Chương 47: Menguri Suzune

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngay từ đầu, Menguri Suzune cũng không muốn xuất hiện, nhưng khi nàng nhìn thấy nam tử trước mắt chuẩn bị mang theo té xỉu trên đất bên trên Inoue Yao cùng Yoshida Saki lúc rời đi, nàng lập tức mà bắt đầu lo lắng.

Nàng không muốn trơ mắt nhìn xem bản thân nhận thức đồng học bị mang đi, một tên khác nữ sinh mặc dù không biết, nhưng cũng nhất định là đồng dạng người vô tội, nàng ngay tại tự hỏi như thế nào đem hai người liền đi ra lúc, không cẩn thận ở giữa phát ra tiếng vang, bị Uesawa Kyuu nghe được. . .

Ngự sử Tinh Linh? Ma nữ?

Uesawa Kyuu ngay từ đầu tại nàng giới thiệu bản thân lộ ra đồng tử màu vàng lúc, còn tưởng rằng đối phương là cái gì đặc thù, khó lường nhân vật, nhưng hắn thấy rõ người này ăn mặc cùng trong tay cầm đồ vật, cùng nàng cực lực nghĩ bảo trì trấn tĩnh nhưng vẫn đang không ngừng phát run hai chân lúc, nghĩ đến vị trí đang ở của mình bây giờ —— Ikebukuro, rất nhanh minh bạch tình huống.

Gia hỏa này. . . Chỉ sợ là cái Chuunibyou, một lần tình cờ nhìn thấy bản thân đánh nhau hình tượng, kích hoạt nàng trong đầu "Chuunibyou card màn hình", đem bản thân cùng mấy cái này lưu manh chiến đấu lý giải trở thành cùng cơ quan tác chiến. . . Mặc dù Uesawa Kyuu đối với cái này cũng không làm sao cảm mạo, bất quá, " Golden Eater "Cái danh hiệu này nghe vào còn rất uy phong, quả nhiên không thể coi thường hiện tại Chuunibyou a.

Menguri Suzune tại bản thân thốt ra cái danh từ này về sau liền thầm kêu một tiếng không tốt, sợ hãi bản thân xưng hô chọc giận đến đối phương, còn tốt, đối phương tựa hồ cũng không hề để ý xưng hô thế này, không có hỏi tới.

Nàng hỏi dò: "Golden Eater đại nhân, ta vô ý cùng ngươi đối nghịch, chỉ là, trên người ngươi chỗ ôm người là ta chi minh hữu, không biết nàng làm cái gì mạo phạm của ngài sự tình?"

Uesawa Kyuu trong lòng hơi động, chẳng lẽ nàng nhận thức Inoue Yao sao?

"Ngươi là cái nào trường cấp 3?" Uesawa Kyuu trực tiếp hỏi.

"Ta, ta thế nhưng là ma nữ, cái gì cái nào trường cấp 3, ta đã trên thế giới này tồn tại trăm năm lâu. . . !" Menguri còn muốn Chuunibyou thoáng cái, nhưng nhìn thấy Uesawa Kyuu bình tĩnh uy hiếp ánh mắt, rủ xuống đầu, thành thật nói, "Tư nhân Yasaka trường trung học."

Đây không phải cùng bản thân cùng cái trường học người sao. . . Uesawa Kyuu im lặng thở dài, tiến lên đi vài bước: "Uy, thả lỏng, ta sẽ không tổn thương ngươi, ta và ngươi là cùng trường sinh, còn có ta trên vai hai người kia cũng thế."

Menguri thật to nhẹ nhàng thở ra, nàng vốn đang coi là Uesawa Kyuu là cái gì bí mật liên hợp người, Inoue Yao là do ở phát hiện đối phương ngay tại chấp hành nhiệm vụ cơ mật mới bị bắt đi. . .

"Nguyên lai không phải địch nhân a, quá là được. . . Đã dạng này, Golden Eater ngươi chính là minh hữu của ta!" Menguri Suzune lấy ra điện thoại di động, một bên gọi 110, vừa hướng Uesawa Kyuu nói, " ta sẽ đánh điện thoại để chấp pháp cơ cấu đem cơ quan người bắt lấy, không cần lo lắng!"

Uesawa Kyuu có chút bận tâm, bản thân vừa rồi hạ thủ có chút nặng, ba tên này tối thiểu nhất muốn tại nằm bệnh viện trên một tháng, nàng báo động nói không chừng cảnh sát biết truy xét đến chính mình.

Uesawa Kyuu ngăn cản nàng gọi điện thoại cử động: "Không muốn báo động, đây chỉ là phổ thông gây hấn gây chuyện, ngươi vẫn là gọi xe cứu thương tương đối tốt."

"A nha." Menguri cái hiểu cái không nhẹ gật đầu , dựa theo Uesawa Kyuu nói tới gọi119. Tại Nhật Bản, cháy cùng xe cứu thương cần thiết gọi đều là 119.

Nàng tựa hồ đối với một bộ này quá trình rất là quen thuộc, đang đánh cú điện thoại này lúc thật không có Chuunibyou, ngôn ngữ rõ ràng đem bản thân vị trí nói cho đối phương biết. Chủ quan chính là mình một lần tình cờ gặp mấy cái té xỉu trên đất bên trên người, hi vọng có thể đến đây cứu viện. Cũng không nói đến bất luận cái gì có quan hệ Uesawa Kyuu sự tình.

Gia hỏa này còn rất thức thời. . . Uesawa Kyuu nghe xong nàng gọi điện thoại, không muốn ở đây ở lâu, khiêng hai tên nữ sinh liền hướng phía cửa ngõ đi đến, hắn bây giờ chuẩn bị trực tiếp về nhà, tủ chứa đồ bên trong đồ vật hiện tại không có cách nào xử lý, đợi ngày mai lại đến một chuyến Ikebukuro lại nói.

"Chờ một chút, Golden Eater!" Menguri nói chuyện điện thoại xong đuổi đi theo, hưng phấn nói, "Nếu như ngươi không chê, để ta viện trợ ngươi đi! Ngươi kinh lịch một trận đại chiến, hiện tại toàn thân đều là chiến đấu qua vết tích, nếu như ngươi cứ như vậy vai khiêng hai tên nữ sinh đến trạm xe lửa, nhất định sẽ bị chấp pháp cơ cấu cản lại cẩn thận đề ra nghi vấn!"

Cái này nói cũng đúng. . . Uesawa Kyuu thân trên mặc dù mặc màu đen áo jacket, vết máu trong bóng đêm không quá rõ ràng, nhưng khi hắn xuất hiện ở trạm tàu điện ngầm miệng lúc, vết máu trên người nhất định sẽ lộ rõ, có lẽ sẽ bị xem như tiến hành qua bạo lực xung đột lưu manh cưỡng chế bắt đến cục cảnh sát. . . Coi như điểm này mình có thể giải thích, nhưng lại vô pháp giải thích hôn mê hai nữ sinh, bản thân khẳng định sẽ bị tạm giam.

Uesawa Kyuu bước chân dừng lại, chuyển thân đối mặt với Menguri Suzune, tại nàng ánh mắt hưng phấn bên trong Uesawa Kyuu đem Yoshida Saki cùng Inoue Yao để xuống, đưa ra mình tay: "Đã ngươi nguyện ý viện trợ ta, như vậy. . . Lấy ra đi."

"Ai?" Menguri không rõ ràng cho lắm trừng mắt nhìn, "Có ý tứ gì?"

"Tiền a, ta biểu đạt ý tứ còn chưa đủ rõ ràng sao?" Uesawa Kyuu tỉnh táo nói, " ngươi cũng nói ta hiện tại không thể đi trạm xe lửa, như vậy có thể phương thức rời đi đã rất rõ ràng đi, ta muốn ngồi taxi trở về, nhưng đúng lúc, trên người ta không có tiền."

. . . Chẳng lẽ hắn đem mình lý giải thành đối với hắn tiến hành kinh tế viện trợ sao? Menguri Suzune cảm thấy không thể tưởng tượng nổi mở to hai mắt nhìn.

Trong óc nàng suy nghĩ phương pháp rõ ràng là muốn giống gián điệp như thế bí ẩn hành động, bản thân đi lên hấp dẫn cảnh sát lực chú ý, để Uesawa Kyuu thừa cơ mang theo hai người rời khỏi, nhưng gia hỏa này ý nghĩ càng thêm đơn giản thô bạo! Hoàn toàn chính xác, không cần thiết đi trạm xe lửa, ngồi taxi liền có thể rời khỏi, nhưng nàng cũng không phải là nghĩ ra cái này tiền ý tứ a!

Menguri vì hôm nay hội nghị đã đánh một tuần lễ công, mặc dù còn thừa lại một chút tiền, nhưng cũng không muốn tuỳ tiện tiêu xài, nhưng nàng nhìn xem Uesawa Kyuu nụ cười hiền hòa, yết hầu không khỏi trên dưới nhúc nhích thoáng cái.

Hắn đây coi như là tại bắt chẹt đi, mặc dù hắn nói mình không có địch ý, nhưng nếu như mình không trả tiền, hắn có thể hay không giống đánh trước đó mấy cái kia lưu manh đem bản thân cũng xử lý a. . .

". . . Cho." Menguri hai tay run run cung kính đưa lên một trương vạn nguyên tiền mặt.

"Ta gọi Uesawa Kyuu, muốn hay không lưu cho ta một cái phương thức liên lạc, ta lần sau gặp được ngươi sẽ trả lại cho ngươi." Uesawa Kyuu mở miệng nói.

"Không, không cần. . . ! Tiền này coi như là ta vì minh hữu cung cấp viện trợ, không cần trả!" Menguri mãnh lắc đầu.

"Đã dạng này, vậy liền Thanks." Uesawa Kyuu tiếp nhận tiền, đối với cô nữ sinh này độ thiện cảm biến cao chút.

Mặc dù là cái Chuunibyou, nhưng vẫn là rất thiện lương nha.

Uesawa Kyuu lần nữa nâng lên hai tên nữ sinh, hướng phía đầu phố đi tới, Menguri cũng cùng ở phía sau hắn.

Làm một lần nữa đi đến phồn hoa Ikebukuro đầu đường về sau, Uesawa Kyuu rất nhanh liền đánh tới xe taxi.

"Ta đi trước!" Uesawa Kyuu hướng phía Menguri phất phất tay, ra hiệu lái xe lái xe.

Menguri nhìn xem Uesawa Kyuu đám người rời khỏi, thần sắc vẫn như cũ có chút hoảng hốt, nhìn xem trước mặt xa hoa truỵ lạc có chút không dám tin tưởng ngay tại vừa rồi phía sau mình trong hẻm nhỏ còn tiến hành một lần đơn phương ngược sát thức chiến đấu, liền phảng phất trước mắt hòa bình cảnh tượng đều chỉ là ảo giác.

"Uesawa Kyuu có đúng không. . ." Đột nhiên, Menguri nghe được xe cứu thương lái tới thanh âm, nàng như ở trong mộng mới tỉnh, vội vàng hướng phía nơi xa đi đến, vừa đi vừa vội vàng gọi một cú điện thoại.

"Uy, Menguri, có chuyện gì không?" Một cái thanh âm lười biếng từ đối diện truyền đến.

"Shibuki, ta tiếp xuống nói tới sự tình, ngươi tuyệt đối không nên sợ!"

"Ta là hội trưởng hội học sinh, ta sẽ không sợ."

"Ta tìm tới chân chính siêu năng lực giả, ngay tại trường học của chúng ta!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

937 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch