Chương 52: Chuyện xưa của nàng (trung)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kia là tại ta thăng lên trung học thời điểm, ta giữ lại bím, mang theo khung vuông kính mắt, đem nét mặt của mình giấu ở kính mắt đằng sau. Đây không phải ta làm ra cách ăn mặc, mà là phụ thân của ta xin nhờ mụ mụ vì ta buộc, hắn nói, thích sách nữ hài tử nên loại trang phục này.

Ta biết, vô luận là chung quanh còn là tại sách vở bên trong, ta kiểu tóc đều mười phần quê mùa, nhưng ta không có phản bác phụ thân tất yếu. Với ta mà nói, có sách liền đủ.

"Ngươi không cảm giác cái này kiểu tóc quê mùa sao, bây giờ căn bản không có người buộc loại này kiểu tóc, tuyệt đối sẽ bị người khác kỳ thị." Nàng từng mấy lần phàn nàn qua.

"Không sao, ta lại không cần kết giao bằng hữu." Ta mỗi lần đều như vậy trả lời.

"Nếu như là ta, ta liền lấy mái tóc khoác xuống tới, loại kia tóc dài như mực trút xuống cảm giác nhiều đẹp trai a, bị người nhìn thấy nhất định sẽ vừa thấy đã yêu." Nàng rất thích đen dài thẳng kiểu tóc, nhưng ta chỉ có trong nhà sau khi tắm nằm ở trên giường mới đem đầu phát khoác xuống tới, trừ ta cùng nàng bên ngoài, chưa ai từng thấy loại kia kiểu tóc.

"Uy, ngươi nhìn tên kia, nàng vậy mà cùng ngươi cột đồng dạng quê mùa kiểu tóc ai, thật không biết cha mẹ của nàng suy nghĩ cái gì." Nàng ôm bụng cười chỉ vào một cái nữ sinh cười nhạo nói.

Ta chú ý tới một cái ánh mắt một mực tại nhút nhát nhìn chăm chú lên ta, ta nghiêng đầu qua, kinh ngạc nhìn thấy cột đồng dạng bím nữ sinh. Trong mắt của nàng là đơn thuần hướng tới, chờ mong, có ta rất ít nhìn thấy thuần chân.

Trí nhớ của ta rất tốt, đây là ta số lượng không nhiều ưu điểm, cái này khiến ta tại học tập bên trong không cần tốn hao quá nhiều khí lực liền có thể vào tay một cái thành tích tốt, dùng cái này đến để yêu cầu phụ thân vì ta mua càng nhiều sách.

Ta rõ ràng nhớ kỹ, tại một ngày trước, nữ sinh kia còn hẳn là dài tóc thẳng mới đúng.

Ta rất ít bị loại này sùng bái ánh mắt nhìn chăm chú đến, triều ta nàng cười nhẹ một tiếng, đây là ta số lượng không nhiều học được biểu lộ.

"Nếu như không biết nên dùng cái gì biểu lộ, chỉ dùng mỉm cười liền là được." Đây là nàng nói cho một câu nói của ta, nghe nói, đây là một bộ rất lợi hại Anime tên lời kịch.

Ta không có nhìn qua Anime, bất quá, câu này lời kịch quả thật bị ta ghi nhớ.

Khi nhìn đến nụ cười của ta về sau, nữ hài kia mặt đột nhiên biến đỏ, cảm thấy xấu hổ vội vội vàng vàng nghiêng đầu qua. Đây là cái tuổi này nữ sinh thường xuyên làm ra biểu lộ, ta cũng không có cảm thấy kinh ngạc.

"Ta đoán, nữ sinh kia nói không chừng chỉ là tại chú ý ngươi kiểu tóc, cho rằng ngươi cái này phức tạp kiểu tóc rất khốc, ta dám đánh cược, không có hai ngày nàng liền sẽ đổi thành cái khác kiểu tóc." Nàng lời thề son sắt thề.

"Cái này chưa chắc đã nói được." Ta nhẹ giọng đáp lại nàng.

Từ đó về sau, ta liền bắt đầu chú ý lên nữ sinh kia, "Nàng" danh tự là Inoue Yao. Inoue Yao cùng bản thân không giống, tựa hồ rất bức thiết muốn cùng cái khác người giao lưu, mặc dù ta chưa từng có để ý qua, nhưng ta biết, những nữ sinh kia lộ ra là khinh miệt giả cười, tựa như là nàng đối với ta thường xuyên lộ ra loại kia dáng tươi cười đồng dạng.

Nhưng là, nữ sinh kia lại cao hứng tiếp nhận cái nụ cười này, liền phảng phất đây chính là to như vậy ban ân.

Ta đối với "Nàng" cảm thấy rất hứng thú, rất muốn biết "Nàng" hành động hình thức, kia là ta lần thứ nhất đối với một cái nữ sinh cảm thấy hứng thú.

Nàng chủ động tiếp nhận dưới nhiệm vụ này, theo ý ta sách thời điểm, nàng vẫn như cũ có thể tùy thời quan sát Inoue Yao, mỗi khi nhìn thấy cảm thấy hứng thú sự tình liền sẽ chủ động nói cho ta.

Inoue Yao không có giống nàng nói như vậy tuỳ tiện đổi kiểu tóc, từ đầu đến cuối đỉnh lấy có chút quê mùa bím, "Nàng" đối với kết giao bằng hữu chuyện này tựa hồ rất là để ý. Mỗi lần cùng người khác giao lưu phát sinh khó khăn lúc, "Nàng" kiểu gì cũng sẽ liếc lấy ta một cái, phảng phất thu hoạch được cổ vũ, một lần nữa cùng đối phương nói chuyện với nhau, dù là đối phương bên trên một câu còn tại vụng trộm châm chọc chính mình.

Chẳng lẽ, bình thường giao lưu tình cảm đối cái khác người cứ như vậy trân quý sao? Ta mười phần nghi hoặc.

Inoue Yao đã từng mấy lần đi vào bên cạnh ta, tựa hồ là đang do dự, lại tựa hồ là đang sợ hãi, mỗi khi lúc này ta liền lộ ra một cái trong mắt của ta coi như hữu hảo dáng tươi cười, cổ vũ "Nàng" mở miệng.

Nhưng mỗi lần ta lộ ra dáng tươi cười về sau, "Nàng" lại đột nhiên mặt đỏ tới mang tai, lên tiếng khụ khụ một câu cũng nói không nên lời, đỏ mặt giậm chân một cái từ bên cạnh ta lại chạy đi.

"Tên ngu ngốc này nói không chừng là thích ngươi." Nàng hư hỏng như vậy cười nói.

Ta đối với cái này cũng không đồng ý, mặc dù tại ta đọc sách bên trong cũng có rất nhiều tình tiết cùng loại này giống như, nhưng kia cũng là nam nữ ở giữa yêu đương, ta cũng không cho rằng nữ sinh này thích chính mình.

Cứ như vậy qua ba năm, có lẽ, Inoue Yao đối với bím kiểu tóc chán ghét, có lẽ, "Nàng" muốn cải biến hình tượng của mình, từ một ngày nào đó bắt đầu, "Nàng" đổi một kiểu tóc, ở trên mặt sơ lược gây phấn trang điểm, đem bản thân ăn mặc so trong lớp bất kỳ một cái nào nữ sinh đều muốn loá mắt.

"Nàng" tựa hồ đối với cái nhìn của ta rất là để ý, dùng bất an ánh mắt nhìn qua ta, ta chỉ là về một cái giống như thường ngày mỉm cười, hi vọng cái nụ cười này có thể cho "Nàng" chút cổ vũ.

Bím không thích hợp kết giao bằng hữu, đây là ta tại tiểu học lúc liền biết sự tình, nữ sinh này cho tới bây giờ mới phát hiện, thật sự là ngu xuẩn có chút đáng yêu.

"Nàng" có lẽ sẽ cho rằng đổi kiểu tóc có thể sẽ bị đến bất mãn của ta, nhưng ta ngược lại đối với cái này rất được hoan nghênh. Phải nói, "Nàng" có thể chú ý tới điểm này cũng quá là được, kiểu tóc đối người ảnh hưởng là rất trọng yếu, khẳng định không có bao nhiêu người nguyện ý đối với nhuộm đủ mọi màu sắc tóc thị giác hệ nhân loại đáp lời a? Đương nhiên, ngoại trừ nàng.

Từ đó về sau, "Nàng" tại trong lớp địa vị liền cải biến, các nam sinh vụng trộm thảo luận "Nàng", các nữ sinh thì là cùng "Nàng" giao hảo, hi vọng có thể thông qua cùng "Nàng" kết giao bằng hữu mà để cho mình đánh giá biến cao."Nàng" tựa hồ cũng rất hưởng thụ loại chuyển biến này, bắt đầu chủ động tiếp nhận loại cuộc sống này, trên mặt biểu lộ cũng thay đổi nhiều hơn, trở nên sáng sủa sinh động.

Không có qua mấy ngày, "Nàng" liền bị lớp 10 mới tới tên kia tuổi trẻ chủ nhiệm lớp cho để mắt tới, cho "Nàng" so với phổ thông thầy trò quan hệ bên ngoài càng nhiều chú ý, "Nàng" tựa hồ không có phát giác được, nhưng trong lớp không khí cũng đã ẩn ẩn có chút chuyển biến.

Hắn giảng bài khôi hài, ăn mặc đều rất thời thượng, trong ban đại bộ phận người đều đối với hắn bảo trì hảo cảm thái độ, thâm thụ yêu thích, chỉ là, nàng nói cho ta, gia hỏa này là cái mặt người dạ thú, mặc dù dáng dấp cũng tạm được, nhưng là hắn có mấy cái xã giao trên internet tài khoản, mỗi lần đều dùng khác biệt thuật đối đãi khác biệt nữ sinh, không biết có bao nhiêu người cùng hắn trải qua giường.

Ta cũng có thể cảm giác được, trong ánh mắt của hắn ẩn giấu đi một loại thú tính, tựa như là ngay tại chọn lựa con mồi sói, một khi xác định rõ con mồi, liền sẽ điên cuồng trên mặt đất đi cắn xé, thẳng đến đối phương đình chỉ phản kháng.

Hắn lựa chọn "Nàng" .

Hắn mặt ngoài công phu làm được thực tế quá tốt, "Nàng" đối với cái này hoàn toàn không có phát giác, không có một chút phòng bị tiếp nhận hắn dụng tâm quan tâm, ta từ ánh mắt bên trong có thể nhìn ra, "Nàng" tựa hồ thích người này.

"Tên ngu ngốc kia nhất định là bị người cho lừa gạt." Nàng khinh thường sách một tiếng.

"Chỉ cần nàng thích liền tốt, loại chuyện này chỉ cần ngươi tình ta nguyện liền không sao chứ." Ta không thèm để ý chút nào trả lời nàng, đem sách lật hướng phía dưới một tờ.

Gần nhất ta đang nhìn Nguyên thị vật ngữ, Murasaki Shikibu thân là một cái trong lịch sử hiếm thấy nữ tác gia, nàng hành văn mười phần tinh tế, mỗi lần đọc nàng văn tự đều có thể cảm thấy một loại đau thương.

Có lẽ, nàng giống như chính mình đều là cái văn học thiếu nữ đi, cột bím ngồi tại trước bàn nghiêm túc lật xem một bản lại một quyển sách, vì trong sách cố sự chiết phục, than tiếc.

"Nàng thời đại kia nữ tính đều là bị giam trong nhà a, trừ đọc sách bên ngoài cũng không có chuyện gì khác có thể làm, ngươi cùng nàng hoàn toàn không giống ai, ngươi có thể làm sự tình thế nhưng là nhiều hơn, muốn hay không thử một chút nhiễm thoáng cái tóc? Ta cảm giác tóc trắng cần phải rất không tệ." Nàng kiến nghị như vậy ta.

"Không được." Ta không có đổi kiểu tóc dự định, ta không nhận hoan nghênh đều là chính ta nguyên nhân, là chính ta muốn đem bản thân cách ăn mặc thành cự người ở ngoài ngàn dặm dáng vẻ, điểm này nàng không có khả năng không biết. Dù cho ta có thể làm sự tình có rất nhiều, nhưng với ta mà nói, trừ quyển sách bên ngoài cũng không có cái khác thích đồ vật.

Nếu như duy nhất cảm thấy để ý đối tượng mà nói, có lẽ, hẳn là Inoue Yao đi.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

852 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch