Chương 61: Phòng hoạt động

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu không có đem cái nghi vấn này giấu ở trong lòng, trực tiếp nói với Menguri Suzune ra nghi vấn của mình, nàng đã mang hai người bọn họ lại tới đây, hẳn là sẽ vì hai người bọn họ giải thích đi. . . Mặc dù rất có thể giải thích của nàng đều chỉ là bản thân não bổ, không thể tin hoàn toàn.

Menguri rất sảng khoái trả lời các nàng: "Rất đơn giản a, bởi vì chúng ta bộ trưởng, chính là đương nhiệm hội trưởng hội học sinh, là nàng một tay khởi đầu tổ chức này! Chúng ta 'Phi Nhân hiệp hội', chính là trực thuộc ở hội học sinh bí ẩn tổ chức, có thể cầm tới lượng lớn kinh phí hoạt động, là gần với bóng chày xã tồn tại!"

Tại Nhật Bản trường công, hội học sinh cùng tại Hoa quốc đồng dạng, trên cơ bản đều là trường học chó săn, chỉ phụ trách truyền đạt một ít sự vật, không có bao nhiêu độc lập hành sử quyền. Nhưng ở cái này chỗ trường tư, liền cùng Anime bên trong nói tới đồng dạng, hội học sinh một tay che trời, các học sinh đại bộ phận sự tình đều có bọn hắn phụ trách.

Theo Menguri Suzune tràn đầy tự tin giới thiệu, thang máy lần nữa giọt một tiếng vang lên, đi vào tầng thứ năm lầu.

Làm cửa thang máy chầm chậm mở ra sau khi, lộ ra mênh mông gian phòng, trong này không có chồng chất bất kỳ tạp vật, tựa như là một cái bị vứt bỏ gian phòng đồng dạng.

"Chúng ta từ nơi này ra ngoài đi, nơi này chỉ là một cái thang máy phòng, chúng ta xã đoàn tại gian phòng này sát vách." Nói xong, Menguri liền bước ra thang máy, hướng phía cửa đi đến.

"Uesawa-kun, muốn theo sau sao?" Yoshida Saki nói khẽ.

Uesawa Kyuu nhún nhún vai: "Theo tới nơi này luôn không khả năng lại trở về đi, dù sao, không có nàng dẫn dắt, hắn vân tay hẳn là cũng vô pháp kích hoạt cái này thang máy a?"

Nói xong, dẫn đầu đi theo Menguri đằng sau đi đến hành lang.

Lúc đầu Uesawa Kyuu còn tưởng rằng vừa đi ra khỏi căn phòng này liền sẽ có rất nhiều mặc áo khoác trắng người cầm một cái tấm phẳng, vì chống cự sắp xâm lấn ngoại địch, làm việc vội vã tại bốn phía rục rịch. Nhưng mà, trong hành lang không có một ai, mười phần phù hợp lầu năm không được cho phép tiến vào nghe đồn, cái này khiến Uesawa Kyuu thở dài một hơi đồng thời có chút thất vọng, đây quả nhiên vẫn chỉ là một cái bình thường xã đoàn.

Đi đến bảng số phòng bên trên viết "Phi Nhân hiệp hội" cửa gian phòng, Menguri đẩy cửa ra, rất có tinh thần gọi một tiếng: "Các vị tiền bối buổi chiều tốt!"

Nàng không có chờ về đến ứng, bởi vì gian phòng không có một ai.

"Vẫn chưa có người nào tới sao. . ." Menguri nhỏ giọng lẩm bẩm, nhiệt tình mời Yoshida cùng Inoue hai người đi vào phòng, "Hai vị mời đến đi, hoan nghênh đi vào Phi Nhân hiệp hội!"

Uesawa Kyuu cũng không hề động, Yoshida Saki cũng đứng tại chỗ, hướng phía Uesawa Kyuu nhìn thoáng qua, tựa hồ là đang hỏi thăm ý kiến của hắn.

Đây là một cái phủ kín Tatami cùng thức gian phòng, gian phòng cũng không tính nhỏ, cùng một cái bình thường phòng học không chênh lệch nhiều, trừ tại nơi hẻo lánh trưng bày ở ngoài mặt còn lưu lại lịch sử cảm giác gỉ màu xanh võ sĩ khôi giáp cùng một bộ đao cụ bên ngoài, gian phòng này cũng không có cái khác dư thừa đồ vật, tựa như là một cái đạo trường.

Rõ ràng gian phòng cũng không có người, nhưng ở dựa vào tường bên trong bên cạnh lại có một cái bàn nhỏ, phía trên trưng bày một cái lư hương, một cái đốt hương chính cắm ở phía trên chầm chậm thiêu đốt lên.

Đã không có người, cái kia huân hương là ai điểm lên? Huân hương làm cho cả gian phòng mang theo một loại dị dạng hương khí, cái này khiến Uesawa Kyuu cảnh giác, có loại bản thân chỉ cần đi vào liền sẽ có 300 đao phủ thủ từ sau tấm bình phong lao ra đem bản thân chặt thành thịt muối cảm giác.

"Ta đều nói a, cái này một đợt là ta nồi, các ngươi không cần vì ta giải thích!" Đột nhiên, phía bên phải một cái rơi xuống đất phía sau cửa truyền đến một cái nữ hài tử khẽ kêu âm thanh.

Nghe được thanh âm này, Menguri nở nụ cười, hưng phấn nói: "Nguyên lai Yuka tiền bối đã tới, nàng nhất định là mang theo tai nghe không có nghe được!"

Nàng vứt xuống Uesawa Kyuu hai người, hướng phía cái kia phiến cửa sổ sát đất chạy qua, một cái kéo ra cánh cửa kia.

Nguyên lai có người tại a. . . Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki liếc nhau một cái, cởi giày đi vào gian phòng.

"Yuka tiền bối, ta giới thiệu hai cái mới minh hữu cho ngươi. . . !"

Kia là một cái chỉ có mấy mét vuông lớn nhỏ thư phòng, tại đầy đương đương trước kệ sách, là một tên ngồi quỳ chân tại trước bàn sách chuyên tâm nhìn chằm chằm trên bàn máy vi tính kia nhỏ nhắn xinh xắn thiếu nữ.

"Suzune, không được ầm ĩ, chờ ta một hồi lại nói!"

Thiếu nữ cột màu vàng song đuôi ngựa, một cái so sánh cổ nàng nhìn qua nhất là lớn đầu đội thức tai nghe lúc này chính mang tại lỗ tai của nàng phía trên, tay trái đặt ở trên bàn phím một mực án lấy khoảng trắng, một cái tay khác đặt ở con chuột phía trên không ngừng mà liên tục điểm, tựa hồ đang tiến hành một trận chiến đấu kịch liệt.

Hai phút đồng hồ về sau, nét mặt của nàng có biến hóa, uể oải thở dài một hơi, tựa hồ là trò chơi đánh thua, ngay tại nàng chuẩn bị lấy xuống tai nghe một khắc này, nàng phảng phất nhìn thấy máy tính dưới góc phải đồ vật gì, không phục đối tai nghe bên kia nói: "Ta nói, ván này cùng McRae không có quan hệ, là ta Nguyên thị biểu hiện không được! Ta không cần các ngươi vì ta giải thích giải vây, ván kế tiếp ta nhất định có thể thắng!"

Nói xong, nàng con chuột di động, tựa hồ muốn tiến hành xuống một ván trò chơi.

"Yuka tiền bối! Bên kia. . ." Menguri chỉ chỉ đứng tại cửa chậm chạp không có tiến đến hai người.

Yuka nhìn màn hình mấy giây, ngẩng đầu lần nữa nhìn thoáng qua Menguri, không cam lòng đối với tai nghe bên kia nói: "Ta chỗ này có một số việc muốn xử lý, chờ ta vài phút. . . Mới không phải! Ta mới không phải đi khóc nhè đâu!"

Nghe cô gái này lí do thoái thác, nàng cần phải đang chơi « Overwatch » a? Chẳng lẽ nói nàng hiện tại đang cùng những người khác tổ đội chơi game? Uesawa Kyuu trên mặt không tự giác khu vực một chút ý cười, lúc đầu coi là chơi đùa đều là một chút cẩu thả hán tử, nguyên lai thật sự có loại này đáng yêu nữ hài tử chơi đùa a. . .

Nữ hài gỡ xuống tai nghe, từ trên sàn nhà đứng lên, có thể là ngồi quỳ chân quá lâu, đột nhiên thân thể nghiêng một cái kém chút nện vào máy tính, phát ra một tiếng thở nhẹ.

"A...! Híz-khà-zzz. . . Rất nhám. . ." Nữ hài tử biểu lộ thống khổ, nàng lần nữa nhìn thoáng qua máy tính màn hình, nắm lên tai nghe tức giận nói, " các ngươi đều đang nói cái gì a, đừng nghĩ lệch ra, ta chỉ là chân tê dại!"

"Thật là, mỗi một cái đều là đại sắc lang. . ." Thiếu nữ oán trách , ấn xuống trên máy vi tính một cái khóa, tại Menguri nâng đỡ đi đến gian phòng trung ương.

Lúc này, Uesawa Kyuu thấy rõ ràng nữ hài thân cao, đối phương chỉ có 1m45 trái phải, thân thể nhỏ nhắn xinh xắn, nhìn qua mười phần yếu đuối, thân thể hoàn toàn không có chập trùng, tựa như là một cái tiểu học sinh đồng dạng, nhưng chính là dạng này nữ hài, Menguri vậy mà gọi nàng "Tiền bối" ?

Có thể là Uesawa Kyuu biểu lộ không có làm tốt quản khống, trên mặt không tự giác khu vực chút kinh ngạc, nữ hài tử đổi sắc mặt, tức giận nhìn chằm chằm Uesawa Kyuu, "Uy, đừng có dùng loại ánh mắt này nhìn ta chằm chằm, đừng nhìn ta dạng này, ta hiện tại thế nhưng là lớp mười một, đã mười sáu tuổi, lại có mấy năm tựu thành niên!"

"Ách, ta còn cái gì đều không có nói. . ." Uesawa Kyuu mặt toát mồ hôi nói.

"Ta chẳng lẽ sẽ để cho ngươi dùng ngôn ngữ đến nhục nhã ta sao, ngươi làm ta không biết ngươi muốn muốn nói cái gì sao!" Nữ hài chỉ vào Uesawa Kyuu, không khách khí đối Menguri nói, " Suzune, đây chính là ngươi tìm đến gia hỏa? Như loại này không có lễ phép người làm sao có thể để hắn gia nhập xã đoàn, hội trưởng là tuyệt đối sẽ không cho phép hắn gia nhập!"

Menguri ở đây thật không có phát Chuunibyou, mười phần đứng đắn mà nói: "Nhưng tiền bối, hội trưởng đã đồng ý hắn gia nhập."

"Làm sao có thể. . . !"

Yuka tựa hồ còn muốn nói cái gì, lúc này từ nơi cửa truyền tới một thanh âm của người: "Yuka, chẳng lẽ nói cũng bởi vì hắn nhìn xem ngươi cười cười ngươi liền cảm thấy sinh khí rồi? Thân là một cái dẫn chương trình, cũng không thể đùa nghịch loại này trẻ con tính tình nha."

Uesawa Kyuu quay đầu lại, đứng tại cửa chính là một cái dựa cửa thiếu nữ tóc ngắn, nàng màu trắng áo lót vạt áo thắt ở cùng một chỗ, lộ ra bản thân không có một tia thịt thừa bụng, nàng hai tay ôm ngực một mặt vui vẻ hướng phía hai người chào hỏi: "Hai vị, ta gọiAsana Senmi, cũng là cái này bộ bộ viên, ta thay thế gia hỏa này đối với hai người các ngươi xin lỗi."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

941 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch