Chương 55: Cam quýt vị hương khí

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Saki, ngươi cuối tuần đi Ikebukuro sao, vậy mà mua Levi xung quanh? Thật tuyệt, ta cũng muốn mua một cái đâu!" Amamiya nhìn thấy Yoshida Saki túi sách bên trên mặt dây chuyền, hâm mộ nói.

"Ừm, là cùng Uesawa đồng học cùng đi 'Animate' mua." Yoshida Saki gật đầu yếu ớt cười nói.

Asano cũng bu lại, cảm thấy bất khả tư nghị hô: "Ai? Cùng Uesawa đồng học sao, chẳng lẽ nói ngươi cùng Uesawa đồng học là quan hệ bạn trai bạn gái? !"

"Không, chỉ là bằng hữu bình thường quan hệ." Yoshida Saki lắc đầu, mỉm cười trả lời.

Inoue Yao nghe không vô, từ phía sau lưng ôm Yoshida Saki, bất mãn nói: "Uy, hai người các ngươi đừng có lại đàm luận tên kia, ta cùng Saki đã đem tên kia cho vung!"

"Các ngươi. . . Hai cái?" Nghe được cái này có chút kình bạo tin tức, bạn học chung quanh đều dựng thẳng lên lỗ tai.

Inoue Yao phát giác chính mình nói xảy ra điều gì không được, vội vàng nói: "Loại sự tình này không đề cập tới cũng được, tóm lại, hai chúng ta hiện tại cùng Uesawa Kyuu tên kia một chút quan hệ đều không có!"

Yoshida Saki cười cười, cũng không nói đến bất kỳ phản bác nào, chỉ là khẽ gật đầu một cái.

Yoshida Saki cùng Inoue Yao quan hệ trong đó cải biến, lại hình như không có biến.

Watanabe Rin cũng chú ý tới tình huống bên kia, quay đầu có chút hăng hái hỏi Uesawa Kyuu: "Uesawa, chuyện gì xảy ra, ngươi thật bị hai người bọn họ cho vung rồi?"

Uesawa Kyuu lười nhác trả lời: "Ừm, đúng vậy a, ngươi nói đúng, ta xác thực vô pháp chen chân vào hai người bọn họ tình cảm, Bách Hợp tuyệt nhất."

Theo người ngoài, Uesawa Kyuu tựa hồ là bởi vì bị quăng quan hệ, đã từng ánh mắt sắc bén bây giờ trở nên lười biếng, một bộ đối với sự tình gì đều không làm sao có hứng nổi dáng vẻ, để người nhìn thấy không chỉ không có đồng tình ngược lại cười trộm.

"Nhìn thấy sao, đây chính là cặn bã nam hạ tràng."

Tại Bát Quái phương diện, nhân loại luôn luôn rất có thiên phú.

Chỉ qua hai giờ, tin đồn đã truyền khắp toàn bộ phòng học ——

"Uy, ngươi biết không, cái kia tóc vàng Uesawa Kyuu trước đó tựa hồ là Inoue Yao bạn trai, sau đó lại thông đồng lên bạn tốt của nàng, Yoshida Saki. Vài ngày trước hắn bị Inoue Yao dùng dao Stanley chặt thời điểm cũng là bởi vì nàng phát giác được hắn vượt quá giới hạn, nhưng lại không biết vượt quá giới hạn đối tượng là ai.

Sau đó, hai người bọn họ tại Ikebukuro lúc ước hẹn ngoài ý muốn cùng Inoue Yao đụng tới, sau đó hắn liền lật xe, hai người đều biết chân hắn đạp hai con thuyền sự tình, tại chỗ cùng hắn chia tay. . ."

Đây là tin đồn truyền đến Uesawa Kyuu nơi này bộ dáng, đối với cái này mang theo một mặt nụ cười đắc ý cho mình giảng thuật lời đồn Watanabe Rin, Uesawa Kyuu chỉ là qua loa chụp mấy lần tay, một giọng nói: "A, rất tuyệt, đại khái chính là như vậy."

Về sau, hắn liền rốt cuộc không có đi để ý chuyện này.

Cái này khiến những cái kia muốn xem hắn thống khổ cam chịu, nổi trận lôi đình biểu lộ người rất là thất vọng —— đại ca, ngươi thế nhưng là đồng thời bị hai người vung a, ngược lại là cho điểm phản ứng a!

Đối với bọn hắn phản ứng, Uesawa Kyuu chỉ là ngáp một cái, bĩu môi nói: "Nhàm chán."

Theo Doris nói, Inoue Yao cùng Yoshida Saki tình cảm của hai người mặc dù biến mất, nhưng các nàng ký ức vẫn như cũ vẫn còn, chỉ cần thấy được đối phương, rất dễ dàng liền có thể nghĩ tới đi sự tình, nhưng cùng lúc, cũng sẽ nghĩ đến chuyện của ngươi.

Đây cũng chính là nói, chỉ cần ngươi tại đối phương bên người cái thứ nhất xuất hiện, liền sẽ chiếm cứ chủ động địa vị, nàng biết trước sinh sôi đối ngươi tình cảm.

Doris giật dây Uesawa Kyuu, để hắn đem hai người tách ra, làm đối phương tỉnh lại lúc để cho mình trở thành đối phương lần đầu tiên nhìn thấy người, như vậy, hắn liền cùng thường có hai cái chỉ thích bạn gái của hắn.

Uesawa Kyuu ngay từ đầu có chút động tâm, nhưng vẫn là lắc đầu, cự tuyệt ý nghĩ này.

Nói cho cùng, Uesawa Kyuu cũng không có chân chính thích hai người, đối với Yoshida Saki truy cầu là bởi vì muốn cải biến vận mệnh của nàng, đối với Inoue Yao tỏ tình thì là vì sống sót có chút bất đắc dĩ, ưa thích làm đúng vậy là ưa thích, nhưng đây chẳng qua là thèm thân thể thích, thật muốn dùng loại này ti tiện thủ đoạn lấy được các nàng yêu, Uesawa Kyuu làm không được.

Hắn cũng không cho rằng chen chân tiến vào hai người bọn họ ở giữa là chính xác, nhất là nhìn thấy các nàng hồi ức về sau. Hắn là Thuần Yêu đảng, cũng là FFF đoàn thành viên, hắn ghi nhớ lấy trọng yếu nhất một đầu giáo nghĩa —— "FFF đoàn không đốt chân ái."

Doris mặc dù lúc ấy nhìn qua có chút khó chịu, nhưng vẫn là tôn trọng Uesawa Kyuu ý nghĩ, tựa hồ còn vụng trộm vụng trộm thở dài một hơi.

Tại đầu tuần ngày buổi sáng, Uesawa Kyuu đem Yoshida Saki cùng Inoue Yao hai cái còn tại đang ngủ say người kéo xuống phụ cận một cái khách sạn tình nhân bên trong, lại chạy một chuyến Ikebukuro, đem hắn cùng Yoshida Saki mua đồ vật lấy trở về, đưa nàng đồ vật bỏ vào quán trọ gian phòng bên trong, để nàng liếc mắt liền có thể nhìn thấy.

Đến nỗi Inoue Yao mắng Uesawa Kyuu nguyên nhân cũng rất đơn giản, trí nhớ của nàng tại Uesawa Kyuu cùng nàng hôn sau liền biến mất, làm nàng sau khi tỉnh lại liền đến nhà khách, bên người còn nằm Yoshida Saki, loại tình huống này cũng không có để nàng cho là mình là cùng Yoshida Saki ngủ một giấc, mà là cho rằng Uesawa Kyuu cùng các nàng hai cái ngủ một giấc sau bứt ra rời đi, đưa các nàng hai cái lưu tại trong nhà khách.

Nhất là nàng nhìn thấy điện thoại di động của mình bên trên tiêu phí giấy tờ phía trên có khách sạn tiêu phí ghi chép về sau, càng là mắng to Uesawa Kyuu không muốn mặt, vậy mà dùng tiền của nàng tới đỡ tiền phòng!

Tại chủ nhật ngày ấy, nàng càng là dùng "Dollars" pm hình thức ở phía trên phát mấy trăm đầu mắng Uesawa Kyuu tin tức, mà Doris không có chuyện làm, nhàn rỗi không chuyện gì tràn đầy phấn khởi cầm Uesawa Kyuu điện thoại di động cùng nàng đối với tuyến.

Uesawa Kyuu từng nhìn qua các nàng mắng nhau, "Hỗn đản" "Không muốn mặt" "Biến thái" "Cặn bã" . . . Mắng mấy trăm câu, vậy mà không có một câu đối với trưởng bối nhân thân công kích.

Loại này không đau không ngứa chửi rủa đối với Uesawa Kyuu đến bảo hoàn toàn có thể coi nhẹ, dù sao hắn đời trước tiếp xúc mạng lưới thật là quần ma loạn vũ, mạng lưới bạo lực tùy tiện một câu có lẽ cũng có thể làm cho Inoue Yao tự bế.

Tóm lại, tại Inoue Yao trong lòng, Uesawa Kyuu đã là một bộ triệt để cặn bã nam hình tượng, nâng lên quần không nhận người.

Bất quá, tại khuya chủ nhật, Uesawa Kyuu thu được Yoshida Saki một đầu ngắn gọn tin tức —— "Cám ơn." Cái này khiến Uesawa Kyuu cảm thấy mười phần ngoài ý muốn, hoàn toàn không làm rõ được nàng đến cùng biết chút ít cái gì.

Hôm nay thứ hai, Yoshida Saki cũng không có buộc bím, mà là đem đầu tóc rối tung xuống dưới, lộ ra bản thân vậy coi như không gây bất luận cái gì phấn trang điểm vẫn để người cảm thấy kinh diễm mặt.

Yoshida Saki nàng đổi cái kiểu tóc, cũng rất giống đổi tính cách, có thể đối với nàng đáp lời người tiến hành hồi phục, thành thục, tỉnh táo, xinh đẹp, cái này khiến đồng bạn người cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, thậm chí cho rằng nàng biến thành người khác.

Cùng lớp đồng học tại cảm thấy kinh diễm đồng thời càng là đố kị lên Uesawa Kyuu, hắn vậy mà có thể cùng hai cái mỹ thiếu nữ đồng thời kết giao, nếu như không phải hắn lật xe, nói không chừng bọn hắn thậm chí biết hóa thân FFF đoàn tín đồ liên hợp lại đem Uesawa Kyuu thiêu hủy.

Chẳng lẽ nói chỉ cần thay cái kiểu tóc, nhan giá trị liền sẽ có tăng lên, đồng thời trở nên chịu hoan nghênh sao? Nhìn thấy thay đổi kiểu tóc sau cấp tốc cùng hai cái mỹ thiếu nữ kết giao qua Uesawa Kyuu cùng đổi kiểu tóc sau lập tức liền nhận các nữ sinh hoan nghênh Yoshida Saki, có ít người thậm chí sinh ra ý nghĩ thế này.

. . .

Nói đến Nhật Bản trường cấp 3, cái thứ nhất bị nâng lên luôn luôn những cái kia thiên kì bách quái xã đoàn, nếu như nói Uesawa Kyuu đối với lại đến một lần trường cấp 3 có cái gì mong đợi mà nói, vậy cũng chỉ có gia nhập một cái thú vị xã đoàn.

"Trường học của chúng ta là một cái xã đoàn đông đảo trường học, các vị đã trong trường học sinh hoạt hai tuần lễ, ta tin tưởng đại đa số người cần phải đều tìm đến cảm thấy hứng thú xã đoàn, còn lại những bạn học kia, mặc dù không cưỡng chế các vị tham gia xã đoàn hoạt động, nhưng ta cho rằng cùng cùng chung chí hướng đồng học gia nhập cùng một cái xã đoàn hẳn không phải là chuyện gì xấu, không phải sao?"

Tại sắp tan học thời điểm, lão sư nói ra một đoạn này lời nói.

Service Club, đoàn SOS, Far Eastern Magic Nap Society, Neighbor's Club. . . Mỗi một cái danh tự đều đại biểu một cái thú vị cố sự, nếu như nói muốn gia nhập xã đoàn, Uesawa Kyuu cái thứ nhất nhớ tới chính là những thứ này. Bất quá, rất hiển nhiên, đã ở cái thế giới này sinh ra đối ứng Anime chính chủ là không thể nào xuất hiện.

Mặc dù cũng có một chút a trạch nhóm sáng tạo tên là "Phụng dưỡng đoàn SOS cực đông ma thuật Neighbor's Club" xã đoàn, nhưng khi cái khác a trạch nhóm hứng thú bừng bừng cầm xã đoàn thỉnh cầu đi vào hoạt động phòng lúc, nhìn thấy cùng bản thân giống nhau mang theo kính mắt a trạch chính đối một cái gối hô lão bà lúc, tất cả mọi người rơi vào trầm mặc.

Tại sáng tạo bộ cùng ngày hướng học sinh biết thỉnh cầu phế bộ, đây cũng là một cái trước nay chưa từng có ghi chép.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

908 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch