Chương 48: Khao

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên xe taxi.

Lái xe mở ra bảng báo cáo: "Chàng trai, đi đâu?"

Uesawa Kyuu suy nghĩ một chút, báo ra nhà mình phụ cận địa chỉ.

Uesawa Kyuu không biết Yoshida Saki cùng Inoue Yao hai người nhà ở đâu, không biết nên làm sao đem hai người đưa trở về, mà lại, coi như mình biết đối phương địa chỉ, cũng đem hai người đưa trở về, nhưng khi đối phương phụ mẫu nhìn thấy đem bản thân hôn mê nữ nhi trả lại chính là một cái máu me khắp người tóc vàng. . . Uesawa Kyuu không cách nào tưởng tượng loại kia hình tượng.

Không có cách, chỉ có thể đem các nàng hai người đưa đến nhà mình.

Uesawa Kyuu linh đài thanh minh, không có một chút tạp niệm. . . Mới là lạ. Hai cái ở vào trong hôn mê, có thể đảm nhiệm bản thân muốn làm gì thì làm nữ sinh tại bên cạnh mình, nếu như trong lòng không có gì ý tưởng không thể nào là bình thường nam tính đi.

Bất quá, Uesawa Kyuu nghĩ đến treo cao trên đầu Damocles chi kiếm, bất đắc dĩ thở dài. Đến, đừng nghĩ nhiều như vậy, còn là trước tiên đem hai người các nàng gia trưởng giải quyết đi.

Uesawa Kyuu dùng Inoue Yao ngón tay giải tỏa Yoshida Saki cùng nàng điện thoại di động, bắt chước hai người bình thường tin nhắn cách thức phân biệt cho các nàng phụ mẫu gửi đi một đầu tin nhắn.

"Đêm nay ta muốn đi Saki trong nhà đi ngủ, không quay về! *. . (๑・∀・๑)*. . "

"Đêm nay Yao mời ta đi nhà bọn hắn ngủ, ta ban đêm không trở lại."

Chỉ cần Yoshida Saki cùng Inoue Yao hai người còn không có đạt tới thấy gia trưởng mức độ, các nàng phụ mẫu bên kia liền sẽ không để lộ.

Rất nhanh, bên kia tin tức hồi phục lại.

"Ừm, chúng ta biết, chơi vui vẻ." Đây là Yoshida Saki nhà hồi phục.

"Yao, cố lên a, chúng ta tin tưởng ngươi, ta biết trong nhà làm cơm đậu đỏ chờ ngươi!" Đây là Inoue Yao nhà hồi phục.

. . . Mặc dù không rõ lắm Inoue Yao phụ mẫu đến cùng có ý tứ gì, nhưng tóm lại đối phương hẳn là tiếp nhận sự thật này đi.

Uesawa Kyuu đem hai người điện thoại di động thả trở về, còn không có thở phào liền nghe được xe taxi đại thúc tiếng cười: "Hắc hắc. . . Chàng trai, bản sự không tệ lắm, vậy mà một lần cua được hai cái muội tử, phải chú ý thân thể a."

"Loại chuyện này không cần đến ngươi nói, thân thể ta rất tốt." Uesawa Kyuu tức giận trả lời một câu.

"A, tuổi trẻ thật sự là tốt đâu." Lái xe không có để ý Uesawa Kyuu hồi phục, ở nơi đó tự nhủ cảm thán, "Năm đó ta cũng là giống như ngươi, mỗi lúc trời tối đánh xong khung về sau liền đi máu me khắp người tìm một vị Kabukichō cô nương, có đôi khi còn là mấy vị, loại cuộc sống đó thật để người hoài niệm a. . . Chỉ tiếc, sau đó vì lão đại thế tội nay đi một chuyến, ai biết chờ ta từ trong ngục giam sau khi ra ngoài lại phát hiện tổ đã giải tán, bị những tổ chức khác chiếm đoạt. . . Thật sự là như mộng huyễn bọt nước, như sương cũng như điện a. . ."

Đầu năm nay, liền một cái tài xế xe taxi đều có loại này phức tạp kinh lịch.

"Ngươi đã từng tổ chức thành viên cũng còn còn sống sao?" Uesawa Kyuu có chút hiếu kỳ mà hỏi thăm.

"Ta những cái kia lão hỏa kế đều giống như ta, tại tổ chức tan biến sau làm lấy các loại sinh kế, mỗi ngày vì củi gạo dầu muối mà sầu muộn." Lái xe cười khổ, "Chúng ta ngược lại không có việc gì, chỉ tiếc lão đại của ta bị ám toán đã mất tích nhiều năm, chỉ sợ sớm đã đã bị chìm đến vịnh Tokyo đi. Lão đại chết rồi, chúng ta những người này nhưng không có biện pháp báo thù, thật sự là quá không cam tâm a."

"Các ngươi người ít đánh không lại đối phương sao?" Uesawa Kyuu thuận miệng nói, "Hiện tại là xã hội pháp trị, căn bản không cần đi động đao động súng, dùng pháp luật lực lượng liền có thể chế tài đối phương. Ngươi xem qua tam thập lục kế sao, trong đó có một kế gọi mượn đao giết người, nếu như đối phương là phạm pháp tổ chức, ngươi chỉ cần thu tập được đối phương phạm tội tài liệu đưa ra cho cảnh sát, bọn hắn tự nhiên sẽ gặp được phiền phức, thậm chí biết toàn bộ tổ chức như vậy giải tán, dạng này, cũng có thể vì ngươi lão đại báo thù đi."

"Mượn đao giết người, phạm tội tài liệu. . ." Lái xe mặc niệm, mắt sáng rực lên.

"Đến." Xe taxi dừng ở Uesawa Kyuu nhà phụ cận đầu ngõ.

Uesawa Kyuu đem Yoshida Saki cùng Inoue Yao tay khoác lên trên vai của mình, bản thân vịn hai người bọn họ eo, phí sức đi xuống xe.

Uesawa lấy ra Menguri Suzune cấp cho tiền của hắn, hỏi: "Đại thúc, bao nhiêu tiền?"

Lái xe cười lắc đầu: "Không được, chàng trai, ngươi vừa rồi điểm tỉnh ta, ta liền không thu ngươi tiền!"

Nhớ tới bản thân vừa rồi thuận miệng lời nói, Uesawa Kyuu có chút xấu hổ: "Đại thúc, mặc dù ngươi không thu ta tiền ta rất cảm kích, nhưng là ngươi có thể tuyệt đối không nên làm ra cái gì chuyện phạm pháp a, kẻ xúi giục tội loại sự tình này ta nhưng không có làm."

"Làm sao lại thế, ngươi vừa rồi nói, hiện tại là xã hội pháp trị, ta cũng sẽ không làm ra sự việc dư thừa!" Đại thúc cười đóng lại cửa sổ xe, "Chúc ngươi có một cái mỹ hảo ban đêm, gặp lại!"

Nhìn xem xe taxi rời khỏi, Uesawa Kyuu bất đắc dĩ thở dài, được rồi, đã đối phương cũng nói sẽ không làm phạm tội sự tình, bản thân coi như cái gì cũng chưa từng xảy ra, chỉ dùng một câu liền có thể miễn một lần xe taxi tiền, cái này còn rất có lời, hỏi không Menguri Suzune muốn một vạn nguyên. Tìm thời gian trả lại cho nàng đi. . .

Trên xe taxi, lái xe đại thúc mở ra radio, mang trên mặt dáng tươi cười thả ra một bài thế kỷ trước lưu hành ca khúc, làm ca khúc phóng tới hồi cuối, ánh mắt hắn bên trong đột nhiên chừa lại mấy giọt nước mắt, lẩm bẩm lấy: "Đại ca, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ báo thù cho ngươi, ta sẽ dùng pháp luật thủ đoạn để mưu hại tổ chức của ngươi 'Mt. Oe' nhận trừng phạt!"

. . .

Doris hôm nay lần đầu tiên không có chơi đùa, lấy được tín ngưỡng tâm tình kích động đã hoàn toàn che đậy kín đối với trò chơi hứng thú.

Nàng vì khao tín đồ, quyết định vì hắn chuẩn bị một trận phong phú cơm tối , dựa theo nàng hai ngày này nhìn manga, nhân vật nữ chính đang nấu cơm lúc chắc chắn sẽ có loại khác loại gia trì, làm được món ăn bình thường sẽ rất khó ăn, nhưng mình lại không có chút nào phát giác, thậm chí một mặt mong đợi nhìn xem nhân vật nam chính, hỏi thăm hắn khẩu vị thế nào.

Bình thường lúc này, nhân vật chính kiểu gì cũng sẽ mang theo giống như thường ngày ôn nhu dáng tươi cười đem hắc ám nấu ăn hướng trong bụng nuốt, ngoài miệng tán dương lấy mỹ vị, nhưng không ăn mấy ngụm liền muốn chạy đi nhà vệ sinh, lúc này, nữ chính thì nghi hoặc ăn được một ngụm bản thân làm đồ ăn, đồ ăn cửa vào nháy mắt cảm nhận được nhân vật chính đối với mình tâm ý, độ thiện cảm xoát xoát dâng đi lên.

Doris làm sao lại phạm loại này sai lầm, nàng chưa từng có làm qua cơm, coi như nàng cho là mình làm cơm nhất định sẽ ăn thật ngon, nhưng vẫn là cẩn thận điểm phụ cận thụ nhất khen ngợi thức ăn ngoài, dùng chính là mình lúc trước mua điện thoại di động còn dư lại tiền.

Doris đem đồ ăn đặt tới trong mâm, đắc ý hai tay chống nạnh: "Hắc hắc, khi hắn mặt mũi tràn đầy mỏi mệt về đến nhà về sau, nhìn thấy từ ta tự mình làm phong phú đồ ăn, nhất định sẽ phi thường cảm động, sau đó khăng khăng một mực vì ta tiếp tục sưu tập tín ngưỡng!"

Nàng tại ba bãi lớn nhỏ trong phòng dạo bước, thỉnh thoảng dùng di động nhìn thời gian bây giờ.

"Thật chậm a, tín đồ làm sao vẫn chưa trở lại. . ."

Uesawa Kyuu trở về cũng không chậm, nhưng bây giờ ở vào hưng phấn trạng thái dưới Doris lại cảm giác một ngày bằng một năm.

Tại đại khái một khắc đồng hồ về sau, Doris rốt cục nghe được cửa phòng bị chìa khoá mở ra thanh âm.

"Tín đồ, hoan nghênh trở về!" Doris hứng thú bừng bừng vọt tới cửa hiên trước, mang theo nụ cười xán lạn chuẩn bị nghênh đón bản thân đại công thần, nhưng mà, cái nụ cười này khi nhìn đến Uesawa Kyuu kéo lấy một cái nữ sinh, đắc thắng trở về lúc lại cứng đờ.

Gia hỏa này chuyện gì xảy ra, vừa đem đối phương NTR, liền đem" khổ chủ" cùng "Công lược đối tượng" đều mang về nhà, chuẩn bị lên gôn? Đây cũng quá càn rỡ đi, có hay không đem bản thân cái này Thần Minh đại nhân để vào mắt!

Uesawa Kyuu nhìn thấy đến đây nghênh tiếp Doris hơi kinh ngạc, nhưng cũng không nghĩ nhiều, đem trên người mình Inoue Yao giao phó cho Doris: "Doris, ngươi tới vừa vặn, giúp ta tiếp một chút."

Doris ngơ ngác đem Inoue Yao tiếp tới, chết lặng đi theo Uesawa Kyuu đằng sau, đem hai người đặt ở trên sàn nhà.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

942 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch