Chương 71: Quy củ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngay tại Hasegawa vẫn như cũ bảo trì ôm đầu ngồi xổm phòng thời điểm, Ejimapo đột nhiên vỗ sàn nhà phá lên cười.

"Thú vị, hô hô ha ha!" Nàng nhìn về phía Uesawa Kyuu, "Uy, ngươi tính tình tốt như vậy, liền xem như nhuộm một đầu tóc vàng như thường còn là sẽ bị người tìm phiền toái a?

Bất quá, ta ngược lại nhìn ngươi còn rất thuận mắt, nếu như ngươi ở trong xã hội lăn lộn ngoài đời không nổi, vậy liền báo tên của ta đi, ta là Ejimapo Nako!"

Nako. . . Ngươi danh tự này lên thật đúng là tốt.

"Đồng thời, Nako còn là thư viện sách báo uỷ viên." Asana Senmi một mặt bất đắc dĩ nói, "Thật có lỗi, gia hỏa này là ta thanh mai trúc mã, nếu như nàng làm sai chuyện gì, các ngươi tới tìm ta liền tốt, ta nhất định sẽ thay các ngươi giáo huấn nàng."

"Thuận tiện nhấc lên, ta là năm nay vừa thượng nhiệm thành viên ban kỷ luật." Asana tiếp tục nói.

"Thành viên ban kỷ luật. . ." Asana Senmi hiện tại áo sơmi vạt áo đánh cái kết quấn quanh ở cùng một chỗ, không giống như là cái thành viên ban kỷ luật, ngược lại so Ejimapo Nako giống như là cái thiếu nữ bất lương.

Nói trở lại, hôm qua lần thứ nhất thấy Asana Senmi thời điểm Uesawa Kyuu liền cảm giác nàng giống như là cái thiếu nữ bất lương, lại không tốt cũng là một cái Sexy Girl, không nghĩ tới nàng vậy mà lại là thành viên ban kỷ luật?

Loại người này quản lý tác phong và kỷ luật, thật không có người nhả rãnh sao?

Asana chú ý tới Uesawa Kyuu ánh mắt, cúi đầu hướng bụng của mình nhìn lại, hơi đỏ mặt, vội vàng đem quần áo giải khai một lần nữa chỉnh lý tốt, ho khan một tiếng: " thật có lỗi, ta không có chú ý điểm này."

Shibuki Gemu đánh gãy các nàng nói chuyện: "Tóm lại, đây chính là Phi Nhân hiệp hội hiện tại có thể tập hợp thành viên, còn có một vị bởi vì một ít nguyên nhân ở nhà tĩnh dưỡng, trong thời gian ngắn không có khả năng đến tham gia xã đoàn hoạt động, ta hi vọng các vị có thể trong thời gian kế tiếp có thể thật tốt ở chung."

Uesawa Kyuu đảo mắt một vòng bên cạnh mình người.

Hội trưởng hội học sinh, Shibuki Gemu.

Thành viên ban kỷ luật, Asana Senmi.

Sách báo uỷ viên, Ejimapo Nako.

Chuunibyou, Menguri Suzune.

Trò chơi dẫn chương trình, Hasegawa Yuka.

Cùng. . . Hôm qua vừa gia nhập xã đoàn Yoshida Saki.

Tăng thêm bản thân, hết thảy bảy người.

"Đã mỗi tuần thông lệ tập hợp kết thúc, vậy ta có thể đi được chưa." Ejimapo đứng người lên, vỗ vỗ đầu gối của mình, mặt mũi tràn đầy không kiên nhẫn, tựa hồ cái này ngắn ngủi vài phút đối với nàng mà nói chính là dày vò, "Ta là sách báo uỷ viên, nếu như rời khỏi nơi đó thời gian rất lâu không thể được."

"Vậy ta cũng muốn rời khỏi." Asana Senmi cười đứng lên, "Hôm qua ta để học muội thay thế vị trí của ta, hôm nay thật sự nếu không đi không thể được đâu."

"Ừm." Shibuki Gemu gật gật đầu, ngầm đồng ý các nàng rời khỏi, đối Uesawa Kyuu nói, " Uesawa-kun, hôm qua Yoshida đồng học đã đem vân tay ghi vào đến trong thang máy, nếu như ngươi có thời gian, để ta dẫn ngươi đi ghi vào vân tay đi."

"Không có vấn đề." Cùng sau lưng Shibuki Gemu, Uesawa Kyuu đi vào phòng thí nghiệm.

Nơi này vẫn không có bất luận kẻ nào tại, cả phòng đều là màu trắng, Shibuki Gemu đi vào hôm qua nàng ngây ngô qua bàn thì nghiệm, từ trong ngăn kéo lấy ra một cái máy tính bảng, đi đến Uesawa Kyuu bên người đưa cho hắn.

"Đem ngón tay đặt tại phía trên, máy tính kết nốiwifi, sẽ tự động đưa ngươi vân tay ghi vào đến thang máy kho tin tức bên trong."

Tại Uesawa Kyuu dựa theo nàng nói tới làm về sau, Shibuki Gemu lại đưa cho Uesawa Kyuu một cái chìa khoá cùng một cái phong thư: "Đây là dưới lầu gian tạp vật chìa khoá, mỗi tên xã đoàn thành viên đều có, trong phong thư chứa là tháng này kinh phí hoạt động, không cần để ý, đây là mỗi tên xã đoàn thành viên phúc lợi."

Đây chính là Menguri nói tới mỗi tháng 50 ngàn nguyên kinh phí hoạt động đi, nhưng mình thật cần phải tiếp nhận sao?

Uesawa Kyuu tiếp nhận chìa khoá, không có tiếp nhận phong thư, hắn chần chờ nói: "Shibuki hội trưởng, gia nhập cái này hiệp hội có cần để ta làm sự tình sao? Vô duyên vô cớ lấy tiền không tốt lắm đâu?"

Shibuki Gemu lắc đầu: " 'Hiệp hội', là chỉ do cá nhân, một cái tổ chức vì đạt được đến một loại nào đó mục tiêu, thông qua ký tên hiệp nghị, tự nguyện tạo thành đoàn thể hoặc tổ chức.'Phi Nhân hiệp hội' mặc dù trên danh nghĩa là xã đoàn, nhưng càng giống là một cái trên xã hội hiệp hội đoàn thể, đối với mỗi tên xã đoàn thành viên hành động cũng không tiến hành can thiệp, chỉ là một cái giữa lẫn nhau tiến hành giao lưu, hưu nhàn địa phương."

Nhìn thấy Uesawa Kyuu còn tại chần chờ, Shibuki Gemu khóe miệng đột nhiên câu lên dáng tươi cười, nói khẽ: "Nếu như ngươi không thể tiếp nhận, vậy liền đem nơi này nghĩ thành là viện dưỡng lão, mà ngươi cầm thì là trường học giúp đỡ tiền trợ cấp đi."

Nghĩ như vậy đến ngược lại là dễ chịu một điểm, bất quá. . . Bị người xem như là tiền trợ cấp hộ luôn cảm giác có chút khó chịu a.

Lại nói, cái nào trường học sẽ cho học sinh phát tiền a, không đều là biến đổi pháp từ học sinh trên thân dùng các loại học bù, tư liệu danh nghĩa lấy tiền sao?

Nghĩ thì nghĩ, Uesawa Kyuu vẫn đưa tay tiếp nhận phong thư, nhẹ nhàng vê thoáng cái, không nhiều không ít, vừa vặn năm tấm vạn nguyên tờ.

Cái này lại không cần lấp cái gì thỉnh cầu, bán thảm, đem gia đình mình nói thành là một năm cái đi dạo một lần biển lan nhà nghèo khó hộ, không có tiền đưa đến bên cạnh mình không tiếp thụ đạo lý. Huống hồ, Uesawa Kyuu thật rất cần tiền.

Tại Uesawa Kyuu tiếp nhận phong thư về sau, Shibuki Gemu trên mặt lộ ra phảng phất âm mưu đạt được dáng tươi cười: "Uesawa đồng học, đã ngươi tiếp nhận tiền, đã nói lên ngươi cũng định tiếp nhận cái này xã đoàn cần tuân thủ quy tắc đi?"

Uesawa Kyuu thở dài một hơi: "Ta liền biết, miễn phí đồ vật là quý nhất, làm sao lại để ngươi lấy không tiền. . . Nói đi, ta đã có tâm lý chuẩn bị."

Shibuki Gemu đưa tay ra chỉ, nghiêm túc nói: "Cũng không có cỡ nào phức tạp, cái này xã đoàn chỉ có ba đầu quy củ nhất định phải tuân thủ.

Thứ nhất, tuyệt đối không thể cho trường học những bạn học khác các lão sư thêm phiền phức.

Thứ hai, không thể tùy ý hướng người ngoài lộ ra cái này xã đoàn phúc lợi cùng chân chính danh tự, trừ phi lấy được ta cho phép. Thứ ba, cũng là điểm trọng yếu nhất. . ."

Shibuki Gemu nhìn về phía Uesawa Kyuu, "Vô luận như thế nào, nhất định phải tại gia nhập xã đoàn nửa năm trong vòng chí ít mời một tên có 'Không phải người đặc chất' thành viên gia nhập, nhân số không hạn."

Mời những người khác gia nhập, từ login phát triển một chút tuyến? Uesawa Kyuu nghe Shibuki Gemu câu nói này cái thứ nhất nghĩ tới chính là bán hàng đa cấp, bất quá hắn nhìn thấy Shibuki Gemu cái kia nghiêm túc ánh mắt, lập tức bỏ đi cái này không đáng tin cậy suy nghĩ.

Làm sao lại có loại này bán hàng đa cấp tổ chức a. . . Trước không đề cập tới chỉ cần nửa năm mời một người, một cái không hạn chế tự do thân thể, không có bất kỳ cái gì công việc, trả lại cho người phát tiền tổ chức, ai nghe đều sẽ tâm động đi!

Nếu như không phải là bởi vì đây là một cái học sinh xã đoàn, Uesawa Kyuu thật muốn đem cái nhà kia bên trong ngồi xổm củi mục Nữ Thần kéo tới cho đủ số.

Không đúng, hiện tại không thể nói nàng là củi mục, chí ít mặc dù tiền kiếm được có chút ít, nhưng nàng hiện tại làm một cái dẫn chương trình cũng coi là công việc đàng hoàng.

Nói đến dẫn chương trình, Uesawa Kyuu nghĩ đến Hasegawa Yuka.

Uesawa Kyuu giương mắt hỏi: "Shibuki hội trưởng, đã cái này hiệp hội là chỉ có "Không phải người" mới có thể gia nhập vào, như vậy, Hasegawa đồng học đâu?

Nàng không phải cái dẫn chương trình sao, đã nàng có thể bình thường tại trên internet cùng mấy trăm người tiến hành giao lưu, cần phải không tính là 'Không phải người' a?"

"Nếu quả thật đơn giản như vậy liền là được. . ." Shibuki Gemu nhỏ giọng thở dài, "Uesawa đồng học, có ít người a, dù cho có thể cười cùng người khác giao lưu, nhưng nội tâm ẩn giấu đi cái gì, ai cũng không biết a."

"Chẳng lẽ nói Hasegawa có cái gì bí mật sao?" Uesawa Kyuu giật mình, lên tiếng hỏi.

"Loại chuyện này thế nhưng là bí mật nha." Shibuki Gemu thần bí lắc đầu, "Thân là hiệp hội hội trưởng, ta có trách nhiệm vì bọn nàng giữ bí mật."

Hiện tại Hasegawa Yuka trên thân ký sinh Ác Đọa chi Chủng, rất có thể một ít địa phương phát sinh "Biến dị", nếu như có thể biết dị thường của nàng liền là được.

Ngay tại Uesawa Kyuu duy trì đầu đầy nghi vấn chuẩn bị rời đi thời điểm, Shibuki Gemu đột nhiên nói: "Uesawa-kun, nếu như ngươi đối nàng cảm thấy hứng thú, vậy liền tự mình đi đem đáp án tìm ra đi. Nếu như ngươi có thể tìm tới nàng 'Không phải người' đầu nguồn, có lẽ, ta có thể đem một vài sự tình nói cho ngươi a?"

Bản thân đi tìm đáp án à. . .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

853 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch