Chương 59: Giải thích

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Dừng ở tại chỗ Inoue Yao con mắt không khỏi đóng chặt, nàng không muốn nhìn thấy cái kia cực kỳ bi thảm một màn, bất quá, nàng đợi đợi vài giây đồng hồ cũng không có nghe được loại kia như là quả táo rơi xuống đất "Ba~" thanh âm.

Nàng chậm rãi mở mắt, kinh ngạc phát hiện Uesawa Kyuu vậy mà tại đối phương sắp rơi xuống đất thời điểm bắt lấy đối phương hai chân, để nữ sinh kia bảo trì chỉ kém 20 centimet đầu liền muốn cùng mặt đất tiếp xúc dáng vẻ!

Nàng mũ nồi phảng phất phản trọng lực, gắt gao đưa nàng tất cả tóc đều nhét vào mũ bên trong, không có một sợi tóc kéo tới trên mặt đất . Bất quá, váy của nàng ngược lại là không có phản trọng lực, vừa vặn che lại nàng quần áo rơi xuống lộ ra cái rốn.

Uesawa Kyuu đem đối phương dạo qua một vòng phóng tới trên mặt đất, thản nhiên nói: "Menguri đồng học, kích thích sao? Ghi nhớ loại cảm giác này, lần sau đừng làm loại chuyện nguy hiểm này."

Inoue Yao nhẹ nhàng thở ra, còn tốt đối phương là cái thân cao không cao nữ sinh, nếu như là cái nam tính, Uesawa Kyuu lấy loại phương thức này đem đối phương tiếp được, đầu của hắn khẳng định nở hoa.

Đương nhiên, nếu như là nam sinh Uesawa Kyuu cũng sẽ không quản chuyện này.

Nguyên lai, gia hỏa này là muốn dùng loại phương thức này đến làm cho đối phương sâu sắc cảm nhận được loại hành vi này nguy hiểm a, nhìn như vậy đến, gia hỏa này cũng không có như vậy không chịu nổi nha, bất quá. . . Hắn loại hành vi này mới càng thêm thô bạo nguy hiểm tốt a, để một cái nữ sinh lấy bị bắt lại cổ chân dáng vẻ được cứu đến, đây quả thực là đối với nữ sinh nhục nhã!

Menguri Suzune che lấy đầu của mình, tựa hồ còn không có tỉnh táo lại, tại nguyên chỗ chuyển vài vòng về sau, dừng ở Uesawa Kyuu trước mặt.

Mọi người kinh ngạc, nàng vậy mà kích động kêu lên: "Tốt kích thích a, Golden Eater! Làm phiền ngươi lại đến một lần, ta cảm giác được vừa rồi ta cùng Quang chi Tinh Linh ràng buộc càng sâu, ta rất nhanh liền có thể cùng nàng hòa làm một thể!"

Ai? Nữ sinh này nói cái gì? Inoue Yao mộng ở. Vật thể nghiệm một lần không có thực hiện phòng hộ vật rơi tự do, hiện tại còn muốn lại nếm thử một lần, đây là tại tìm đường chết sao! ?

Uesawa Kyuu cũng mộng rơi, hắn không nghĩ tới Menguri Suzune đúng là cái phản ứng này: "Uy, mới vừa rồi còn không có hấp thụ giáo huấn sao, vừa rồi ngươi thế nhưng là kém chút chết a, còn có, ngươi vừa rồi váy thế nhưng là tuân theo lực vạn vật hấp dẫn rơi xuống, ta thế nhưng là tất cả đều nhìn hết a, ngươi còn nghĩ một lần nữa sao?"

Menguri không hề lo lắng nói: "Ta có xuyên an toàn quần, không có việc gì a, so với cái kia, Golden Eater ngươi lại cho ta biểu thị một lần đi!"

Inoue Yao từng thanh từng thanh Menguri Suzune kéo đến bên người, nghiêm túc nói: "Biểu thị cái gì a, ngươi chẳng lẽ không biết vừa rồi cử động rất nguy hiểm sao!"

"Không sai." Uesawa Kyuu hát đệm, "Loại chuyện nguy hiểm này tốt nhất bớt làm."

"Ta còn không có nói ngươi đâu, Uesawa Kyuu!" Inoue Yao đem đầu mâu nhắm ngay Uesawa Kyuu, "Ngươi vừa rồi đến cùng suy nghĩ cái gì, coi như ngươi muốn muốn cho nàng cái giáo huấn cũng không đến nỗi như vậy đi, nếu như ngươi không có bắt lấy nàng, cử động của ngươi liền cấu thành mưu sát!"

Vừa rồi thiếu nữ vị trí cách xa mặt đất có cao sáu mét, chỉ là nhảy xuống cũng rất dễ dàng thụ thương, nhưng Uesawa Kyuu vậy mà làm cho đối phương lấy đầu hướng xuống dáng vẻ rớt xuống, một khi vô ý đây là có khả năng chết người!

"Yên tâm đi, ta tin tưởng Golden Eater nha!" Menguri chụp sợ Inoue Yao bả vai, mười phần có nắm chắc địa đạo, "Lấy thân thủ của hắn tuyệt đối có thể đem ta tiếp được! Huống hồ, coi như hắn không tiếp nổi ta, ta cũng có được Quang chi Tinh Linh gia hộ, nhất định không có việc gì á!"

"Chẳng lẽ nói. . . Hai người các ngươi nhận thức sao?" Inoue Yao lúc này mới kịp phản ứng, Uesawa Kyuu tựa hồ ngay từ đầu gọi tên của nàng, Menguri Suzune.

Mặc dù Inoue Yao tại phòng y tế từng có gặp mặt một lần, nhưng nàng cũng không có nhận ra, ngược lại Menguri đối nàng rất quen thuộc.

Menguri Suzune chào hỏi: "Ngươi không phải liền là bị 'Golden Eater' nhấc trên vai mang về nhà người kia sao, a, bên cạnh vị này cũng thế."

"Chờ một chút, mang về nhà?" Inoue Yao nghĩ đến trước đó bản thân một mực không nguyện ý đi suy nghĩ sự tình, ngẩng đầu tức giận nói, "Uesawa Kyuu, ngươi cái kia ngày đến cùng đối với chúng ta làm cái gì, ta vì sao lại ngất đi a!"

Quả nhiên, còn là chạy không khỏi cái đề tài này à. . .

Uesawa Kyuu thở dài, vừa nghĩ tới tùy tiện biên một cái nói láo hồ lộng qua, còn chưa mở lời, Menguri liền đã không kịp chờ đợi xen vào: "Chuyện này ta biết nha! Ngươi cùng bên cạnh vị bạn học này lúc ấy tại trong hẻm nhỏ bị 'Cơ quan' người hôn mê, chính là 'Golden Eater' tại trải qua một phen chiến đấu gian khổ sau cứu hai người các ngươi, hắn thế nhưng là hai người các ngươi ân nhân nha!"

Đối phương nói rất trôi chảy, ngôn từ ở giữa cũng không giống đang nói láo, Inoue Yao do dự.

Nói đến, tựa hồ chính là bởi vì Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki bị tiểu lưu manh đuổi theo nàng mới sẽ sử dụng hướng dẫn hệ thống đi tìm hai người bọn họ, mình bị Uesawa Kyuu cưỡng ép hôn sau lại đột nhiên té xỉu, trước đó không có cẩn thận nghĩ, có thể hay không hắn nhưng thật ra là nhìn thấy có người ở sau lưng mình, mới hướng bản thân đánh tới, muốn dùng thân thể ngăn trở chính mình. . .

Còn có, Uesawa Kyuu lúc ấy giống như đầy tay là máu, trên tóc của mình cũng có một chút sền sệt vết máu, chẳng lẽ nói hắn lúc ấy thật muốn bảo vệ mình?

Inoue Yao bản thân sắp đem tự thuyết phục. Nàng đã không xác định lên, chuyển thân hỏi một mực tại một bên lẳng lặng mỉm cười Yoshida Saki, xin giúp đỡ mà nói: "Saki, ngày đó rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, chẳng lẽ nói chúng ta thật bị tập kích! ?"

Uesawa Kyuu cũng muốn biết Yoshida Saki sẽ nói ra lời gì, hai mắt nhìn chằm chằm nàng.

"Ừm, chúng ta bị tập kích." Yoshida Saki vậy mà nhẹ gật đầu, nghiêm túc nói, "Kia là một cái chỉ ở Ikebukuro lưu thoán chém người Ma, là một cái còn sống truyền thuyết đô thị, chỉ cần bị đao của hắn chỗ chặt tới người đều biết tính cách đại biến, biến thành một cái hai mắt đỏ như máu, chỉ biết nghe hắn khôi lỗi.

Nghe nói, tại Ikebukuro bên trong, có mấy ngàn người đều bị hắn chỗ thao túng. Ngày đó mười phần nguy hiểm, nếu như không phải Uesawa đồng học xả thân cứu ngươi, ngươi bây giờ đã bị người khống chế."

"Uesawa hắn bị chặt tới rồi? Đây không phải là chuyện rất nghiêm trọng sao, có thể hay không cứu chữa. . ." Inoue Yao ngay từ đầu nghe cảm giác có chút sợ hãi, trong lòng còn dâng lên áy náy chi tình, cho là mình hiểu lầm hắn, nhưng nàng rất nhanh liền tỉnh táo lại, kêu to lên: "Chờ một chút, Saki ngươi miêu tả không phải « Durarara!! » bên trong Saika sao! ?"

Inoue Yao là mang theo Yoshida Saki vào hố Anime người, nàng tự nhiên cũng nhìn qua bộ tác phẩm này.

"Ha ha. . ." Yoshida Saki đột nhiên che miệng cười khẽ, "Không nghĩ tới Yao ngươi lại còn thật tin tưởng a, ta chỉ là chỉ đùa một chút, kỳ thật, ngày đó chúng ta chỉ là gặp mấy tên côn đồ, đều bị Uesawa-kun đánh chạy."

Inoue Yao bổ nhào vào Yoshida Saki trên thân, bất mãn kêu lên: "Saki, ngươi vậy mà đùa nghịch ta! Còn có, vậy ta vì sao lại té xỉu?"

"Có thể là bởi vì ngươi lá gan quá nhỏ bị dọa ngất đi." Uesawa Kyuu nói tiếp châm chọc một tiếng.

Hắn dùng có nhiều thâm ý ánh mắt nhìn xem Yoshida Saki, rất hiển nhiên, Yoshida Saki nói láo, nàng tuyệt đối không có khả năng không biết ngày đó đến cùng xảy ra chuyện gì, huống chi lúc ấy nàng thế nhưng là bị bản thân dùng máy bán hàng tự động ném ra trọng thương, nàng hồi ức cũng không có tan biến, chuyện này luôn không khả năng quên a?

Nàng vì sao lại cố ý giấu diếm?

Uesawa Kyuu trong lòng suy nghĩ lấy, hẳn là. . . Yoshida Saki cùng nàng âm u mặt đã hòa giải, bằng không thì, giải thích như thế nào nàng loại sửa đổi này?

"Loại sự tình này không trọng yếu á!" Menguri Suzune lần nữa đánh gãy ba người ở giữa nói chuyện, "Các ngươi không phải muốn tìm xã đoàn sao, đến chúng ta 'Không phải người hiệp hội' đi, các ngươi tuyệt đối sẽ cảm thấy hứng thú!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review Chương 59: Giải thích - Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch Review


1,847 | 1 896 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch