Chương 64: Live Stream

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vô luận là ở đâu cái thời đại, tiền đều là trọng yếu nhất, Doris tại bản thân trong thế giới kia biết rõ điểm này.

Bởi vì không có tiền, nàng rõ ràng thân là một cái Nữ Thần, lại ngay cả một bộ y phục cũng mua không nổi, chỉ có thể mặc tiện nghi Mạo Hiểm Giả quần áo, đem các nữ thần hẳn là thường ngày xuyên "Thánh y" đặt ở đáy hòm.

Bởi vì không có tiền, nàng mỗi ngày chỉ có thể làm công, giúp cái khác Nữ Thần giáo đoàn bán vũ khí, đạo cụ, vì dẫn dụ tín đồ gia nhập bản thân Tauren giáo đoàn, rất nhiều thời điểm chỉ có thể rưng rưng mời ăn vừa tới đến đô thị các mạo hiểm giả ăn một bữa cơm, hi vọng các nàng có thể gia nhập bản thân giáo đoàn.

Nhưng đối phương rõ ràng vừa mới bắt đầu nói coi như vui vẻ, vừa nghe đến bên cạnh mình vị này Nữ Thần đại nhân tục danh là "Tauren" về sau, lập tức đổi sắc mặt, vội vàng đào tẩu. . . Liền tiền cơm đều không kết. Nếu như không phải Bách Hợp nữ thần thường xuyên tiếp tế nàng, chỉ sợ Doris đã sớm phá sản đi.

Tại được ăn cả ngã về không phía dưới, nàng đi vào bên này thế giới, duy nhất tín đồ mặc dù một mực phàn nàn nàng, căn bản không có một điểm đối với thần linh sùng bái chi tâm, hơn nữa còn là cái tự xưng Thuần Yêu đảng, cùng bản thân ký kết cũng bất quá là cơ duyên xảo hợp.

Bất quá, cho đến trước mắt, cái này tín đồ còn tính là rất đối với Doris khẩu vị, nàng rốt cục có thể hưởng thụ giống cái khác Nữ Thần như thế chỉ cần trạch trong nhà nghe theo tín đồ báo cáo, mỗi ngày cơm đến há miệng áo đến trương tay sinh hoạt.

Mặc dù bây giờ ngay tại chơi cái này trò chơi để nàng có chút chịu khổ, nhưng vẫn như cũ thích thú, so với tại mình nguyên lai là thế giới sinh hoạt, là được không biết có bao nhiêu lần!

Nhưng Doris biết, hiện tại hết thảy tất cả cơ sở kinh tế đều xây dựng ở tín đồ của hắn Uesawa Kyuu là một cái chủ thuê nhà phía trên, mỗi tháng không cần làm việc đều có thể cầm tới một bút đầy đủ sinh hoạt tài chính.

Nhưng bây giờ tình huống rất nghiêm trọng, bởi vì nàng làm ra vay nặng lãi chuyện này, tiếp xuống trong nửa tháng nhất định muốn kiếm lấy đến đầy đủ tiền tài, bằng không mà nói, vay nặng lãi tổ chức liền sẽ cưỡng chế động thủ, đưa nàng từ cái này thoải mái dễ chịu phòng nhỏ bên trong kéo ra ngoài!

Hiện tại đã là tháng 4 cuối tháng, muốn tại một tháng bên trong đem tiền còn lên, bằng không thì 200 ngàn lại muốn gấp bội thành 400 ngàn.

Uesawa Kyuu thật không có Doris nghĩ nhiều như vậy, mặc dù hắn hiện tại cũng không đủ tiền, nhưng chỉ cần tùy tiện tìm một cái lúc không giờ công công việc, hoặc là tùy tiện tìm mấy cái figure xung quanh bán đi, rất dễ dàng liền có thể lấy được 200 ngàn yên.

Dù sao, trạch nam một mặt tường, Tokyo một bộ phòng không phải nói một chút. Chí ít, Uesawa Kyuu những vật này chính là dùng bán nhà cửa tiền mua.

Bất quá, những thứ này figure đều là "Lão bà", làm sao lại tuỳ tiện bán đi, càng đừng đề cập bên trong còn có thật nhiều trân tàng bản figure, có tiền mà không mua được. Bởi vậy, ưu tiên nhất cân nhắc phương pháp còn là đi tìm một cái công việc.

Ngay tại Uesawa Kyuu nói ra tính toán của mình về sau, Doris thần sắc vẫn như cũ mười phần nặng nề, nàng lắc đầu, nghiêm túc nói: "Tín đồ, ngươi không cần đi tìm việc làm địa phương, chuyện này là ta gây ra, lẽ ra phải do ta đến phụ trách, không phải liền là 200 ngàn nguyên nha, chỉ cần cho ta thời gian, ta nhất định có thể kiếm được!"

"Ngươi xác định sao?" Uesawa Kyuu nhếch mắt trả lời, "Từ hiện tại đến còn vay nặng lãi thời điểm, còn có hơn hai tuần lễ, ngươi xác định có thể tại không đến 20 ngày thời điểm kiếm được 200 ngàn nguyên?"

"Dưới tình huống bình thường tại cửa hàng giá rẻ, tiệm cơm này địa phương làm công, mỗi giờ có thể kiếm được 900 yên, mỗi ngày làm việc tám giờ, cũng bất quá là 7200 yên, đang đi làm người là học sinh cấp ba dưới tình huống, mỗi giờ tiền lương có lẽ sẽ xuống đến 700 yên.

Nói cách khác, liền xem như ngươi 20 ngày mỗi ngày làm công, cũng tuyệt đối tích lũy không đủ 200 ngàn, cho nên, ngươi nhất định phải đánh hai đến ba phần công, ngày nghỉ lễ còn muốn tăng ca mới có thể kiếm được đầy đủ tiền."

"Nghe vào thật là phiền phức, ta cũng không muốn ra ngoài mỗi ngày tám giờ công việc chế làm công, hơn nữa còn phải tăng ca a!" Doris ôm đầu thống khổ kêu lên, "Chẳng lẽ liền không có đến tiền càng nhanh phương pháp sao! ?"

"Có a, đều tại hình pháp bên trên viết, nếu như ngươi muốn cách làm bên ngoài cuồng đồ, ta cũng không ngại, nhưng tốt nhất đừng liên luỵ đến ta. Muốn kiếm tiền lại không muốn mệt nhọc, nào có sự tình đơn giản như vậy."

Uesawa Kyuu sau khi nói xong trên dưới dò xét nàng liếc mắt, cười quỷ dị cười, "Đương nhiên, đối với nữ tính đến nói, còn có càng nhiều kiếm tiền phương thức, đến tiền tốc độ cũng rất nhanh, ngươi muốn thử một chút sao?"

Loại ánh mắt này nhường một chút Doris có chút hốt hoảng, thân là Tauren nữ thần nàng trong nháy mắt liền muốn ra rất nhiều che đậy từ, hơi đỏ mặt, cầm phía sau mình chỗ tựa lưng bất mãn hướng Uesawa Kyuu đập tới, nổi giận nói: "Ngươi đây là ánh mắt gì, ta cho ngươi biết, ta thế nhưng là Nữ Thần, làm sao lại đi bán mình!"

"Ta cũng không có nói cho ngươi đi bán mình." Uesawa Kyuu cười cười, "Đương nhiên, tính chất kỳ thật cũng kém không nhiều."

". . . Có ý tứ gì?" Doris cảm giác được Uesawa Kyuu trong lời nói có hàm ý, cũng bình tĩnh lại.

Uesawa Kyuu mở ra máy tính, dùng trình duyệt mở ra "Twitch", đây là một cái từ Amazon thu mua trò chơi Live Stream bình đài, mỗi ngày đều có hàng ngàn hàng vạn người ở trên đây quan sát người khác Live Stream.

Uesawa Kyuu tùy tiện ấn mở một cái "Sekiro" trò chơi Live Stream, hình tượng công chính là dẫn chương trình tại cỏ lau địa lý cùng Kiếm Thánh Ashina Isshin chiến đấu tràng cảnh.

Cái này dẫn chương trình rất hiển nhiên đã chơi qua mấy chu mục, đối với Kiếm Thánh kỹ năng có thể tránh liền tránh, có thể liều liền liều, trừ mấy lần không có hoàn mỹ đón đỡ dẫn đến mất máu mà bị ép lui lại bên ngoài, cả tràng chiến đấu không có bao nhiêu sai lầm, cũng coi như hết sức quen thuộc.

Doris hai tay "Ba~" một tiếng vỗ lên bàn, kinh hô một tiếng: "Gia hỏa này chuyện gì xảy ra a! ? Rõ ràng trong tay đã xách dài như vậy thương, hắn làm sao còn sẽ dùng súng kíp a, đây cũng quá lừa dối đi!"

Doris còn không có đánh tới cái này Boss, đối với hắn hoán đổi vũ khí phương thức cảm thấy ngoài ý muốn.

"Thời đại biến, Thần Minh đại nhân." Uesawa Kyuu nâng Doris đầu để nàng cưỡng ép nhìn xem hình tượng phía bên phải, "Ta muốn để ngươi nhìn chính là nơi này."

"Đây là cái gì? Làm sao một mực có phụ đề từ phía dưới nhảy ra a, chẳng lẽ nói hiện tại cũng có người giống như chúng ta đang nhìn?" Doris chú ý tới những cái kia hô hào bên phải khung cột bên trong hô hào "666" bình luận.

Uesawa Kyuu thích phiên kịch đồng dạng đều là tại trên TV, hoặc là chính là mua BD trong nhà nhìn , bình thường đều không thế nào sử dụng Internet Video, bởi vậy, cái này cũng dẫn đến Doris đối mặt nhiều lần Live Stream cũng không tính rất rõ ràng.

"Đây chính là Live Stream, ngươi có thể cùng cả nước các nơi người cùng một chỗ quan sát hắn đồng thanh trò chơi tại chỗ, cũng có thể làm một người xem tại bình luận khu hỗ động." Uesawa Kyuu giải thích nói, "Nếu có người nhìn hắn Live Stream, hắn liền có thể lấy được ích lợi, nhìn càng nhiều người, lấy được ích lợi cũng càng nhiều, chỉ cần sự chú ý của ngươi lượng đủ nhiều, một tháng lấy được một triệu yên cũng rất nhẹ nhàng."

"Một tháng một triệu! Đó không phải là nói, chúng ta có thể còn lên tiền sao!" Doris mắt sáng rực lên, "Tín đồ, ta minh bạch ngươi ý tứ, ngươi là muốn nói để ta làm cái này dẫn chương trình đi!"

"Đáp đúng." Uesawa Kyuu vỗ tay phát ra tiếng, "Đã ngươi không muốn đi bên ngoài công việc, chỉ nghĩ muốn cả ngày khoan ở nhà chơi game, vậy thì thật là tốt, dẫn chương trình cái nghề nghiệp này cần phải còn rất thích hợp ngươi."

Tại hình tượng dưới góc phải, vị kia Live Stream tiểu ca ngay tại líu lo không ngừng dùng tiếng Anh nói gì đó, đột nhiên, hắn đè xuống một cái ấn phím, hình tượng lập tức biến thành dài đến 30 giây quảng cáo, tại bình luận khu một mảnh "f **k" hữu hảo chào hỏi bên trong, rất nhiều người xem rời khỏi cái này băng tần.

"Tín đồ, đây là có chuyện gì a, làm sao đột nhiên đi nhiều người như vậy?" Doris tò mò hỏi.

"Đây là dẫn chương trình một loại lợi nhuận phương thức, hắn có thể chủ động ấn lên một cái quảng cáo nút bấm, lúc này phòng trực tiếp liền sẽ biến thành quảng cáo, phòng trực tiếp bên trong nhìn thấy cái này quảng cáo người xem càng nhiều, hắn liền có thể lấy được càng nhiều ích lợi."

Quảng cáo kết thúc, Live Stream hình tượng xuất hiện lần nữa, mặc dù người ít một bộ phận, nhưng dẫn chương trình trên mặt vẫn như cũ cười.

" ngay tại vừa rồi, hắn thu hoạch được 100 đôla, chuyển đổi thành đồng yên, không sai biệt lắm 10 ngàn đồng." Uesawa Kyuu thản nhiên nói.

"10 ngàn đồng! Lại có thể kiếm lời nhiều tiền như vậy! ?" Doris che lấy bản thân nhịp tim đập loạn cào cào, "Nói cách khác, chỉ cần ta ấn lên 20 lần cái nút này, ta liền có thể trả nổi vay nặng lãi!"

"Ngươi ngược lại là nhìn một chút người ta hiện tại Live Stream nhân số a. . ." Uesawa Kyuu không nói đỡ cằm dưới đầu.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

958 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch