Chương 41: Trên đường gặp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ở sau đó trong vòng nửa ngày, Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki đi dạo một nhà sách cũ cửa hàng, đi Thái Dương thành Thủy tộc quán, tại cú vọ quán cà phê uống trà chiều. . . Tại cuối cùng, hai người đi rạp chiếu phim nhìn một trận mới vừa lên chiếu Anime điện ảnh.

Có thể nói, hai người đi dạo mười phần tận hứng.

"Điện ảnh coi như không tệ đâu, không nghĩ tới một mực hầu ở nhân vật chính bên người con kia màu trắng sủng vật sẽ là sau cùng địch nhân."

"Mấy vị kia trên đường đi đối với nhân vật chính đoàn theo đuổi không bỏ địch nhân vậy mà lại tại cuối cùng lựa chọn viện trợ bọn hắn, mặc dù nói cũng đều là vì mình, nhưng có thể vứt bỏ bản thân truy tìm thật lâu đồ vật vẫn là để người có chút ngoài ý muốn, một vóc dáng cung cấp hướng tác phẩm có loại này chiều sâu, thật đã rất không tệ. . ."

Uesawa Kyuu vốn cũng không có đối với cái này điện ảnh báo bao nhiêu chờ mong, chỉ là coi nó là thành cùng Yoshida Saki trò chuyện thời cơ, không nghĩ tới vậy mà để hắn có chút vẫn chưa thỏa mãn.

Uesawa Kyuu liếc qua bản thân bên phải phía trước chỗ bóng tối, Inoue Yao đang núp ở đầu hẻm nhỏ chỗ lệ rơi đầy mặt, thỉnh thoảng nức nở vài tiếng, nàng còn không có từ trong phim ảnh tỉnh táo lại.

Tựa như đi theo Uesawa Kyuu hai người đi địa phương khác đồng dạng, nàng cũng theo tới rạp chiếu phim, tại điện ảnh kết cục cuối cùng thường có một cái phối hợp diễn hi sinh hình tượng, phối hợp với seiyuu diễn xuất cùng mang theo đau thương phối nhạc hình thành một cái cùng với thúc nước mắt kiều đoạn, Uesawa Kyuu tại mọi người đều đắm chìm trong kịch bản bên trong thời điểm nghiêng đầu qua, nhìn thấy Inoue Yao cùng những đứa trẻ khác đồng dạng đều oa oa khóc rống lên.

Gia hỏa này chẳng lẽ là tiểu hài tử sao, nhìn xem Inoue Yao vậy mà một bên lau nước mắt, một bên miệng lớn ăn từ bên đường tiểu điếm mua Croquette, Uesawa Kyuu bất đắc dĩ thở dài. Nếu như đây không phải quái nhân nhiều lần ra Ikebukuro, tại cái khác địa phương giống nàng loại này quái dị cử động nhất định sẽ nhận chú mục.

Gia hỏa này thật đúng là kiên trì a. . . Uesawa Kyuu ngược lại là có chút bội phục nàng, mặc dù nàng theo dõi rất là vụng về, nhưng là có thể kiên trì ròng rã một ngày đều nhìn chằm chằm Yoshida Saki , bình thường người thật đúng là không làm được loại sự tình này.

"Sắc trời không còn sớm, hai chúng ta đi ăn cơm chiều đi." Uesawa Kyuu nhìn xem đã bắt đầu tối sắc trời, đối với Yoshida Saki đề nghị.

Yoshida Saki không có dị nghị, quay đầu hướng phía Uesawa Kyuu lộ ra một cái nụ cười ấm áp: "Tốt, ta bụng cũng đói nữa nha."

Đi qua một ngày hẹn hò, Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki quan hệ thêm gần, hắn cũng đối Yoshida Saki hiểu rõ hơn mấy phần.

Yoshida Saki cùng cái khác phổ thông trạch nữ đồng dạng, là một cái thích Anime, trò chơi nữ hài tử, đối với những cái kia Anime bên trong đẹp trai nam sinh không có một chút sức chống cự, khi nhìn đến kích động lòng người đoạn ngắn lúc có thể kích động kêu ra tiếng, đang chơi trò chơi lúc tập trung tinh thần, tại chiến thắng lúc lại lộ ra nụ cười xán lạn. . . Chí ít, nàng tại Uesawa Kyuu trước mặt là như thế này biểu hiện.

Uesawa Kyuu ở trong lòng âm thầm tính toán, nếu như là tại Gal game bên trong, Yoshida Saki hảo cảm đối với mình độ cần phải bên trên 60 đi? Là liền xem như thổ lộ bị cự cũng sẽ không ảnh hưởng hai người quan hệ loại kia.

Nếu như mình thổ lộ thành công, cùng với Yoshida Saki cũng không tệ. . . Uesawa Kyuu trong đầu hiện ra ý nghĩ này, hai người có cùng loại yêu thích, thích vật tương tự, cùng một chỗ sau hẳn là sẽ rất vui sướng. Đương nhiên, trong đó không bao gồm Inoue Yao.

"Như vậy, hai chúng ta đi đâu nhà đâu. . ." Uesawa Kyuu trong đầu một bên suy nghĩ miên man một bên mở ra điện thoại di động bên trên bản ghi nhớ, phía trên viết có ít quán cơm danh xưng cùng địa chỉ, đều là những cái kia trong diễn đàn phát biểu người tự mình đi nếm qua địa phương.

Mỗi người đều đối với mình chỗ đi địa phương khen không dứt miệng, cực lực đề cử, cái này khiến Uesawa Kyuu vô pháp xác định nên đi nhà kia, dứt khoát đem cho điểm cao mấy nhà ghi xuống, hỏi thăm Yoshida Saki khẩu vị sau lại thương lượng đi đâu.

Dù sao mỗi người khẩu vị không hề giống, cũng không phải là mỗi người cũng giống như cha xứ như thế có thể ăn được thuần cay Mapo đậu hũ.

"Saki, ngươi thích loại kia khẩu vị cửa hàng, cơm trưa, cơm Tây, Italy nhà hàng, sushi cửa hàng, bò bít tết cửa hàng. . . Ngươi muốn ăn cái gì?" Uesawa cầm điện thoại di động một bên dùng địa đồ tiến hành định vị, vừa nói.

"Không cần làm phiền." Yoshida Saki lắc đầu cười nhẹ: "Cả ngày hôm nay vất vả Uesawa-kun, bữa tối liền để ta dẫn ngươi đi một nhà ta rất thích cửa hàng đi."

"Đương nhiên không có vấn đề." Uesawa Kyuu đối với Yoshida câu trả lời này cầu còn không được, hiện tại nàng chủ động lên, có phải hay không nói rõ quan hệ của hai người tiến thêm một bước đâu?

Theo Yoshida Saki nói, nàng muốn đi cửa tiệm kia tại một cái không bị bao nhiêu người biết được trong hẻm nhỏ, mỗi một tên đi qua khách hàng đều khen không dứt miệng, lưu luyến quên về, chính là có chút xa, có thể sẽ bỏ chút thời gian.

Uesawa Kyuu cả ngày hôm nay thời gian đều hầu ở Yoshida Saki bên người, tự nhiên không thiếu cái này một hồi công phu, sảng khoái gật đầu đồng ý Yoshida Saki dẫn đường. Thế là, tại Yoshida Saki dẫn đầu dưới hai người đi vào một đầu hẻm nhỏ, nàng tựa hồ đối với nơi này rất quen thuộc, rẽ trái rẽ phải liền đi tới một cái khác con đường, lại đi một hồi, ngay tại Uesawa Kyuu lo lắng Inoue Yao có thể hay không cùng lên đến lúc, Yoshida Saki dừng bước.

"A? Nơi này. . . Là ngõ cụt đâu." Yoshida Saki cảm thấy đến kỳ quái ngoẹo đầu, lẩm bẩm, "Rõ ràng trước đó ta đã từng tới, hẳn là nơi này a, chẳng lẽ nói tiệm này di chuyển rồi?"

"Loại sự tình này cũng là có khả năng a." Uesawa Kyuu tiếp lời đầu, "Yoshida ngươi không phải cũng nói nơi này bởi vì địa thế xa xôi, cho nên không có bao nhiêu người tới sao, khả năng chủ quán đem đến người lưu lượng nhiều địa phương."

Uesawa Kyuu nói thì nói thế, nhưng nhìn xem trước mặt cao ngất vách tường cùng hai bên tường xi-măng, căn bản nhìn không ra có bất kỳ cửa hàng tồn tại qua dấu hiệu, hắn suy đoán hẳn là Yoshida Saki quên đi cửa tiệm kia vị trí cụ thể, nhưng cân nhắc đến muốn chiếu cố tình cảm của nàng cũng không hề nói ra.

"Như vậy. . . Chúng ta ngoặt trở về đi." Yoshida Saki mở miệng nói, trong giọng nói của nàng cũng không có mang theo thất vọng cảm giác, phảng phất đã sớm nghĩ đến loại kết cục này.

Hai người xoay người, hướng phía xa hoa truỵ lạc đường đi đi đến, nhưng mà, liền tại bọn hắn sắp đi đến cửa ngõ lúc, từ đường đi miệng đi tới ba người ngăn trở bọn hắn đường đi.

" nha, mấy ca, nhìn, trừ chúng ta bên ngoài lại có người dám tới đến đầu này hẻm nhỏ, mà lại còn giống như là một đôi tình lữ, có ý tứ, thật có ý tứ!"Dẫn đầu người kia phát ra cười to, hắn mặc một bộ màu đen dài áo thun, áo khoác là một kiện mang theo lông tơ áo khoác màu đen, dáng dấp đi bộ mười phần muốn ăn đòn, nhìn qua tựa như là tại Cos một người.

". . . Orihara Izaya?"

Dẫn đầu vị kia kinh ngạc nhíu mày, phá lên cười: "Không tệ lắm, tiểu quỷ, vậy mà biết Orihara? Đúng vậy nha, thân là Ikebukuro người, sao có thể không biết vĩ đại tình báo đầu lĩnh Orihara Izaya? !"

Gia hỏa này. . . Là cái Chuunibyou đi. Uesawa mặc dù nói ra cái tên này, nhưng chỉ là nhìn thấy y phục của hắn nghĩ đến mà thôi, trước bất luận gia hỏa này một bộ người qua đường mặt, chỉ là hắn cái kia phảng phất một tháng không có tẩy qua bóng loáng đầy mặt tóc liền để Uesawa Kyuu có chút bực bội, như loại này Cos đừng nói đi trên đường, liền xem như tại triển lãm Anime bên trên cũng nhất định sẽ bị một chút nhân vật phấn bởi vì hắn làm bẩn thần tượng của mình mà bị đánh đi.

Uesawa Kyuu bất đắc dĩ thở dài: "Mấy vị, chúng ta chỉ là lạc đường, không có ý tứ gì khác, có thể đem đường tránh ra sao?"

"NO, NO, NO. . ." Tự xưng Orihara người khoát tay chỉ, cười lạnh, "Mặc dù ngươi đem tên của ta nói đúng, nhưng ta cũng sẽ không thả ngươi đi, một người dáng dấp hình người dáng người gia hỏa mang theo một cái đáng yêu nữ sinh đi vào tối như bưng hẻm nhỏ, không cần phải nói liền biết các ngươi muốn làm gì, ngươi muốn muốn đối tiểu cô nương này làm chút sắc sắc sự tình a? Có muốn hay không chúng ta mấy ca cũng trộn lẫn một cước?"

Phía sau hắn hai cái một cao một thấp gia hỏa cũng cười tà, nhìn về phía Yoshida Saki ánh mắt đã không còn che giấu toát ra dục vọng.

Trong hẻm nhỏ mặc dù cũng không tính sáng, nhưng bọn hắn đã phát giác Yoshida Saki vóc dáng rất khá, mặc dù không nhìn thấy mặt, nhưng bây giờ cũng nhất định là một bộ hoảng sợ bộ dáng đi. . . Ba người nghĩ như vậy, dáng tươi cười càng thêm rõ ràng.

"Thật là. . . Chỉ có ta đoạt người khác bạn gái phần, lúc nào đến phiên người khác cướp ta bạn gái phần rồi?" Uesawa Kyuu thở dài, tiến lên đi một bước, đem thân thể của mình hoàn toàn bại lộ dưới ánh mặt trời mặt, hắn dùng sắc bén mắt thần hoàn xem ba người, lấy điện thoại di động ra cười lạnh, "Các ngươi hẳn phải biết Dollars đi, thuận tiện nhấc lên, ta thế nhưng là Dollars một viên, các ngươi khẳng định muốn động thủ với ta sao?"

Chỉ cần Uesawa Kyuu đem tín hiệu cầu cứu mở ra, chú ý hắn người liền sẽ tự động thu được một đầu có quan hệ vị trí hắn tức thời tin tức, nếu có người tại phụ cận mà nói, nhất định sẽ chạy tới viện trợ.

"Vậy thì thế nào, ai không phải đâu?" Tự xưng Orihara gia hỏa cũng lấy ra điện thoại di động, điều ra Dollars app, lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, "Ngươi tin hay không, coi như đem có người muốn cướp bóc tin tức phát ra ngoài, cũng nhất định sẽ không có người đi để ý tới, bất quá là chú ý ngươi người xa lạ thôi, làm sao lại trùng hợp như vậy liền tại phụ cận, sẽ còn hảo tâm nhúng tay nghe xong liền chuyện rất phiền phức?

"Cho ngươi một cái lời khuyên, đây cũng không phải là Anime, đừng tưởng rằng báo ra cái tên này thật có cái gì dùng. Huống hồ, tại anime bên trong trong tổ chức cũng không phải chưa từng xảy ra xung đột, đem lông gà xem như lệnh tiễn gia hỏa thật sự là buồn cười!"

"Thì ra là thế, thụ giáo." Uesawa Kyuu sờ sờ cái cằm, ngón tay trên điện thoại di động huy động, còn là phát ra tín hiệu cầu cứu. Hắn thu hồi di động, nhìn xem ba người nhếch miệng lên một tia đường cong, "Lúc đầu ta còn nghĩ lấy các ngươi thấy tốt thì lấy, không đúng ta động thủ còn có thể tha thứ các ngươi, nhưng nếu như động thủ, đừng nói ta, liền xem như Kiryu Kazuma cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho các ngươi. Cái này thế nhưng là chính các ngươi chọn đường, cũng đừng hối hận."

Uesawa Kyuu để ba người có chút rụt rè, trong đó một tên thủ hạ kéo tự xưng Orihara cánh tay của người nọ: "Uy, gia hỏa này nhiễm một đầu tóc vàng, nói không chừng cũng là sống trong nghề, chúng ta bình thường cũng không dám gây băng đảng, vạn nhất thật chơi thoát làm sao bây giờ, chúng ta muốn hay không rút lui a. . ."

Orihara trong lòng cũng treo lên trống lui quân, nhưng hắn nhìn thấy Uesawa Kyuu cái kia giống như cười mà không phải cười dáng tươi cười lúc, tình cảm chiến thắng lý trí, hô một tiếng: "Sợ cái gì, gia hỏa này coi như lại có thể đánh chẳng qua là một người, còn mang theo một cái vướng víu, ba người chúng ta người sợ cái gì!"

"Mà lại. . ." Orihara từ trong miệng túi móc ra một cái mới tinh xuất xưởng chồng chất đao, vung vẩy thoáng cái, thân đao bắn ra trên tay chuyển ra mấy đóa đao hoa, chính xác dừng lại tại trong lòng bàn tay của hắn.

Hắn đem mũi đao nhắm ngay Uesawa Kyuu, nở nụ cười gằn, "Ta thế nhưng là tùy thân mang theo vũ khí đâu, ngươi cho rằng bản thân là Heiwajima Shizuo quái vật kia sao, chỉ là một người còn muốn làm sao cùng chúng ta làm đúng! ?"

"Thật đáng tiếc. . . Ba người các ngươi nhìn qua tựa hồ cũng không có bạn gái dáng vẻ đâu, bằng không thì còn có thể đơn giản điểm. . . ." Uesawa Kyuu lẩm bẩm một câu, đột nhiên ngẩng đầu lộ ra một cái có chút tà ác dáng tươi cười, "Còn có, ai nói cho các ngươi biết chúng ta chỉ có hai người?"

Ngay tại Uesawa Kyuu câu nói này nói ra miệng đồng thời, đường đi miệng đột nhiên truyền ra một tiếng xe gắn máy to lớn tiếng nổ, Uesawa Kyuu thình lình hô to một tiếng: "Celty!"

Uesawa Kyuu cái này âm thanh hô để ba người vội vàng không kịp chuẩn bị, vội vàng nghiêng đầu qua, tên kia tự xưng Orihara người vào phim quá sâu, càng là đang kinh ngạc hô to: "Vậy mà là kỵ sĩ không đầu sao, nguyên lai nàng thật tồn tại. . . !"

Nhưng mà, bọn hắn nghiêng đầu sang chỗ khác sau nhìn thấy trừ ánh đèn, còn là ánh đèn, liền bóng đen đều không có.

Không đúng, một cái bóng đen ngay tại dưới chân bọn hắn dần dần phóng đại!

"Tồn tại cái quỷ, đừng đem Anime đưa vào hiện thực a, ngu xuẩn!"

Ngay tại ba người kịp phản ứng trước đó, Uesawa Kyuu nắm đấm đã trùng điệp đánh vào tự xưng Orihara người trên má phải, cũng đem hắn trong tay gãy đao đánh bay!

Uesawa tay phải tại thu hồi đồng thời, khuỷu tay đã hung hăng trọng kích tại phía bên phải người trên bụng, để hắn không khỏi lui lại hai mét cúi người không chỗ ở nôn khan. Làm Uesawa Kyuu làm xong cái này một hệ liệt động tác lúc, bên trái sau cùng người kia đã phản ứng đi qua, nhưng thân hình của hắn thấp bé, so với Uesawa Kyuu còn muốn thấp hơn một nửa, Uesawa Kyuu không chút lưu tình hướng phía dưới háng của hắn đạp một cước, để hắn lập tức phát ra rít lên một tiếng, sắc mặt nhăn nhó, té quỵ trên đất.

"Saki, chúng ta đi!" Uesawa Kyuu không có nửa khắc dừng lại, chuyển thân lôi kéo Yoshida Saki tay liền xuyên qua ba người, hướng phía đầu hẻm nhỏ chạy ra ngoài.

"Hỗn đản, đừng cho ta chạy, chúng ta đuổi theo!" Tự xưng Orihara người kia trước hết nhất tỉnh táo lại, hắn tức giận hô lên, mang theo hai cái tiểu đệ liền hướng Uesawa Kyuu đuổi theo.

Nếu như là bị chính diện xử lý cũng được, cái kia chỉ có thể nói rõ bọn hắn đụng vào tấm sắt, chỉ có thể tự nhận xúi quẩy, nhưng lần này vậy mà là bị một tên dùng lại cực kỳ đơn giản ngôn ngữ cạm bẫy hướng dẫn, bị trí thông minh áp chế, loại này nhục nhã để tự nhận thông minh hắn không thể chịu đựng được, la hét muốn bắt lấy hai người.

"Ta là Dollars người, cho ta bắt lấy cái kia hai tên gia hỏa!" Hắn xông ra đường phố, đối chung quanh người qua đường dạng này kêu, nhưng tựa như hắn nói như vậy, hiện thực cũng không phải là Anime, sẽ không có người vì ngươi tuỳ tiện ra mặt, tất cả người đi đường đều dùng ánh mắt quái dị nhìn xem hắn.

Lúc này Uesawa Kyuu lôi kéo Yoshida Saki cánh tay đã chạy đến đường đi một chỗ khác, lúc này Uesawa Kyuu dùng ánh mắt còn lại nhìn thấy Inoue Yao, nàng tựa hồ thu được "Dollars" phát tin tức, lúc này đang đứng tại đầu đường cúi đầu nhìn xem điện thoại di động, nàng nghe được "Orihara" tiếng la, theo bản năng ngẩng đầu, đột nhiên nhìn thấy trước mắt chính đang chạy trốn hai người khởi xướng sững sờ, hoàn toàn không có minh bạch đến cùng xảy ra chuyện gì.

Uesawa Kyuu không có nói chuyện cùng nàng công phu, hướng phía một ngõ nhỏ khác chạy đi.

"Đuổi theo cho ta! Cô nương kia, cô nương kia. . . !"

Ngay từ đầu còn nghe được tự xưng Orihara người kia tức hổn hển thanh âm, nhưng dần dần, thanh âm cũng biến mất.

Lại dắt lấy Yoshida Saki chạy thêm vài phút đồng hồ, đi vào một cái nhìn qua mười phần an tĩnh hẻm nhỏ về sau, Uesawa Kyuu buông ra lôi kéo Yoshida Saki tay, thở hổn hển mấy cái.

Từ vừa mới bắt đầu Uesawa Kyuu không có ý định muốn cùng ba người này chính diện đánh, Uesawa Kyuu cỗ thân thể này cũng không mạnh, căn bản không có đi qua thể dục rèn luyện, mà lại coi như mình có thể đánh, nhưng tựa như bọn hắn nói như vậy, ba người đánh bản thân một cái, cầm trong tay đao, hơn nữa còn có Yoshida Saki tại, chỉ cần bọn hắn bắt Yoshida Saki, bản thân liền không có biện pháp làm ra bất luận cái gì phản kháng, chỉ có thể trách quái đảm nhiệm đánh.

Muốn một nháy mắt xử lý ba người bọn họ, nhất định phải đánh lén thêm ra ám chiêu, cũng may mấy tên đầu óc hoàn toàn chuyển không đến cong, bản thân chẳng qua là hô một tiếng "Celty" liền vội vàng hấp tấp nghiêng đầu qua, chỉ cần động não nghĩ liền biết, trên thế giới này làm sao lại xuất hiện Anime tác phẩm bên trong nhân vật a. Lúc ấy cái kia đột nhiên vang lên mô-tô âm thanh Uesawa Kyuu cũng không có dự kiến đến, chỉ là một cái trùng hợp mà thôi, Uesawa Kyuu thuận thế mà làm hô một tiếng.

Kỳ thật hắn vốn là muốn gọi Simon, hắn lực uy hiếp cần phải so kỵ sĩ không đầu càng đầy một chút.

Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, coi như những cái kia phi nhân loại thật trên thế giới này xuất hiện, mọi người cũng đều sẽ coi như bọn họ là là Cos một loại người đi.

Yoshida Saki phảng phất là nhận kinh hãi, từ bị đám côn đồ chặn đứng đến liên tục chạy mấy đầu hẻm nhỏ, nàng đều không có nói ra một câu, tựa hồ không thể nào tiếp thu được hiện thực này đi.

"Yoshida, ngươi, ngươi không sao chứ. . ." Uesawa Kyuu cười khổ, "Thật sự là thật có lỗi, gặp loại tình huống này, để ngươi chấn kinh. . ."

Nghe được Uesawa Kyuu tra hỏi, nàng chậm rãi lắc đầu, nhẹ giọng trả lời: "Ta không sao. . . Tựa như là ta cho ngươi thêm phiền phức, thật có lỗi."

Nếu như không phải Yoshida Saki mang theo Uesawa Kyuu đi đến đầu kia hẻm nhỏ mà nói, căn bản sẽ không gặp được mấy cái kia lưu manh.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

923 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch