Chương 69: Dấu chấm than

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Doris hùng hùng hổ hổ bên trong, Uesawa Kyuu biết Doris làm sự tình.

Nàng đem giấc ngủ của mình thời gian tất cả đều tiêu hao tại đối với "Ác Đọa chi Chủng" đặc tính tiến hành phân tích phía trên, thành công khai phá ra một cái cái đối với "Ác Đọa chi Chủng" tạo tác dụng cảm ứng plug-in. Chỉ cần làm bị Ác Đọa chi Chủng phụ thân người tại Uesawa Kyuu chung quanh xuất hiện lúc, hắn liền có thể trước tiên phát giác, tựa như là trên thân mang theo một cái rađa chính xác hiện ra vị trí của đối phương.

Theo Doris nói, cái này rađa phạm vi là bán kính 20 m, mặc dù có chút gần, nhưng đối với lâm thời nghiên cứu ra plug-in đến nói đã rất hữu dụng.

Vừa rồi, Doris chính là tại vì Uesawa Kyuu trên người khắc ấn lắp đặt cái này plug-in. Còn tốt Doris vừa rồi đã đem plug-in viết vào hoàn tất, bằng không, không có điều chỉnh thử hoàn thành khắc ấn nói không chừng sẽ trực tiếp bạo tạc.

"Ta thế nhưng là một buổi tối đều không có đi ngủ, ngươi cứ như vậy đối với ta!"

Doris bất mãn hết sức, gia hỏa này coi như không thăm hỏi tán dương bản thân liền thôi, lại còn tại toàn thân mình tâm đầu nhập, vì khắc ấn tăng thêm miếng vá thời điểm đem bản thân từ trên người hắn nhấc lên!

Mặc dù không có trước giờ cáo tri một tiếng là bản thân sai lầm, nhưng gia hỏa này cũng phản ứng quá lớn đi, đây là có cỡ nào ghét bỏ bản thân tại hắn phía trên!

Doris mặc dù không có mắt quầng thâm, nhưng nhìn qua liền có thể cảm giác được mười phần mỏi mệt, trên đầu thậm chí còn xuất hiện một cái thẳng tắp dựng thẳng lên đến ngốc mao.

Uesawa Kyuu nhìn xem nàng cái bộ dáng này cũng cảm thấy áy náy, mở miệng nói: "Doris, ta thừa nhận ta làm không đúng, ta liền dùng điểm tâm đến đền bù ngươi đi."

"Miễn." Doris tức giận một tiếng cự tuyệt Uesawa Kyuu, "Ta hiện tại đã rất buồn ngủ, căn bản không có ăn điểm tâm suy nghĩ, đem giường nhường lại, ta phải ngủ!"

Uesawa Kyuu vừa hướng bên cạnh xê dịch thoáng cái, Doris liền một cái ngư dược nhảy tới, từ từ nhắm hai mắt dùng hai tay dùng sức đẩy Uesawa Kyuu, muốn đem hắn đẩy xuống, độc chiếm cái này giường ngủ.

Uesawa Kyuu bất đắc dĩ từ trên giường leo xuống, đi vào phòng vệ sinh bắt đầu rửa mặt. Bởi vì Doris quấy rầy đến hắn ngủ bù kế hoạch, dẫn đến hắn hiện tại có đầy đủ thời gian đi trường học, thật không biết cái kia oán trách nàng còn là cảm tạ nàng.

Tại làm cơm hộp cùng điểm tâm về sau, Uesawa Kyuu đóng lại gian phòng cửa lớn, rời khỏi nhà.

"Ta đi ra ngoài."

Nghe được "Ba~" một tiếng tiếng đóng cửa về sau, Doris đột nhiên tránh ra hai mắt, từ trên giường bắn lên đến, cầm lấy trên mặt bàn Sandwich liền cắn.

Nàng thế nhưng là bận bịu cả đêm, tinh lực cùng thể lực bên trên tiêu hao để nàng bụng đói kêu vang, đói bụng làm sao có thể ngủ a!

Mặc dù rất đói, nhưng lúc đó nếu như trực tiếp đáp ứng ăn hắn điểm tâm mà nói, không liền nói rõ bản thân tha thứ hắn sao, đây cũng quá tiện nghi gia hỏa này!

"Tính ngươi còn có lương tâm." Doris đem sữa bò uống một hớp hết, nhỏ giọng lẩm bẩm.

. . .

"Golden Eater!"

Làm Uesawa Kyuu đi đang đi học trên đường thời điểm, một người kêu to từ phía sau đuổi theo, coi như Uesawa Kyuu không có quay đầu cũng biết là ai, có thể nói ra loại này xấu hổ xưng hô, chỉ có Menguri Suzune một người.

"Có chuyện gì không?" Uesawa Kyuu nhếch mắt đối với đi vào bên cạnh mình Suzune nói.

"Chúng ta không phải cùng một cái bí mật tổ chức thành viên sao, phải biết, chúng ta đơn độc hành động rất dễ dàng bị địch nhân tập kích!" Menguri nghiêm túc nói.

Uesawa Kyuu nhớ tới mình bây giờ còn thiếu gia hỏa này 10 ngàn đồng không có cho nàng, lại lần nữa mua trong ví tiền lấy ra một trương tiền giấy, "Ầy, cho ngươi tiền."

"A, cám ơn." Menguri thuận tay sau khi nhận lấy mới nghi hoặc nói, "Ngươi tại sao phải cho ta tiền, đây là chúng ta hiệp hội tuần lễ này hành động kinh phí sao?"

"Đây là ta đầu tuần hỏi ngươi mượn tiền. Còn có, ngươi hôm qua rời đi trước, trên thực tế ta không có gia nhập các ngươi hiệp hội . . . chờ một chút." Uesawa Kyuu bắt được nàng mới vừa trong những lời này một cái mấu chốt từ ngữ, "Ngươi vừa rồi nói cái gì, hành động kinh phí? Chẳng lẽ gia nhập Phi Nhân hiệp hội trả lại cho tiền sao?"

"Đó là đương nhiên! Chúng ta thế nhưng là chấp hành chính là bảo hộ thế giới, cùng hắc ác thế lực làm đấu tranh nhiệm vụ, cầm tới tổ chức phát xuống vật tư cũng là chuyện đương nhiên đi! Chúng ta mỗi tháng đều có thể cầm tới 50 ngàn nguyên tiền thưởng đâu." Menguri Suzune sau khi nói xong mới phản ứng được, "Golden Eater, ngươi vừa rồi nói cái gì tới?"

". . ." Uesawa Kyuu lúng túng ho khan một tiếng, "Không có gì, hôm qua ta tạm thời không có tiếp nhận gia nhập xã đoàn mời, cân nhắc một đêm về sau, ta cho rằng gia nhập xã đoàn tương đối tốt."

Chỉ cần gia nhập xã đoàn làm một cái U Linh thành viên liền có thể mỗi tháng cầm tới 50 ngàn yên, lại có chuyện tốt như vậy. . . Đã dạng này, bản thân tại sao phải cự tuyệt?

Lại nói. . . Lúc ấy bản thân là ra ngoài nguyên nhân gì mới cự tuyệt tới?

Uesawa Kyuu rất nhanh nghĩ tới, "Phi Nhân hiệp hội" tên đầy đủ là "Không phải nhân loại bình thường nghiên cứu hiệp hội", là một cái vì "Vấn đề nhi đồng" sở kiến tạo đặc thù xã đoàn, tương đương với một cái viện mồ côi hoặc là thu nhận chỗ, hắn không muốn bị coi như vấn đề nhi đồng đối đãi mới cự tuyệt Shibuki Gemu mời.

Hiện tại, Menguri Suzune còn không biết chân tướng, cho rằng đây là một cái từ một nơi bí mật gần đó hoạt động "Bí ẩn tổ chức", mặc dù cái này xã đoàn hoàn toàn chính xác rất bí ẩn, nhưng kiến tạo mục đích cùng nàng trong lòng hình tượng hoàn toàn một trời một vực a. . .

Uesawa Kyuu đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, Menguri Suzune nhập hội nguyên nhân là tinh lực dị thường tràn đầy Chuunibyou, Yoshida Saki được đề cử nguyên nhân là nàng cái kia bị xa lánh u ám đi qua, như vậy. . . Hasegawa Yuka đâu?

Nàng nhìn qua mười phần có sức sống, có thể mười phần tinh thần đánh lấy trò chơi, tựa hồ còn là một cái trò chơi dẫn chương trình, tướng mạo cũng mười phần đáng yêu, mười phần chịu hoan nghênh.

Trước mắt đến xem, trừ nàng kỹ thuật cực kỳ cùi bắp bên ngoài, nàng hoàn toàn không có bất kỳ cái gì cần tiến vào "Phi Nhân hiệp hội" lý do a.

Ngay tại Uesawa Kyuu suy nghĩ thời điểm, hai người bọn họ chạy tới cửa trường học, đột nhiên, Menguri Suzune phảng phất nhìn thấy để cho mình cảm thấy hứng thú người mắt sáng rực lên, hô to một tiếng: "Yuka tiền bối!"

Nhắc Tào Tháo Tào Tháo liền đến sao. . .

Uesawa Kyuu cũng nhìn thấy Hasegawa Yuka, nàng mới vừa từ một cỗ màu đen Mercedes chỗ ngồi phía sau bên trong đi xuống.

Phảng phất là giày mới vừa mặc vào có chút không vừa chân, nàng lúc này ngay tại trên bậc thang điểm nhẹ lấy nhỏ giày da, nghe được Menguri tiếng la, nàng cũng hướng bên này nhìn lại.

Menguri vẫy tay hướng Hasegawa phương hướng nhanh chân chạy qua, đem Uesawa Kyuu nhét vào tại chỗ.

Bên kia là trường học phương hướng, Uesawa Kyuu cũng đang chuẩn bị hướng phía bên kia đi đến, đột nhiên, hắn cảm giác được bản thân sau lưng chỗ khắc ấn nóng lên.

Vì sao lại phát nhiệt. . . Chẳng lẽ nói, đây là Doris lắp đặt chức năng mới có tác dụng rồi?

Uesawa Kyuu ý thức khẽ động, nháy một lần mắt. Khi hắn mở mắt lần nữa lúc, nhìn thấy Hasegawa Yuka trên đầu xuất hiện một cái to lớn màu vàng kim óng ánh dấu chấm than.

. . .

Uesawa Kyuu trước mắt vị trí là hội học sinh văn phòng, tại lúc nghỉ trưa ở giữa, bí thư, phó hội trưởng tương đương bộ tất cả đều rời khỏi hội học sinh, chỉ còn lại còn tại xử lý trường học thường ngày sự vật hội trưởng Shibuki Gemu.

"Uesawa-kun muốn gia nhập xã đoàn sao?" Ngay tại xử lý văn kiện Shibuki Gemu có chút ngoài ý muốn ngẩng đầu lên, "Ngươi hôm qua không phải ngôn từ cự tuyệt ta sao. . ."

Uesawa Kyuu nghĩa chính ngôn từ mà nói: "Ta nghĩ thông suốt. Có lẽ, thân là một vấn đề thiếu niên, chỉ cần 'Phi Nhân hiệp hội' mới là nơi trở về của ta, ta nguyện ý cải tạo bản thân, trở thành một cái đối với xã hội hữu dụng người."

Vốn phải là tại xế chiều tan học tiến hành xã đoàn hoạt động thời điểm Uesawa Kyuu lại hướng Shibuki Gemu thỉnh cầu vào bộ, chỉ là Uesawa Kyuu tại phát hiện Hasegawa Yuka trên đầu cái kia to lớn màu vàng dấu chấm than sau thực tế là vô pháp chờ đợi, tại nghỉ trưa thời điểm liền tới tìm Shibuki Gemu, để phòng thời gian quá dài nàng thay đổi chủ ý.

"Ta hiện tại gia nhập cũng không có vấn đề a?" Uesawa Kyuu không yên lòng truy vấn.

"Ừm, đương nhiên." Shibuki Gemu nhẹ gật đầu, nghiêm túc nói, "Ta đối với ngươi cảm thấy rất hứng thú, sự gia nhập của ngươi ta đương nhiên rất hoan nghênh."

Bị một đại mỹ nữ nói cảm thấy hứng thú loại lời này, Uesawa Kyuu nhịp tim không khỏi có chút tăng tốc.

Shibuki Gemu vô luận là dáng người khuôn mặt đều là Uesawa Kyuu thích loại hình, càng đừng đề cập nàng còn có một đầu tiếp cận với tóc dài màu trắng.

Nếu như nói để Uesawa Kyuu tại hắn những năm này gặp được nữ hài tử bên trong lựa chọn một cái coi như bạn gái, hắn tuyệt đối không chút do dự lựa chọn Shibuki Gemu.

Chỉ tiếc, Uesawa Kyuu muốn gia nhập xã đoàn lý do cũng không phải là nàng, mà là Hasegawa Yuka.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

921 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch