Chương 65: Đấm móc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Twitch người xem lượng cùng tiền quảng cáo là móc nối, nhân số đồng dạng đều là thời gian thực biểu hiện , bình thường đến nói, có 2000 người đồng thời quan sát đã coi như là tương đối ổn định tiểu chủ truyền bá, mỗi tháng cũng có thể lấy được một bút không ít thu nhập. Mà cái này dẫn chương trình ngay tại người quan sát số đã hơn 10 ngàn, xem ra hẳn là một cái có chút danh tiếng dẫn chương trình.

"Mà lại, trừ cái đó ra còn có một loại tên là 'Đặt mua' phương thức, người sử dụng có thể mỗi tháng tiêu tốn 5 đôla tiến hành đặt mua, dẫn chương trình bản nhân cùng bình đài chia đôi, cũng có thể cầm tới 2.5 đôla. . ."

"200 ngàn yên, tương đương với 1800 đôla. . ." Doris đối con số phi thường mẫn cảm, nhanh chóng tính toán về sau, hoan hô lên, "Nói cách khác, chỉ cần có 720 người đặt mua, ta liền có thể lấy được 200 ngàn!"

Đây chỉ là đơn độc tiến hành tính toán, nếu như những thứ này có thể có được tiền phương thức hợp lại cùng nhau, tuyệt đối có thể tại ngắn hơn thời điểm lấy được 200 ngàn. Đương nhiên, còn có khen thưởng, tài trợ những thứ này con đường có thể có được tiền, nhưng đây đối với một cái không có danh khí dẫn chương trình rất khó.

Doris lung lay Uesawa Kyuu cổ, hưng phấn kêu lên: "Tín đồ, còn chờ cái gì, để chúng ta nhanh lên bắt đầu Live Stream đi!"

Uesawa Kyuu nhìn thấy mục đích đạt tới, thành công kích thích Doris đối với cái này hứng thú, cũng liền đóng lại cái này kỹ thuật vẫn chưa đến nơi đến chốn dẫn chương trình Live Stream, bắt đầu ở hậu trường thao tác, chuẩn bị tiến hành Live Stream hạng mục công việc.

"Doris, ngươi muốn mở camera sao?" Uesawa Kyuu hỏi một câu.

"Không muốn, kiên quyết không muốn!" Doris trên mặt lộ ra rõ ràng căm ghét biểu lộ, "Ta đang chơi trò chơi thời điểm động tác biết tương đối khoa trương, dùng camera nhất định sẽ bị đập tới mất mặt hình tượng!"

"Đã ngươi nói như vậy, tốt a." Uesawa Kyuu nhún nhún vai, "Từ hôm nay trở đi, cái này băng tần chính là của ngươi, thuận tiện hỏi một chút, ngươi có cái gì muốn đặt tên sao? Tốt nhất đừng dùng bản danh."

"Muốn lên một cái nghệ danh à. . ." Doris nghĩ nghĩ, "Nếu như ta là ở đây Live Stream, vậy liền đổi một cái Nhật Bản phong cách danh tự đi, tín đồ, nhân vật này liền giao cho ngươi!"

"Vậy được rồi." Uesawa Kyuu nhún nhún vai, một lần đưa vào vừa nói: " 'Doris' đọc lấy đến liền đã rất như là nghệ danh, nếu như dùng Nhật Bản phong cách đến viết mà nói, đó chính là 'Dorothy'."

"Cái này không quan trọng, nhanh lên, ta đã không kịp chờ đợi muốn hiện ra kỹ thuật của ta!"

Uesawa Kyuu tại sơ trung lúc liền ghi tên cái này Live Stream bình đài tài khoản, tại kỳ nghỉ hè ở giữa cũng từng Live Stream qua một đoạn thời gian, xem như xe nhẹ đường quen, trong nhà cũng có thu thập thẻ, chỉ phí chừng mười phút đồng hồ liền chuẩn bị kỹ càng Live Stream công việc.

Uesawa Kyuu vốn là có hai cái màn hình điểm màn hình, lúc này đem PS4 cùng máy vi tính phó màn hình tiến hành kết nối, rất nhanh, Sekiro hình tượng xuất hiện tại Live Stream giao diện bên trên.

"Cho, tai nghe." Uesawa Kyuu đem một cái tai nghe treo đến Doris trên cổ, dặn dò, "Ngay từ đầu khả năng không có người nhìn, ngươi làm tốt máy rời chuẩn bị tâm lý."

"Ngươi coi ta là ai, ta thế nhưng là tại không có tín đồ hình huống dưới một mình vượt qua thời gian rất lâu Tauren nữ thần a, loại chuyện này ta sớm đã có chuẩn bị tâm lý!"

Doris dùng mười phần có khí thế thanh âm nói ra một câu rất bi thương.

PS4 liên tiếp đến máy tính cái khác một cái khác màn hình, Uesawa Kyuu thì vừa vặn sử dụng TV màn hình kết nối cái khác máy chủ.

"Chơi cái gì trò chơi tốt đâu. . ." Ngay tại Uesawa Kyuu khó khăn đến cùng là chơi "XBOX" còn là "Switch" tốt thời điểm, hắn thuận tay kiểm tra một hồi bản thân hòm thư, vừa hay nhìn thấy "Bánh Ngàn Tầng" phát tin tức.

Đây đã là hai ngày trước tin tức.

"Sư phó, chúng ta rất lâu đều không có cùng một chỗ tiến hành Online, ngươi cũng không phải là muốn muốn đem ta tên đồ đệ này vứt bỏ a? !

Hay là nói, sư phó ngươi đã lui trò chơi hố, không định chơi đùa sao? ! Loại chuyện này không thể được, sư phó ngươi muốn đi, trò chơi vạn cổ như đêm dài a!

Sư phó, mặc dù ngươi rời khỏi, nhưng ngươi dung mạo và tiếng nói dường như vẫn còn, vô luận ngươi chừng nào thì muốn chơi trò chơi, đều có thể liên lạc ta!

. . . Bánh Ngàn Tầng lưu."

Nhìn xem Bánh Ngàn Tầng lưu lại thành khẩn ngôn từ, Uesawa Kyuu có chút xấu hổ, nói đến, hoàn toàn chính xác thật lâu không có cùng hắn cùng một chỗ Online.

Mặc dù hắn cực kỳ cùi bắp, nhưng trò chơi thái độ rất tốt, không vung nồi, chủ động nhận lầm, còn thường xuyên vuốt mông ngựa, tại Uesawa Kyuu xuất hiện sai lầm thời điểm thậm chí còn dùng "Địch hóa" tư duy giải thích, cưỡng ép thổi phồng một đợt, cùng hắn Online cũng là rất sung sướng.

Như vậy, liền đã lâu cùng hắn chơi đùa đi.

Uesawa Kyuu cho hắn gửi đi tin nhắn.

"Switch ở bên người sao? Cùng nhau chơi đùa Splatoon 2 đi."

. . .

"Đấm móc!"

Làm Hasegawa Yuka lần thứ năm bị thiết quyền quấn sau cắt khi chết, nàng căm giận vứt xuống con chuột, cả giận nói: "Cái này thiết quyền chuyện gì xảy ra a, cường độ cũng quá cao đi, Blizzard công ty chẳng lẽ không có đầu óc sao, làm sao lại cho phép như thế siêu mẫu nhân vật xuất hiện a!"

Nàng hiện tại còn không biết, tiếp xuống Blizzard muốn đẩy ra càng siêu mẫu Anh Hùng "Echo(tiếng vang)", đến lúc đó chính là hai cái thiết quyền, gấp đôi vui vẻ.

Theo nàng phàn nàn, bình luận nháy mắt sinh động.

"Cái này sóng bên ngoài nhìn là Anna bị cắt chết, trên thực tế thiết quyền đã bị dẫn dụ đi vào địch nhân xếp sau trước, mới vừa chết mất McRae mới vừa phục sinh, rất nhanh liền có thể một cái pháo sáng thêm bên phải khóa đem thiết quyền xử lý."

"Ngươi cho rằng Anna là tại tầng thứ nhất, trên thực tế nàng tại tầng thứ ba, cái này sóng a, là dụ địch xâm nhập. Cao, thực tế là cao."

Hasegawa cũng không biết bọn hắn tốc độ viết chữ làm sao nhanh như vậy, phảng phất đã sớm tại chia cắt tấm chuẩn bị kỹ càng câu nói này, liền đợi đến nàng chết đi gửi đi.

Rất nhanh, McRae đến vị trí, dùng một cái pháo sáng đánh tới thiết quyền, để hắn choáng váng, một cái sáu liền liền muốn đem hắn mang đi. Nhưng mà, mới vừa đánh chết Anna để thiết quyền trên thân thêm ra một tầng hộ thuẫn, để McRae không có đem thiết quyền giây mất.

Ngay tại McRae cấp tốc lăn mình một cái đem đạn dược bổ sung hoàn tất, muốn đem thiết quyền giây mất thời điểm ——

"Hủy thiên diệt địa!"

Thiết quyền vọt hướng không trung, tan biến tại McRae tầm mắt bên trong, màu đỏ vòng tròn tại McRae dưới chân xuất hiện. McRae vừa dùng qua lăn lộn, chỉ có thể hướng phía phương hướng của nhà mình chạy đi.

Nhưng mà, đây chỉ là tốn công vô ích, thiết quyền liền phảng phất tỏa định tên lửa xuyên lục địa đi theo hắn, trệ không thời gian đến, thiết quyền từ trên trời giáng xuống, để McRae nháy mắt qua đời!

Ngay tại thiết quyền đang vì bản thân phản sát đắc ý thời điểm, Anna đã xuất hiện tại hắn cách đó không xa, McRae tử vong không phải vô dụng, hắn thành công kéo tới Anna phục sinh chạy đến thời gian!

"Đừng hòng chạy!" Hasegawa Yuka phát ra một tiếng khẽ kêu, "Đi Địa Ngục hướng McRae sám hối đi!"

Thiết quyền mặc dù muốn giãy dụa, nhưng Anna lưu loát cấm liệu thêm giấc ngủ kim gói phục vụ để thiết quyền không có bất kỳ cái gì thao tác không gian liền lâm vào ngủ say, sau đó một phát súng nổ đầu nhận lấy hắn HP không nhiều sinh mệnh!

Tại bình luận bên trong trừ bởi vì Hasegawa vừa rồi phát ra la lỵ âm mà xoát lấy "Awsl" người xem bên ngoài, còn có một cái khác băng họa phong người khác nhau tại sốt ruột thảo luận.

"Cái này sóng a, nhìn qua là thiết quyền không có máu mới tử vong, trên thực tế đây là Anna dưới một bàn lớn cờ, cố ý để McRae đem thiết quyền kỹ năng, HP tiêu hao hết, sau đó bản thân lại thu lại cái này đầu người."

"Ngươi cho rằng cái này Anna là tầng thứ nhất, nhưng người ta lại tại tầng thứ năm, cao, thực tế là cao, thiết quyền chỉ có thể cam bái hạ phong."

Cái gì a! Cái này rõ ràng là bản thân sai lầm chết mất, miễn cưỡng chạy đến đem thiết quyền lưu lại, làm sao đột nhiên biến thành là bản thân đa mưu túc trí! ?

Ngay tại Hasegawa muốn cùng bình luận tranh luận thời điểm, màu đỏ mới chiếm chút hình thức tiến độ đã đạt tới 100%, màu đỏ thất bại hai chữ xuất hiện, ván này kết thúc.

McRae: ". . ."

DVA: ". . ."

Tử Thần: ". . ."

. . .

Nếu như không phải thiết quyền ngăn chặn bọn hắn màu lam mới duy nhất trị liệu, ván này cũng không có nhanh như vậy kết thúc.

Quả nhiên, toàn trường tốt nhất cho đến thiết quyền.

Hasegawa đàng hoàng đang đối thoại khung bên trong đánh ra "Thật có lỗi", tán thưởng ba vị này hảo hữu, ngay tại nàng chuẩn bị bắt đầu ván kế tiếp thời điểm, điện thoại di động của nàng chấn động lên.

"Switch ở bên người sao? Cùng nhau chơi đùa Splatoon 2 đi."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

907 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch