Chương 66: Bánh Ngàn Tầng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

« Splatoon 2 » là Nintendo thế hệ mới máy chủ "Switch" bên trên độc chiếm trò chơi, thao tác phương thức đơn giản, cách chơi thú vị đa dạng hóa, là một cái điển hình ảnh gia đình trò chơi.

Tại Hasegawa Yuka thu được cái này tin nhắn về sau, lập tức hủy bỏ Overwatch xứng đôi, đóng lại trò chơi, tại khán giả xoát lấy "?" Thời điểm một bên tìm kiếm máy chủ cùng chuyển đổi máy vừa nói: "Sư phó hắn mời ta chơi Splatoon 2, hôm nay tạm thời không chơi Overwatch."

Nếu như là bình thường dẫn chương trình không có trước giờ thông tri liền nói cho người xem bản thân đột nhiên muốn đổi một trò chơi, chỉ là vì muốn cùng người khác Online, vậy hắn nhất định sẽ bị khán giả gửi tới lấy "Thân mật" chào hỏi, tính tình không tốt dẫn chương trình thậm chí còn có thể cùng bình luận lẫn nhau phun lên tới.

Nhưng Hasegawa cái này băng tần lại khác, làm nàng nói muốn cùng "Sư phó" Online về sau, khán giả phảng phất ăn thuốc súng lập tức hưng phấn lên, tại bình luận khu điên cuồng xoát màn hình.

"Đã có hơn một tuần lễ không nhìn thấy sư tượng, ta cũng hoài nghi sư tượng bởi vì Sen-chan trình độ quá kém không mang nàng. . ."

"Rốt cục có thể nhìn thấy sư tượng, một mực nhìn lấy Sen-chan Live Stream, ta hoài nghi ta trò chơi kỹ thuật đều có khả năng hạ xuống!"

Hasegawa rất nhanh chuẩn bị kỹ càng tất cả, mới vừa tiến vào trò chơi dùng tay cầm cùng Switch tiến hành kết nối, liền thu được "Kyuu" hảo hữu mời.

Một cái bình luận dạng này nói: "Các vị người xem, ta tuyên bố từ giờ trở đi, nơi này chính là Bánh Ngàn Tầng quảng trường, ngươi sẽ nhìn thấy Sen-chan chân chính thực lực!"

Splatoon 2 bên trong tại bình thường xứng đôi hình thức bên trong tổ đội hai người không nhất định tại cùng một phương, bởi vậy, nếu như muốn tổ đội chiến đấu, đó chính là lựa chọn "Thật sự hình thức", cũng chính là bài vị hình thức, 2V2 hoặc là 4V4.

Hai người bọn họ chơi chính là kinh điển nhất đồ địa chiến, đơn giản đến nói chính là tại trong vòng thời gian quy định dùng trong tay có thể phun ra màu bắn vũ khí đem mặt đất thoa lên bản thân mới nhan sắc, chiếm lĩnh diện tích nhiều một phương đạt được thắng lợi.

Hasegawa kỹ thuật cũng không thế nào, bởi vậy nàng lựa chọn phòng thủ loại hình vũ khí, phụ trách bôi phun ra, mà sư phụ của nàng thì phụ trách tiến công, tại công kích đối phương đồng thời muốn chiếm lĩnh vị trí trung tâm. Giữa hai người mặc dù không có giao lưu, nhưng rất dễ dàng liền có thể lý giải lẫn nhau ý nghĩ.

"Nhìn thấy sao, ta cùng sư phó tâm hữu linh tê!" Hasegawa dương dương đắc ý nói.

Nhưng mà, bình luận đều đánh ra ". . .", tựa hồ đối với Hasegawa đắc ý mười phần im lặng.

"Xin nhờ, chúng ta cũng không phải không có nhìn qua Sen-chan ngươi Live Stream, mỗi lần ngươi tiến công kiểu gì cũng sẽ chết bất đắc kỳ tử, căn bản không được một chút tác dụng, sư tượng vì có thể thắng mới làm như vậy ra lựa chọn."

Hasegawa không nhìn cái này bình luận, trò chơi bắt đầu, "Kyuu" tại phun ra quá trình bên trong lời nói làm con mực một ngựa đi đầu liền xông ra ngoài, địa đồ không lớn, rất nhanh liền cùng địch nhân giao chiến lại với nhau, mà nàng thì tại tự mình chung quanh phun ra.

Tại nàng thị giác bên trong, có thể nhìn thấy "Kyuu" đã bị đối phương hai người vây quanh giáp công ở, lúc đầu coi là đây là hẳn phải chết cục, ai biết hắn vậy mà lợi dụng phía trước trên bình đài một khối nhỏ thuốc màu thành công chạy trốn, vây quanh một người trong đó sau lưng mấy phát xử lý hắn.

Một người khác thấy tình thế không ổn, vội vàng chui vào dưới mặt đất muốn chạy trốn, nhưng bị hắn dùng nhiên liệu đem con đường phía trước phong bế, tại bất đắc dĩ thò đầu ra thời điểm bị mấy phát mang đi.

Hasegawa tựa như là một cái hợp cách ngoại tràng bình luận viên đồng dạng lớn tiếng khen: "Xinh đẹp! Nhìn thấy sao, các ngươi cho là ta sư phó bị người bao bọc khẳng định xong đời, trên thực tế hắn đã sớm tính tới những thứ này, một lần đặc sắc vây đánh thành công xử lý hai người!"

Bình luận cũng sinh động hẳn lên.

"Bắt đầu, bắt đầu. . . Sen-chan vuốt mông ngựa lớp học nhỏ bắt đầu!"

"Các vị phải học tập thật giỏi phía dưới, một chiêu này vô luận tại chức trận còn là trong sinh hoạt đều dùng đến đến."

"Yêu, yêu, ta rốt cục kiến thức đến như thế nào ôm đại lão bắp đùi, cảm tạ Sen-chan dạy bảo!"

Bọn gia hỏa này nói là cái gì a! Ta chỉ là chân tâm thật ý muốn nói ra cảm thụ của mình mà thôi a!

Hasegawa dạng này ở trong lòng oán trách, trong tay không dừng lại, tại câu này chiến thắng sau lập tức đối "Kyuu" phát ra tin tức: "Sư phó siêu lợi hại!"

Hasegawa trên điện thoại di động dưới có Nintendo phía chính phủ app, có thể thông qua cái kia app tiến hành chiến tích xem xét, tổ đội giao lưu chờ một hệ liệt nhiệm vụ, tại trò chơi thời điểm bọn hắn liền thông qua cái này tiến hành pm giao lưu.

Mà đối phương cái trả lời một câu: "Cơ bản thao tác."

Đang chờ đợi ván kế tiếp thời điểm khán giả không biết bọn hắn những thứ này hỗ động, nhưng đã có lão fan hâm mộ bắt đầu phổ cập khoa học "Bánh Ngàn Tầng" hàm nghĩa.

Hasegawa Yuka biệt danh là "Bánh Ngàn Tầng", ngay từ đầu cái tên này cũng không có cái gì đặc thù hàm nghĩa, thuần túy là một lần tình cờ đánh ra đến coi như thuận miệng danh tự.

Tại Twitch bên trên trước bài danh dẫn chương trình, bọn hắn đều là trước tuyển thủ chuyên nghiệp, tại riêng phần mình lĩnh vực kỹ thuật quá cứng, khán giả đều là vì học kỹ thuật mới nhìn bọn hắn.

Ngay từ đầu nàng Live Stream cũng không thuận lợi, bởi vì kỹ thuật đồ ăn, cũng không ra camera, không có bao nhiêu người xem, tại Twitch bên trên, không có người để ý ngươi tướng mạo như thế nào, bọn hắn chỉ để ý ngươi đến cùng kỹ thuật thế nào.

Chỉ có số ít đối với Hasegawa thanh âm cảm thấy hứng thú người lưu lại, nhưng liền xem như bọn hắn cũng thường xuyên chỉ ra nàng quá cùi bắp, nhìn nàng Live Stream còn không bằng bản thân đến một ván trước.

Ngẫu nhiên một lần tại Monster Hunter đi săn bên trong, Hasegawa gặp một cái đến đây chi viện cao thủ, đối phương viện trợ nàng hoàn thành đi săn về sau hảo tâm đề điểm nàng vài câu, nói cho nàng một chút liên quan tới "Song đao" đi săn quyết khiếu, cũng dẫn đầu nàng thông chủ tuyến cửa ải, Hasegawa cảm giác người này rất ôn nhu, sau đó chủ động đưa ra muốn đối phương làm sư phụ của nàng.

Ngay từ đầu nàng rất thấp thỏm, nhưng đối phương cũng không có cự tuyệt, chỉ nói là hắn là toàn bình đài Player, chơi trò chơi không ít, cũng không thường xuyên tại quái săn bên trong online, chỉ là gần nhất có hoạt động mới tạm thời trở về.

Hasegawa cũng không hề để ý những thứ này, quấn quít chặt lấy thêm đối phương hòm thư, dùng bản thân Live Stream thu nhập một hơi mua đối phương đề cử tất cả trò chơi.

Về sau, hai người liền thành trò chơi chiến hữu, tại rất nhiều trong trò chơi đều có bọn hắn tổ đội tình huống, mỗi lần nàng đều là cái thứ nhất bỏ mình, sau đó tại linh hồn hình thức nhìn xem "Kyuu" thu thập tàn cuộc, sau đó không cho dư lực dùng ngôn ngữ tán dương đối phương.

Hasegawa chỉ là một lòng nghĩ đi theo hắn đề cao mình trò chơi kỹ thuật, không có để ý vật gì khác, không nghĩ tới, chính là bởi vì nàng loại này "Mặt dày mày dạn" tinh thần, ngược lại hấp dẫn không ít người xem, bọn hắn những thứ này người xem đều là đến xem "Kyuu" kỹ thuật cùng "Bánh Ngàn Tầng" vuốt mông ngựa, dần dần, bọn hắn cũng học xong cái này vuốt mông ngựa phương thức, cũng tiến hành cải tiến.

"Ngươi cho rằng hắn tại tầng thứ nhất, trên thực tế người ta tại tầng thứ năm. . ."

Câu nói này cũng không phải là Hasegawa nói, mà là khán giả căn cứ "Bánh Ngàn Tầng" cái này biệt danh nghĩ ra loại này tán dương người trong cuộc tiện thể châm chọc đối thủ cách thức.

"Đại lão lợi hại, gian lận bài bạc tầng bánh. . ."

Chơi những thứ này ngạnh người thì được xưng là "Gian lận bài bạc tầng bánh", ý là bọn hắn là Bánh Ngàn Tầng lão fan hâm mộ.

Hasegawa những thứ này đám fan hâm mộ từng cái ra dáng học, rất nhanh, cái này đã biến thành cái này băng tần một cái ngạnh. Mỗi lần "Kyuu" đánh ra đặc sắc thao tác sau đều có loại này bình luận.

Bởi vì những thứ này "Ngạnh" nguyên nhân, cũng hấp dẫn đến không ít người xem, làm Hasegawa phát giác tới thời điểm, nàng đã trở thành một cái đặt mua lượng có 5000 trung đẳng dẫn chương trình, mỗi tháng đều có thể thu hoạch được một bút không ít thu nhập.

Đây hết thảy đều là "Kyuu" cho nàng, Hasegawa một mực tại trong lòng yên lặng cảm kích hắn. Nàng biết "Kyuu" không thiếu tiền, duy nhất yêu thích chính là chơi game, thế là, vì báo đáp "Kyuu", rất nhiều Steam bên trên trò chơi một khi đem bán nàng liền làm lễ vật vì đối phương mua.

« Ori and the Will of the Wisps » bộ tác phẩm này chính là Hasegawa vì hắn mua.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,033 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch