Chương 63: Khủng hoảng tài chính

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Làm Uesawa Kyuu trở lại phòng hoạt động thời điểm, Yoshida Saki vậy mà cùng Asana Senmi ngồi quỳ chân tại một cái bàn thấp trước, trước mặt hai người đều có một chén trà, không có uống, mà là liền như thế nhìn chằm chằm chén trà một câu đều không nói.

Hasegawa Yuka đã một lần nữa trở lại trước máy vi tính, bùm bùm một trận ấn loạn, sau đó chán nản cúi đầu xuống, một lát sau đối tai nghe bên kia tức giận kêu lên, "Cái này một đợt ta không có ý nghĩ khác, cũng chỉ là nghĩ đến dùng đại chùy lỗ mãng xông lên đi, xử lý xong xuống dưới mà thôi, các ngươi không cần loạn đoán á!"

Menguri Suzune cũng không có tại gian phòng, không biết chạy đi cái kia.

Uesawa Kyuu nhìn về phía Yoshida Saki, lời nói còn chưa nói ra miệng, nàng liền giành nói, "Uesawa-kun, ta quyết định gia nhập cái này xã đoàn."

Uesawa Kyuu không có ngoài ý muốn, Shibuki Gemu đã trong tay nắm giữ những tin tức kia, Yoshida Saki gia nhập cũng không đủ là lạ.

"Uesawa-kun, ngươi đã trở về." Asana đem trà uống một hơi cạn sạch, đứng người lên hỏi, "Ngươi cùng hội trưởng nói thế nào? Đã ký thư mời sao?"

"Không, ta cự tuyệt." Uesawa Kyuu lắc đầu trả lời, "Nơi này có lẽ cũng không thích hợp ta."

"Ngươi cự tuyệt a." Asana hơi kinh ngạc, nhưng không nói thêm gì, đứng lên nói, "Đã dạng này, vậy ta đem ngươi đưa tiễn đi thôi."

"Làm phiền ngươi."

Asana Senmi dùng vân tay giải tỏa thang máy, mang theo Uesawa Kyuu trở lại lầu một, mở miệng vẫn là lầu một phòng thay đồ, ngay tại Uesawa Kyuu chuẩn bị mở cửa thời điểm, nàng đột nhiên nói: " Uesawa-kun, ta cho rằng ngươi có thể suy nghĩ thêm một chút, nếu như ngươi muốn phải thay đổi mình ý tưởng, tùy thời đều có thể nói cho Menguri, nàng biết mang ngươi tới đây."

Uesawa Kyuu gật gật đầu.

"Có lẽ vậy."

. . .

Uesawa Kyuu từ xã đoàn cao ốc đi ra sau không có đi cái khác bộ miệng tham quan, trực tiếp ra trường học, hắn cũng không có trực tiếp về nhà, mà là đi trước một chuyến siêu thị, trong nhà nguyên liệu nấu ăn đều nhanh muốn bị ăn xong, thật sự nếu không chuẩn bị, hắn liền chỉ có thể điểm thức ăn ngoài.

Đi qua Uesawa Kyuu đối với mình thân thể nghiên cứu, hắn đã hiểu rõ "Tóc vàng bản nguyện" năng lực này tác dụng phương hướng.

Hắn cũng không phải là trở thành Heiwajima Shizuo, mà là lấy được hắn năng lực —— cực lớn mức độ bên trên không nhìn cảm giác đau, bắp thịt cường độ tăng cường, sinh mệnh lực ương ngạnh, vết thương tốc độ khôi phục rất nhanh.

Uesawa Kyuu đối với loại năng lực này có một loại cảm thấy quen quen, phảng phất như là mở "Khóa gien", giải khai DNA bên trong năng lực ẩn giấu, để cho mình viễn siêu nhân loại bình thường. Hắn coi như không có làm sao vận động, cũng thời khắc cảm giác bản thân tế bào tại sinh động, vẻn vẹn đi qua hai ngày, trên người hắn đã bắt đầu dần dần xuất hiện cơ bắp.

Đối với cái này, Uesawa Kyuu tự nhiên là rất được hoan nghênh, bất quá, đem đối ứng, tế bào sinh động dẫn đến hắn sức ăn tăng lớn. Bất quá còn tốt, theo Doris nói, đây chỉ là ngắn ngủi hiện tượng, chỉ cần chờ hắn tế bào hoàn toàn thích ứng thân thể này về sau, bọn chúng liền không biết điên cuồng phân liệt, sức ăn cũng sẽ trở lại bình thường trình độ.

Doris miêu tả không khỏi làm Uesawa Kyuu đầu hiện ra vô số mặc màu đỏ quần áo lao động hồng cầu ngay tại ôm trang bị dưỡng khí cái rương hướng trong thân thể các loại tế bào vận chuyển, tiểu cầu chính quơ cờ xí đang chỉ huy thông hành tràng diện. . .

Một bên suy nghĩ miên man, một bên đem các loại rau quả, loại thịt để vào xe đẩy bên trong, rau quả giá cả cũng không quý, mỗi loại rau quả mỗi cân bất quá 100 yên trái phải, mặc dù so với Hoa quốc mà tính là đắt hơn. . .

Uesawa Kyuu đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, nếu như mình sớm tới tìm không kịp làm cơm hộp, Doris thường xuyên biết không ăn cơm. Mặc dù đối nàng cái này tại dị thế giới mỗi ngày chỉ ăn hai bữa cơm người đã sớm quen thuộc, nhưng vẫn là muốn để nàng thích ứng dưới thế giới này một ngày ba bữa thói quen đi.

Uesawa Kyuu đem một rương mì ly cùng hai túi bánh mì để vào xe đẩy bên trong, đi hướng chấm dứt sổ sách chỗ.

Ở trên cuối tuần lúc Uesawa Kyuu đã đem vỡ vụn thẻ ngân hàng bù đắp, tăng thêm tại Ikebukuro hẹn hò lúc mua đồ vật, hắn đã tốn 50 ngàn yên, hôm nay mua sắm cũng làm cho hắn tốn 20 ngàn yên, nói cách khác, hắn hiện tại trong túi chỉ còn lại 180 ngàn yên.

A, không đúng, tăng thêm Menguri Suzune cấp cho hắn một vạn yên, hết thảy còn có 190.000 yên. Uesawa Kyuu khi nhìn đến Menguri lúc quên đem tiền trả lại cho nàng, nghĩ đến ngày mai lại tìm cơ hội trả lại cho nàng.

Làm tuần này kết thúc sau liền vào tháng năm, như vậy liền có thể thu một bút tiền thuê nhà, lấy được 200 ngàn yên, vừa vặn đem tiền này dùng để còn vay nặng lãi.

Uesawa Kyuu tính toán rất tốt, chỉ là hắn tại dẫn theo hai cái túi nhựa hướng nhà tiến đến thời điểm, hắn đột nhiên tiếp vào một điện thoại.

Uesawa Kyuu đem tay cầm túi bỏ vào trên ghế dài, tiếp lên điện thoại.

"Ngươi tốt, là môi giới công ty sao? Xin hỏi ngươi tìm ta có chuyện gì. . ."

". . ."

"Dạng này a, ta minh bạch."

"Được rồi, làm phiền ngươi."

Uesawa Kyuu cúp xong điện thoại, bất đắc dĩ thở dài.

Xem ra, nhất định phải kiếm tiền.

Làm Uesawa Kyuu về đến nhà, Doris vẫn như cũ ngồi dưới đất đánh lấy 《 Sekiro 》, nhưng nàng hôm nay ngược lại là thuần thục không ít, "Đinh đinh đinh" rèn sắt âm thanh từ nhập môn đến bây giờ đều không có nghe qua, Uesawa Kyuu nhìn màn hình màn hình liếc mắt, nàng hiện tại đánh tới thủy sinh thôn, tiến độ coi như không tệ.

"Tín đồ, ngươi trở về!" Doris hướng phía Uesawa Kyuu lớn tiếng lên tiếng chào hỏi, dương dương đắc ý nói, " hôm nay ta đã rất nhuần nhuyễn, đã liên tục thông mấy cái Boss, ngươi nhìn kỹ, xem ta như thế nào đem cái này chỉ biết là khóc gáy gáy nữ nhân khô rơi!"

Doris hoàn mỹ đón đỡ ở đối phương một bộ công kích, ngay tại "Nguy" chữ tại trên người nàng xuất hiện lúc, Doris đè lại nhảy vọt khóa tránh thoát lần này công kích, "Xoát xoát" hai đao đánh vào trên người của đối phương, tư thế đầu nháy mắt biến thành màu đỏ, một cái màu đỏ chấm tròn xuất hiện tại trên người của đối phương ——

"Nhẫn giết!"

Lang thủ bên trong "Tiết hoàn" quán xuyên thân thể của đối phương, để hắn vô lực quỳ rạp xuống đất, lời nói làm điểm điểm hào quang thành Phật. . . Trong trò chơi, cái này tên là làm "Rin" nữ tính vốn là một cái U Linh, loại này tử vong phương thức cũng là phù hợp.

Doris hướng phía Uesawa Kyuu đắc ý nói: "Tín đồ, thế nào, ta lợi hại đi, hiện tại đối với loại này tiểu Boss, ta chỉ cần híz-khà-zzz mấy lần trước liền có thể quan sát ra động tác của đối phương đem hắn chém giết!"

"Xác thực rất lợi hại . Bất quá, Doris, ta có kiện sự tình muốn cùng ngươi nói."

Nhìn thấy Uesawa Kyuu vẻ mặt nghiêm túc, Doris cười nói: "Nói đi, có chuyện gì muốn thỉnh cầu Doris đại nhân hỗ trợ sao?"

"Vậy ta cứ việc nói thẳng, chúng ta bây giờ không có tiền." Uesawa Kyuu nói thẳng.

". . ."

". . ."

Doris trên mặt xuất hiện lúng túng dáng tươi cười: "Tín đồ, ngươi đây là tại nói đùa sao? Ngươi không phải một cái bao tô công sao, mỗi tháng không đều có thể cầm tới một khoản tiền sao?"

"Vừa rồi môi giới công ty gọi điện thoại cho ta, thuê cái kia tòa nhà phòng dưới lầu gian kia phòng hộ gia đình quyết định thoái tô."

Uesawa Kyuu thuê cái kia tòa nhà phòng chia trên dưới hai tầng, đều là hai phòng ngủ một phòng khách hộ loại hình, tháng thuê là 100 ngàn yên, phân biệt từ môi giới công ty cho thuê khác biệt khách nhân.

Theo môi giới công ty nói, lầu dưới nhà kia hộ gia đình là một đôi tình lữ, tháng sau không tiếp theo đặt trước, nghe nói bọn hắn muốn về nguyên quán kết hôn, không định tại Tokyo dốc sức làm.

"Coi như đi người một nhà, không phải là có thể cầm tới 100 ngàn yên sao?" Doris vội vàng nói.

"Không có đơn giản như vậy." Uesawa Kyuu lắc đầu, "Phòng cho thuê loại chuyện này tại Nhật Bản rất phức tạp, vào ở khách trọ cần cho môi giới công ty đưa trước một bút loạn lên tám hỏng bét phí tổn, cho chủ thuê nhà một bút 'Tiền biếu' cùng 'Tiền thế chấp', cái kia bút tiền biếu không cần trả, nhưng cái kia bút tiền thế chấp, cần tại môi giới công ty kiểm tra xong phòng cho thuê hoàn chỉnh tính về sau một lần nữa trả lại cho người thuê."

"Cái kia bút tiền thế chấp có 200 ngàn nguyên, coi như tăng thêm một nhà khác tiền thuê nhà, chúng ta cũng cần lần nữa chi tiêu 100 ngàn nguyên. Nói cách khác, tháng sau, chúng ta không chỉ lấy không được tiền, thậm chí càng cũng cho đối phương 100 ngàn nguyên, mà chúng ta bây giờ chỉ còn lại 180.000 nguyên."

Doris yết hầu nhuyễn động thoáng cái, thử thăm dò nói: "Tín đồ, ý của ngươi là chúng ta tháng sau tiền sinh hoạt chỉ còn lại 80 ngàn nguyên, mà lại. . ."

Uesawa Kyuu tiếp nhận lời đầu của nàng: "Mà lại, chúng ta còn cần đem vay nặng lãi 200 ngàn nguyên trả lại."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

936 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch