Chương 44: Tóc vàng bản nguyện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Inoue Yao đối với Yoshida Saki yêu tại đơn thuần, tựa như là hoa bách hợp thuần khiết, Uesawa Kyuu hô lên thổ lộ lời nói phảng phất là một chậu nước bẩn xâm nhập tại cái kia đóa hoa bách hợp bên trên, để hắn kết xuất màu đen cấm kỵ trái cây.

Uesawa Kyuu đem tựa hồ là bởi vì tín ngưỡng chi lực bị cưỡng ép rút ra, đã hôn mê bất tỉnh Inoue Yao nhẹ nhàng đặt ở trên mặt đất, chuyển thân đối mặt với xách đao đứng ở sau lưng mình Yoshida Saki.

"Uesawa-kun, ngươi biết không, ngươi thật làm một kiện mười phần chuyện ngu xuẩn, không chỉ chọc giận ta, hơn nữa còn chọc giận nàng. . ." Yoshida Saki thì thào nói chuyện, làm nàng lúc ngẩng đầu lên Uesawa Kyuu kinh ngạc phát hiện cặp mắt của nàng phát ra đỏ như máu, đem gãy mặt đao đúng rồi hắn, " thật có lỗi, tiếp xuống, Uesawa Kyuu ngươi đem đối mặt cũng không phải là ta, mà là một cái quái vật, một cái chân chính quái vật."

Yoshida Saki nháy một cái mắt, làm ánh mắt của nàng mở ra lúc, đồng tử bên trong không có đau thương, chỉ còn lại cuồng nhiệt.

"Hô hô ha ha, thật sự là quá tuyệt, ta rốt cục lại một lần có thể từ thân thể kia bên trong đi ra!"

"Yoshida Saki" để gãy đao tại bản thân một cái tay bên trong tựa như xuyên hoa hồ điệp linh hoạt bay múa, một cái tay khác cắm ở bên hông, cười ha ha lên, "Tên kia thật là một cái đồ đần, rõ ràng đối đãi tên rác rưởi kia lão sư lúc nàng còn tại ngăn lại lấy ta, không muốn để ta dưới nặng tay, nhưng bây giờ, gia hỏa này vậy mà như thế tuỳ tiện liền đem thân thể chưởng khống quyền hoàn toàn giao cho ta! Cái này gọi Inoue Yao nữ sinh cứ như vậy bị nàng coi trọng sao! ? Sớm biết nàng coi trọng như vậy gia hỏa này, ta đã sớm tìm một chút tín đồ đến xử lý nàng!"

Tín đồ. . . Cái từ ngữ này để Uesawa Kyuu thần kinh căng thẳng lên.

"Ngươi là ai, ngươi không phải Yoshida Saki." Uesawa Kyuu ngưng trọng nói.

"Ta? Ta đương nhiên không phải cái này nhu nhược gia hỏa, nhưng ngươi cần phải cảm tạ ta, nếu như không phải là ta, giống nàng loại này không rành thế sự gia hỏa đã sớm tại sơ trung liền bị xã hội này ăn hết!"

"Yoshida Saki" quan sát một chút Uesawa Kyuu, đột nhiên nói, "Tiểu quỷ, ta nhìn ngươi xương cốt tinh kỳ, chỉ dùng một tuần lễ liền đem cái này khó làm tiểu cô nương biến thành loại này bộ dáng, muốn hay không đi theo chúng ta thần linh làm việc a? Cam đoan ngươi mỗi ngày đều có thể ăn ngon uống say, như loại này nữ sinh mỗi ngày có thể làm cho ngươi không giống nhau chơi!"

"Các ngươi thần linh?" Uesawa Kyuu có chút dự cảm không tốt.

"Yoshida Saki" cảm thấy phiền phức địa" sách" một tiếng: "Ta chính là phụng dưỡng toàn trí toàn năng thần linh, tục danh vì 'Corrupt' vĩ đại Nữ Thần trung thực tôi tớ một trong, ngươi không cần biết quá nhiều, ngươi chỉ cần biết gia nhập chúng ta, ngươi sẽ thu hoạch được trước nay chưa từng có siêu phàm lực lượng!"

Chưa từng nghe qua tục danh. . . Chẳng lẽ nói là cái gì Tà giáo sao?

Nói như vậy, có lẽ Yoshida Saki đối với mình công kích cũng không phải là bản thân mong muốn, mà là bị thao túng, hoặc là nói. . . Là bị bức hiếp rồi?

Uesawa Kyuu không nghi ngờ nàng trong lời nói khả năng, dù sao mình bên người liền có một cái thần linh.

Uesawa Kyuu lắc đầu, bình tĩnh nói: "Ta đã có cần thiết hầu hạ thần linh, là không biết gia nhập các ngươi."

"Yoshida Saki" ngay từ đầu biểu lộ là kinh ngạc, nhưng rất nhanh, nàng nở nụ cười, bắt đầu cuồng tiếu: "Vậy mà là cái khác Nữ Thần tín đồ sao, cái này thật đúng là xảo a. . . Ha ha ha! Hôm nay thật sự là ngày may mắn của ta, cho tới nay khó mà phá được Yoshida Saki chủ động từ bỏ thân thể thao túng quyền, mà lại lại còn gặp cái khác Nữ Thần tín đồ! ? Nếu để cho Nữ Thần đại nhân biết, nhất định sẽ ban thưởng của ta!"

Nàng cười xong về sau, cười gằn đem gãy đao hướng phía Uesawa Kyuu giơ lên: "Đã dạng này, như vậy, tiểu quỷ, ngươi liền thuận theo Yoshida Saki nguyện vọng, cứ như vậy đi chết đi!"

Muốn để bản thân chết sao, cũng không có đơn giản như vậy đâu.

Tại Uesawa Kyuu lấy được tín ngưỡng chi lực đồng thời, thân thể của hắn bên trên vết thương cũng đã được chữa trị, trừ trên tay, trên quần áo lưu lại vết máu bên ngoài, Uesawa Kyuu bị đâm xuyên bộ vị đã khôi phục bóng loáng, tựa như là chưa từng có nhận qua tổn thương đồng dạng.

Cùng lúc đó, trong đầu hắn một mực duy trì lấy màu xám trạng thái năng lực" tóc vàng bản nguyện "Đang tràn vào lượng lớn tín ngưỡng chi lực biến thành màu trắng có thể kích hoạt trạng thái.

Tóc vàng bản nguyện: Có thể vĩnh cửu ngẫu nhiên thu hoạch một vị tóc vàng năng lực giả năng lực. Trước mắt đẳng cấp: Lv1.

Năng lực này cùng "Tóc vàng dáng vẻ" cái này bị động năng lực khác biệt, nó là có đẳng cấp, hiện tại Uesawa Kyuu sử dụng tín ngưỡng chi lực cái giải tỏa năng lực này bậc thứ nhất.

Uesawa Kyuu trong đầu trực tiếp hình thành năng lực sử dụng phương thức, tùy thời có thể kích hoạt.

Lúc này, chính là kích hoạt năng lực thời điểm.

Mặc dù ngẫu nhiên điểm này rất hố, nhưng Uesawa Kyuu cũng chỉ có thể ỷ lại tại điểm này. Xin nhờ, Doris đại nhân, mời cho ta một cái hữu dụng năng lực đi!

Uesawa Kyuu một bên ở trong lòng cầu nguyện, một bên ở trong lòng mặc niệm mở miệng: "Năng lực đọc qua."

Tại "Tóc vàng bản nguyện" giải tỏa thời điểm, Uesawa Kyuu trong đầu phảng phất đột nhiên hình thành một bản cổ phác sách, theo Uesawa Kyuu lời nói, bản này trong đầu sách tự động mở ra, tựa như là động kinh ào ào lật xem, không cách nào làm cho người thấy rõ ràng mỗi một trang nội dung. Rõ ràng quyển sách này cũng không dày, nhưng lại một mực tại đảo trang sách, phảng phất động cơ vĩnh cửu vĩnh viễn cũng vô pháp dừng lại.

"Ba, hai, một, ngừng."

Ngay tại Uesawa Kyuu "Ngừng" chữ nói ra miệng nháy mắt, sách đình chỉ đọc qua, dừng lại tại một tờ phía trên, phân nửa bên trái là một người mặc battender phục, đeo kính đen hút thuốc nam tử hình ảnh, nửa bên phải thì là lít nha lít nhít văn tự giới thiệu, tựa hồ là đang giới thiệu cái kia tên nam tử cuộc đời.

Nhìn thấy người này thân ảnh một khắc, Uesawa Kyuu khóe miệng phác hoạ ra một tia đường cong: "Thật đúng là xảo a, đây coi như là có bản thổ tăng thêm sao?"

Heiwajima Shizuo. Xuất từ Light Novel « Durarara!! », là một tên tại Ikebukuro lấy đòi nợ mà sống thanh niên, tóc vàng, màu chàm sắc kính râm, luôn luôn mặc battender phục. Có "Ikebukuro mạnh nhất", "Ikebukuro đánh nhau khôi lỗi" xưng hào, bị người sợ hãi, nhưng bản tính lại cực kì đơn thuần. Bình thường uể oải hữu khí vô lực, nhưng là điểm sôi cực thấp, dễ dàng táo bạo. Bởi vì đại não khuyết thiếu đối với cơ bắp lực lượng phát huy độ khống chế mà có kinh khủng quái lực, có thể đem máy bán hàng, cột mốc đường chờ công cộng công trình tiện tay cầm lên ném, nhưng cùng lúc cũng sẽ đối với cơ bắp có tương đối phụ tải. Vết thương khép lại tốc độ nhanh, sinh mệnh lực ương ngạnh.

Đơn giản đến nói, là một cái giống như Kujo Jotaro trên mặt tràn ngập "Vô địch" nhân vật.

"Năng lực khắc ấn."

Uesawa Kyuu sau lưng chỗ khắc ấn trong đầu hiện lên, tại Uesawa Kyuu ý thức thao túng dưới liền phảng phất con dấu đồng dạng tại một trang này trang sách dưới góc phải lưu lại tiêu ký —— mang theo cánh ái tâm.

Uesawa Kyuu nhẹ nhàng nhắm mắt, vài giây đồng hồ về sau, hắn nhẹ nhàng mở mắt ra, nếu như nói trước đó ánh mắt của hắn sắc bén, phảng phất một cái lúc nào cũng có thể sẽ tìm người phiền phức bất lương, hắn hiện tại ánh mắt mười phần lười nhác bình tĩnh, nhưng tựa như là xen vào điểm sôi trước nước, mặc dù nhìn qua bình tĩnh, nhưng chỉ cần hơi vì đó tăng nhiệt độ, tùy thời có thể sôi trào lên.

Khoảng thời gian này nói thời gian dài, kì thực rất nhanh, chỉ có Uesawa Kyuu nhắm mắt đến trợn mắt cái này vài giây đồng hồ, hoàn toàn là ở trong ý thức hoàn thành, tại trong hiện thực Uesawa Kyuu khẽ động cũng không hề động.

"Yoshida Saki" hướng phía Uesawa Kyuu vung ra gãy đao đã gần đến Uesawa Kyuu trước mặt, nhưng mà, Uesawa Kyuu không tránh không tránh, phảng phất phản ứng không kịp, tùy ý gãy đao tại trước ngực của hắn xẹt qua, tại một đạo hàn mang về sau, trên người hắn sinh ra một đạo phảng phất dây câu bạch ngấn, mang cho người ta một loại chỉ cần vuốt lên dấu vết này, liền sẽ cái gì cũng sẽ không phát sinh ảo giác.

"Xoẹt xẹt —— "

Đột nhiên, Uesawa Kyuu bị bạch ngấn xẹt qua quần áo đột nhiên đứt gãy, liền Uesawa Kyuu trên da cũng phun ra mảng lớn huyết dịch, nháy mắt dung nhập vào Uesawa Kyuu đen áo jacket bên trong, hình thành một mảnh màu đỏ sậm ướt át!

"Yoshida Saki" phảng phất cảm thấy nhàm chán thở dài: "Thật là, liền một đao kia đều tránh không khỏi, còn dám cùng ta đối nghịch, thật sự là tên ngu xuẩn. .. Bất quá, gia hỏa này tại sao không có đau kêu to lên?"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

943 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch