗi, là lỗi của ta. . ."

Những tin tức này đối với Uesawa Kyuu đến nói cũng không có ích lợi gì, chỉ là, đi qua một đoạn này trò chuyện, hai người bọn họ quan hệ trong đó xem như thích nhau một chút, cái này đối với Uesawa Kyuu là cái tin tức tốt.

Hai người dạng này lẫn nhau trò chuyện với nhau, chạy tới trường học cửa chính, ở trường học bên cạnh bên cạnh chính ngừng lại một cỗ màu đen Mercedes, Hasegawa đứng tại tại chỗ, sắc mặt đột nhiên lạnh xuống: "Người nhà của ta tới đón ta, gặp lại."

Uesawa Kyuu ngừng lại, nhìn xem Hasegawa từng bước một đi đến xe con trước, đứng tại ô tô trước chính là một người mặc màu đen OL phục nữ lang tóc vàng, thân hình của nàng cao gầy, vẽ lấy một bộ rất thành thục trang dung, bất quá, hai đầu lông mày mỏi mệt lại che giấu không được.

Nàng nhìn thấy Hasegawa hướng nàng đi tới lúc lộ ra dáng tươi cười, tựa hồ khi nhìn đến nàng nháy mắt liền chữa trị bản thân, lãng quên rơi mỏi mệt.

Tầm mắt của nàng chếch đi, nhìn thấy ngay tại nhìn chằm chằm Hasegawa bóng lưng Uesawa Kyuu về sau, thần sắc trở nên nghiêm túc lên, hướng phía Hasegawa nói thứ gì, Hasegawa quay đầu nhìn Uesawa Kyuu liếc mắt, nhẹ nhàng gật đầu, mở cửa xe ngồi vào phía sau trên chỗ ngồi.

Uesawa Kyuu trong nháy mắt nhìn thấy gò má của nàng, mặt không biểu tình.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

924 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch