Chương 43: Rối loạn tình cảm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu phần bụng bị trọng thương, ấm áp chất lỏng không ngừng từ trong đó chảy ra, cho dù là lảo đảo chạy trước cũng không nhất định so Yoshida Saki bộ pháp nhanh lên bao nhiêu, tựa như là phim kinh dị bên trong thường xuyên xuất hiện như thế, vô luận người bị hại làm sao dùng đem hết toàn lực chạy trốn, nữ quỷ từ đầu đến cuối cùng sau lưng ngươi, hơi chút dừng lại liền sẽ bị đuổi kịp.

Uesawa Kyuu không thể dừng lại, cũng không dám dừng lại, tử vong phảng phất bóng mờ như bóng với hình, thân thể của hắn nhiệt độ đang không ngừng theo phần bụng mở miệng mất đi, về sau sau lưng chỗ khắc ấn tản ra một chút quang nhiệt mới có thể để Uesawa Kyuu cảm nhận được ấm áp.

Chờ chút. . . Khắc ấn?

Uesawa Kyuu nghĩ đến bản thân cái kia vẫn như cũ là màu xám năng lực, tóc vàng bản nguyện, chỉ cần có thể sử dụng cái năng lực kia, hắn nói không chừng liền có thể lấy được một cái có thể giải quyết hết sau lưng phiền phức năng lực.

Nhưng năng lực này kích hoạt điều kiện tiên quyết là —— lấy được tín ngưỡng. Dùng Doris nói, cũng chính là tiến hành NTR hành vi.

Uesawa Kyuu lúc này đột nhiên nghĩ đến tên của một người, không khỏi cười khổ lên tiếng.

Nói đến buồn cười, hắn hiện tại chỉ có thể đem hi vọng ký thác vào một cái muốn xử lý trên thân thể người của mình, mà người kia cùng mình sau lưng truy sát mình người có mười phần thân mật quan hệ, nếu như trong đầu hắn xuất hiện suy đoán không chính xác, hắn sẽ đồng thời cùng hai tên muốn xử lý hắn nữ tính gặp nhau.

Còn tốt, Uesawa Kyuu trước đó liền lưu lại chuẩn bị ở sau, đây vốn là dùng để cố ý làm cho đối phương "Tróc gian", kết quả hiện tại biến thành bản thân cây cỏ cứu mạng.

"Dollars" tín hiệu cầu cứu, kia là Uesawa Kyuu duy nhất có thể cáo tri ngoại giới mình bây giờ chỗ vị trí đồ vật, Inoue Yao nếu như cơ linh một điểm, khi nhìn đến Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki bị truy đuổi lúc liền có thể nghĩ đến, hai người bọn họ cần phải tao ngộ một chút rất tồi tệ sự tình.

Cô nam quả nữ đơn độc ở chung một chỗ, sẽ phát sinh sự tình gì căn bản không cần nghĩ đi, nếu như nàng thật lưu ý Yoshida Saki, cái kia nàng hiện tại nên tại làm theo y chang đi tìm tới.

Van cầu ngươi, mau lại đây a. . . . . Inoue Yao!

Uesawa Kyuu ở trong nội tâm gào thét.

Có lẽ Inoue Yao thật nghe được Uesawa Kyuu cầu nguyện, vậy mà từ rời Uesawa Kyuu ngoài hai thước góc rẽ thật xuất hiện, nàng cúi đầu nhìn xem điện thoại di động, tựa hồ là đang dùng "Dollars" so với Uesawa Kyuu vị trí.

"Inoue!"

Uesawa Kyuu dùng bởi vì suy yếu mà mang theo giọng khàn khàn thanh âm ngạc nhiên hô to một tiếng, một tiếng này bị Inoue Yao nghe được, thân thể nàng run rẩy thoáng cái, ngẩng đầu nhìn Uesawa Kyuu, nhìn thấy hắn kích động nhìn chằm chằm mình bộ dáng tưởng rằng bởi vì tại loại này hẻm nhỏ nhìn thấy bản thân, phát hiện bản thân là đang theo dõi hắn mà tại hướng bản thân nổi giận.

Inoue Yao lộ ra lúng túng dáng tươi cười một bên lui lại một bên mãnh khoát tay: "Không, ta không theo dõi các ngươi, ta chỉ là một cái đi ngang qua phổ thông học sinh nữ cấp ba. . ."

"Inoue Yao, ta thích ngươi, cùng ta kết giao đi!" Uesawa Kyuu đột nhiên hô lớn.

"Ai?" Inoue Yao dáng tươi cười cứng đờ, Uesawa Kyuu câu nói này để suy nghĩ của nàng nháy mắt hỗn loạn. Hắn không phải cần phải tại cùng Saki hẹn hò sao, vì sao lại tự nhủ lấy "Thích", rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, chẳng lẽ là tỏ tình thất bại, hắn nghĩ đem mình làm làm lốp xe dự phòng sao?

Nói đùa cái gì! Thích bản tiểu thư nhiều người chính là, căn bản không tới phiên ngươi Uesawa Kyuu, liền xem như ngươi đối với ta tỏ tình ta cũng sẽ không tiếp nhận!

Bất quá. . . Hắn tại đối với Saki tỏ tình sau khi thất bại lại tiếp vào bản thân phát thẻ người tốt, hắn có thể hay không bởi vì nhất thời nghĩ quẩn liền trở nên bi quan chán đời, không còn đi học, trong nhà làm một tên hikikomori sống bằng tiền dành dụm phế vật tử trạch, ba mươi tuổi cũng tìm không thấy bạn gái, chỉ có thể bất đắc dĩ chuyển chức trở thành ma pháp sư. . .

Nghĩ như vậy đến, hắn có phải hay không có chút đáng thương, nếu không mình trước không cường ngạnh cự tuyệt, mà là dùng "Ta suy tính một chút" loại này không thương tổn người tình cảm lời nói tới làm kế hoãn binh, chờ gia hỏa này cảm xúc an định lại lại cân nhắc cự tuyệt hắn. . .

"Uesawa, ta. . ."

Nàng lời còn chưa nói hết, Uesawa Kyuu đã đi tới bên cạnh nàng, không nói lời gì dùng hai tay ôm ấp ở eo của nàng, mặt trực tiếp đè lên ——

Hiện tại làm sao có thời giờ cho ngươi nói nhảm, ta mặc kệ ngươi không chịu nhận tiếp nhận, ta nhất định phải tạo thành sự thực đã định, tóm lại, nụ hôn đầu của ngươi hiện tại là của ta Uesawa Kyuu!

Inoue Yao cảm giác được bờ môi của mình cùng một cái cùng loại đối ứng cấu tạo mềm mại vật thể tiếp xúc, nàng kinh ngạc nháy mắt, vẫn không có kịp phản ứng đến cùng xảy ra chuyện gì.

. . . chờ một chút, chẳng lẽ nói, mình bị cưỡng hôn rồi?

Inoue Yao cảm giác được môi của hắn ấm áp lại có chút khô ráo, phảng phất như là hạn hán đã lâu chưa gặp được cam lộ thực vật, một khi đụng chạm lấy nước tài nguyên, liền tham lam đem bộ phận này hấp thu trở thành bản thân chất dinh dưỡng, cắm rễ tại mặt đất. . .

"Yao. . ."

Đột nhiên, một cái thanh âm êm ái bừng tỉnh chẳng biết lúc nào say đắm ở cái hôn này Inoue Yao, nàng đem ánh mắt nhìn về phía Uesawa Kyuu sau lưng, ở nơi đó, một cái tóc rối bù thân ảnh đứng ở nơi đó, ánh trăng lạnh lẽo chiếu vào trên người nàng, khiến nàng ánh mắt nhìn qua như thế đau thương, tựa hồ là không tin Inoue Yao sẽ làm ra loại sự tình này.

Inoue Yao thấy được nàng ánh mắt đau thương, trong đầu một mảnh bối rối, Inoue Yao miệng bị ngăn chặn, nàng tại dùng ánh mắt truyền đạt tin tức, bối rối giải thích.

Saki, tin tưởng ta, ta là ưa thích ngươi!

Ta chán ghét gia hỏa này, hận không thể gia hỏa này hiện tại liền đi chết!

Rõ ràng mình thích lấy Saki, hiện tại cũng vẫn như cũ thích, nhưng. . . Không biết vì cái gì, lại không cách nào đẩy ra cái này bản thân mười phần chán ghét gia hỏa đâu. . .

Uesawa Kyuu thân thể đã không có khí lực lại nâng lên, hắn cái hôn này đã dùng hết bản thân sau cùng khí lực, Inoue Yao vô pháp đẩy ra Uesawa Kyuu là chuyện rõ rành rành, chỉ là điểm này, Inoue Yao cũng không rõ ràng, hoặc là nói, nàng căn bản không có đi suy nghĩ vấn đề này thời gian.

Yoshida Saki không có mở miệng, Inoue Yao nhìn xem nàng hai đau thương con mắt, nàng đột nhiên có một loại cảm giác, tựa hồ bản thân tất cả giải thích đều là công việc vô ích.

Inoue Yao mãnh đẩy Uesawa Kyuu cổ tay đột nhiên không dùng được khí lực, nàng không cách nào nhìn thẳng Yoshida Saki ánh mắt, từ bỏ tất cả chống cự, nhắm mắt lại.

Vì cái gì bản thân vậy mà bắt đầu để ý lên gia hỏa này, rõ ràng nội tâm của mình tất cả đều là thuộc về Saki, nhưng vì cái gì gia hỏa này vậy mà tại trong đó chiếm cứ một chỗ cắm dùi. . . !

Chẳng lẽ nói, mình thích gia hỏa này à. . .

Inoue Yao khóe mắt chảy ra một tia thanh lệ, cái này đã là đối với mình tình cảm cảm thấy chán ghét, lại là đối với mình rốt cục có thể nhìn thẳng vào tình cảm của mình mà cảm thấy giải thoát.

Tại bất thình lình một hôn phía dưới, Inoue Yao trước đó chán ghét phảng phất đang giờ khắc này đều biến thành thích.

Kỳ thật. . . Inoue Yao cũng không có thích Uesawa Kyuu, chỉ là tại Yoshida Saki ánh mắt nhìn chăm chú, nàng cảm thấy áp lực trước đó chưa từng có cùng hưng phấn, tinh thần ở vào độ cao sinh động trạng thái, trong cơ thể kích thích tố phát sinh hỗn loạn, thuốc kích thích "Phenethylamine án" lượng lớn bài tiết, để nàng hình thành yêu đương ảo giác.

Kỳ thật, chỉ cần làm Inoue Yao tỉnh táo lại về sau, nhìn thẳng loại cảm tình này lúc liền sẽ phát hiện, bản thân căn bản không thích Uesawa Kyuu.

Nhưng vô luận như thế nào, tại thời khắc này, Inoue Yao nội tâm đã nhận định một sự kiện —— mình thích Uesawa Kyuu.

Nhìn thấy Inoue Yao nhắm mắt lại một màn kia, Yoshida Saki cảm giác được nội tâm một trận quặn đau, phảng phất mất đi đồ vật gì đột nhiên vắng vẻ, trong mắt đau thương chi tình phảng phất liền muốn tràn đầy tràn ra ——

Bản thân vật trân quý nhất bị Uesawa Kyuu cướp đi. Yoshida Saki trong đầu chỉ còn lại cái này một cái ý nghĩ.

Đúng lúc này, suy yếu đến vô pháp đứng lên Uesawa Kyuu cảm nhận được bản thân phía sau lưng khắc ấn tản mát ra lượng lớn ánh sáng cùng nhiệt, cỗ này nhiệt lượng phảng phất muốn đem hắn đầu óc thiêu đốt, tại loại này thiêu đốt phía dưới, Uesawa Kyuu vô pháp tiến hành suy nghĩ, trong đầu không tự chủ được hiện ra một câu chú ngữ, hắn ở trong lòng mặc niệm.

"Ẩn giấu đi Tauren lực lượng khắc ấn a, mời ngươi ở trước mặt ta biểu hiện ngươi lực lượng chân chính, cùng ngươi định ra ước định Uesawa Kyuu mệnh lệnh ngươi, phong ấn giải trừ!"

Tại Uesawa Kyuu niệm lên câu nói này đồng thời, khắc ấn ánh sáng đại thịnh, Uesawa Kyuu cảm thấy một loại phảng phất như mặt trời ấm áp năng lượng đang không ngừng từ Inoue Yao cùng Yoshida Saki trên thân tuôn ra, chuyển vào đến trên người mình, còn có một phần nhỏ năng lượng thì bay về phía chân trời, tựa hồ là hướng phía Uesawa Kyuu nhà bay đi.

Uesawa Kyuu có một loại minh ngộ, loại này ấm áp lực lượng chính là tín ngưỡng chi lực.

Uesawa Kyuu tại sinh mệnh của mình ở vào nguy cơ lúc rốt cuộc minh bạch một sự kiện, cho tới nay, chính hắn bị "Yoshida Saki" cái tên này trói buộc, tại tư duy quán tính tiếp theo gửi tới cho là mình công lược đối tượng là Yoshida Saki, nhưng trên thực tế, một mực bị bản thân ngộ nhận là phiền phức" khổ chủ "Inoue Yao, nàng mới thật sự là nhân vật nữ chính!

NTR thành công.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

959 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch