Chương 45: Heiwajima Shizuo

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngay tại Yoshida Saki cho rằng Uesawa Kyuu bị trọng thương, coi như không chết cũng tàn tật thời điểm, một cái thanh âm bình tĩnh từ Uesawa Kyuu trong miệng truyền ra.

". . . Không đau a, không có chút nào đau nhức, ngươi đây là tại đối với ta gãi ngứa sao?"

Uesawa Kyuu hoàn toàn không có cảm giác được đau đớn, chỉ cảm thấy hơi có chút ngứa, nếu như không phải hắn lấy tay sờ lúc cảm thấy một mảnh ấm áp ướt át, hắn hoàn toàn không có cảm giác được bản thân sở thụ có tổn thương.

Rõ ràng vài phút trước hắn cũng bởi vì phần bụng bị đâm một đao mà cảm nhận được loại kia sắp gặp tử vong cảm giác, nhưng bây giờ Uesawa Kyuu có một loại kỳ diệu cảm giác, tựa hồ loại thương thế này liền xem như bản thân đặt vào mặc kệ, ngủ một giấc liền có thể hoàn toàn khôi phục.

"Yoshida Saki" sửng sốt: "Làm sao có thể, rõ ràng ngươi vừa rồi. . . !"

Rõ ràng trước đó Uesawa Kyuu còn là cái chỉ có thể thất tha thất thểu chạy trốn yếu gà, nhưng bây giờ, hắn bình tĩnh lại làm cho bản thân cảm thấy khủng hoảng. . . Cái này sao có thể! ?

Nàng tự nhiên không thể nào hiểu được Uesawa Kyuu đến cùng phát sinh biến hóa gì, Uesawa Kyuu cũng không định cho nàng giải thích, hắn hiện tại nắm chắc thắng lợi trong tay.

"Nghe, nếu như ngươi bây giờ bỏ đao xuống, bé ngoan vì ta gọi xe cứu thương, đồng thời đem thân thể trả lại cho Saki, ta sẽ đem chuyện này coi như nữ hài tử càn quấy, đem đây hết thảy coi như chưa từng xảy ra." Uesawa Kyuu bình tĩnh nói, "Bất quá, nếu như ngươi vẫn như cũ muốn giết chết ta, như vậy, ngươi phải làm tốt bị giết giác ngộ đi."

"Yoshida Saki" không thể nào hiểu được Uesawa Kyuu đột nhiên trở nên tự tin lên lý do, bất quá, nàng cũng không có để đao xuống lý do.

"Yoshida Saki" không còn khinh địch, nàng không nói một lời tiếp tục công tới, bước chân điểm nhẹ, lấy cực nhanh tốc độ hướng phía Uesawa Kyuu cánh tay đâm đi qua!

Uesawa Kyuu bây giờ có được Heiwajima Shizuo năng lực, không tránh không né hướng phía Yoshida Saki cổ tay liền bắt đi lên, nhưng nàng phản ứng rất nhanh, tựa như là Orihara Izaya láu cá, không chỉ dựa vào Kong cải biến phương hướng của mình còn đem gãy đao tại Uesawa Kyuu trên tay chọn một đạo, lại để cho mu bàn tay của hắn thêm ra một đạo vết máu!

"Ta trước đó cổ tay tổn thương còn chưa tốt a. . ." Uesawa Kyuu ánh mắt trở nên băng lãnh lên, "Đối mặt không hối cải nữ hài, ta cũng không còn khách khí, chỉ có tay cầm ngươi đánh bại chúng ta mới có thể bình thường giao lưu đi."

Uesawa Kyuu ánh mắt nhìn về phía bên người mình máy bán hàng tự động ——

. . .

"Yoshida Saki" cảm giác bản thân cũng nhanh sắp điên, vì sao lại dạng này, rõ ràng bản thân ưu thế rất lớn, đối phó một người bình thường dễ như trở bàn tay, nhưng bây giờ nàng phảng phất cảm giác trước mắt mình xuất hiện ảo giác, vậy mà lại nhìn thấy một người bình thường tay không đem máy bán hàng tự động giơ lên!

Nàng hiện tại trạng thái phảng phất như là trong trò chơi "Đời đánh", có thể làm ra Yoshida Saki không làm được đủ loại quản lý vi mô, sử dụng các loại kỹ xảo, nhưng là, thân thể của nàng tố chất còn tại đó, dùng hết toàn lực một quyền sức mạnh lớn nhất giá trị là cố định, điểm này nàng không có cách nào cải biến.

Nhưng Uesawa Kyuu rõ ràng chỉ là một người bình thường, hắn vì cái gì có thể giơ lên bản thân dùng hết toàn lực cũng chỉ có thể miễn cưỡng giơ lên máy bán hàng tự động, cũng giống như là sử dụng ám khí đem to lớn máy bán hàng tự động hướng phía bản thân ném tới!

Hiện tại là ở vào trong hẻm nhỏ, "Yoshida Saki" hoàn toàn không có tránh né chỗ trống, nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn bay tứ tung mà đến máy bán hàng tự động hướng phía nàng đập tới!

"Oanh!"

Một tiếng này tiếng vang, phảng phất bừng tỉnh Ikebukuro hết thảy mọi người, tất cả người qua đường bước chân đều dừng lại một chút, hướng phía phát ra âm thanh bên kia nhìn lại, nhưng sau một khắc, bọn hắn lắc đầu, tựa hồ là cảm giác mình ý nghĩ buồn cười, lại bắt đầu lại từ đầu di động.

Đối bọn hắn đến nói đây chỉ là một khúc nhạc dạo ngắn, nhưng đối với người của một thế giới khác đến nói, làm thanh âm này phát ra đồng thời, một thứ gì đó một lần nữa khôi phục.

Uesawa Kyuu đi đến "Yoshida Saki" bên người, lắc lắc thân thể của nàng: "Uy, không có sao chứ, còn tỉnh dậy sao?"

"Yoshida Saki" ngất đi.

Tại máy bán hàng tự động lực lượng phía dưới, thân thể của nàng quá mức đơn bạc, trực tiếp bị đập bay ra ngoài. Nàng có thể làm cũng không nhiều, chỉ có thể để thân thể gắng gượng tại không trung làm ra chịu lực, phía trước thân thể có hai tay bảo hộ cũng không nhận được bao nhiêu tổn thương, nhưng là phía sau lưng nàng lại gắng gượng đụng vào tường, chỉ sợ xương cốt đều đoạn mất một hai cây.

". . . Bản thân hạ thủ quá nặng đi đi."

Uesawa Kyuu hối hận rên rỉ một tiếng. Hắn cũng không biết bản thân là nghĩ như vậy, nếu như phải giải quyết vấn đề rõ ràng có tốt hơn phương pháp, nhưng hắn phảng phất bị nộ khí lấp đầy đầu óc, toàn bộ trong tầm mắt chỉ có cái này một cái máy bán hàng tự động, khi hắn lấy lại tinh thần lúc, máy móc đã bị hắn ném bay ra ngoài. . .

Còn tốt, người bị thương cũng không phải là Yoshida Saki, mà là một cái khác không biết tên gia hỏa. . . Uesawa Kyuu dùng lý do này tới dỗ dành chính mình.

"Tích giọt, tích tích. . ."

Uesawa Kyuu điện thoại di động kêu lên, Uesawa cầm lấy trong túi điện thoại di động, nhìn thấy điện báo biểu hiện bên trên biểu hiện ra tên Doris, lập tức minh bạch, chỉ sợ là nàng bên kia sinh ra một ít cảm ứng.

Uesawa Kyuu vừa kết nối điện thoại, Doris thanh âm hưng phấn liền tại điện thoại đầu kia truyền ra: "Tín đồ, ta liền biết ngươi có thể, ta bên này hiện tại đã thu được tín ngưỡng chi lực, không muốn phàn nàn , dựa theo chúng ta trước đó đã nói xong, chúng ta ba bảy phần, ngươi cái kia bên cạnh thế nhưng là so ta hơn rất nhiều nha!"

Doris tựa hồ còn muốn nói cái gì, bị Uesawa Kyuu đánh gãy: "Doris, điểm này trước bất luận, chia của chờ về sau lại nói, bên này có một cái thương binh thụ thương, còn có, nàng tựa hồ bị vật gì đó phụ thân, ngươi là thần linh, có hay không biện pháp thay nàng trị liệu?"

"Bị phụ thân! ? Ngươi cái kia bên cạnh đến cùng là gặp sự tình gì a, chẳng lẽ nói gặp Yêu Quái, ngươi Anh Hùng cứu mỹ nhân cứu nàng, nhưng cũng làm cho nàng nhận chút tổn thương?"

Mặc cho Doris đánh vỡ da đầu cũng sẽ không nghĩ đến, cái gọi là thương binh là bị Uesawa Kyuu đánh ra đến.

"Ừm, không sai biệt lắm." Uesawa Kyuu kiên trì nhẹ gật đầu.

"Dạng này a. . . Tín đồ, ta đoán ngươi đã không kịp chờ đợi kích hoạt năng lực của mình đi, hiện tại ngươi tín ngưỡng chi lực cần phải còn có rất nhiều còn thừa, ngươi có thể dùng những cái kia đến thay người khác trị thương. Thần linh là không gì làm không được, bọn hắn năng lực nguồn gốc từ tín ngưỡng, chỉ cần đạt tới lượng nhất định, tín ngưỡng chi lực cũng là không gì làm không được, trị thương cái gì đều là chuyện nhỏ!

Bất quá. . . Tín ngưỡng chi lực chỉ có thần linh bản thân có thể điều khiển, ngươi không có cách nào sử dụng những lực lượng này, nhất định phải thông qua Thần Minh đại nhân ta viễn trình thi pháp, thông qua khắc ấn coi như môi giới! Chỉ là. . . Thông qua khắc ấn sử dụng năng lực lúc, biết sinh ra một ít hiệu quả đặc biệt, điểm này ngươi phải biết."

Uesawa Kyuu không có để ý Doris nói tới hiệu quả đặc biệt, hiện tại vì Yoshida Saki trị liệu là ưu tiên nhất cấp sự tình, những chuyện khác cũng có thể dựa vào bên cạnh.

"Không có gì, xin bắt đầu trị liệu đi."

Uesawa Kyuu dựa theo Doris tại đầu bên kia điện thoại nói tới, ngồi xổm xuống đem Yoshida Saki quần áo xốc lên, để tay tại trên bụng nàng, bởi vì không có bút, đành phải dùng bụng mình máu tại trên bụng của nàng phác hoạ ra Tauren nữ thần khắc ấn —— mang theo cánh ái tâm hình dáng.

Tại đem cuối cùng một bút vẽ xong về sau, Uesawa Kyuu bỗng nhiên cảm giác trong đầu của mình thêm ra một cái điểm kết nối, hắn thử thăm dò đem tín ngưỡng chi lực hướng bên kia bổ sung.

Yoshida Saki trên bụng khắc ấn xuất hiện tia sáng, tại màu đỏ ấn ký bên trên sinh ra ánh sáng, biến thành hào quang màu phấn hồng, nhìn qua hơi có chút yêu mị.

Uesawa Kyuu tập trung tinh lực, đem tín ngưỡng chi lực hướng bên kia nghiêng lấy quán chú đi vào,

"Yoshida Saki" đột nhiên tránh ra hai mắt đỏ bừng, hét thảm lên: "Không có khả năng, ngươi là ai, làm sao lại nắm giữ tín ngưỡng chi lực. . . A a a!"

Nhưng mà, nàng còn không có kêu thảm vài tiếng, liền đột nhiên phát ra rên lên một tiếng, trên mặt xuất hiện ửng hồng, nháy mắt ngất đi.

Uesawa Kyuu lật ra Yoshida Saki mí mắt, nhìn thấy nàng màu nâu con ngươi, thở dài một hơi, Uesawa Kyuu có thể cảm giác được, nhập thân vào Yoshida Saki trên người vật kia tựa hồ đã tan biến hoặc là biến mất, không chỉ như thế, Yoshida Saki phía sau lưng đoạn đi xương cốt tại tín ngưỡng chi lực phía dưới cũng đang không ngừng ghép lại, một lần nữa hình thành hoàn hảo khung xương.

Uesawa Kyuu đem tay từ trên người nàng lấy ra, cầm quần áo một lần nữa đắp lên trên bụng của nàng.

Cái này nàng sẽ không có chuyện gì đi. . . Uesawa Kyuu thở dài một hơi, nhưng khẩu khí này không có thuận xong, liền nghe được ầm ĩ tiếng kêu.

"Rốt cuộc tìm được ngươi, hai người các ngươi thật đúng là có thể chạy a, tiểu quỷ thúi! Đem gãy đao trả lại cho ta!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,038 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch