Chương 51: Chuyện xưa của nàng (thượng)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kích phát ra người âm u mặt. . .

Uesawa Kyuu nghĩ đến trước đó "Yoshida Saki" làm ra đủ loại biểu hiện, suy tư nói: "Nói cách khác, Yoshida Saki nàng cũng không phải là tinh thần phân liệt, cũng không phải bị nàng người chỗ ký sinh đoạt xá, mà là một cái nhiều tầng nhân cách người bệnh?"

Cái gọi là đa nhân cách là bệnh tâm lý một loại, biểu hiện là trên người một người cho thấy hai cái hoặc hai cái trở lên khác biệt "Nhân vật" nhân cách đặc điểm. Những thứ này khác biệt "Nhân vật" riêng phần mình có hành vi của mình quen thuộc, cách tự hỏi, cuộc sống của mình hoàn cảnh cùng đối với mình nhận biết, thay nhau chủ đạo một người hành vi, tựa như là "Tại một cái thân thể ở đây lấy mấy cái linh hồn" .

Đa nhân cách từng cái á nhân cách đều là riêng phần mình độc lập, lẫn nhau tách ra, một loại nhân cách xuất hiện, những người khác cách liền tự động rời trận , bất kỳ cái gì thời điểm, đều có một cái chủ yếu nhân cách chiếm ưu thế thế, đến chi phối thân thể, đến tột cùng từ loại người nào cách đến chi phối, hoàn toàn tuân theo "Loại người nào cách nhất thích ứng hoàn cảnh lúc ấy cùng cần, liền khởi động cùng xuất hiện loại người nào cách" nguyên tắc.

Doris tại Uesawa Kyuu sau khi giải thích gật gật đầu: " ngươi có thể nói như vậy, cùng ngươi đối thoại Yoshida Saki không phải nàng người, chính là nàng cho tới nay bị che giấu âm u mặt."

"Như vậy, ta có thể cùng nàng cái này một nhân cách mặt bên tiến hành đối thoại sao?" Uesawa Kyuu hỏi.

"Rất khó." Doris lắc đầu bất đắc dĩ, "Yoshida Saki bộ phận này nhân cách cũng không phải là từ chủ thể chủ đạo, mà là bị 'Bạn Sinh chi Chủng' thúc đẩy sinh trưởng đi ra mặt bên, cùng Yoshida Saki bản thể là cộng sinh quan hệ, có chủ thứ phân chia. Chỉ cần Yoshida Saki bản nhân không có loại kia ý nghĩ, liền vô pháp cùng nàng tiến hành bất luận cái gì đối thoại."

"Liền xem như thần linh cũng làm không được sao?"

"Nếu như ta có tín ngưỡng mà nói, tự nhiên có thể, nhưng bây giờ. . ." Doris lời nói đã rất rõ ràng, "Liền xem như vừa rồi ta sử dụng tham trắc thuật cũng chỉ là tham khảo ma pháp sư thi pháp quá trình, dùng tín ngưỡng chi lực đem hắn mô phỏng đi ra mà thôi, đừng đối với ta ôm quá nhiều chờ mong a."

"Bất quá. . ." Doris lời nói xoay chuyển, "Ngươi còn nhớ rõ trước đó ngươi hướng ta xin giúp đỡ lúc nói với ngươi sao?"

". . . Thông qua khắc ấn sử dụng năng lực lúc, biết sinh ra một ít hiệu quả đặc biệt sao?"

"Ừm." Doris gật đầu, "Chúng ta bây giờ đoạt được những thứ này tín ngưỡng là thông qua NTR Yoshida Saki cùng Inoue Yao, để các nàng tinh thần sinh ra kịch liệt kích thích đột biến đoạt được, có thể nói phần này tín ngưỡng gánh chịu bọn hắn phần này tình cảm, vô luận là thống khổ còn là vui vẻ.

Nói một cách khác, hiện tại hai người các nàng ở giữa mặc dù còn có hồi ức, nhận thức lẫn nhau, biết lẫn nhau đối với mình tầm quan trọng, nhưng lại không có gánh chịu phần này hồi ức tình cảm. Trong lúc các nàng tỉnh lại về sau, nhìn thấy đối phương biết sinh ra một loại cảm giác xa lạ, tựa như là ngộ nhập Long Cung người một lần nữa trở về mặt đất bên trên lúc lại đối với người chung quanh sinh ra một loại thương hải tang điền xa cách cảm giác."

" tựa như là ta sau khi xuyên việt đối với mình ký ức sinh ra loại kia không xác định cảm giác đi."Uesawa Kyuu lý giải. Hắn tại sau khi xuyên việt tốn thời gian không ngắn mới khiến cho bản thân tiếp nhận xuyên qua đến một vị "Tin H Tẫn" đột tử thanh niên trên thân, đây là bởi vì hắn tiền thân cũng không có quá nhiều giữa người và người liên hệ, có thể làm cho hắn cấp tốc đưa vào.

"Hiện tại Yoshida Saki trên bụng có thuộc về ta khắc ấn, để ta cùng nàng thành lập lâm thời khế ước, thông qua cái này môi giới, ta có thể đem phần này tín ngưỡng một lần nữa đưa vào đến Yoshida Saki trên thân, để phần này ký ức tái hiện."

". . . Tựa như là ngươi đem một cái có thể vận hành chương trình nguyên dấu hiệu phân tích ra, sau đó tại cùng loại với Python loại hình máy tính chương trình trù tính trong lời nói một lần nữa đem hắn trù tính vận hành, đúng không?" Uesawa Kyuu lý giải.

. . . Gia hỏa này đang nói cái gì a?

"Ừm, không tệ lắm tín đồ, phản ứng rất nhanh, chính là như vậy." Doris mặc dù không cách nào lý giải, nhưng vẫn là lấy một bộ hoàn toàn nghe hiểu biểu lộ gật gật đầu.

"Như vậy, liền để chúng ta bắt đầu phân tích đi." Doris trên tay lần nữa dần hiện ra màu vàng nhạt ánh sáng.

. . .

Ta đi qua 16 năm nhân sinh mười phần đơn giản.

Không có tài nghệ, không có năng khiếu, không có hậu đãi gia thế, cũng không có đáng nhắc tới kinh lịch. . . Ta là loại kia nhét vào trong đám người liền cũng tìm không được nữa gia hỏa.

Duy nhất đáng nhắc tới chính là, ta thích đọc sách.

Từ ta kí sự thời điểm lên, ta liền một mực cùng sách làm bạn, từ liên vòng hoạch định truyện cổ tích lại đến thông tục tiểu thuyết, văn học có tên, những sách vở này đều một cặp lúc ta sinh ra đồng dạng lực hấp dẫn. Với ta mà nói, những sách vở này chỉ là tình cảm vật dẫn, đến nỗi bản thân nó là cái gì loại hình, ta cũng không thèm để ý.

Có lẽ, ta chính là mọi người thường nói "Văn học thiếu nữ" a? Tập trung tinh thần đều nhào vào quyển sách phía trên, chờ lấy lại tinh thần lúc, ta đã tiểu học ngũ niên cấp, rõ ràng lúc này chính là nhi đồng thành quần kết đội chơi đùa thời điểm, ta nhưng không có giao đến bất kỳ một cái nào bằng hữu.

Người bình thường lúc này có lẽ sẽ cảm thấy rất bối rối, cho là mình thoát ly đám người, vô cùng dễ thấy, bức thiết muốn trở lại trong đám người đi thôi?

Ta ngay từ đầu cũng cho là ta là nghĩ như vậy. Có lẽ, ta cần phải đi kết giao bằng hữu? Tại ta lại đem một quyển sách đọc xong lúc tại nhàn hạ bên trong nghĩ như vậy đến.

Nói làm liền làm.

Ta đem sách khép lại, đi vào ngay tại trò chuyện trước mặt hai người, làm ta chuẩn bị mở miệng lúc ta đột nhiên phát hiện một sự kiện —— mọi người trao đổi lẫn nhau đều là vì trao đổi lẫn nhau không biết tình báo, biểu đạt tình cảm của mình, làm dịu bản thân bất an. Nhưng. . . Ta tựa hồ cũng không có cái gì muốn nói sự tình.

Với ta mà nói, muốn có được tình báo tất cả trong sách, căn bản không có cùng cái khác người giao lưu tất yếu. Tại hắn nói mấy câu duy trì cái kia rất dễ vỡ vụn hữu nghị, không bằng nhìn nhiều hai bản sách.

Tại hai người ánh mắt quái dị bên trong, ta chuyển thân trở lại vị trí bên trên, lần nữa lật ra ta đã nhìn qua hai lần « mùa hè, khói lửa, thi thể của ta ».

Ta đã quên đi kia là có một ngày, tựa hồ chính là tại ta xác định ta không cần bằng hữu cùng ngày ban đêm, làm ta nhắm mắt lại lúc chuẩn bị ngủ, một thanh âm tại trong đầu của ta vang lên.

"Kỳ thật, ngươi rất cô độc đi, như vậy, để cho ta tới cùng ngươi đi."

Cái thanh âm kia rất quen thuộc, cùng ta đồng dạng.

Từ ngày đó trở đi, trong đầu của ta liền thêm ra một thanh âm, nàng cùng ta khác biệt, nàng thích đối với bất cứ chuyện gì tiến hành trắng trợn bình luận, chế giễu, thích xem người khác tai nạn xấu hổ, thường xuyên biết nói cho ta ai ai ai đã mười tuổi còn tiểu trong quần, ai ai ai bởi vì chơi nhà chòi cùng nữ sinh yêu đương nói muốn cưới đối phương, kết quả lại bị phụ thân của mình nghe được, hung hăng đánh một trận. . .

Ta đối nàng lời nói đề không có hứng thú, bất quá không chịu nổi nàng líu lo không ngừng.

Sau đó, ta có điện thoại di động, nhưng ta cũng sẽ không sử dụng bất kỳ xã giao trang web, với ta mà nói, có thể hấp thu tin tức trừ sách vở bên ngoài không có vật gì khác, bất quá nàng tựa hồ thường xuyên tràn đầy phấn khởi cầm lấy điện thoại di động của ta, ở phía trên xem một chút trưởng thành cấp đồ vật.

Do nàng ban tặng, ta so người đồng lứa càng sớm biết hơn đạo cái gì gọi là H, cái gì gọi là Yamete~. . . Làm ta lần đầu hạ thân chảy máu thời điểm, ta không có kinh hoảng, trấn tĩnh lấy ra ta trước thời gian chuẩn bị tốt băng vệ sinh đặt ở dưới thân thể của ta.

Mặc dù nàng mười phần ầm ĩ, vì tư lợi, thường xuyên cổ động ta làm một chút cô gái hư làm sự tình, nhưng là, nàng lại là ta không thể chia cắt một mặt, là nàng để ta hiểu rõ sách vở bên ngoài phức tạp thế giới.

Ta nghĩ, ta có thể sẽ một mực cùng nàng cộng đồng sinh tồn tiếp.

Thẳng đến ngày đó.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

945 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch