Chương 53: Chuyện xưa của nàng (hạ)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ta biết cái kia nam giáo sư nhất định sẽ đối với "Nàng" xuất thủ, chỉ là không có nghĩ đến hắn biết như thế không kịp chờ đợi.

"Uy, ta thăm dò được một một chuyện rất có ý tứ a, ngươi có muốn hay không nghe thoáng cái?" Nàng cùng ta khác biệt, nàng tựa hồ độc hữu một bộ thu thập tình báo hệ thống, biết rất nhiều ta không biết sự tình.

"Xế chiều hôm nay tan học, Inoue Yao tên ngu ngốc kia biết lưu lại quét dọn vệ sinh, ta nghe nói, tên kia cố ý đối với tổ này quét dọn hồi cuối thành viên giao phó cho, nói muốn để bọn hắn mau chóng rời trường, hắn biết mời bọn họ đi hát k, những người này thật cao hứng tiếp nhận. Nói cách khác, hắn cố ý muốn đem Inoue Yao đơn độc lưu lại, ngươi đoán, hắn sẽ làm thứ gì đâu?" Nàng cười nói, tựa hồ rất chờ mong loại sự tình này.

"Ta làm sao biết? Có lẽ, chỉ là muốn đơn độc lưu lại đối nàng tiến hành khóa ngoại học bù thôi." Inoue Yao thành tích vốn là trung du, đang thay đổi hình tượng về sau lưu tại học tập bên trên tâm tư cũng không nhiều, thành tích có rõ ràng trượt, nhất là từ hắn giáo thụ toán học.

Nàng tựa hồ xem thấu ta, mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ lắc đầu: "Đáp án này ngươi tin không, ngươi ngay cả mình đều muốn lừa gạt a. . ."

Ta trầm mặc không có trả lời, nhưng ta lật sách tay còn là có dừng lại.

Xế chiều hôm đó, ta so bình thường rời đi muốn trễ một chút, ta nhìn thấy Inoue Yao cùng mấy vị đồng học ngay tại tràn ngập sức sống dọn dẹp bàn học, "Nàng" khi nhìn đến ta nhìn chăm chú lên "Nàng" lúc trên mặt toát ra rõ ràng vẻ mặt kinh hỉ, nhưng ngay lúc đó đỏ mặt đem mặt xoay qua, ta đè xuống bất an trong lòng, chuyển thân rời khỏi.

Làm ta đi đến cửa trường học lúc, ta đột nhiên phát giác một sự kiện, ta dao Stanley rơi vào phòng học quên mang.

Hôm nay có trang trí bài tập, cần dùng thẻ giấy xếp ra một cái thứ mình thích, không mang dao Stanley quả thật có chút phiền phức.

Trở về một chuyến đi. Ta như vậy tự nhủ.

Khi ta tới lầu dạy học lúc trước, ta ngẩng đầu, nhìn thấy đang theo lấy phòng học đi qua lão sư.

Xem ra, bản thân trở về một chuyến là cần thiết.

Ta phảng phất nghe được nàng ở bên cạnh ta tiếng cười trộm.

Khi ta tới phòng học lúc, trong phòng học đã xuất hiện nàng nói để ta được thêm kiến thức cưỡng ép để ta nhìn những cái kia tràng cảnh.

Inoue Yao quẳng xuống đất, mà hắn thì một mặt nhe răng cười giải ra dây lưng. Chẳng biết tại sao, ta sinh ra một loại không đè nén được phẫn nộ cảm xúc.

" để ta thay ngươi tiếp nhận thân thể này đi, ngươi không thích hợp làm loại sự tình này."Nàng nói với ta.

". . ."

"Đem dao Stanley cầm lên, chuyện kế tiếp liền giao cho ta đi." Nàng lặp lại một lần, ngữ khí mười phần nghiêm túc, ta có thể nhìn ra trong mắt nàng lửa giận.

Cho tới nay, ta cho là ta sẽ không tức giận, không có phẫn nộ cảm xúc, nguyên lai, ta những tâm tình này đều tại nàng nơi đó a.

Ta đáp ứng.

"Bất quá. . . Không nên đem hắn giết chết, như thế, ta sẽ rất khó làm." Ta đối với pháp luật còn là rất quen thuộc.

" đương nhiên, ta thế nhưng là nhất người ích kỷ, làm sao lại để cho mình lâm vào khốn cảnh." Nàng cười nói với ta

Làm ta đi vào phòng học lúc, hắn vẫn không có phát hiện, ta đem bàn học bên trong dao Stanley cầm trong tay, đem lưỡi dao vươn ra, sau một khắc, ý thức của ta liền mông lung.

Ta mơ hồ trong đó nhớ kỹ nàng đem ta một mực cột vào sau lưng bím giải khai, tựa như là làm một hạng không thể bình thường hơn được sự tình đem đao đâm vào hắn phía sau lưng, dùng một loại nhìn cặn bã biểu lộ nhìn xem hắn. . .

Ta y nguyên nhớ kỹ, ngày đó, là Inoue Yao lần thứ nhất dùng ánh mắt nhìn thẳng ta, ta từ "Nàng" trong mắt nhìn thấy, kia là sách vở bên trong thường xuyên miêu tả nội dung, kia là chỉ có ở vào yêu đương bên trong nữ hài mới có ánh mắt.

"Nguyên lai. . . Inoue Yao thích ta a." Ta hậu tri hậu giác nói với nàng.

"Ngươi mới biết được sao, ta thế nhưng là đã sớm nhìn ra nha." Nàng nở nụ cười, tóc tại gió gợi lên dưới nhẹ nhàng bị gợi lên, tựa như nàng nói như vậy, hoàn toàn chính xác cho người ta một loại dị dạng mỹ cảm.

" lúc này, ngươi có muốn nói với nàng a?"

Ta gật gật đầu.

"Về sau, ngươi có thể thỏa thích ỷ lại ta." Nàng cùng trong miệng của ta đồng thời phun ra câu nói này.

Sau một khắc, nàng tan biến tại trước mắt ta.

Cảnh sát tại ta gọi tiếng điện thoại bên trong chạy tới, tại khẩn cấp đem hắn đưa đi bệnh viện sau đối với chúng ta hai người tiến hành ghi chép.

Ta nghĩ, cái kia hẳn là ta diễn kỹ tốt nhất một ngày đi, ta giả trang ra một bộ chấn kinh sau đầu óc trống rỗng dáng vẻ, lấy một bộ thụ thương thú nhỏ bộ dáng đến biểu hiện ra ta vô tội, Inoue Yao cũng đồng dạng, trong ngôn ngữ biểu đạt ra đối với hắn hành vi lên án, bất mãn, sợ hãi. . .

Sau mấy tiếng, tại bệnh viện đóng giữ cảnh sát gọi điện thoại tới, nói người trong cuộc đối với mình phạm vào hành vi thú nhận bộc trực, bởi vì lời chứng hết sức rõ ràng, hai chúng ta là phòng vệ chính đáng, bị vô tội phóng thích, tại cảnh sát tỷ tỷ an ủi dưới chúng ta được đưa về nhà.

Về sau, lão sư vào ngục giam, trường học cùng địa phương cục cảnh sát vì trường học ảnh hưởng thế là tại một phen đền bù sau hi vọng chúng ta hai cái có thể đối với chuyện này giữ bí mật, đừng nói cho những người khác, đối ngoại tuyên bố cái này lão sư dời công việc.

Kia là một bút phong phú đền bù, phụ thân của ta cũng không có cự tuyệt, thay ta đáp ứng xuống chuyện này. Inoue Yao người nhà mặc dù bất mãn, nhưng vẫn là đáp ứng.

Ngày ấy, ta gặp được mẫu thân của Inoue Yao, kia là một cái mười phần ôn nhu nữ tính, giữa lông mày nhu tình giống như nước.

Lúc đầu đây xem như còn khá tốt phương thức xử lý, nhưng mấy vị kia được mời hát Karaoke đồng học đối với chuyện này có chút mình ý nghĩ, len lén nói hắn là bởi vì Inoue Yao quan hệ mới bị điều ly.

Nguyên bản liền đối với Inoue Yao sinh lòng bất mãn các nữ sinh tâm tư sinh động hẳn lên, dùng đến các loại minh trào tối phúng phương thức nói Inoue Yao nói xấu, dần dần, trong ban tất cả mọi người bắt đầu cùng Inoue Yao giữ một khoảng cách, xa lánh nàng, dùng loại phương thức này đến biểu thị bất mãn của mình.

Bất quá, lần này Inoue Yao tựa hồ không có để ý như vậy, nàng lần nữa đổi về bím kiểu tóc, có thể là bởi vì ta trước đó câu nói kia nguyên nhân, nàng bắt đầu chủ động nói với ta lên lời nói.

Ta không có cự tuyệt, có một người trò chuyện cũng tốt, tại loại này bầu không khí bên trong, nếu như mình không nói với nàng, nàng khẳng định biết đánh mất rơi tất cả lòng tin, thậm chí biết cho là mình cự tuyệt là sai.

Những bạn học khác không biết chân tướng, làm ra bài xích cử động của nàng tình có thể hiểu, nhưng ta đã là nàng chỗ dựa cuối cùng.

Nàng cho ta đề cử một chút Anime, trò chơi, nghe nói những thứ này để nàng cảm động đều khóc, ta cũng không cho rằng những thứ này có thể so với văn tự càng thêm xúc động lòng người, bất quá, ta vẫn là tại nàng đề cử dưới tiếp nhận những thứ này.

Sau đó, ta biết, nguyên lai cái kia bộ Anime gọi là « EVA », kịch bản hoàn toàn chính xác mười phần đặc sắc, không thua tại một chút danh tác, ta cũng ghi nhớ Ayanami Rei cái kia động lòng người dáng tươi cười . Bất quá, ta cho rằng, "Nàng" trước khi chia tay dáng tươi cười so Ayanami Rei càng thêm động lòng người.

Từ đó về sau, ta liền có một cái cùng nàng giống nhau yêu thích, giữa lẫn nhau đàm luận mới nhất Anime, thích nhất nhân vật, ở cuối tuần cùng đi Otome cửa hàng mua thích xung quanh. . .

Từ khi có nàng về sau, cuộc sống của ta cũng tăng thêm một tia sáng sắc, từ sách vở thế giới rút ra, tiến vào càng lớn thế giới.

Thi cấp ba lúc, ta không có cỡ nào thích trường học, thế là liền báo danh nàng lựa chọn trường học, mặc dù có chút xa, nhưng với ta mà nói không có gì. Ta hiện tại còn nhớ lúc ấy nàng nghe ta nói ra cái kia trường học danh tự lúc vui đến phát khóc biểu lộ, một cái nhảy vọt liền nhào vào ta trong ngực.

Bên trên trường cấp 3 về sau, hai chúng ta may mắn điểm tại chung lớp cấp bên trong, nàng tựa hồ là vì thoát khỏi sơ trung lúc sự tình, tại ta đưa ra "Muốn hay không nhuộm cái tóc" về sau, nàng nhuộm một đầu màu nâu tóc dài, mang theo lòng tràn đầy mong đợi thăng vào trường cấp 3.

Yao rất xinh đẹp, làm nàng đầu nhuộm tóc sau liền càng thêm dễ thấy, ta không muốn giống như nàng trở thành chủ đề trung tâm, thế là ta liền nói với nàng thời điểm ở trường học nhất định không thể chủ động cùng ta trò chuyện.

Nàng rất không cam tâm, nhưng nhìn ta vẻ mặt nghiêm túc còn là đáp ứng . Bất quá, nàng rất giảo hoạt, cố ý dùng ỷ lại danh nghĩa của ta đến cùng ta giao lưu, sai sử ta làm cái này làm cái kia, ta lại không cách nào cự tuyệt.

Nàng rất nhanh liền dung nhập mới trong lớp, giao đến hai cái bằng hữu, hai người bọn họ đều là không sai người, ta từ ánh mắt bên trong có thể cảm nhận được hai người bọn họ chân thành, ta là thật tâm vì nàng cảm thấy cao hứng.

Không biết hai người bọn họ đến cùng tin vào nàng cái gì sàm ngôn, không chỉ không có rời xa ta ngược lại còn vẫn muốn cùng ta đáp lời, mỗi lần lúc ăn cơm cũng luôn luôn cười hì hì đương nhiên ngồi xuống bên cạnh ta, không có chủ động cùng ta giao lưu, mà là ba người ở giữa lẫn nhau nói chuyện, cố ý xách một chút cùng ta có liên quan chủ đề.

Mỗi khi lúc này, Inoue Yao còn dùng đắc ý ánh mắt nhìn ta.

"Thế nào, ta không có vi phạm cùng ngươi ước định a?"

Ta thở dài, chỉ có thể tiếp nhận nàng loại này hảo ý. Còn tốt, ta đối với hoàn cảnh tiếp nhận rất nhanh, cũng không lâu lắm liền thích ứng loại cuộc sống này.

Lúc đầu, ta coi là loại cuộc sống này có thể một mực qua đi xuống, thẳng đến ngày đó. . . Cái kia có một đầu tóc vàng, ánh mắt sắc bén người xuất hiện.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

947 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch