Chương 42: Tinh thần phân liệt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu tự nhiên sẽ không để ý loại chuyện này, hắn lắc đầu biểu thị không có việc gì, duỗi lưng một cái, cười nói: "Loại chuyện này ai cũng không biết đoán được, liền đem cái này xem như là chúng ta hẹn hò bên trong khúc nhạc dạo ngắn đi. Kỳ thật, ta ngược lại rất vui vẻ có thể gặp được bọn hắn, bằng không, ta cũng không có cơ hội Anh Hùng cứu mỹ nhân a."

. . . Mặc dù cái này Anh Hùng khiến cho đều là chút ám chiêu.

"Dạng này a. . ." Yoshida Saki mặt ngoài tiếp nhận, nhưng tựa hồ vẫn còn có chút cảm giác có chút có lỗi với Uesawa Kyuu, ánh mắt bên trong vẫn tồn tại như cũ lấy u ám.

Uesawa Kyuu nhìn chung quanh, không ai, chỉ có tại đầu này hẻm nhỏ đầu phố chỗ tồn tại một chút ánh sáng nhạt, nơi này tự nhiên không tồn tại bất luận cái gì camera, là phồn hoa đô thị âm u nơi hẻo lánh một góc, là một cái thích hợp sinh sôi phạm tội địa phương.

Ở đây đợi đến càng lâu, Uesawa Kyuu liền cảm giác càng thêm khó chịu, một mực cảm giác có người trong bóng tối dùng ánh mắt âm lãnh nhìn chằm chằm hắn.

"Saki, chúng ta rời đi nơi này đi, mấy cái kia lưu manh cần phải không đến mức truy chúng ta đuổi tới nơi này." Uesawa Kyuu muốn mau rời khỏi nơi này, hướng phía phía trước cách đó không xa máy bán hàng tự động đi tới, "Ngươi muốn muốn uống chút gì sao? Chạy một đường cần phải khát nước đi."

Đột nhiên, Yoshida Saki giữ chặt Uesawa Kyuu tay, để Uesawa Kyuu hướng về phía trước rảo bước tiến lên bước chân ngừng lại.

Uesawa Kyuu có chút ngoài ý muốn, nàng vào lúc này giữ chặt bản thân là vì cái gì, chẳng lẽ nói nàng cảm thấy sợ hãi sao?

"Có chuyện gì không?" Uesawa Kyuu xoay người qua, nói đùa nói, "Đây cũng không phải là cái nói chuyện trời đất nơi tốt, nếu như ngươi sợ hãi ta không ngại ngươi ôm lấy ta nha."

Yoshida Saki không nói gì, mà là đi về phía trước hai bước, chủ động từ phía sau lưng ôm lấy Uesawa Kyuu.

"Không muốn đi. . ." Yoshida Saki thấp giọng nói.

Ai! ? Nàng thật ôm lấy bản thân a, chẳng lẽ nói nàng đây là muốn đối với mình tỏ tình sao? Ý nghĩ này mới vừa ở Uesawa Kyuu trong đại não sinh ra, não hải còn không có bị hạnh phúc đột nhiên xuất hiện lấp đầy, sau một khắc, bụng của hắn liền cảm thấy đau đớn một hồi, trong đại não màu trắng nháy mắt bị nhuộm thành một mảnh màu đỏ.

Làm Yoshida Saki lỏng tay ra Uesawa Kyuu về sau, Uesawa Kyuu vô lực quỳ trên mặt đất, tay phải tại bụng của mình sờ thoáng cái, ướt át ấm áp chất lỏng không ngừng mà từ bụng của hắn tuôn ra, hắn không khỏi thống khổ hút một ngụm khí lạnh.

Kia là máu hương vị.

Uesawa Kyuu khiếp sợ nhìn xem trước mặt đột nhiên đối với mình động thủ Yoshida Saki, trong tay nàng có một cái gãy đao trong lúc mơ hồ chiết xạ ánh sáng, nàng chính là dùng cây đao kia tại Uesawa Kyuu phần bụng tạo thành xuyên thấu tổn thương.

Kia là tự xưng "Orihara" người trong tay khoe khoang vũ khí, lúc ấy bị Uesawa Kyuu đánh bay, không biết lúc nào chạy đến Yoshida Saki trong tay.

Nguyên lai, tên kia là bởi vì vũ khí bị cướp mới tức giận bại hoại a. . .

Mặt trăng chẳng biết lúc nào thăng lên, vì đầu này hắc ám hẻm nhỏ mang đến một chút sáng ngời, Yoshida Saki đem gãy đao lưỡi dao ngậm tại bờ môi bên trong, tràn ngập đau thương ánh mắt nhìn chằm chằm Uesawa Kyuu, đem trống không hai cánh tay phóng tới sau lưng, mấy giây về sau, Yoshida Saki tóc rối tung ra, nàng lấy đi kính mắt, nhìn xuống Uesawa Kyuu, ánh mắt của nàng tại ánh trăng chiếu rọi xuống càng lộ ra thanh lãnh.

Mình bị Yoshida Saki công kích, chuyện này đã lại rõ ràng bất quá, nhìn đối phương dáng vẻ, tựa hồ cũng là sớm có dự mưu, không tồn tại ngộ thương khả năng.

Đến lúc này, Uesawa Kyuu ngược lại bình tĩnh lại, biết lớn tiếng trách cứ cùng chất vấn là không có ý nghĩa, Uesawa Kyuu một cái tay che tại giữ lại máu phần bụng, ngẩng đầu vịn tường khó khăn đứng lên, nói khẽ: "Có thể nói cho ta tại sao không?"

"Thật có lỗi." Yoshida Saki con mắt rũ xuống, "Ngươi không thể đi, ta nhất định phải giữ ngươi lại tới."

"Có thể nói cho ta lý do sao?"

". . ." Yoshida Saki trầm mặc, tựa hồ cũng không nguyện ý nói cho Uesawa Kyuu nguyên nhân.

"Dạng này a. . . Ta đoán, ngươi nguyện ý tiếp cận ta, tiếp nhận ta hẹn hò mời, kỳ thật cũng là cuối cùng vì mục đích này a?" Uesawa Kyuu hỏi.

". . ." Vẫn như cũ là trầm mặc.

Xem ra, là không có cách nào từ trong miệng nàng lấy được bất cứ tin tức gì, đây là muốn để bản thân chết không nhắm mắt sao? Uesawa Kyuu cười khổ, đây coi là chuyện gì a, vốn còn nghĩ cứu vớt vở nhân vật nữ chính, hiện tại, đừng nói cứu vớt, đối phương đều muốn đưa bản thân đi Hoàng Tuyền.

"Ta minh bạch, đã ngươi không muốn nói, vậy ta cũng không bắt buộc." Uesawa Kyuu cười khổ lắc đầu, "Ta hiện tại còn thừa lại một cái nghi vấn, hôm nay ngươi cả ngày biểu hiện, đều là giả vờ sao?"

Yoshida Saki do dự một chút, tựa hồ đang suy nghĩ đến tột cùng muốn hay không trả lời bản thân, Uesawa Kyuu cũng duy trì trầm mặc , mặc cho giọt máu tí tách đáp nhỏ giọt trên mặt đất, một bộ vấn đề này không trả lời mình coi như chết cũng không nhắm mắt dáng vẻ.

Yoshida Saki rốt cục mở miệng, nàng nhẹ nhàng lắc đầu: "Hôm nay ta rất vui vẻ, là trừ cùng Yao cùng một chỗ thời gian bên ngoài vui vẻ nhất một ngày."

"Vậy là tốt rồi, chí ít chứng minh những ngày này ta công phu không có uổng phí." Uesawa Kyuu nhìn xem ánh mắt của nàng, loại kia đau thương tuyệt đối không phải giả vờ, tựa hồ thật là bởi vì chính mình tử vong mà cảm thấy khổ sở.

Đã đau thương như vậy, ngươi ngược lại là đừng đối với ta động dao a. . . Uesawa Kyuu kém chút đem câu nói này nói ra miệng.

"Có thể mời ngươi chết ở chỗ này sao?" Yoshida Saki lập lại lần nữa một lần, giơ lên trong tay gãy đao.

"Khó mà làm được a, nếu như ta chết, trên thế giới này đáng thương nhất ba ba thần linh cũng muốn chết đói, chết ta một cái không sao, nếu là chết một cái thần linh, nói không chừng sẽ còn gây nên thế chiến a?" Uesawa Kyuu giống như là nói đùa nói xong, nhưng thần sắc không gì sánh được nghiêm túc, "Cho nên. . . Ta không thể chết, tuyệt không thể chết."

Yoshida Saki chỗ đâm đao kia cũng không phải là vết thương trí mạng, Uesawa Kyuu vẫn như cũ duy trì hành động lực, nếu như hắn muốn chạy, hẳn là cũng có thể giãy dụa một đoạn thời gian, chỉ cần đi ra ngoài cầu cứu, loại thương thế này tại bệnh viện hoàn toàn có thể khôi phục.

Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, thân thể vừa có chuyển thân chạy trốn dấu hiệu, đột nhiên, một đạo đao mang tại trước mắt của hắn thoáng qua, hắn phản xạ có điều kiện lui lại một bước, sau một khắc, hắn áo jacket trên nửa tầng "Xoẹt xẹt" một tiếng nứt ra, Uesawa Kyuu đặt ở bên trong túi túi tiền cũng tại cái kia một cái chớp mắt bị cắt, Uesawa Kyuu có thể nghe được bản thân thẻ ngân hàng đứt gãy thanh âm.

Không kịp đau lòng ví tiền của mình, Yoshida Saki loại trạng thái này rõ ràng không đúng, vừa rồi một đao kia tuyệt không phải bình thường học sinh nữ cấp ba có thể vung ra!

". . . Ngươi là ai?" Uesawa Kyuu thần sắc trở nên ngưng trọng.

Vô luận cái kia cố sự, đều không nhắc tới từng tới Yoshida Saki sẽ là một cái dùng đao cao thủ, loại này vượt qua lẽ thường sự tình lập tức để Uesawa Kyuu nhớ tới Sonohara Anri.

Nàng lúc đầu chỉ là một cái rất phổ thông nữ sinh, nhưng khi ký sinh tại trong cơ thể nàng Saika ra khỏi vỏ lúc, nàng liền thành một cái Vũ Khí Đại Sư, có thể lấy siêu phàm kỹ nghệ cùng những cái kia phi nhân loại nhóm chiến đấu mà không hạ xuống hạ phong.

Chẳng lẽ nói, Yoshida Saki cũng là đồng dạng? Uesawa Kyuu nghĩ lại tới lúc trước nhà vệ sinh nữ lúc bản thân trong lúc vô tình nói ra "Tinh thần phân liệt" cái từ này lúc Yoshida Saki run rẩy, nghĩ đến nàng tại Inoue Yao đối với mình công kích về sau dị dạng hành vi. . .

Uesawa Kyuu trong đầu xuất hiện một cái to gan ý nghĩ, có lẽ, Yoshida Saki chính là một cái tinh thần phân liệt người bệnh, trong cơ thể cần phải có một nhân cách khác tồn tại, chỉ là, loại này chuyển đổi là có chỗ điều kiện, cầm tới đao cụ hoặc là nhìn thấy máu. . .

Nếu như nói trước đó Uesawa Kyuu chỉ là coi là đối phương chỉ là một cái bình thường nữ sinh, coi như cầm đao cũng không có khả năng đối với mình tạo thành tổn thương gì, nhưng bây giờ, Uesawa Kyuu minh bạch, trước mặt hắn đứng chính là một cái quái vật. Hắn không thể nào hiểu được cái quái vật này hành động hình thức, nhưng chỉ có một việc là hiện tại trọng yếu nhất —— hắn muốn sống sót.

"Saki, ngươi có thể nghe được lời của ta nói không?" Uesawa Kyuu một bên che lấy phần bụng lui lại một bên tỉnh táo hỏi thăm, "Ta đại khái đoán được ngươi tình huống, chúng ta có thể nói chuyện, không cần thiết động đao động thương. Nếu như ngươi là bởi vì ta tiếp cận ngươi mà cảm thấy bất mãn, vậy ta hiện tại liền có thể cách ngươi xa xa, ta hôm nay ban đêm nhìn thấy sự tình đều có thể ngậm miệng không nói."

Nhưng mà, Yoshida Saki không có trả lời hắn, không nói một lời lần nữa cầm gãy đao từ trên xuống dưới hướng Uesawa Kyuu thân thể nghiêng vung tới, toàn thân mang theo một loại muốn đem Uesawa Kyuu chặt thành hai nửa khí thế.

Uesawa dùng một cái chật vật lăn lộn tránh thoát Yoshida Saki lần này công kích, lập tức chuyển thân đứng lên lảo đảo hướng lấy giao lộ chạy đi.

Vô pháp dùng ngôn ngữ câu thông, chạy trốn là duy nhất sinh tồn đường tắt.

Yoshida Saki dùng mang theo đau thương thanh âm nói khẽ: "Nhờ ngươi, không muốn đi, liền lưu tại nơi này đi. . ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,036 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch