Chương 50: Bạn Sinh chi Chủng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ác Đọa, từ mặt chữ ý nghĩa tới nói, là "Sa đọa đến tà ác", cơ bản hàm nghĩa vì "Nguyên bản cũng không phải là tà ác một phương người (đồng bạn , bình thường dân chúng) rơi xuống làm tà ác một phương" . Bất quá cùng chủ động tìm nơi nương tựa tà ác trận doanh "Làm phản" khác biệt, "Ác Đọa" chỉ là vi phạm bản nhân ý nguyện, lợi dụng tẩy não các loại thủ đoạn cưỡng chế cải biến trận doanh.

Ngoài ra, Ác Đọa bình thường sẽ còn nương theo lấy "Dục vọng giải phóng", Ác Đọa sau nữ tính bình thường đều sẽ đem thể hiện ra cùng nàng lúc đầu hình tượng khác biệt một mặt, đưa nàng kiềm chế một mặt giải phóng. Đến nỗi được giải phóng ra sao mặt, thì xem tình huống mà biến. Mặc dù tại dưới đại bộ phận tình huống, Ác Đọa sau trinh nữ đều là dâm nữ. . .

Ác Đọa phân loại rất phức tạp, điểm chủ động cùng bị động, Tiên Thiên và Hậu Thiên, trực tiếp cùng gián tiếp, tinh thần cùng nhục thể. . . Đây là một môn khổng lồ phức tạp ngành học, rất khó đem hắn hoàn chỉnh thuyết minh đi ra.

Bình thường tới nói, Tauren là thuộc về Ác Đọa một cái loại hình, dùng tập hợp đến biểu thị, Ác Đọa ∩ Tauren = Tauren, Ác Đọa ∪ Tauren = Ác Đọa.

Nói tóm lại , dựa theo Doris thế giới kia pháp tắc, là tuyệt đối sẽ không tha thứ Ác Đọa loại vật này tồn tại.

"Bởi vì nguyên sơ các Thần Minh khởi thảo quy tắc, làm tín đồ nhóm thực hiện tư tưởng dấu chạm nổi, không thể để cho các Thần Minh tiến hành bất luận cái gì cùng mời chào tín đồ có liên quan nửa người dưới sắc tình hoạt động, cho nên, coi đây là căn cơ Ác Đọa nữ thần liền một cách tự nhiên tiêu vong, mà ngươi bởi vì hưởng ứng thần linh hiệu triệu, chủ động tiến hành bản thân cắt xén, cho nên mới may mắn thoát khỏi một nạn, đúng không?" Uesawa Kyuu phân tích nói.

Doris sắc mặt trắng bệch gật đầu: "Đại khái chính là như vậy, mặc dù ta cũng không có làm bất luận cái gì thật xin lỗi Ác Đọa sự tình, nhưng nàng tiêu vong nhưng ta không có việc gì, nếu như nàng còn ở đó, nhất định sẽ giơ quả đấm bắt đầu cùng ta đánh nhau. . ."

Uesawa Kyuu nhíu mày: "Giơ quả đấm đánh nhau. . . Hai người các ngươi quan hệ thế nào, là quan hệ thù địch sao?"

"Đối địch chưa nói tới, nhưng giữa lẫn nhau chính là thấy ngứa mắt." Doris thở dài, "Dù sao hai người chúng ta thuộc tính trùng hợp suất quá cao, người bình thường cũng sẽ không đi phân chia Tauren cùng Ác Đọa khác biệt, giữa lẫn nhau vì tín đồ sự tình không biết đánh bao nhiêu hồi, bởi vì thần linh không già không chết, trên cơ bản mỗi ngày đều muốn đánh nhau một trận, nàng so ta trước hai trăm năm thu hoạch được hạ giới tư cách, còn tới bên cạnh ta khoe khoang mấy lần đâu, kết quả. . ."

Uesawa Kyuu nói tiếp: "Kết quả, nàng cũng đã bởi vì các tín đồ tan biến mà đã mất đi tồn tại ý nghĩa, dần dần tiêu vong."

Hai người dù sao giữa lẫn nhau đối địch mấy trăm năm, chắc hẳn, Ác Đọa nữ thần tiêu vong Doris cũng nhất định không dễ chịu, môi hở răng lạnh, nếu như không phải nàng đứng đội đứng nhanh, có lẽ hiện tại bản thân cũng không gặp được nàng.

Doris thần sắc xuống: "Chuyện này tình huống cụ thể ta cũng không rõ lắm. . . Khi ta tới hạ giới lúc, bản thân cắt xén đã sắp đến hồi kết thúc, ta căn bản không có nhìn thấy qua nàng, tại hướng chung quanh thần linh nghe ngóng lúc cũng đều giữ kín như bưng, không có người nói cho ta, chắc hẳn, nàng sớm đã tiêu vong đi."

Uesawa Kyuu nhìn xem Doris phản ứng, đột nhiên hỏi: "Nghe ngươi ý tứ, hai người các ngươi hẳn là cũng xem như đồng bệnh tương liên, có nhìn thấy cơ hội của nàng ngươi vì cái gì phản ứng đầu tiên là muốn chạy trốn?"

". . . Ta không biết." Doris trầm mặc hồi lâu, nói khẽ, " tóm lại, ta có một loại dự cảm, ta nhất định không thể nhìn thấy nàng."

". . . Dạng này a." Uesawa Kyuu thở dài, nhìn về phía Yoshida Saki, nàng hiện tại vẫn tại hôn mê, đối với ngoại giới đối thoại không có chút nào hiểu rõ tình hình.

"Ta nghĩ, có lẽ chúng ta trước mắt vấn đề trọng yếu nhất chính là Ác Đọa nữ thần đến tột cùng có hay không tại trên đời này, đem cái này sự tình hiểu rõ ngươi cần phải có thể yên tâm đi."

Doris thuận Uesawa Kyuu ánh mắt hướng Yoshida Saki nhìn lại, con mắt lập tức sáng lên: "Ngươi nói là cái kia nhập thân vào trên người nàng đồ vật?"

"Ừm, đây cũng là chúng ta đầu mối duy nhất đi."

Uesawa Kyuu nhẹ nhàng xốc lên bên cạnh mình nằm trên mặt đất Yoshida Saki áo vạt áo, đưa nàng bụng dưới lộ ra, hắn dùng huyết dịch vẽ có chút khó coi khắc ấn vẫn như cũ lưu tại phía trên, vết máu đã làm, nhưng vẫn hiện ra yêu diễm màu đỏ, nhìn qua có loại linh dị loại trong phim ảnh kì lạ mỹ cảm.

Uesawa Kyuu mở miệng nói: "Doris, trước đó ta dựa theo lời ngươi nói phương pháp cho Yoshida Saki tiến hành trị liệu, trong cơ thể nàng vật kia cũng nhận tổn thương, ta cũng không rõ ràng nàng phải chăng còn tại Yoshida Saki trong thân thể, ngươi có thể kiểm trắc đi ra sao?"

"Chút chuyện này còn là rất đơn giản." Doris bình tĩnh lại, "Nhờ có ngươi, ta được đến một chút tín ngưỡng, mặc dù lượng còn rất ít, nhưng loại này thăm dò loại năng lực còn có thể tuỳ tiện thi triển."

Doris đem ngón trỏ bỏ vào Yoshida Saki trên bụng, ở phía trên nhẹ nhàng vạch lên tròn, trong miệng nàng khẽ đọc lấy một ít huyền diệu không có ý nghĩa âm tiết, Uesawa Kyuu hoàn toàn không biết nàng đang nói cái gì.

Rất nhanh, Doris phóng tới Yoshida Saki trên bụng ngón tay phát ra màu vàng nhạt ánh sáng, khắc ấn phát ra màu đỏ ánh sáng, Yoshida Saki phảng phất cảm nhận được cái gì, trên mặt xuất hiện một chút đỏ ửng hừ nhẹ.

"Có phản ứng sao, như vậy. . ." Doris mắt sáng rực lên, ngón tay ngo ngoe muốn động muốn hướng phía dưới vạch tới ——

"Khụ khụ." Uesawa Kyuu nhìn không được, phát ra tiếng ho khan nhắc nhở Doris, "Uy, ta còn tại một bên nhìn xem đâu, ngươi muốn làm cái gì a. . ."

"Ngươi ý nghĩ quá bẩn thỉu đi, ta cái này thế nhưng là bình thường thao tác quá trình!" Doris hướng phía Uesawa Kyuu thè lưỡi, không có hảo ý nở nụ cười, "Thế nào, nhìn thấy ta tại trên người nàng muốn làm gì thì làm ngươi có phải hay không cảm thấy ao ước, bằng không ngươi đến?"

Uesawa Kyuu sách một tiếng: "Dông dài cái gì a, làm nhanh lên!"

"Ta đã thăm dò là được." Doris lưu luyến không rời thu tay về, ánh mắt trở nên nghiêm túc lên, "Ngươi nói không sai, trên người nàng hoàn toàn chính xác tồn tại một cái khác linh hồn, nơi phát ra hẳn là chúng ta thế giới bên trong Dungeon chỗ sâu một loại đặc thù tài liệu 'Bạn Sinh chi Chủng' . Chưa thành thục hạt giống hiện ra linh thể trạng thái, bình thường biết ký sinh đến quái vật trong thân thể.

Bị nó chỗ ký sinh quái vật biết từ phổ thông quái vật biến thành cái gọi là 'Tinh anh quái', mà 'Tinh anh quái' thì lại biến thành tồn tại càng cường đại hơn, chưa thành thục hạt giống vô pháp bị quan trắc, chỉ có cực ít bộ phận bị ký sinh quái vật bị đánh chết lúc mới có thể rơi ra thành thục 'Bạn Sinh chi Chủng', rơi xuống suất cực thấp, là một loại cực kì trân quý tài liệu. Loại tài liệu này dùng cho làm vũ khí 'Phụ ma', có thể làm cho vũ khí gia tăng linh tính, để người sử dụng dùng càng thêm thuận buồm xuôi gió.

'Bạn Sinh chi Chủng' nguồn gốc từ 'Bạn Sinh Hoa', đó là một loại tại Dungeon chỗ sâu mới có thể gặp một lần trân quý thực vật, nó cùng 'Bạn Sinh chi Chủng' đồng dạng, cái ký sinh tại Dungeon chỗ sâu giai tầng lãnh chúa phía trên, chỉ có thập phần cường đại các tín đồ mới có thể xâm nhập trong đó tiến hành hái.

Mà lại, 'Bạn Sinh Hoa' vô luận là hái điều kiện còn là bảo tồn điều kiện đều mười phần hà khắc , bất kỳ cái gì một điểm nhỏ xíu tổn thương đều có khả năng sẽ để cho hắn khô héo.

Theo ta được biết, loại này thực vật trân quý chỉ có ba trăm năm trước xâm nhập Dungeon một nhánh thảo phạt đội từng chiếm được. . . Bọn hắn thờ phụng Nữ Thần chính là Ác Đọa."

Uesawa Kyuu tiêu hóa lấy Doris nói tới tình báo, trầm ngâm thoáng cái, hỏi: "Như vậy, loại này Bạn Sinh chi Chủng ký sinh tại nhân loại trên thân sẽ như thế nào?"

"Vậy dĩ nhiên là chuyện tốt, chưa thành thục Bạn Sinh chi Chủng không có bất kỳ cái gì tự thân ý chí, ký sinh tại nhân loại trên thân lúc liền tương đương với vô duyên vô cớ nhiều hơn một phần gửi lại kiến thức địa phương, khi nó thành thục sau liền mang ý nghĩa người này có thể nhất tâm lưỡng dụng, tựa như là mở một cái gấp đôi kinh nghiệm thẻ đồng dạng, vô luận học đồ vật gì đều rất nhanh. Nghe nói, Ác Đọa giáo đoàn tại tan biến trước rất cường đại, là cả tòa đô thị mạnh nhất giáo đoàn một trong, trong đó kẻ xuất sắc nhóm đều là thân phụ Bạn Sinh chi Chủng người."

"Nói như vậy, Yoshida Saki hẳn là không chuyện gì đi." Uesawa Kyuu hơi cảm thấy có chút an tâm, bất quá lập tức Doris câu nói tiếp theo liền để hắn có chút cảm giác xấu.

"Bất quá. . . Đây chẳng qua là bình thường 'Bạn Sinh chi Chủng', Yoshida Saki trong linh hồn 'Bạn Sinh chi Chủng' cũng không sạch sẽ, rất có thể là dùng ô trọc ác niệm đổ vào mà thành ác chi hoa kết ra hạt giống, tự thân liền mang theo tà niệm. Cùng nàng nói nó gọi Bạn Sinh chi Chủng, không bằng gọi là 'Ác Đọa chi chủng', nó có thể ở một mức độ nào đó ảnh hưởng suy nghĩ của ngươi, kích phát ra nhân loại âm u mặt."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

968 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch