Chương 62: Shibuki Gemu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Senmi học tỷ, ngươi cũng tới!" Menguri hưng phấn đi vào bên người nàng, "Ta còn tưởng rằng ngươi hôm nay lại đi tuần tra nữa nha!"

"Gần nhất không có gì hoạt động, ta để những bạn học khác phụ trách công việc của ta, ta thuận tiện đến xã đoàn dạo chơi." Asana Senmi nhìn xem Uesawa Kyuu hai người, cười nói, "Uesawa đồng học, Yoshida đồng học, hoan nghênh các ngươi gia nhập 'Phi Nhân hiệp hội' ."

"Ta là học sinh lớp 11, học tỷ của các ngươi, cùng cái này gọi là Hasegawa Yuka gia hỏa là chung lớp, tin tưởng ta, nàng cũng không có cái gì ác ý." Asana vỗ vỗ Hasegawa đầu, cười nói.

"Ta mới không cần ngươi thay ta xin lỗi đâu. . ." Hasegawa khó chịu nhỏ giọng lẩm bẩm, nhưng không có phản bác, tựa hồ có chút sợ hãi nàng.

"Ta chỉ là tới thăm một chút, bây giờ còn chưa có muốn gia nhập ý nghĩ." Uesawa Kyuu lắc đầu, phủ nhận Asana thuyết pháp, "Ta muốn hỏi thoáng cái, cái này cái gọi là 'Phi Nhân hiệp hội', mỗi ngày hoạt động là làm cái gì?"

"Ừm? Suzune ngươi chưa nói cho hắn biết sao?"

Asana liếc mắt nhìn về phía Menguri, đối phương dùng sức lắc đầu: "Ta đã đem tin tức đều nói cho bọn hắn!"

"Chỉ sợ ngươi lại dùng ngươi Chuunibyou ngôn ngữ mã hóa qua đi. . . Xem ra, ta lần sau đành phải cùng hội trưởng nói lên một tiếng, tốt nhất vẫn là đừng để ngươi đi phụ trách tiếp đãi loại chuyện này." Asana nâng trán, bất đắc dĩ đối Uesawa Kyuu nói.

" liên quan tới chuyện này giải thích, Uesawa đồng học ngươi còn là đi tự mình hỏi hội trưởng đi, nàng bây giờ tại sát vách phòng thí nghiệm chờ ngươi, gian phòng chỉ có một mình nàng, ngươi rất dễ dàng liền có thể phát hiện nàng. . . Đến nỗi Yoshida đồng học, liền để cho ta tới tiếp đãi ngươi đi, ngươi có chuyện gì đều có thể hỏi ta nha."

"Vậy liền làm phiền ngươi." Yoshida Saki không có chối từ.

Để cho mình đi gặp hội trưởng? Uesawa Kyuu nhớ tới trước đó Menguri Suzune nói sự tình, nàng phải nói cái này xã đoàn là từ đương nhiệm hội trưởng hội học sinh sáng lập, nói cách khác, hội trưởng hội học sinh bây giờ đang ở sát vách sao?

Uesawa Kyuu đi vào treo phòng thí nghiệm bảng số phòng trước, vặn ra cửa.

Liền cùng cái khác phòng thí nghiệm đồng dạng, căn phòng này từ màu trắng cấu thành, bàn thì nghiệm là màu trắng, trần nhà là màu trắng, chỉ có đặt ở trên một cái bàn pha lê chế phẩm bên trong tồn tại các loại nhan sắc dung dịch.

Tại cái bàn kia trước, có một đầu mái tóc dài màu trắng mặc màu trắng áo dài thiếu nữ đang đứng ở nơi đó, đang dùng một tòa màu trắng kính hiển vi đang quan sát đồ vật gì.

Uesawa Kyuu nhớ lại trong trí nhớ liên quan tới hội trưởng hội học sinh sự tình.

Hội trưởng hội học sinh tên là Shibuki Gemu, là một cái vóc người cao gầy, dung mạo xinh đẹp mỹ thiếu nữ, màu da có chút tái nhợt, nhưng cũng không phải là không khỏe mạnh bố trí, mà là bởi vì hắn thân là có Bắc Âu huyết thống mẫu thân di truyền. Nàng có một đầu lệch màu trắng màu vàng kim nhạt tóc dài, ở bên trái tai một bên buộc lên ba cỗ bím tóc, nhìn qua phảng phất tựa như là từ CG bên trong đi ra Tinh Linh.

Cho dù là trong trí nhớ tại nhập học điển lễ bên trên nhìn thấy qua, nhưng ở nhìn xem có chút thân người cong lại Shibuki Gemu ngay tại cách mình chỉ có xa bốn, năm mét địa phương làm lấy thí nghiệm lúc, Uesawa Kyuu còn là cảm thấy kinh diễm.

"Uesawa-kun, hoan nghênh ngươi lại tới đây." Shibuki Gemu ánh mắt không có từ kính hiển vi bên trong dừng lại, thản nhiên nói, "Không biết Suzune nàng đến cùng nói với ngươi thứ gì, ta liền dứt khoát trực tiếp giới thiệu cho ngươi một lần cái này xã đoàn là được."

Không có chờ Uesawa Kyuu mở miệng, nàng liền tiếp tục nói: " 'Phi Nhân hiệp hội', tên đầy đủ là 'Không phải nhân loại bình thường nghiên cứu hiệp hội', là một cái từ hội học sinh thương thảo tổ chức thành lập một cái đặc thù xã đoàn. Mục đích là để một chút tâm lý, sinh lý bởi vì một ít đặc thù kinh lịch sinh ra dị thường, không thích ứng cùng cái khác người tiến hành bình thường tiến hành câu thông giao lưu các thiếu niên thiếu nữ, có một cái có thể không để ý ánh mắt của người khác tiến hành hoạt động địa phương.

Xã đoàn tôn chỉ là khiến cái này thành viên nhóm đang tiến hành thông thường xã đoàn trong hoạt động, để giữa lẫn nhau có thể tiến hành câu thông giao lưu, từ đó hoàn thiện bản thân, đắp nặn một cái tốt đẹp phẩm cách, cuối cùng lấy tích cực lạc quan tâm thái gia nhập xã hội, trở thành một cái đối với xã hội có cống hiến người. . ."

"Chờ một chút. . . !" Uesawa Kyuu ngăn cản Shibuki Gemu phảng phất lưng bài khoá nói ra một đống lớn chính năng lượng đồ vật, vuốt vuốt bản thân huyệt Thái Dương, cười khổ nói, "Hội trưởng, lời của ngươi nói cùng Menguri nói hoàn toàn khác biệt a, nàng thế nhưng là nói. . ."

"Nói xã đoàn tên đầy đủ là 'Từng có không phải người thường có khả năng chịu đựng, đạt tới, kinh lịch người hiệp hội', đúng không?" Shibuki Gemu khe khẽ thở dài, "Cái kia nhưng thật ra là vì lắc lư Suzune vấn đề kia nhi đồng gia nhập, cố ý biên đi ra."

"Ngươi biết không, mặc dù Suzune đi vào trường này chỉ qua hai tuần lễ, nhưng nàng dạy học lão sư đối nàng khiếu nại đã tại hội học sinh trên bàn công tác góp nhặt hai centimet dày."

"Ây. . . Nàng làm cái gì?"

"Tại số học lão sư tóc giả cố ý xoa nhựa cao su, nói hắn nhưng thật ra là hói đầu tinh nhân phái tới Địa Cầu nội ứng; tại ngữ văn lão sư trên lớp cố ý phóng sinh một cái con gián, đem toàn bộ lớp học làm cho rối loạn, mỹ danh hắn viết là muốn rèn luyện các bạn học khẩn cấp năng lực; tại giáo viên thể dục trên lớp. . ."

"Ngừng! Không cần phải nói, ta minh bạch, tên kia là một cái năng lực hành động rất mạnh Chuunibyou, nếu như bỏ mặc không quan tâm, nàng có lẽ sẽ bị khuyên lui đi."

Uesawa Kyuu nghe Menguri" quang vinh "Sự tích cũng nhịn không được cười khổ không thôi, hắn không thể nào hiểu được Shibuki Gemu là như thế nào nhịn xuống không cười.

"Muốn đối phó loại kia Chuunibyou, liền muốn dùng đồng dạng Chuunibyou ngữ khí tới đối phó nàng. Tỉ như —— "

Shibuki Gemu đột nhiên chậm rãi giơ lên bàn tay của mình nhắm ngay Uesawa Kyuu, phảng phất là tại ngâm xướng mở miệng nói: " ta chính là tuổi thật vượt qua 500 tuổi, hiện thân tại thế chân chính ma pháp sư 'Mori Summer', nắm giữ lấy tên là 'Mabinogion ' Toaru Majutsu no Index. . ."

Shibuki Gemu vịnh xướng hoàn tất sau tựa hồ là cảm giác có chút không có ý tứ, đem tay thuận thế phóng tới trước mặt nhẹ nhàng đem trước mặt tóc đẩy đến sau tai, không có ý tứ cười cười: "Đại khái, chính là dùng loại giọng nói này a?

. . . Đây không phải siêu đáng yêu à.

"Ta hoàn toàn lý giải. . ." Uesawa Kyuu cười khổ trả lời, không lưu dấu vết đem ngón tay đặt ở dưới mũi nhẹ nhàng lau thoáng cái, rất tốt, không có chảy máu mũi.

"Ừm, ngươi lý giải liền tốt, đây là đối với đặc thù người chọn lựa thủ đoạn đặc thù." Shibuki Gemu thần sắc một lần nữa chuyển thành bình tĩnh, "Đã ngươi minh bạch, vậy chúng ta liền ký kết thư mời đi."

Uesawa Kyuu đột nhiên phản ứng lại: "Chờ một chút. . . Đã ngươi nói nơi này là nhằm vào 'Vấn đề nhi đồng' địa phương, như vậy, ta nhưng không có lý do lưu tại nơi này a."

Shibuki Gemu phảng phất là nghe được chuyện gì buồn cười khẽ nở nụ cười: "Ngươi chẳng lẽ còn không có hiểu chưa, ngươi chính là ta trong miệng vấn đề nhi đồng a."

"Ngươi tuyệt đối là đang nói đùa. . ."

"Ta nhưng không có nói đùa." Shibuki Gemu đột nhiên nghiêm chỉnh, "Uesawa-kun, ngươi tại đầu tuần đột nhiên thay đổi rơi bản thân lưu lại sơ trung ba năm kiểu tóc, nhuộm một đầu tóc vàng, lớp học công chính lưu truyền có quan hệ với ngươi 'Bổ chân' nghe đồn, Suzune cũng tận mắt nhìn thấy ngươi cuối tuần tại Ikebukuro đánh nhau tràng cảnh. Căn cứ kể trên chứng minh, ta có thể nói ngươi là một cái triệt triệt để để vấn đề thiếu niên, ngươi có cải tạo tất yếu."

Uesawa Kyuu bất đắc dĩ nói: "Tốt a. . . Coi như ta là cái vấn đề thiếu niên, nhưng cũng không có tất yếu gia nhập cưỡng chế cái này xã đoàn a?"

Shibuki Gemu nghiêm túc nhẹ gật đầu, "Cho nên, ta hiện tại là đang trưng cầu ý kiến của ngươi."

"Thật có lỗi, ta cũng không có gia nhập dự định." Uesawa Kyuu cười cười, "Ta không có gia nhập cái này xã đoàn lý do, coi như ta bây giờ rời đi hẳn là cũng có thể chứ?"

"Đương nhiên, đây là tự do của ngươi." Shibuki Gemu nhẹ nhàng gật đầu, cúi đầu xuống ánh mắt một lần nữa bỏ vào kính hiển vi bên trên, "Bất quá, thật muốn nói rõ lí lẽ từ. . . Ta đối với ngươi cảm thấy rất hứng thú."

Uesawa Kyuu phóng ra bước chân dừng lại.

"Shibuki hội trưởng, ngươi đây là ý gì?"

"Ngươi muốn phải biết sao?" Shibuki Gemu ngẩng đầu, nhìn về phía Uesawa Kyuu, "Kỳ thật, Yoshida cùng Inoue hai vị đồng học tại sơ trung lúc sự tình ta đều biết, mặc dù hành vi của các nàng cũng không có ghi lại ở trường học hồ sơ, nhưng ở hệ thống cảnh sát bên trong còn có lập hồ sơ, chỉ cần cố tình, còn có thể tra được các nàng sự tình.

Nhưng mà, ngay tại ta chuẩn bị tiếp cận hai người bọn họ, muốn để gặp được loại sự tình này Yoshida Saki gia nhập chúng ta 'Phi Nhân hiệp hội' lúc, tinh thần của nàng lại đột nhiên có biến chuyển cực lớn, biến thành loại này sáng sủa dáng vẻ. Ta nghĩ. . . Chuyện này phải cùng Uesawa-kun ngươi có quan hệ a?"

". . . Nếu như nói ta cái gì cũng không biết đâu?"

"Ngươi có quyền lợi nói như vậy." Shibuki Gemu chân thành tha thiết địa đạo, "Chỉ là. . . Ta hi vọng ngươi có thể gia nhập 'Phi Nhân hiệp hội', ta cho rằng có sự gia nhập của ngươi, có lẽ có thể tốt hơn vận hành tổ chức này, đương nhiên, ngươi cũng hoàn toàn có thể chọn rời đi."

Uesawa Kyuu thản nhiên nói: "Còn có sự tình khác sao, nếu như không có ta liền rời đi."

Shibuki Gemu cúi đầu xuống, ngữ khí có chút thất lạc: "Để Senmi mang ngươi đi xuống đi, thân phận của ngươi cũng không có nghiệm chứng, cũng không thể rời đi nơi này."

Uesawa Kyuu không có nhiều lời, chuyển thân rời khỏi căn này phòng thí nghiệm.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

966 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch