Chương 57: Điểm kinh nghiệm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Xã đoàn hoạt động? Ngươi muốn gia nhập cái kia sao?"

Doris tạm thời từ bỏ tiếp tục trò chơi, đang ăn qua sau bữa ăn nghe Uesawa Kyuu nói tới cái đề tài này, đột nhiên mở miệng dò hỏi.

Uesawa Kyuu một bên rửa chén vừa nói: "Ừm, trường học của chúng ta mặc dù không cưỡng chế tham gia xã đoàn, nhưng nếu có xã đoàn biết tương đối tốt. Nếu như không gia nhập bất luận cái gì xã đoàn, mà chỉ coi một cái về trạch bộ bộ viên, tại lễ hội văn hóa, thể dục tế chờ hoạt động lúc cuối cùng sẽ bị trong ban người lôi ra tới làm làm thực hành uỷ viên loại hình chức vị, làm loại chuyện đó đã phí công lại không lấy lòng."

"Cho nên, ta chuẩn bị tìm một cái quản lý tương đối lỏng lẻo xã đoàn làm một cái U Linh bộ viên, như vậy liền có thể có lấy cớ tại cỡ lớn hoạt động lúc mò cá."

"Xã đoàn a. . . Rất nhiều "boy meet girl" sự kiện đều phát sinh ở xã đoàn, có thể cùng cái khác lớp, niên cấp nữ hài tử tiến hành tiếp xúc, nhất định có thể có càng nhiều NTR cơ hội!" Doris tinh thần tỉnh táo, chụp bàn nói, " tín đồ, ta lệnh cho ngươi tham gia một cái nữ hài tử nhiều xã đoàn, tốt nhất toàn viên đều là nữ sinh!"

"Vậy làm sao khả năng a, ngươi cho rằng kia là Anime sao?" Uesawa Kyuu nhả rãnh nói, " trừ nữ tử hệ xã đoàn bên ngoài, mặc kệ là cái gì xã đoàn, chỉ cần trong đó có cao chất lượng nữ hài tử, liền nhất định sẽ có rất nhiều từ dưới nửa người quản khống nam tính muốn vào xã, hiện tại đã qua hai tuần, làm sao có thể còn sẽ có loại kia xã đoàn a. Huống hồ cho dù có, đối phương cũng sẽ không đem ta xem như ngoại lệ để ta gia nhập a."

Doris suy tư một chút, nghiêng đầu đề nghị: "Ừm, nói cũng đúng đâu. . . Như vậy, tín đồ, bằng không ngươi nữ trang a? Nữ trang lời nói liền có thể trà trộn vào bình thường tuỳ tiện vô pháp đi vào địa phương đi?"

Lời còn chưa nói hết, Uesawa Kyuu còn mang theo giọt nước cổ tay chặt liền đến đầu của nàng bên trên, tức giận nói: "Đừng nói giỡn, đời ta cũng không thể nữ trang! Những cái kia xã đoàn đều muốn thay đổi thiếp thân quần áo, giống ta loại này dáng người chỉ cần đi vào liền có thể bị người nhìn ra!"

"Ta chỉ là thuận miệng nói nha." Uesawa Kyuu cổ tay chặt cũng không dùng lực, Doris cũng biết chính mình nói có chút không thực tế, nàng cười ngượng ngùng một tiếng, vội vàng đổi chủ đề, "Đúng, tín đồ, ngươi biết ngươi bây giờ còn có bao nhiêu tín ngưỡng chi lực sao?"

Uesawa Kyuu chần chờ một chút, trả lời: "Không rõ lắm, nhưng ta nghĩ cần phải còn rất nhiều a? Bất quá, tựa hồ không thể để cho 'Tóc vàng bản nguyện' lên tới cấp 2."

"Ừm, đã dạng này, vừa vặn, ta tới cấp cho ngươi đổi mới một cái đi!" Doris vỗ vỗ Uesawa Kyuu bả vai, chỉ huy nói, " tín đồ, cho ta quay tới, ta cho ngươi đánh cái miếng vá!"

"Có ý tứ gì?" Uesawa Kyuu xoay người lại , mặc cho Doris xốc lên bản thân phía sau lưng áo.

"Ngươi không phải vô pháp tính toán sao, vậy ta cho ngươi đổi dùng một loại đơn giản phương thức tính toán rồi. Tựa như cái này gọi là "Sekiro" trong trò chơi, dùng điểm kinh nghiệm phương thức đến tính toán thế nào, dùng cố định trị số để giải thích tín ngưỡng chi lực, chỉ cần điểm kinh nghiệm đầy đủ liền có thể thăng cấp kỹ năng."

Doris trên ngón tay xuất hiện màu vàng sáng ánh sáng, nàng sau lưng Uesawa Kyuu viết vẽ lấy cái gì, Uesawa Kyuu tựa hồ còn cảm thấy phảng phất nhân chia cộng trừ ký hiệu.

Uesawa Kyuu cảm giác có chút không thích hợp: "Uy, Doris, ngươi đến cùng tại vẽ thứ gì?"

"Chỉ là đơn giản một chút tính toán công thức nha." Doris đang nói, trong tay dừng một chút, phảng phất là tính toán xuất hiện sai lầm đồng dạng, lại đem phía trước một bộ phận bôi lên rơi, một lần nữa viết, "Vô luận là cái nào thế giới, chỉ có toán học là tương thông, chỉ cần viết lên một chút tính toán code, khắc ấn liền có thể tự hành tiến hành tính toán."

Gia hỏa này viết code? Chẳng lẽ lại làm cho vận hành chương trình sụp đổ đi!

Ngay tại Uesawa Kyuu muốn lên tiếng ngăn lại nàng thời điểm, Doris đem ngón tay đâm thủng, gạt ra một giọt máu, dùng sức đặt tại Uesawa Kyuu sau lưng chỗ ——

"Giải quyết kết thúc công việc." Doris thỏa mãn phủi tay, "Ngươi nháy dưới con mắt nhìn xem."

Uesawa Kyuu chần chờ nhắm mắt lại, sau đó một lần nữa mở ra, phảng phất như là đổi mới đồng dạng, hắn ý thức góc trên bên phải vậy mà xuất hiện một cái có quan hệ nho nhỏ khắc ấn tiêu chí, biểu hiện ra cụ thể trị số: 300 điểm.

Tiêu hao ghi chép cũng viết đi ra, NTR Yoshida Saki chung thu hoạch được 2000 điểm, hắn phân đến cầm tới 1400 điểm, thăng cấp "Tóc vàng bản nguyện" kỹ năng tiêu hao 1000 điểm, vì Yoshida Saki trị liệu tiêu hao 100 điểm.

Uesawa Kyuu ý thức khẽ động, những hình ảnh này lần nữa biến mất.

Uesawa Kyuu cười khổ nói: "Cứ như vậy làm sao đột nhiên có trò chơi cảm giác, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ lấy được thù lao. . ."

"Ngươi đối với trò chơi không phải rất am hiểu nha, dạng này ngươi sẽ không có càng nhiều sưu tập động lực?" Doris cười hì hì hỏi.

Trước đó Uesawa Kyuu đối với tín ngưỡng chi lực không có gì thực cảm giác, nhưng đem hắn trị số hóa về sau, Uesawa Kyuu rõ ràng cảm thụ đến đây là bản thân sưu tập đồ vật, thân là một cái Player, hắn có loại không kịp chờ đợi muốn đem tín ngưỡng chi lực sưu tập đầy, đem bản thân tất cả kỹ năng đẳng cấp đều lên tới cao cấp nhất ý nghĩ.

Bất quá. . .

"Quên đi thôi." Uesawa Kyuu cười khổ lắc đầu, "Lần này nếu như không phải vận khí ta tốt, ta nói không chừng trực tiếp bị Yoshida Saki trong thân thể vật kia cho xử lý, ta bây giờ lòng vẫn còn sợ hãi đâu. Mà lại, đây là bởi vì tên Yoshida Saki để ta lên phản ứng, ta mới làm loại chuyện này, nếu như là đi NTR cái khác không quen biết người, ta cũng không có loại kia tính tích cực."

"Ngươi ngược lại là lấy ra mình bình thường chơi đùa động lực a!" Doris bất mãn nói, " ngươi không phải tự xưng cao thủ sao, liền đem cái này xem như là mỹ thiếu nữ Galgame, tựa như là Katsuragi Keima đồng dạng đem các nàng cả đám đều công lược mất!"

Doris đem « The World God Only Knows » xem như nghiên cứu tài liệu, mấy ngày gần đây nhất mới vừa xem hết.

Uesawa Kyuu nhếch mắt trả lời: "Liền xem như Katsuragi Keima, bên cạnh hắn cũng có được một cái đáng tin cậy Ác Ma Elsie, ngươi ngược lại là lên cho ta điểm tác dụng a, ngươi một ngày trừ ở tại trong nhà của ta chơi lấy trò chơi, tiêu lấy phí điện nước, ngươi còn làm cái gì?"

Doris không phục trả lời, "Thân là thần linh làm sao có thể giống loại kia nhỏ Ác Ma đồng dạng cả ngày đi theo người khác phía sau cái mông, ta hẳn là quan chỉ huy loại hình nhân vật, tại cho ngươi chỉ rõ công lược phương hướng đồng thời cho ngươi trong lòng an ủi! Mà lại. . . Ta loại này mỹ thiếu nữ đều cùng ngươi ở chung, ngươi còn muốn cái gì quả đào ăn!"

"Vậy ít nhất, ngươi cần phải quét dọn một chút gian phòng a?" Uesawa Kyuu đột nhiên hỏi, "Hiện tại ngươi chơi" Sekiro "Hết thảy chết bao nhiêu lần?"

Đang đắc ý Doris đột nhiên nghẹn lại, ấp úng đưa ánh mắt chuyển qua đứng tại ngồi phật tiền thân sói bên trên, trầm mặc một lát sau đột nhiên hét lớn: "Ta biết a, ta sẽ đánh quét dọn nhà cửa ở giữa!"

"Nói cách khác ngươi chết đủ ba trăm lần rồi?" Uesawa Kyuu dở khóc dở cười, "Kỳ thật, cái này trò chơi cũng không có ghi chép tử vong số lần công năng, ngươi coi như nói mình tử vong số lần chỉ có mấy chục lần ta cũng không biết vạch trần ngươi."

"Hừ, thân là thần linh có chơi có chịu, nếu như ngay cả đối với mình tín đồ đều nói dối, vậy ta làm sao có tư cách đi thu hoạch người khác tín ngưỡng chi lực, dứt khoát tìm không ai rừng sâu núi thẳm bản thân tiêu vong được rồi!" Doris hừ một tiếng, một lát sau, nàng nhỏ giọng nói, "Tín đồ, ta sẽ đánh quét dọn nhà cửa ở giữa, nhưng ngươi có thể hay không dạy một chút ta chỗ này làm sao phải đánh thế nào? Ta nhìn ngươi viết công lược, nhưng vẫn là đánh không lại đi. . ."

Uesawa Kyuu liếc mắt màn hình, nhíu mày: "Muốn đánh Genichiro? Không tệ a, vậy mà chỉ phí một ngày liền đánh tới nơi này, trò chơi của ngươi thiên phú thật cũng không như vậy không chịu nổi sao?"

"Vậy ta coi như ngươi đây là tại khen ta rồi?" Doris thúc giục nói, "Nhanh lên, trước ngươi không phải đánh hắn thật mau nha, nhanh dạy một chút ta làm sao đối phó hắn!"

Làm Uesawa Kyuu cầm tới tay cầm nhìn về phía màn hình góc dưới bên trái lúc mới đột nhiên phát hiện: "Ngươi cái tên này. . . Không có đánh Lady Butterfly a?"

Trong trò chơi nhân vật có thể trở lại ba năm trước đây, nơi đó cuối cùng cửa ải có một cái tên là làm Lady Butterfly Boss, mười phần khó chơi, rất nhiều tân thủ đều ở nơi này vô ích mấy giờ đều không thể xử lý đối phương, tại sắp thắng lợi thời điểm thất bại trong gang tấc. Có thể nói, cái này Boss xem như một tân thủ đạo sư, làm ngươi đánh qua nơi này lúc, kỹ thuật của ngươi sẽ tăng lên một mảng lớn.

Làm đánh bại nhân vật về sau, sẽ có được một cái phục sinh đạo cụ, Uesawa Kyuu nhìn ra Doris rất rõ ràng không có đánh nơi đó.

"Ngươi nói trở lại quá khứ cửa ải?" Doris không hề lo lắng nói, " trước đó cái kia biết phun độc to con có chút khó giải quyết, ta không có đánh nơi đó, mà lại rõ ràng ngươi công lược bên trong nói có thể không đánh nàng."

Uesawa Kyuu không khách khí nói: "Đây chẳng qua là nhằm vào người chơi bình thường trốn học thủ đoạn, ngươi đã ở trước mặt ta chơi trò chơi này cũng đừng nghĩ cho ta trốn học, cho ta thật tốt đánh, để Lady Butterfly huấn luyện ngươi mấy giờ lại nói!"

"Ai? ! Tín đồ ngươi tốt quá phận, ta đều nói đánh không lại!"

Trong phòng chỉ còn lại Doris kêu rên.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

848 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch