Chương 58: Trên cây thiếu nữ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Watanabe Rin hành động rất nhanh, làm Uesawa Kyuu thứ ba buổi sáng nói muốn gia nhập xã đoàn, giữa trưa lúc hắn liền không biết từ chỗ nào lấy ra một trương kỹ càng xã đoàn danh sách, giao cho Uesawa Kyuu.

"Ầy, Uesawa, đây là trường học của chúng ta xã đoàn danh sách, đến lúc đó ngươi đi tham quan , bình thường lớn xã đoàn đều sẽ có người tiến hành tiếp đãi."

Uesawa Kyuu chỗ trường học là trường tư, trường học cho hội học sinh rất lớn quyền lực, tất cả xã đoàn kinh phí cùng các loại trợ cấp đều từ hội học sinh phụ trách phân phát, cho nên , bình thường đến nói, gia nhập xã đoàn càng nhiều người, cầm tới tiền cũng càng nhiều, đương nhiên, trọng yếu nhất còn là cho trường học làm ra cống hiến.

Tựa như là bóng chày xã, người mặc dù không coi là nhiều, nhưng là mỗi lần cầm tới kinh phí đều chiếm đầu to, hàng năm đều có ngày mùa hè hợp túc, đến từng cái địa khu tranh tài cũng đều bao ăn ngủ. Thành tích của bọn hắn tốt, nên lấy được loại đãi ngộ này.

Sau khi tan học, các học sinh nhao nhao từ phòng học rời khỏi, Watanabe Rin tại cùng Uesawa Kyuu lên tiếng chào hỏi sau đi bóng chày xã, Uesawa Kyuu thì chậm rãi chuẩn bị đi xã đoàn cao ốc.

Uesawa Kyuu cúi đầu nhìn xem truyền đơn, nội dung phía trên phi thường phong phú, từ khoa thể dục bóng chày bộ, câu lạc bộ điền kinh, nhu đạo bộ, Karate bộ... Đến văn hóa hệ diễn tấu nhạc khí thổi bộ, hợp xướng bộ, bộ mỹ thuật... Còn giống như chụp ảnh, leo núi, trà đạo, điểm tâm ngọt chế tác chờ lung ta lung tung xã đoàn, đương nhiên, mỗi trường học đều thiếu không được trò chơi điện tử, Nhị Thứ Nguyên Cos loại hình xã đoàn, trên cơ bản chỉ cần có thể nghĩ tới hoạt động, phía trên này đều nổi danh xưng.

Nhưng trên thực tế, nói đến xã đoàn chính yếu nhất chỉ còn là kể trên khoa thể dục và văn hóa hệ xã đoàn, cái khác những cái kia không nên được xưng xã đoàn, mà được xưng là "Hội yêu thích", bọn chúng bởi vì nhân số nguyên nhân không biết lấy được hội học sinh cấp phát, chỉ có được lấy được một gian hoạt động phòng quyền lợi.

Trường này toàn thể thầy trò cộng lại cũng bất quá 500 người, trên cơ bản toàn trường đại đa số học sinh đều tham gia có xã đoàn.

Như vậy, từ chỗ nào tham quan tốt đâu... Vận động hệ xã đoàn thì thôi, hắn hiện tại tố chất thân thể tuyệt đối có thể đánh vỡ trường học ghi chép, chỉ cần đi vào tuyệt đối sẽ bị xem như hạch tâm bồi dưỡng, hắn cũng không muốn đem tốt đẹp thời gian đều lãng phí ở những thứ này rèn luyện bên trên.

Văn học bộ xã đoàn, hắn cũng không biết cái gì nhạc khí, đối với sách vở hứng thú chỉ giới hạn ở Light Novel cùng một chút suy luận tiểu thuyết, đối với những cái kia nhận thế nhân khen ngợi có tên không có nhiều hứng thú, tại câu lạc bộ văn học bên trong cũng khẳng định là bất nhập lưu tồn tại. Mà lại loại kia xã đoàn quy củ đều rất nghiêm , bình thường cũng không lớn khả năng mò cá.

Cho nên, còn là lựa chọn một cái nhỏ chúng hội yêu thích đi, không có bất kỳ cái gì hoạt động, chỉ dùng ngốc tại đó cho hết thời gian. Uesawa Kyuu chỉ là muốn tìm một cái có thể kiếm sống xã đoàn, ở bên trong làm cái U Linh bộ viên liền tốt.

Ngay tại Uesawa Kyuu cúi đầu suy tư đi đến một mảnh dưới bóng cây thời điểm, tại trước mặt hắn đi tới nữ sinh đột nhiên dừng lại.

"Uy, ngươi theo chúng ta một đường, cần phải dừng lại đi!" Một cái quen thuộc giọng nữ đối Uesawa Kyuu bất mãn kêu lên.

Uesawa Kyuu ngẩng đầu, nói với hắn lời nói chính là Inoue Yao, nàng dùng treo lên con mắt bất mãn nhìn xem Uesawa Kyuu, cho người ta một loại nhìn qua liền tính tình rất táo bạo cảm giác, Uesawa Kyuu thậm chí có chút nghĩ hỏi nàng có phải hay không đến xuất huyết nhiều thời điểm.

Đứng tại bên người nàng chính là Yoshida Saki, nàng bím đã giải khai, nhu thuận mái tóc đen dài khoác sau lưng nàng, mang trên mặt nụ cười ôn nhu, nhìn qua liền cho người ta một loại thân cận cảm giác, hoàn toàn không cách nào làm cho người nghĩ đến vài ngày trước nàng còn là cái khúm núm văn học thiếu nữ.

"Ta đi theo các ngươi? Ta chỉ là muốn đi xã đoàn cao ốc, vừa vặn tiện đường mà thôi." Uesawa Kyuu đáp lễ nói, " chẳng lẽ nói con đường này là ngươi tư hữu, trừ ngươi ra ai cũng không thể đi sao?"

Inoue Yao hừ lạnh một tiếng: "Hừ, đừng cho là ta không biết, ngươi không có gia nhập bất luận cái gì xã đoàn, chỉ là một cái về trạch bộ gia hỏa, nào có trùng hợp như vậy, tại ta muốn mang theo Saki đi tham quan xã đoàn thời điểm theo dõi sau lưng chúng ta!"

Uesawa Kyuu biết, nàng chính là muốn tìm bản thân phiền phức, cùng nàng càng dây dưa nàng càng mạnh hơn.

Hắn không có tiếp tục để ý tới Inoue Yao, nhìn xem Yoshida Saki cười hỏi: "Saki, ngươi muốn tham gia xã đoàn sao?"

Inoue Yao hai tay đại trương đứng ở Yoshida Saki trước người, cảnh giác nhìn xem Uesawa Kyuu: "Đừng kêu như vậy thân mật, ngươi cho rằng ngươi là ai a!"

Uesawa Kyuu suy tư một chút nói: "Ta, đại khái là cướp đi ngươi nụ hôn đầu tiên người a?"

Inoue Yao đối Uesawa Kyuu trợn mắt nhìn: " ngươi cái này cặn bã nam còn có mặt mũi nói, rõ ràng cùng Saki hẹn hò lại đối với ta tỏ tình, nếu như không phải chuyện đột nhiên xảy ra, ta làm sao lại để ngươi gia hỏa này cướp đi nụ hôn đầu của ta!

Ta xem ở ngươi không có động tay động chân với ta phân thượng ta không cùng ngươi so đo, không nghĩ tới ngươi còn tới trước mặt ta chủ động khiêu khích, Saki, chờ ta hai phút đồng hồ, để ta đem gia hỏa này xử lý về sau chúng ta lại đi tham quan xã đoàn!"

Nói xong, nàng liền vén tay áo lên muốn bắt đầu tìm Uesawa Kyuu phiền phức.

"Yao, để cho ta tới nói đi."

Bất quá, Yoshida Saki đem nàng ngăn lại, sờ sờ đầu của nàng, nhẹ nhàng lắc đầu ngăn lại nàng.

Yoshida Saki cũng không hề để ý Uesawa Kyuu "Saki" loại này thân mật xưng hô, nàng nghiêm túc hồi phục Uesawa: "Uesawa-kun, cho tới nay ta đều là trở về nhà bộ, tựa như Yao nói như vậy , ta muốn tìm một cái xã đoàn, tìm tới một cái có hòa hợp không khí địa phương."

Yoshida Saki ánh mắt trong vắt, lời nói tựa hồ mười phần chân thành.

"Mấy vị, muốn tìm kiếm xã đoàn sao, vậy liền đến chúng ta bộ đi!"

Đột nhiên, một thanh âm từ ba người nói chuyện trên đỉnh cây truyền ra, ba người ngẩng đầu, phát hiện một cái mang theo mũ nồi thiếu nữ giống một cái gấu túi tứ chi ôm chặt tại trên cành cây, lúc này chính hướng phía ba người cười chào hỏi.

Người này Uesawa Kyuu cũng không lạ lẫm.

"Menguri Suzune?" Uesawa Kyuu kinh ngạc nói, "Ngươi chừng nào thì ở phía trên?"

"Đại khái tại hai mươi phút trước?" Menguri Suzune nghiêng đầu suy nghĩ một chút.

"Đây không phải là đã thật lâu sao! Đồng học, rất nguy hiểm, nhanh lên xuống tới a!" Inoue Yao hướng phía thiếu nữ lo lắng hô to.

" ta cái này xuống tới."Menguri Suzune lên tiếng, từ nhánh cây bên cạnh bên cạnh hướng phía trung tâm bò đi, nhưng mỗi khi nàng nhúc nhích thời điểm, nhánh cây đều tại run lên một cái, thân cây lung lay sắp đổ để người không khỏi lo lắng an nguy của nàng.

"Không đúng, ngươi đừng nhúc nhích, ta lập tức gọi lão sư tới!" Inoue Yao thập phần lo lắng, lập tức gọi lại nàng, chuyển thân liền muốn đi thao trường tìm giáo viên thể dục.

Bất quá, Inoue Yao mới vừa chuyển thân chạy xa mấy mét, Uesawa Kyuu liền mở miệng: "Không cần làm phiền, để cho ta tới đi."

Nương theo Uesawa Kyuu câu nói này, hắn thay đổi thân thể một cái đá nghiêng liền hung hăng đá vào trên cây, tựa như là trước kia máy bán hàng tự động đồng dạng, đại thụ phảng phất kêu rên một tiếng, cây này thân cành tựa như là cảm giác được địa chấn mãnh liệt lắc lư!

Uesawa Kyuu hiện tại vốn có Heiwajima Shizuo năng lực, đừng nói đem cây đạp đung đưa, liền xem như một cước đem gốc cây này đạp gãy đều không phải việc khó.

Menguri Suzune hai tay đã vô pháp ôm chặt thân cành, hai tay buông lỏng kêu thảm rớt xuống!

"Cứu mạng a!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

876 | 1 846 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch