Chương 60: Phi Nhân hiệp hội

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Phi Nhân hiệp hội?" Uesawa Kyuu vừa đi vừa về liếc nhìn truyền đơn, "Ta tại sao không có tìm tới cái này xã đoàn?"

Menguri mười phần đắc ý giới thiệu: "Chúng ta xã đoàn tên đầy đủ là 'Từng có không phải người thường có khả năng chịu đựng, đạt tới, kinh lịch người hiệp hội', tên gọi tắt Phi Nhân hiệp hội, xã đoàn thành viên cũng không phải là chủ động thỉnh cầu, mà là chỉ có đạt tới nhất định điều kiện, lấy được xã đoàn thành viên mời người mới có thể vào bộ, toàn trường học thần bí nhất xã đoàn!"

". . . Nghe vào không thế nào đáng tin cậy dáng vẻ đâu." Inoue Yao trầm lặng nói.

"Nếu là thần bí như vậy xã đoàn, chúng ta cần phải không phù hợp tư cách, mà lại cần phải quy củ cũng rất nghiêm a?" Uesawa Kyuu vung vẩy trong tay truyền đơn, hắn đối với cái này cái gọi là "Phi Nhân hiệp hội" không có hứng thú, "Nói trắng ra, ta chỉ là muốn tìm một cái có thể kiếm sống xã đoàn, tại hoạt động thời điểm có thể có lấy cớ mò cá thôi."

Inoue Yao khinh bỉ nhìn xem hắn: "Ngươi thật đúng là không chút nào che giấu mình ý nghĩ đâu, như ngươi loại này lười biếng gia hỏa, vô luận cái gì xã đoàn cũng sẽ không để ngươi gia nhập."

Inoue Yao vừa nói xong, sau một khắc Menguri liền đánh mặt của nàng.

"Không sao! Chúng ta xã đoàn không có bất kỳ cái gì quy củ , bất kỳ cái gì thành viên ở giữa đều là bình đẳng, vô luận ngươi làm chuyện gì, chỉ cần không ảnh hưởng đến thành viên khác đều có thể!"

"Nói cách khác, ta có thể ở nơi đó chơi game điện thoại rồi?" Uesawa Kyuu hỏi.

Menguri gật đầu: "Đương nhiên có thể, nếu như ngươi muốn, ngươi có thể đem máy chơi game máy tính đều mang tới!"

Yoshida Saki cũng tựa hồ có chút cảm thấy hứng thú: "Vậy ta có thể ở nơi đó đọc sách sao?"

Menguri tiếp tục gật đầu: "Đương nhiên! Chúng ta có một tên xã đoàn thành viên là sách báo uỷ viên, nàng có thể mượn tới bất luận cái gì ngươi cảm thấy hứng thú quyển sách!"

Menguri Suzune tựa như là một cái làm bán hàng đa cấp người đồng dạng, nhìn thấy hai người tựa hồ có chút cảm thấy hứng thú càng nói càng hăng hái: "Mà lại, chúng ta xã đoàn cho phép ngươi tiến hành bất kỳ hoạt động gì , bất kỳ cái gì thời gian rời khỏi đều không có vấn đề, hàng năm còn có ngày mùa hè hợp túc, tập thể hoạt động, hội trưởng thỉnh thoảng sẽ còn phát một chút ngày lễ lễ vật, không cần giao nộp bất luận cái gì phí tổn. . ."

"Chờ một chút. . ." Inoue Yao ngăn cản các nàng nói tiếp, kinh ngạc hỏi: "Saki, chẳng lẽ ngươi muốn muốn gia nhập cái này khả nghi xã đoàn sao? Chúng ta không phải đã nói muốn tại một cái trong câu lạc bộ sao! ?"

Yoshida Saki xin lỗi cười cười: "Thật có lỗi, Yao, ta không quá ưa thích vũ đạo bộ đâu."

"Nói cũng đúng, ta quá miễn cưỡng ngươi. . ." Inoue Yao bất đắc dĩ thở dài, đưa ánh mắt về phía Uesawa Kyuu, ngữ khí bất thiện, "Uy, Uesawa ngươi cái tên này chẳng lẽ cũng muốn gia nhập cái này xã đoàn đi! ?"

"Có lẽ, cũng là không phải không được." Uesawa Kyuu đối với Inoue Yao nói chuyện với mình ngữ khí mười phần khó chịu, cố ý lộ ra một cái không không có hảo ý dáng tươi cười, "Có thể cùng Saki tại một cái trong xã đoàn vừa vặn để chúng ta có thể tiếp xúc thân mật đâu. . ."

Inoue Yao cắn răng nghiến lợi nói: "Đáng ghét, đã như thế. . . Vậy ta cũng muốn gia nhập!"

Bất quá, nàng lần nữa bị Menguri đánh mặt.

"Không được!" Menguri nghiêm túc cự tuyệt nàng, "Chỉ có ngươi không thể, ngươi không phù hợp chúng ta vào xã tư cách!"

"Đến cùng là cái gì tư cách?"

"Đương nhiên là dị thường đẳng cấp lạc!" Menguri đắc ý đẩy kính mắt, "Chúng ta Phi Nhân hiệp hội cũng không phải chỉ ở trường học cái khu vực nhỏ này ra sân, toàn bộ thủ đô Tokyo có chúng ta hoạt động tung tích, là tà ác tổ chức' cơ quan 'Thống hận nhất tổ chức, đương nhiên chúng ta thành viên cũng không thể phổ thông!"

"Liền lấy ta đến nêu ví dụ, ta là bị cơ quan đuổi bắt trăm năm Ngự Sử Tinh Linh ma nữ! Uesawa đồng học hắn là lấy chiến đấu làm thức ăn lượng Golden Eater, tùy tính mà đi cô độc lữ khách!"

Inoue Yao không phục nói: "Cái kia Saki đâu?"

"Ừm. . ." Menguri Suzune nghẹn lại, đột nhiên, ánh mắt của nàng nhất chuyển, chỉ vào Yoshida Saki vẻ mặt thành thật nói: "Yoshida đồng học nàng mới là cường đại nhất người kia, nàng ngày thường dùng kính mắt phong ấn nhan giá trị, nhưng trên thực tế bản thể là sống mấy ngàn năm Tinh Linh loại Vampire Chân Tổ!"

Inoue Yao nhả rãnh nói: "Ngươi đây là hiện biên a!"

Menguri Suzune mười phần kết luận đáp: "Mới không phải đâu! Mặc dù ta hiện tại còn không rõ ràng lắm Yoshida đồng học đặc chất, nhưng nàng tuyệt đối là đặc thù!"

Ngay tại hai người nhanh ầm ĩ lên thời điểm, Yoshida Saki đột nhiên nói: "Menguri đồng học, ngươi còn nhớ rõ trước ngươi vì sao lại leo cây sao?"

Menguri không chút nghĩ ngợi trả lời: "Trên ngọn cây này có một cái ổ chim non, ta nhìn thấy bên trong có hai con vừa sinh ra tới chim nhỏ, ta muốn cầm hai bọn chúng làm ta sử ma cho nên mới leo cây. . ."

"A!" Menguri như ở trong mộng mới tỉnh kêu lên, "Ta sử ma!"

Nàng liền vội vàng xoay người tại dưới gốc cây tìm lên bản thân "Sử ma", một lát sau, nàng vẻ mặt cầu xin trong tay cầm hai cái đã ngã nát vỏ trứng đi vào mấy người trước mặt.

"Ta sử ma nó còn không có ra đời cũng đã chuyển sinh. . ."

Uesawa Kyuu chột dạ quay mặt, hai cái này trứng hẳn là hắn vừa rồi đạp cây thời điểm mới ngã nát. . .

. . .

Inoue Yao mặc dù có chút không bỏ, nhưng bởi vì nàng trước đó đã tại vũ đạo bộ mời mấy lần giả, lần này lại không đi, nhất định sẽ gây nên các tiền bối bất mãn. Cùng một chút hội yêu thích khác biệt, các nàng xã đoàn là có nghiêm ngặt quy định, nếu như gây nên các tiền bối bất mãn rất dễ dàng biết ăn không ngồi chờ.

Menguri đối sau lưng hai người giới thiệu: "Chúng ta 'Phi Nhân hiệp hội' vị trí tại hoạt động đại lâu tầng cao nhất, cũng chính là tầng thứ năm lầu, cho nên, nhất định phải áp dụng phương thức đặc thù mới có thể tiến vào."

Hoạt động cao ốc là một cái vòng tròn đỉnh kiến trúc, hết thảy có năm tầng, trước bốn tầng đều là khác biệt phòng hoạt động câu lạc bộ, nhưng từ tầng thứ ba lên liền có thật nhiều phòng học là để đó không dùng, tầng thứ năm thì là phòng thí nghiệm, thực vật tròn chờ chẳng biết tại sao thành lập lại không đúng học sinh mở ra công trình, xích sắt thô to khóa tại trên cửa sắt, đem tầng này cùng trước bốn tầng hoàn toàn ngăn cách.

"Chẳng lẽ nói, Menguri đồng học ngươi có thông hướng tầng thứ năm chìa khoá sao?" Yoshida Saki biết điểm này, lễ phép dò hỏi.

Menguri Suzune đắc ý cười cười: "Đó là đương nhiên ! Bất quá, không phải thông hướng tầng thứ năm, mà là có thể tùy ý thông hướng tùy ý một cái tầng lầu giấy thông hành!"

Nàng mang theo hai người tới lầu một nơi hẻo lánh một cái gian tạp vật, dùng chìa khoá mở cửa. Trong này tồn phóng một chút hoạt động sau khi dùng qua không có tiến hành xử lý thu về đạo cụ, cả phòng che kín tro bụi , bình thường không có người tới đây.

Loại này gian phòng trường học các ngõ ngách đều có, cũng không hiếm lạ, chìa khoá chỉ cần là hội học sinh thành viên đều có thể cầm tới.

Gian tạp vật nơi hẻo lánh là một cái phảng phất trong thương trường phòng thay đồ địa phương, từ vải màu xám đem nối thẳng thượng tầng hình hộp chữ nhật vật thể che lại, nhìn qua cũng không dễ thấy . Bất quá, Menguri Suzune ngược lại là trực tiếp đi tới, xốc lên khối kia màu xám vải tơ, đi vào phòng thay đồ bên trong.

"Hai vị, tiến đến a, bí mật cứ điểm ngay tại hướng các ngươi vẫy tay đâu!" Menguri không kịp chờ đợi kêu gọi.

"Hẳn không có vấn đề a?" Yoshida Saki cùng Uesawa Kyuu liếc nhau một cái, cũng tiến vào phòng thay đồ bên trong.

Phòng thay đồ cũng không nhỏ hẹp, có thể nhẹ nhõm dung nạp năm đến sáu cá nhân, trừ phía trước bên ngoài còn lại năm mặt đều là băng lãnh kim loại, Uesawa Kyuu đứng ở bên trong lúc đột nhiên có loại cảm giác —— cái này sẽ không phải là thang máy a?

Uesawa Kyuu suy đoán rất nhanh liền bị nghiệm chứng.

Menguri bên phải bên cạnh một cái phảng phất cảnh báo lắp đặt nơi bình thường đè xuống ngón tay của mình, cái này tựa hồ là một cái có thể thông qua vân tay phân biệt lắp đặt, chỉ nghe được giọt một tiếng, phòng thay quần áo hai bên trái phải đồng thời đưa ra nửa mặt cửa kim loại, chậm rãi đem phòng thay đồ hòa thượng, hình thành phong bế trạng thái, tạo hình cùng thang máy một màn đồng dạng.

Phía trên sáng lên một chiếc đèn, đem phong bế phòng thay đồ chiếu sáng, lúc này mặt phải kim loại trên tường một khối chạm đến màn hình đột nhiên phát sáng lên, phía trên từ bên trên từ dưới viết-1, 1, 2, 3, 4,5 sáu chữ số, Menguri đè xuống 5, thang máy rất nhanh bắt đầu hướng lên vận chuyển.

Đây cũng không phải là là cái gì công nghệ cao kỹ thuật , bất kỳ cái gì một nhà thang máy chế tạo công ty đều có thể chế tạo ra loại hiệu quả này, khiến Uesawa Kyuu rất ngạc nhiên chỉ có một việc, kiến tạo loại này thang máy, chỉ làm cho một số nhỏ người sử dụng, chuyện này vì cái gì có thể có được trường học cho phép?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

949 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch