Chương 68:

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại đối mặt Guardian Ape màu máu phun sương thời điểm, Doris bị miểu sát mấy lần, rốt cục tại gần như vô lại đấu pháp sau gập ghềnh đem đối phương đánh bại.

Sau đó đến chi nhánh kết cục lựa chọn thời điểm, bởi vì nhìn trước đó người kia Live Stream, Doris không muốn đánh cái mới nhìn qua kia liền mười phần xảo trá, khó đối phó Ashina Kiếm Thánh, đang nhìn công lược sau lựa chọn Shura kết cục.

Doris nhìn công lược nhìn quang minh chính đại, một bên dùng di động tra duyệt một bên miệng bên trong còn lẩm bẩm, cái này khiến nàng những cái kia khán giả mười phần im lặng, đối nàng phát ra rất nhiều hư thanh.

Bất quá da mặt rất dày Doris tự nhiên sẽ không để ý, chỉ là, nàng vốn cho là mình đi đường này có thể thiếu chịu khổ một chút, kết quả còn chưa kịp cao hứng, liền bị trước đó là còn đồng đội Emma dùng Ashina lưu kiếm thuật thật tốt giáo huấn một trận, vừa gặp mặt không có mấy lần liền đã mất đi tính mệnh.

Làm Doris thăm dò rõ ràng công kích của đối phương hình thức, đưa nàng xử lý về sau, đã lại qua hai giờ, ai biết còn không có thở một ngụm lại tới một cái khó đối phó hơn Ashina Isshin. . . .

Từ phát sóng đến bây giờ, đã qua bảy, tám tiếng, tăng thêm cả ngày hôm nay Doris một mực tại chơi, hắn một ngày này hết thảy chơi18 giờ. Liền xem như thần linh tinh thần lực rất mạnh, nhưng một mực tập trung tinh thần tiến hành loại này cường độ cao đối kháng cũng không có khả năng chống đỡ quá lâu, những thứ này khán giả cũng không có "Yêu diễm sa đọa hoa anh túc" nghị lực, cả đám đều rời khỏi.

Làm Sekiro lại một lần nữa chết tại lão niên Kiếm Thánh trong tay về sau, Doris vứt xuống tay cầm thở phì phò nói.

" không đánh nữa! Gia hỏa này rất khó khăn đối phó, rõ ràng lớn tuổi như vậy còn phải lấy bệnh, ngươi ngược lại là bị ta Dragonrot truyền nhiễm trực tiếp chết bất đắc kỳ tử a, làm sao còn càng đánh càng lợi hại!"

Doris nhìn thoáng qua người xem nhân số, hiện tại nhìn người chỉ còn lại hai người, đương nhiên, đây cũng là bởi vì đã sau nửa đêm, đại bộ phận người đều ngủ say nguyên nhân.

Nàng hướng phía duy hai người xem một giọng nói gặp lại, đóng lại Live Stream, ở phía sau đài trên số liệu nhìn thấy bản thân hôm nay tối cao online nhân số 53, cùng cả ngày hôm nay ích lợi 30 USD về sau, Doris bất đắc dĩ thở dài.

30 USD, chuyển đổi thành đồng yên cũng bất quá 3300 yên, nàng thế nhưng là liên tục Live Stream 8 giờ, chuyển đổi xuống tới mỗi giờ mới 400 yên. Phải biết, liền xem như phổ thông tại cửa hàng giá rẻ làm công tám giờ công việc cũng có thể kiếm lời cái 6000 yên trái phải, dạng này vừa so sánh nàng Live Stream căn bản được không bù mất a, rời 200 ngàn yên còn rất là xa xôi.

Bất quá, Doris đã rất thỏa mãn, bản thân cái này thế nhưng là ngày đầu tiên kiếm đến tiền, thành công từ không nghề nghiệp hikikomori chuyển biến thành một cái dẫn chương trình, loại sửa đổi này đã rất lớn.

Trừ cái này 30 USD bên ngoài, Doris còn có những thu hoạch khác, nàng kinh ngạc phát hiện bản thân tại Live Stream thời điểm lại có thể từ những thứ này khán giả trên thân thu hoạch được tín ngưỡng!

Mặc dù chuyển đổi số tròn giá trị đến xem chỉ có 0. 02, bốn bỏ năm lên gần như không có, nhưng so với ý nghĩa thực tế, ý nghĩa tượng trưng càng lớn, điều này nói rõ Doris có thể thông qua Live Stream để cho mình thu hoạch được tín ngưỡng!

Tựa như là cái khác các nữ thần nguyên kế hoạch thông qua trò chơi để a trạch nhóm đối với mình sinh ra tín ngưỡng đồng dạng, Doris thông qua Live Stream cũng có thể thu hoạch được một chút tín ngưỡng, cái này khiến Doris đối với Live Stream hứng thú càng lớn,

Nhìn thấy bây giờ đã rạng sáng ba, bốn giờ, Doris cũng chuẩn bị lên giường đi ngủ.

Buồn ngủ quá. . . Doris ngáp một cái, đem cái ghế chuyển tới giường phương hướng, hướng phía bên kia đi hai bước, muốn nằm ở trên giường nằm ngáy o o.

Chỉ là, làm Doris nhìn thấy nằm lỳ ở trên giường liền y phục đều không có thoát liền ngủ mất Uesawa Kyuu về sau, nàng có chút khó chịu sách một tiếng.

Được rồi, hôm nay giường liền tặng cho gia hỏa này đi.

Cho tới nay, Uesawa Kyuu đều lấy nhân vật chính phong độ chủ động chiếu cố nàng sinh hoạt thường ngày ăn ngủ, liền phảng phất nàng là một cái khách nhân tôn quý đồng dạng, rõ ràng mình mới là gian phòng này chủ nhân, nhưng lại đem trong phòng duy nhất một cái giường tặng cho nàng, bản thân thì là ngả ra đất nghỉ.

Thật muốn nói đến, Uesawa Kyuu giống như nàng đều là thế giới khác tới đây Xuyên Việt Giả, nhưng so với chính nàng, hắn phảng phất càng thêm thích ứng tình huống nơi này.

Doris đột nhiên cảm thấy đối với vị chênh lệch, rõ ràng bản thân thế nhưng là thần linh, hắn chỉ là một người bình thường mà thôi, nhưng vì cái gì, bản thân lại từ trên người hắn cảm thấy một ít an tâm cảm xúc. . .

Còn có. . . Ác Đọa sự tình.

Rõ ràng mình đã biết Ác Đọa trên thế giới này, tùy thời có khả năng xuất hiện tại bên cạnh mình, nhưng mình lại hiện lên không ra một điểm ý thức nguy cơ, đã qua vài ngày một mực tại chơi game, vì một điểm nhỏ tiền liền đắc chí, thân là Nữ Thần sự tình lại một chút cũng không có làm. Cùng tín đồ của mình so ra, bản thân không phải quá mức không chịu nổi sao!

Đã hiện tại bản thân bắt đến Ác Đọa dấu vết để lại, vậy liền tuyệt không thể bỏ qua, lúc này làm sao còn có thể an tâm đi ngủ a!

Doris trong lòng đột nhiên dâng lên vô tận đấu chí, nháy mắt tỉnh cả ngủ, nhẹ nhàng giúp Uesawa Kyuu đắp chăn lên, tại kéo lên rèm về sau ngồi tại bàn thấp bên cạnh, cầm lấy con kia làm trò chơi xung quanh bút lông chim, tại một trương quyển da cừu bên trên múa bút thành văn!

Đêm xuân khổ ngắn, tuyệt không thể lãng phí!

. . .

Đã lâu, không, phải nói lần thứ nhất trên giường đi ngủ, Uesawa Kyuu đã lâu nằm ỳ, hắn biết hiện tại chỉ sợ trời đã sáng, rời đi học thời gian cũng không lâu, nhưng thân thể của hắn lại phảng phất bị giường một mực hút lại, toàn thân mềm nhũn một chút đều không muốn.

Uesawa Kyuu phảng phất làm một giấc mộng, hắn mơ tới thân thể của mình bị một đôi mềm mại tay vuốt ve, bản thân mặc kệ loay hoay, áo của hắn cũng bị cái kia hai tay cởi xuống, để hắn lật cả người, ghé vào trên giường.

Chẳng lẽ nói tự mình làm mộng xuân sao? Uesawa Kyuu chết lặng thân thể cùng tư duy phảng phất cũng không phải là cùng là một người đồng dạng, hắn hiện tại tư duy rất sinh động, không khỏi sinh ra loại ý nghĩ này.

Chẳng lẽ nói bởi vì cùng Doris một mực chung sống một phòng, cho nên trong đầu mới nghĩ loại này sắc sắc sự tình sao?

Mặc dù thân hình của nàng chỉ có thể coi là bình thường, cả ngày mặc quần áo thể thao cũng không có lộ ra qua quá nhiều gợi cảm da thịt, nhưng chỉ cần có tấm kia như là thần linh hoàn mỹ mặt tại, cũng làm người ta nhịn không được nghĩ một chút sắc sắc sự tình, nhưng đây cũng là không có cách nào a, ai bảo người đều là nhìn cảm giác sinh vật đâu. . .

Ngay tại Uesawa Kyuu bản thân phân tích thời điểm, hắn đột nhiên cảm giác được có người dạng chân tại hắn trên thân, tựa như là làm SPA đồng dạng dùng lạnh buốt tay tại phía sau lưng của hắn sờ loạn, nháy mắt, Uesawa Kyuu tại cỗ này lạnh buốt dưới rốt cục thanh tỉnh —— bản thân không có nằm mơ, thật sự có người ghé vào trên người mình!

Uesawa Kyuu vô ý thức một cái chống đẩy đem thân thể giơ lên, nháy mắt, thân thể của hắn phảng phất biến thành thang trượt, ở trên người hắn người kia vô pháp tìm tới cân bằng, phát ra "A a a!" tiếng kêu thảm thiết đầu đập đến mặt đất!

". . ."

Làm Uesawa Kyuu mở mắt ra chuyển thân nhìn xem té lăn trên đất rên rỉ Doris lúc, không biết nên nói cái gì cho phải.

Doris xoa đầu của mình lớn tiếng mắng: "Tín đồ ngươi cái này tên không có lương tâm! Ta thế nhưng là bận bịu cả đêm, ngươi ngay cả chào hỏi cũng không nói một tiếng liền đem ta nhấc lên, đây là đối với thần linh cần phải bảo trì thái độ sao! ?"

Uesawa Kyuu mặc dù cảm thấy thật có lỗi, nhưng vẫn là trước tiên đem nghi vấn của mình nói ra: "Doris, ngươi vừa sáng sớm làm gì a, tại sao phải ngồi tại trên người của ta còn một mực sờ loạn?"

"Mới không phải sờ loạn đâu, ngươi đừng đem ta nói như cái si nữ đồng dạng a!" Doris cả giận nói, "Ta chỉ là muốn thừa dịp ngươi lúc ngủ làm một chút ta mới có thể làm sự tình mà thôi!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

920 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch