Chương 46: Dê thế tội

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu hướng thanh âm phát ra địa phương nhìn lại, người nói chuyện là cái kia tự xưng Orihara người, hắn cùng hai cái tiểu đệ tựa hồ là chạy thật lâu, tại rời Uesawa Kyuu cách xa mấy mét địa phương lúc đã thở hồng hộc, vịn đầu gối nghỉ ngơi thoáng cái về sau, ba người hiện lên vây quanh chi thế vây hướng Uesawa Kyuu.

"Nha, chuyện gì xảy ra, trên mặt đất còn nằm một cái cô nàng xinh đẹp, một cái khác tiểu Ny cũng bị ngươi làm mê muội, có thể a ngươi, thủ đoạn không sai!" Orihara cảm thấy ngoài ý muốn khích lệ một tiếng, bắt đầu cười hắc hắc, "Bất quá, ngươi đây hết thảy đều chỉ là giúp ta làm áo cưới thôi, hai cái này cô nàng đều thuộc về ta!"

Tự xưng Orihara người cảm thấy hết sức hưng phấn, lúc đầu bản thân còn tìm không thấy gia hỏa này, còn tốt vừa rồi kề bên này sinh ra nổ vang, mình bị thanh âm hấp dẫn tới mới có thể đụng phải loại này nhặt nhạnh chỗ tốt tràng cảnh.

Hắn cũng nhìn thấy nơi xa bị nện ở trên tường máy bán hàng tự động, nhưng hắn không có để ý, coi là Uesawa Kyuu cũng giống như mình, đều là nghe được thanh âm bị hấp dẫn tới. Đến nỗi hai nữ sinh là như thế nào hôn mê. . . Trong đầu hắn căn bản cũng không có nghĩ tới loại sự tình này.

"Lão đại, còn có chúng ta hai cái." Hai người thủ hạ vội vàng nhắc nhở.

"Biết rồi, đến lúc đó thiếu không được các ngươi." Orihara không kiên nhẫn khoát khoát tay, dùng oán hận ánh mắt nhìn chằm chằm Uesawa Kyuu, "Vừa rồi để ngươi làm chút ít thông minh để ngươi chạy, hiện tại nhìn ngươi còn thế nào chạy, liền xem như ngươi đem cái này hai tiểu nữu đều vứt xuống bản thân một mình chạy trốn, chúng ta cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi! Còn có, đem ta gãy đao trả lại cho ta, cái kia thế nhưng là ta tích lũy một tháng tiền tiêu vặt mới mua!"

"Vừa rồi ta rõ ràng thả các ngươi một ngựa, không nghĩ tới các ngươi vậy mà lại tìm tới cửa, chỉ là vì chỉ là một cây tiểu đao. . . Thật không biết nên nói các ngươi cái gì tốt, các ngươi cứ như vậy thích bị đánh sao?" Uesawa Kyuu đứng lên, nhéo nhéo bàn tay của mình, nở nụ cười gằn, "Uy, ngươi tự xưng Orihara đi, vậy ngươi có biết hay không, cái kia tình báo đầu lĩnh sợ nhất nhìn thấy, ghét nhất gia hỏa là ai?"

"Đương nhiên là Heiwajima Shizuo. . ." Orihara theo bản năng tiếp một câu mà nói, phản ứng lại, cảnh giác nhìn xem Uesawa Kyuu, "Thế nào, Celty còn chưa đủ, ngươi bây giờ còn muốn dùng Heiwajima Shizuo tên tuổi lừa gạt chúng ta sao, cái này sáo lộ đã không làm được!"

"Trả lời, đáng tiếc không có ban thưởng." Uesawa Kyuu mang theo "Hiền lành" mỉm cười từng bước một hướng bọn họ đi tới, "Vừa rồi đối với nữ sinh không chút dám hạ nặng tay, nhưng đối với các ngươi loại này chủ động bắt đầu muốn bị đánh gia hỏa, ta thế nhưng là sẽ không bỏ qua nha. . ."

Đối mặt Uesawa Kyuu loại nụ cười này, ba người lần nữa có một loại dự cảm không tốt, trong đó một cái thủ hạ lôi kéo Orihara quần áo, "Uy, lão đại, gia hỏa này tựa hồ có chút không thích hợp. . ."

"Không nên động rung quân tâm!" Orihara gầm thét một tiếng ngắt lời hắn, "Chỉ cần hắn không phải đánh lén, ta liền không tin ba người chúng ta người chính diện đánh không lại hắn một người!"

"Lên cho ta!"

Đối mặt hướng phía bản thân xông lại ba người, Uesawa Kyuu nụ cười trên mặt càng lúc càng lớn. . .

. . .

Mười giây đồng hồ về sau.

"Mấy tên này cũng quá không trải qua đánh đi. . ." Uesawa Kyuu lắc lắc cánh tay, có chút thất vọng thở dài. Hắn vốn còn nghĩ có lẽ mấy tên này có thể cùng bản thân đánh có đến có về, để hắn kiểm tra một chút hiện tại mình thực lực, kết quả. . . Được rồi, không đề cập tới cũng được, quá nghèo nàn, cùng trước đó cùng hắn chiến đấu "Yoshida Saki" chênh lệch không phải một chút điểm.

Uesawa Kyuu tại cùng "Yoshida Saki" chiến đấu bên trong trên tay cùng ngực chịu vết thương đã ngừng lại máu, Uesawa Kyuu sẽ bị bản thân ném ra máy bán hàng tự động nâng lên đỡ thẳng tựa ở bên tường, tại ba tên tiểu lưu manh trong túi lục lọi ra mấy cái tiền xu ném đi vào.

Máy bán hàng tự động mặt ngoài tựa như là bị uốn cong lon nước xuất hiện uốn lượn, nhưng thủy tinh cường lực trong màn hình bóng đèn còn căng cứng lên lóe lên lóe lên, Uesawa Kyuu coi là nó còn có thể sử dụng, nhưng là đem tiền xu quăng vào đi về sau nhưng không có xuất hiện đồ uống.

"Ách." Uesawa Kyuu sách một tiếng, một cái góc 45 độ đá nghiêng liền đá phải máy bán hàng bên trên, máy bán hàng thống khổ một tiếng cọt kẹt, rơi ra hai bình nước khoáng.

"Quả nhiên, máy móc mất linh chụp mấy lần liền có thể sử dụng là vũ trụ một đầu thông dụng chuẩn tắc a. . ."

Uesawa Kyuu dùng nước đem trên tay mình, trên cánh tay vết máu thanh tẩy thoáng cái, một mực sền sệt đặc biệt không thoải mái, vết máu trên người tạm thời không tốt xử lý, tạm thời gác lại.

Tại cái này về sau, Uesawa Kyuu để ba tên tiểu lưu manh tựa ở máy bán hàng tự động ba mặt bên trên.

"Không có ý tứ, phá hư của công còn muốn nộp tiền phạt, ta tin tưởng các ngươi mấy cái cần phải không ngại thay ta ra phần này tiền đi." Uesawa Kyuu đối ba cái đã đã hôn mê người dạng này nói.

"Ừm. . . Đã các ngươi không nói lời nào, vậy ta coi như ngươi đáp ứng, thật sự là người tốt a."

Uesawa Kyuu đang lo lắng làm như thế nào xử lý bên này máy móc, vừa vặn mấy người này sẽ đưa lên cửa, đây không phải có sẵn dê thế tội à. . .

Xử lý xong chuyện bên này, cái này ngồi xổm xuống đem Inoue Yao cùng Yoshida Saki hai người một tay một cái gánh tại bản thân trên vai, tựa như là thu hoạch con mồi thắng lợi trở về thợ săn đồng dạng. Ngay tại hắn chuẩn bị lúc đứng lên đột nhiên cảm thấy một cỗ không tầm thường ánh mắt, hắn nhăn lại lông mày, quát to một tiếng: "Ai ở đâu, đi ra cho ta!"

Không có bất cứ động tĩnh gì.

"Không ra à. . ." Uesawa Kyuu nhặt lên gãy đao, ánh mắt nhìn về phía phía trước, thì thầm: "Không còn ra đem ngươi làm bị thương ta cũng mặc kệ."

"Chờ một chút , chờ một chút!" Phía trước đầu hẻm nhỏ chỗ truyền đến hốt hoảng thanh âm, "Golden Eater, không nên vọng động, ta không phải địch nhân của ngươi!"

"Không nên vọng động a, tuyệt đối không nên cây đao ném qua tới. . ." Đối diện một mực toái toái niệm, từ trong bóng tối đi ra một cái mang theo mũ nồi màu đen thiếu nữ tóc ngắn.

Nàng mặc một thân đồng phục màu đen, bên phải mắt chỗ mang theo một cái bịt mắt, tay trái mang theo một cái cái túi, trong tay phải cầm một cái dù đen.

Golden Eater? Đối diện gia hỏa này là tại xưng hô ai?

"Ngươi là ai? Ngươi vừa rồi nhìn thấy cái gì?" Uesawa Kyuu cau mày hỏi.

"Hô hô hô. . . Đã ngươi thành tâm thành ý đặt câu hỏi, vậy ta liền. . ." Đối phương tựa hồ muốn làm ra bản thân đã từng nhất quán cử động, nhưng bị Uesawa Kyuu ánh mắt nhìn chằm chằm, nàng mồ hôi rơi như mưa, nháy mắt đổi lời nói tỉnh lược lời kế tiếp, hướng phía Uesawa Kyuu thi lễ một cái, "Khụ khụ, tôn kính Golden Eater, ta là bị cơ quan truy nã lữ nhân, ngự sử Tinh Linh ma nữ, Menguri Suzune! Ta là bị ngài đánh bại cơ quan tiểu lâu la cường đại dáng người hấp dẫn mới nhịn không được hiện thân, trong lòng đầy cõi lòng đối với ngài tôn kính chi ý, tuyệt đối không phải địch nhân của ngươi!"

Nàng đang nói ra câu nói này thời điểm, đem mắt của mình che đậy gỡ xuống, lộ ra bản thân có tròng mắt màu vàng óng mắt phải.

Menguri Suzune, nàng là cùng Uesawa Kyuu bên trên cùng một trường học sinh, lớp mười C ban thành viên. Mặc dù cùng Uesawa Kyuu cùng thuộc năm nhất, lớp cũng tại cùng một tầng, nhưng bởi vì bình thường hành động quen thuộc cũng không giống nhau, cũng không có thực sự được gặp Uesawa Kyuu.

Hôm nay nàng đi vào Ikebukuro tham gia "Ma Nữ Chi Yến", tại kết thúc về sau đi tại trên đường cái, vừa vặn gặp cúi đầu cầm điện thoại di động đi lại vội vã Inoue Yao, nàng từng tại trong phòng y vụ gặp qua Inoue Yao, biết nàng và mình cùng trường. Nhìn thấy Inoue Yao một mặt thần sắc lo lắng, nàng" Chuunibyou rađa "Phát ra dự cảnh, cho rằng nàng nhất định gặp cái gì không được sự kiện, thế là vụng trộm cùng ở sau lưng nàng muốn xem nàng đi nơi nào.

Nhưng là, đầu này hẻm nhỏ quá mức khúc chiết, nàng lại không dám cách quá gần, chỉ là một cái chỗ rẽ thời gian nàng liền phát giác Inoue Yao rời khỏi tầm mắt của mình, về sau nàng liền lạc đường, thẳng đến tiếng nổ kia xuất hiện.

Bị ném bay máy bán hàng tự động không chỉ vì đám côn đồ dẫn đường, còn để Menguri nhìn thấy ba tên tiểu lưu manh, nàng "Trực cảm" nói với mình, chỉ cần đuổi theo mấy người này, bản thân có lẽ có thể tìm tới Inoue Yao.

Thế là. . . Nàng liền vụng trộm đi theo ba tên côn đồ sau lưng, trốn ở chỗ tối, không ít thấy đến ngã trên mặt đất Inoue Yao, còn thân hơn mắt thấy đến chân chính bạo lực.

Cái kia ở dưới ánh trăng tóc vàng liền phảng phất như hoàng kim đại biểu trí mạng, thuần túy bạo lực, không có sử dụng ra bất luận cái gì khuỷu tay, liền phảng phất cùng bọn hắn không thuộc về cùng một cấp bậc, chỉ là một cái chớp mắt công phu liền dễ dàng đánh bại cái này ba địch nhân.

Menguri có một loại cảm giác, trước mắt cái này nam nhân hắn là một trời sinh chiến đấu cuồng, tựa hồ có thể đem lần lượt chiến đấu hóa thành sức ăn, để cho mình trở nên càng thêm cường đại —— —— Golden Eater, cái danh hiệu này đột nhiên tại trong đầu của nàng hiện lên.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

961 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch