Chương 49: Tư tưởng dấu chạm nổi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu đem Yoshida Saki buông ra, liếc mắt liền thấy trên mặt bàn phong phú bữa tối, kinh ngạc nói: "Doris ngươi lại còn nấu cơm rồi?"

Doris bất mãn khẽ nói: "Ta cố ý tự mình làm đến khao ngươi, vốn còn nghĩ muốn cùng ngươi chúc mừng thoáng cái, hiện tại xem ra, ngươi muốn chúc mừng người cần phải có người khác đi. . ."

"Không tệ lắm, ngửi đi lên mùi vị không tệ, bất quá. . . Những thứ này nguyên liệu nấu ăn ta nhớ được ta không có mua qua đi."Uesawa Kyuu ý vị thâm trường nói.

"Những chuyện này không trọng yếu!"Doris gắng gượng nói sang chuyện khác, "Ngươi chẳng lẽ không định giải thích một chút sao, vì sao lại mang hai cái nữ hài tử về đến trong nhà a!"

"Vậy làm sao bây giờ, ngươi muốn cho ta làm sao đem các nàng hai cái đưa trở về?" Uesawa Kyuu liếc mắt, "Trước ngươi cũng không nói với ta tiến hành NTR sẽ để cho người trong cuộc lâm vào trạng thái hôn mê a, may mắn ta là tại trong hẻm nhỏ tiến hành loại kia hành vi, không có bị ngoại nhân nhìn thấy, nếu như là tại trên đường cái, chỉ sợ ngươi lần sau nhìn thấy ta chính là tại mười năm sau."

Doris đuối lý, khí thế yếu xuống dưới, nhỏ giọng lẩm bẩm: "Người ta cũng không biết sẽ là loại tình huống này a, dù sao ta không có tín đồ, cái gì đều là lần thứ nhất. . ."

"Ta lại không có giận ngươi, đừng một bộ bị khi phụ dáng vẻ." Uesawa Kyuu liếc mắt, "Trừ hôn mê nhân tố bên ngoài, còn có một nguyên nhân, Yoshida Saki trong thân thể tựa hồ chứa đựng có đồ vật gì, nàng tự xưng phụng dưỡng một vị thần linh."

Uesawa Kyuu vì Doris đơn giản giảng thuật một lần bản thân là như thế nào bị Yoshida Saki đánh lén, như thế nào chuyển biến mạch suy nghĩ đem Inoue Yao xem như Tauren đối tượng, như thế nào sử dụng năng lực cùng "Yoshida Saki" tiến hành chiến đấu. . .

"Ta không biết rõ ngươi nói cái kia tóc vàng là ai, tóm lại rất lợi hại liền đúng rồi đi, bất quá. . . Vậy mà trừ ta bên ngoài còn có đồng hành để mắt tới Yoshida Saki, có ý tứ!" Doris uống một hớp, hưng phấn mà hỏi thăm, "Cái kia Nữ Thần kêu cái gì, dám đem chủ ý đánh tới ta nhìn trúng con mồi phía trên, ta sẽ cho nàng một cái dạy dỗ khó quên!"

Uesawa Kyuu hồi ức thoáng cái: "Ừm. . . Ta nhớ được hẳn là "Corrupt" Nữ Thần.

Doris một ngụm nước phun tới.

"Ngươi xác định không nghe lầm, thật là cái tên này sao! ?" Doris kích động cầm Uesawa Kyuu bả vai, "Ngươi có phải hay không tiếng Anh không tốt lắm, từ đơn nhớ lẫn lộn! ?"

Uesawa Kyuu lắc đầu, khẳng định nói: "Ta đặc biệt lưu ý cái tên này, là không biết nhớ lầm."

Doris thất vọng mất mát ngồi quỳ chân trên mặt đất, hai tay ôm đầu lẩm bẩm lấy: "Xong đời, làm sao lại trêu chọc đến tên kia, không đúng, nàng không phải cần phải tiêu vong sao, làm sao có thể còn sẽ có tín đồ của nàng. . ."

Uesawa Kyuu hỏi: "Doris, ngươi làm sao vậy, làm sao phản ứng lớn như vậy?"

Doris phảng phất không có nghe được còn tại lẩm bẩm lấy: "Lúc đầu tại Thiên Giới lúc hai người liền không hợp nhau, nàng tiêu vong bản thân vốn đang rất tiếc hận đâu, sao có thể ở đây gặp được nàng. . . Không được, thế giới này không thể lại ở lại, nhất định phải chạy trốn. . ."

Doris nói như vậy, leo đến gian phòng cất đặt lấy tạp vật nơi hẻo lánh, một bên đem Uesawa Kyuu rương hành lý đặt nằm ngang mặt đất, tại cất đặt lấy một chút quần áo, đồ ăn vặt vừa hướng hắn nói: "Tín đồ, ta hiện tại không thể lại tại ngươi cái này ở lại, ta nhất định phải rời khỏi thế giới này, trở lại ta thế giới kia đi, ngươi cái này rương hành lý trước cho ta mượn dùng một chút, mấy trăm năm sau danh tiếng đi qua ta sẽ trả lại cho ngươi. . ."

Mấy trăm năm sau bản thân chết sớm đi. . .

Uesawa Kyuu bắt lấy Doris cánh tay, ngăn lại nàng hốt hoảng cử động: "Ngươi trước tỉnh táo lại! Ngươi muốn đi ta không ngại, nhưng là ngươi hẳn không có đầy đủ tín ngưỡng đi, thật sự có thể trở lại ngươi cái kia trên thế giới này sao?"

"Nói đúng. . ." Doris bị điểm tỉnh, chuyển thân bắt lấy Uesawa Kyuu cánh tay, nghiêm túc nói: "Tín đồ, ngươi cái kia bên trong cần phải còn có tín ngưỡng đi, có thể hay không trước cho ta mượn khẩn cấp, chờ ta trở lại thế giới kia liền xem như đập nồi bán sắt cũng nhất định sẽ trả đưa cho ngươi, lợi tức gấp bội!"

Uesawa Kyuu tức giận một cái cổ tay chặt đánh vào đầu của nàng bên trên: "Ngươi còn không có hấp thụ vay nặng lãi giáo huấn sao?"

"Đau quá!" Doris ôm đầu, trong mắt phát ra nước mắt, "Không mang ngươi khi dễ như vậy thần linh, ngươi dùng quá sức, ta ta cảm giác xương sọ đều muốn bị ngươi mở ra nứt!"

"Xương sọ cũng không phải xương chậu, ta nhưng không tin có như vậy đau nhức. . ." Uesawa Kyuu cầm Doris hai vai, chân thành nói: "Ngươi trước không muốn từ lời nói tự nói muốn rời khỏi, ta là tín đồ của ngươi, có thể hay không nói cho ta rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?"

Doris ngơ ngác nhìn Uesawa Kyuu, mấy giây về sau, nàng ôm Uesawa Kyuu oa oa khóc rống lên: "Tín đồ, mau cứu ta a, ta muốn ngỏm củ tỏi!"

. . .

Mấy phút đồng hồ sau, tại Uesawa Kyuu trấn an dưới Doris bình tĩnh lại: "Tín đồ, ta đối với ngươi nói qua đi, ta chỗ trong thế giới kia bởi vì thần linh quá nhiều, giữa lẫn nhau vì tranh đoạt tín đồ bắt đầu lâu dài ở giữa chiến đấu, kết quả dẫn đến 'Chư Thần hoàng hôn', rất nhiều thần linh đều trong chiến đấu tiêu vong. . ."

"Trừ nguyên sơ thần linh bên ngoài, cái khác đại bộ phận thần linh đều là từ tín ngưỡng mà sinh, là một loại khái niệm tập hợp thể, chỉ cần có tín ngưỡng tồn tại, thần linh liền bất tử bất diệt. Như vậy, những cái kia thần linh lại là như thế nào biến mất đâu?" Doris hỏi.

Uesawa Kyuu trả lời không chút suy nghĩ: "Ngươi nói với ta, các nàng tín đồ trong chiến đấu chết đi."

Doris gật gật đầu: "Không sai, đã mất đi tín đồ thần linh, các nàng tự thân tồn tại liền nhận chất vấn, theo thời gian trôi qua liền sẽ dần dần tiêu tán, loại sự tình này tại dĩ vãng cũng phát sinh qua rất nhiều lần. Trừ cái đó ra, còn có tín đồ cải biến tín ngưỡng tình huống, một chút bộ lạc nhỏ thổ dân Thần Linh muốn làm tín đồ của bọn hắn dung nhập vào trong xã hội lúc, thờ phụng các nàng người liền sẽ tan biến, thần linh cũng tự nhiên mà vậy tiêu vong, thậm chí sẽ không có người nhớ kỹ."

Uesawa Kyuu than nhẹ một tiếng: "Thế giới vạn vật cuối cùng cũng có biến mất một ngày, liền xem như thần linh cũng không ngoại lệ, nhưng là, tại lần kia 'Chư Thần hoàng hôn' bên trong chỗ tử vong thần linh khẳng định không phải tự nhiên tiêu vong đi. . ."

Doris cười khổ một tiếng: "Đúng vậy a. . . Nguyên sơ các Thần Minh vì để cho thế giới này khôi phục quỹ đạo, liên hợp đại bộ phận các Thần Minh khởi thảo một phần quy tắc, lấy cái kia phần quy tắc vì mô bản, làm tín đồ nhóm thực hiện 'Tư tưởng dấu chạm nổi', đem bọn hắn hỗn loạn, vô tự tư tưởng tất cả đều xóa bỏ. Lấy cái kia bộ phận tư tưởng làm tín ngưỡng thần linh cũng có thật nhiều, các nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn tín đồ của mình biến thành người khác , chờ đợi lấy sự diệt vong của mình."

Tư tưởng dấu chạm nổi. . . Cái danh từ này nghe vào liền mười phần nặng nề. Nếu như là đối với một phần nhỏ người sử dụng tư tưởng dấu chạm nổi, có thể sáng tạo ra một nhóm kiên trì đào vong chủ nghĩa New Type; nhưng nếu như là đối với toàn thể dân chúng sử dụng, đó chính là tại ức chế dân trí, để trên thế giới tất cả mọi người vô pháp sinh sôi ra dị dạng tâm lý. . .

Doris chú ý tới Uesawa Kyuu ánh mắt, vội vàng nói: "Ngươi đừng nghĩ nhiều, ta thế giới kia cùng nơi này không giống, chúng ta bên kia là tồn tại nô lệ chế độ phong kiến, dân chúng không có đối với thần linh bất kính ý nghĩ, cái này tư tưởng dấu chạm nổi là vì không để thế giới đản sinh ra càng nhiều phe phái thần linh, loại chuyện này cũng là có chút bất đắc dĩ, đại đa số các Thần Minh cũng đều là đồng ý!"

Uesawa Kyuu có thể lý giải loại hành vi này, vô luận là thần linh còn là nhân loại, mục tiêu thứ nhất đều là vì "Sinh tồn", vì đại đa số thần linh sinh tồn mà đem một phần nhỏ thần linh vứt bỏ rơi, cái này nhất định là cái chật vật lựa chọn.

"Ta minh bạch." Uesawa Kyuu trầm trọng gật gật đầu, "Ngươi nói tiếp đi."

"Ngươi có thể hiểu được liền tốt. . ." Doris nhẹ nhàng thở ra, tiếp tục nói, "Đã muốn sinh ra quy tắc mới, khẳng định như vậy sẽ có rất nhiều khó chịu người, các nàng chính là thế giới cũ tàn đảng, Tân Thế Giới không có chở các nàng thuyền. Tín đồ, ngươi vừa rồi nói 'Corrupt' đi, nàng chính là vô pháp thích ứng biến hóa mà biến mất thần linh một trong."

"Bởi vì, tín ngưỡng của nàng nơi phát ra là. . ." Doris trong miệng nhẹ khẽ nhả ra một cái từ, "Ác đọa."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

962 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch