Chương 7: Giống như nhìn thấy khó lường người

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sáng sớm ngày thứ hai.

Uesawa Kyuu đem đơn giản bánh mì dăm bông sữa bò điểm tâm bỏ lên bàn, đem sáng sớm làm tốt cơm hộp nhét vào túi xách bên trong, từ phòng bếp đi đến vẻn vẹn có một phòng xa phòng ngủ, nhẹ nhàng xốc lên rèm, lộ ra ngay tại trên giường hiện lên tùy tiện dáng vẻ ngủ tóc vàng thần linh, Doris đại nhân.

Uesawa Kyuu chỗ ở là phòng ngủ cùng phòng khách tương liên chỉ có bốn chồng rưỡi Tatami lớn nhỏ gian phòng, đối với một cái người sinh sống tiền thân đến nói vừa vặn, nhưng cả phòng chỉ có một cái giường, bởi vậy, Uesawa Kyuu đêm qua là đánh chăn đệm nằm dưới đất ngủ, đem giường chiếu tặng cho Doris.

Đêm qua Uesawa Kyuu tại trên mạng mua sắm bình đài Amazon bên trên mua giường chiếu những vật này, nhưng khi lúc trời tối khẳng định vô pháp đưa tới, còn tốt tiền thân bởi vì nhìn « Laid-Back Camp » mà mua xung quanh túi ngủ, để Uesawa Kyuu miễn cưỡng ngốc một đêm, nếu không không có dư thừa chăn mền hắn khẳng định sẽ lạnh.

Lúc đầu giường chung quanh cũng không có bất kỳ cái gì che chắn vật, có thể đem toàn bộ gian phòng sự vật nhìn một cái không sót gì, bất quá. . . Đêm hôm khuya khoắt nhìn thấy bên cạnh mình có một cái lộ ra thon thả cái bụng nữ sinh ngay tại trên mình ngủ say, khẳng định biết sinh ra một ít phản ứng đi, nhưng là, toàn bộ thân thể đều núp ở túi ngủ bên trong hắn, làm sao có thể có không gian đi lau thương a!

Thế là, tại Uesawa Kyuu mãnh liệt yêu cầu phía dưới, tại giường bốn phía phủ lên tiền thân từ khi mua qua về sau ngại phiền phức liền chưa từng có đã dùng qua màn cửa che cản dưới ánh mắt. Thuận tiện nhấc lên, rèm phía trên in ôm màu đen con thỏ con rối Kasugano Sora.

Uesawa Kyuu một bên hoạt động một đêm không có đổi qua dáng vẻ mà cảm thấy tê dại thân thể, một bên không tự giác đem ánh mắt hướng phía Doris nhìn qua.

Trên người của nàng mặc Uesawa Kyuu một bộ màu trắng áo sơmi, hơi có vẻ dáng dấp tay áo càng lộ ra nàng dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng là, nàng lúc ngủ là nghiêng người đi ngủ, hai con cánh tay hợp lại cùng nhau cùng thân thể hiện lên tiêu chuẩn 90 độ chân, một cái chân đặt ở trên chăn nằm ngáy o o, hoàn toàn không có một chút Nữ Thần phong phạm.

Hôm nay là thứ hai, cũng chính là muốn lên học thời gian.

Tại hôm qua cùng Doris xác lập muốn trong trường học sưu tập tín ngưỡng phương châm về sau, có thường thức Uesawa Kyuu biết hắn hiện tại loại này tóc dài xõa vai tạo hình tuyệt đối sẽ cho người ta lưu lại rất kém cỏi ấn tượng, thế là, hắn tốn 20.000 yên tại tiệm cắt tóc cắt một lần tóc, đem đầu tóc cắt thành Anime bên trong thường gặp nhẹ nhàng khoan khoái tóc vàng soái ca hình tượng.

Nhưng là. . . Mặc dù tóc nhìn qua nhẹ nhàng khoan khoái rất nhiều, tướng mạo cũng là soái ca, nhưng cũng có thể là bởi vì Uesawa Kyuu tiền thân không khỏe mạnh thói quen sinh hoạt, hắn khóe mắt xơ cứng, ánh mắt nhìn qua nhìn qua mười phần tàn niệm, phảng phất là một tên thiếu niên bất lương.

Nhưng mà, Nữ Thần Doris khi nhìn đến Uesawa Kyuu loại này tướng mạo về sau, ngược lại cho hắn dựng thẳng lên một cái to lớn ngón cái: "Nhìn qua tựa như là tiêu chuẩn tóc vàng bất lương, ta quả nhiên không có nhìn lầm người!"

Nhìn thấy thời gian đã không sai biệt lắm, Uesawa Kyuu đem giấy ghi chú dán tại trên TV, lưu cho Doris một trương tờ giấy liền đi ra ngoài.

"Ta đi học, điểm tâm trên bàn, cơm trưa tại trong tủ lạnh, sử dụng lò vi ba hâm lại liền có thể ăn, cơm tối chờ ta trở lại."

. . .

Uesawa Kyuu chỗ lên trường cấp 3 là phổ thông toàn ngày chế trường cấp 3, tại bản địa xem như danh giáo, lấy đã từng có thể đánh tới giáp vườn khu thi dự tuyển trận chung kết bóng chày xã đoàn mà nổi danh, là một chỗ đại lực phát triển xã đoàn hoạt động trường học.

Bất quá, Uesawa Kyuu ngược lại không để ý toàn bộ mà thôi, hắn nguyên thân sở dĩ lựa chọn cái này trường học, lý do đến cũng không phức tạp, cũng là bởi vì rời nhà gần, chỉ cần đi không đến hai mươi phút liền có thể tốt.

Khoảng cách lớp mười lễ khai giảng đã qua một tuần lễ, bất quá, Uesawa Kyuu tiền thân tại cái này trong một tuần cũng không có giao đến bất kỳ bằng hữu, hắn ngồi ở phòng học vị trí cạnh cửa sổ hàng cuối cùng nơi hẻo lánh, nhưng liên đới tại bản thân chung quanh tên bạn học đều không rõ ràng, mỗi lần sau giờ học liền ghé vào trên mặt bàn, một cái tay đặt ở cái trán một cái tay khác đặt ở phía dưới vạch lên điện thoại di động, chơi lấy một chút game điện thoại.

Thuận tiện nhấc lên, Uesawa Kyuu tiền thân cũng không tiếc rẻ tại game điện thoại bên trong nạp tiền, cũng tốn rất nhiều thời gian đi nghiên cứu đội ngũ cấu thành, tiến công sách lược, bởi vậy, hắn tại rất nhiều game điện thoại bên trong đều là thuộc về đứng tại đỉnh cao nhất Player, tại game điện thoại loại tư vấn trong diễn đàn có rất cao danh vọng.

Chắc hẳn, Uesawa Kyuu lớp học người nên quen thuộc đã từng cái kia nửa gương mặt đều giấu ở trong tóc đen bóng người, đột nhiên thay đổi hình tượng, nhất định sẽ bị người chung quanh chỗ chú ý a, nhưng là, Uesawa Kyuu muốn chính là loại kia tương phản cảm giác, chỉ cần một cơ hội, hắn liền có thể cấp tốc gia nhập tập thể.

Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, hai mươi phút lộ trình thoáng qua liền mất, hắn đi vào tên là "Tư nhân Yasaka trường trung học" .

Hiện tại còn là tháng tư, trong sân trường hoa anh đào còn nở rộ, nhìn thấy những thứ này đang lấy 5 Centimet trên giây bay xuống hoa anh đào, Uesawa Kyuu rõ ràng cảm thụ đến bản thân trùng sinh.

Hắn chỗ lớp là lớp mười (B) ban, Uesawa Kyuu nương tựa theo ký ức đi đến bên này, trên đường đi, mỗi khi có nam sinh nhìn thấy hắn lúc đều sẽ bị hắn trong lúc lơ đãng biểu lộ ra bất lương khí chất chấn nhiếp, không tự giác tránh ra con đường.

"Đến, chính là chỗ này." Uesawa Kyuu tại lớp sau cửa dừng bước, đột nhiên, một cái nữ sinh từ trong phòng học đi ra, nàng cúi đầu hoàn toàn không có chú ý tới mình phía trước xuất hiện Uesawa Kyuu, bộp một tiếng đâm vào Uesawa Kyuu trong ngực.

Uesawa Kyuu còn không có nói cái gì đó, nữ sinh ngược lại là trước một bước xin lỗi: "Thật xin lỗi, ta không phải cố ý!"

"Không có gì." Uesawa Kyuu lắc đầu, lộ ra một cái dáng tươi cười, "Ngược lại là ngươi không sao chứ?"

Nữ sinh tựa hồ bị Uesawa Kyuu phảng phất là uy hiếp biểu lộ bị dọa cho phát sợ, hai tay đặt ở trước người, nói chuyện cũng trở nên lắp ba lắp bắp: "Ta, ta không sao. . . !"

Thiếu nữ cột bím, mang theo thật dày khung vuông kính mắt, hai tay đặt ở dưới thân mười phần câu nệ, nhìn qua hẳn là văn học thiếu nữ một loại nữ sinh.

Nàng hẳn là cùng Uesawa Kyuu một lớp, nhưng Uesawa Kyuu tiền thân không có một chút liên quan tới trí nhớ của nàng, xem ra, nàng cũng là không bị người chú mục loại người kia.

Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, đột nhiên, bên kia một cái ngồi trên bàn, trên mặt hóa thành thành thục trang dung, trên người váy ngắn cũng mười phần to gan đến trên đùi bên cạnh nữ sinh chống nạnh hô to: "Uy, Yoshida, sững sờ tại cái kia làm gì, đã nhanh muốn lên khóa còn không cho ta đi mua nước!"

Thiếu nữ nghe vậy sắc mặt trở nên hoảng loạn lên, vội vàng hướng phía Uesawa Kyuu bái một cái, từ bên cạnh hắn chạy qua.

Tầng này máy bán hàng tự động trước mấy ngày hư mất, gần nhất máy bán hàng tự động tại lầu dạy học nơi hẻo lánh, liền xem như chạy trước đi, vừa đi vừa về cũng muốn tiêu tốn năm phút đồng hồ, nhưng chỉ còn lại hai ba phút liền muốn lên khóa, các nàng đây là tại cố ý sai sử người sao?

Uesawa Kyuu nhìn thấy cái kia phát ra tiếng nữ sinh đang cùng bạn học chung quanh đàm tiếu, thỉnh thoảng phát ra làm ra vẻ tiếng cười, tựa hồ không có chút nào để ý vì bọn nàng chân chạy Yoshida.

Bất quá, cái này cùng Uesawa không có quan hệ liền đúng rồi.

Tại dự bị chuông đánh lên thời điểm, Uesawa Kyuu đi đến chỗ ngồi của mình, vừa mới ngồi xuống liền thấy hàng trước nam sinh kia xoay người qua, thần sắc lập tức kinh ngạc, cả kinh kêu lên: "Oa a, ngươi là ai! ? Ngươi thật là Uesawa đồng học sao, ngươi cải biến thật lớn a!"

Uesawa Kyuu ngược lại là biết nam sinh này danh tự, hắn gọi là Watanabe Rin, là một cái tại trong lớp phụ trách tô đậm không khí, làm nóng bầu không khí công cụ loại nhân vật.

Muốn nói là cái gì Uesawa Kyuu tiền thân biết? Bởi vì chính là hắn mỗi ngày ở phía trước chính mình nói nhao nhao, để Uesawa Kyuu tiền thân bất đắc dĩ tiếp nhận rất nhiều không nên tiếp nhận ánh mắt —— bị lão sư điểm danh.

Hiện tại, thì là để Uesawa Kyuu tắm rửa tại toàn lớp trong tầm mắt.

"Trước đó tóc quá dài, ta đơn giản quản lý thoáng cái." Uesawa Kyuu dạng này giản lược trả lời về sau, dùng bản thân cái kia cứng ngắc mắt thần hoàn xem một vòng đám người, "Thế nào, có ý kiến gì không?"

Có thể là bởi vì "Tóc vàng dáng vẻ" nguyên nhân, tất cả các nam sinh trống rỗng cảm thấy một cỗ áp lực, phảng phất Damocles chi kiếm treo ở trên đầu mình đồng dạng, vội vàng đều nghiêng đầu qua, đối người chung quanh phát ra càng lớn đàm tiếu thanh âm.

Watanabe Rin không có bị Uesawa Kyuu khí thế áp đảo, cười nói: "Này mới đúng mà, ta đã cảm thấy Uesawa đồng học trước ngươi kiểu tóc không thích hợp ngươi, thay cái kiểu tóc đây không phải thỏa thỏa soái ca sao, nhất định sẽ rất thụ nữ sinh hoan nghênh!"

A, Uesawa Kyuu nhớ tới, Watanabe Rin thường xuyên mở một chút mang theo nhan sắc trò cười, tại nam sinh ở giữa rất thụ hoan nghênh, mà nữ sinh đối đãi hắn tựa như là đối đãi con gián loại hình động vật, hận không thể có thể làm cho bản thân cách hắn càng xa một điểm. Không có cùng bất luận cái gì nữ tính tiếp xúc qua hắn khó trách đối với Uesawa Kyuu gương mặt này không có bất kỳ cái gì phản ứng.

Nghĩ tới đây, Uesawa Kyuu ngược lại là thương hại lên Watanabe Rin.

Watanabe Rin biết Uesawa Kyuu là cái trò chơi người trong nghề, hai người đơn giản đàm luận thoáng cái quốc dân cấp game điện thoại « Monster Strike » mới hoạt động về sau, chuông vào học liền khai hỏa.

Bị tự mình gọi đùa là "Danh hiệu 47" đầu trọc lão sư đã đi vào phòng học, trên bục giảng lật ra sách giáo khoa, nhưng lúc này, vừa rồi ra ngoài chân chạy nữ sinh Yoshida mới khoan thai tới chậm.

Lão sư dùng sắc bén ánh mắt nhìn chằm chằm nàng, trầm giọng nói: "Yoshida Saki, ngươi lại đến trễ, nếu có lần sau nữa, ta sẽ để cho ngươi đi quét dọn một tuần nhà vệ sinh."

"Hết, hết sức xin lỗi!" Yoshida Saki cuống quít cúi đầu, trong ngực ôm ba bốn chai nước uống bước nhanh đi hướng quần áo to gan tên kia nữ sinh vị trí, đem đồ uống phân phát cho cái kia mấy tên nữ sinh sau mới cúi đầu trở lại chỗ ngồi của mình.

Lão sư thần sắc dịu đi một chút, đang nói một tiếng "Mở sách đến trang 48" sau liền bắt đầu giảng bài.

Uesawa Kyuu máy móc tính đảo sách, đại não trở nên trống không, bởi vì lúc này trong đầu hắn bị một cái tên sở chiếm cứ.

Đây không phải trời cao tại đối với mình nói đùa sao? Tóc đen bím, kính mắt, đồng phục trường. . .

Tên của nàng là —— Yoshida Saki.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

918 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch