Chương 40: Durarara!!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Animate là một tòa cao tới 9 tầng cỡ lớn cửa hàng, cả một tòa lầu đều buôn bán cùng Anime có liên quan thương phẩm, lầu một là thích hợp mua một chút bạn tay lễ thương phẩm, đồ ăn vặt những vật này, hai đến ba tầng là thanh thiếu niên manga, từ bốn tầng bắt đầu chính là shoujo manga, BL manga chờ ở nam tính xem ra hoàn toàn không chịu nhận thương phẩm, năm tầng, sáu tầng. . . Số tầng càng cao, càng có khuynh hướng nữ tính, có thể xưng là danh phù kỳ thực nữ tính Thiên Đường.

Yoshida Saki mang theo Uesawa Kyuu sau khi tiến vào thang máy đè lại chính là lầu bốn nút bấm, hoàn toàn coi nhẹ ba tầng trước, điểm này Uesawa Kyuu không có dị nghị, dù sao hắn không phải đến mua manga.

Mặc dù Uesawa Kyuu trước khi tới liền chuẩn bị kỹ càng, cho rằng vô luận loại nào hình tượng cũng sẽ không dao động quyết tâm của hắn, nhưng khi hắn từ trong thang máy đi ra, nhìn thấy cửa thiếp tấm kia hai tên nam tính nhân vật ở giữa lẫn nhau mập mờ áp phích lúc, hô hấp lập tức trì trệ.

Cái này so hắn tưởng tượng còn muốn khó khăn. Rõ ràng nếu như là hai tên nhân vật nữ bày ra loại này dáng vẻ lúc hắn có thể cười tiếp nhận, nhưng đối với loại nhân vật này, hắn thực tế không chịu nhận đến, đau bụng.

Yoshida Saki lúc nói chuyện phảng phất là tại cố nén ý cười: "Uesawa đồng học, làm sao rồi? Vì cái gì không hướng bên trong đi vào đâu?"

"Thật có lỗi, ta ta cảm giác có chút không chịu nhận đến, bằng không ta ở chỗ này chờ ngươi đi." Uesawa Kyuu khoát khoát tay cười khổ nói.

Theo trong diễn đàn nữ tính nói, so với không nói câu nào mặt lạnh lấy, sắc mặt xanh xám mà nhìn xem những cái kia đam mỹ hình tượng nam tính bạn lữ, bọn hắn càng hi vọng các nam sinh đàng hoàng nói ra bản thân không chịu nhận, dạng này ngược lại sẽ để song phương áp lực đều giảm bớt chút.

Các nàng biết mình thích việc này còn là nhỏ chúng, cho nên cũng không có chuẩn bị để cái khác nam tính tiếp nhận, ép buộc bản thân mặt lạnh lấy nhìn những thứ này kéo dài Marvel Comics bức tranh muốn biểu hiện mình rộng lượng ngược lại sẽ gây nên nữ sinh ác cảm.

Yoshida Saki cũng không có chuẩn bị cố ý đùa cợt Uesawa Kyuu dự định, nàng cười khẽ một tiếng: "Đã ngươi không thích, vậy chúng ta lên một tầng nữa đi."

Nói xong, nàng chủ động kéo Uesawa Kyuu bàn tay hướng phía thang máy đi đến.

Trước giờ chạy cầu thang đi vào tầng này Inoue Yao trợn mắt hốc mồm, nàng vốn cho rằng nhìn thấy Uesawa Kyuu biểu hiện ra phản cảm lúc Yoshida Saki biết không thích, không nghĩ tới hai người ngược lại dắt tay! ?

Trời ạ lỗ, đây là cái gì vũ trụ nổ lớn lúc mới có thể xuất hiện tin tức a! Saki lúc nào như thế công, vậy mà chủ động đi kéo một cái nam tính tay, hơn nữa còn là bản thân ghét nhất người kia!

Uesawa Kyuu cũng cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi: "Yoshida đồng học, ngươi chẳng lẽ không vào xem sao, ta có thể ở đây đợi ngươi."

Yoshida Saki dừng bước, cười nhẹ lắc đầu: "Không được, ta thích chính là hướng Anime, đối với loại kia ta cũng có chút không chịu nhận tới. Ta nhìn những cái kia manga bản in lẻ tại cửa hàng giá rẻ mua qua, không cần thiết đi vào bên trong."

Uesawa Kyuu âm thầm thở dài một hơi, còn tốt Yoshida Saki không phải hủ nữ.

Sau đó, hai người tới tầng thứ năm, nơi này là buôn bán một chút xung quanh búp bê, acrylic xâu nhãn hiệu địa phương, Yoshida Saki vừa tới đến tầng này con mắt liền phát sáng lên, cầm lấy một cái bày biện đẹp trai dáng vẻ, hất lên màu xanh lá áo choàng màu đen tóc ngắn nam tử khung nhãn phóng tới trong tay, trong ánh mắt lóe ra một loại động lòng người sáng bóng.

"Ngươi thích Levi sao?" Uesawa Kyuu cười hỏi.

"Ừm, hắn vung kiếm dáng vẻ rất đẹp trai!"

Câu nói này phảng phất là nàng tại trong lúc vô tình nói ra, làm nàng ý thức được hỏi thăm người là ai về sau, mặt có chút đỏ, một lần nữa đem khung nhãn bỏ vào kệ hàng bên trên.

"Chúng ta đi địa phương khác xem một chút đi. . . ." Nàng đỏ mặt nói khẽ.

Tầng này mua bán đều là đơn độc cá nhân xung quanh, Uesawa Kyuu có thể tiếp nhận, thậm chí cũng rất ưa thích trong đó mấy nhân vật, hai người từ "Kuroko No Basket" quầy chuyên doanh đi dạo đến "Kuroshitsuji", tiếp lấy lại đi dạo đến "Touken Ranbu", vô luận là nhân khí bạo rạp nhân vật còn là nhỏ chúng nhân vật đều ra có riêng phần mình xung quanh, ba bốn cái nữ tính người cùng sở thích đứng chung một chỗ trao đổi riêng phần mình thích nhân vật, đều biểu hiện ra một loại tâm tình kích động, khoanh tay xử lý hộp chuyển lên vòng.

"A, nơi này còn có 'Durarara!!' quầy chuyên doanh đâu. . ."

Uesawa Kyuu phát hiện một cái hắn hết sức cảm thấy hứng thú tác phẩm xung quanh quầy chuyên doanh, không hổ là bản địa sân nhà, Ryugamine Mikado, Orihara Izaya. . . Mỗi một tên nhân vật đều có bản thân quầy chuyên doanh, một vai chiếm đoạt diện tích thậm chí đều có thể so ra mà vượt nhỏ chúng tác phẩm tất cả nhân vật, thậm chí liền Simon đều có thuộc về mình một cái kệ hàng.

"Ngươi thích bộ tác phẩm này sao?" Yoshida Saki chú ý tới Uesawa Kyuu ánh mắt, nghiêng đầu nhẹ giọng dò hỏi.

"Thích, đây là ta xem qua Anime bên trong trước bài danh 10 một bộ tác phẩm, Light Novel, BD ta đều mua nguyên bộ." Uesawa Kyuu gật gật đầu, cười giơ lên điện thoại di động của mình, "Đúng, nói đến ta còn gia nhập Dollars tổ chức đâu, ngươi cũng có thể xưng ta là Dollars người nha."

Yoshida Saki che miệng cười nhẹ: "Như vậy, thủ lĩnh của các ngươi là Ryugamine Mikado sao?"

Uesawa Kyuu nhún nhún vai: "Ai biết được, có lẽ, thủ lĩnh là ta cũng khó nói."

Uesawa Kyuu đang nói câu nói này thời điểm trong lúc lơ đãng nhìn thoáng qua một mực đi theo phía sau hai người, tránh ở sau lưng mình nghiêng phía bên phải kệ hàng Inoue Yao, nàng một mực tại nghe lén lấy hai người đối thoại.

Nàng cho là mình lẫn mất rất thật là không có có bị người phát hiện, nhưng thực tế Uesawa từ nàng đến thời điểm liền phát hiện nàng, tựa như Doris nói như vậy, hành động lén lén lút lút, còn mang theo khẩu trang, xem xét chính là khả nghi phần tử . Bất quá, bởi vì nàng một mực trốn ở Yoshida Saki đằng sau, Yoshida Saki cũng không có phát hiện nàng.

Inoue Yao nhìn thấy Uesawa Kyuu hướng bên này nhìn qua, vội vàng cúi đầu, làm ra một bộ ngay tại chọn lựa xung quanh dáng vẻ, đem một cái gối cầm tại trước mặt của mình, hoàn toàn đem mặt che khuất. Làm Uesawa Kyuu ánh mắt thu hồi sau nàng mới thở dài một hơi, đem gối ôm để xuống, nhưng sau một khắc, Inoue Yao sắc mặt nháy mắt phiếm hồng kém chút kêu lên.

Cầm trong tay của nàng chính là "Grand Blue" xung quanh gối ôm, cái này gối ôm bên trên chỗ ấn chính là một đám nam nhân uống sinh mệnh chi thủy mở áo lộ ngực, say mèm tràng cảnh. . . Không có đánh mã.

Nàng bụm mặt ngồi xổm xuống, vì chính mình nhìn thấy đồ vật mà cảm thấy xấu hổ, lúc này vừa vặn nghe được Uesawa Kyuu tại vì Yoshida Saki đề cử gọi là khoản "Dollars" phần mềm.

"Yoshida đồng học, ta mười phần đề cử ngươi ghi tên phần mềm này a, phía trên trừ diễn đàn nói chuyện trời đất công năng bên ngoài, còn có Ikebukuro các loại cảnh điểm giới thiệu, rất nhiều nơi liền dân bản xứ đều không nhất định rõ ràng đâu. Mà lại, phía trên này so với nguyên tác bên trong còn tăng thêm một cái cầu cứu công năng, chỉ cần ngươi đem điện thoại di động định vị hệ thống mở ra, phát ra tín hiệu cầu cứu, phụ cận chú ý ngươi ID người liền sẽ thu được một tin tức, có thể tùy thời truy tung vị trí của ngươi. Bởi vì cái này phần mềm, Ikebukuro bạo lực vụ án hạ xuống mười cái phần trăm, rất nhiều cảnh sát cũng tại sử dụng phần mềm này."

Inoue Yao cảm thấy khẽ động.

Gia hỏa này cũng ghi tên sao? Như vậy, bản thân có thể hay không từ hắn bình thường phát biểu bên trong tìm tới một chút bẩn thỉu đồ vật, chỉ cần mình đem những này ghi chép giao cho Saki nhìn một chút, Saki nhất định sẽ nhìn ra gia hỏa này bản tính, gọn gàng mà linh hoạt đem hắn vứt bỏ!

Hạ quyết tâm, nàng lập tức lấy điện thoại di động ra download Uesawa Kyuu nói tới phần mềm này, tại ghi tên về sau tìm được Uesawa ID, đầy cõi lòng mong đợi điểm đi vào, một mặt bất mãn lui đi ra.

Uesawa Kyuu tiến hành tư ẩn thiết trí, trừ hắn bên ngoài những người khác không thể nhìn thấy bình luận của hắn. Cắt, gia hỏa này nhất định phát biểu rất đồ vật ghê gớm, bằng không thì làm sao lại khiêm tốn không để người khác nhìn?

Inoue Yao bất mãn phúc phỉ, tại rời khỏi trước đó, Inoue Yao thuận tay điểm chú ý.

Uesawa Kyuu cảm nhận được điện thoại di động bên trong truyền đến chấn động, khóe miệng xuất hiện một tia đường cong.

Tại Uesawa Kyuu lúc giới thiệu, Yoshida Saki chính nhìn xem những thứ này xung quanh, nàng đột nhiên lên tiếng hỏi: "Uesawa đồng học, trong này ngươi thích nhất cái nào nhân vật đâu?"

Uesawa Kyuu ngược lại là không nghĩ tới Yoshida Saki sẽ hỏi ra vấn đề này, bất quá cái này cũng không cần suy nghĩ, hắn đi đến kệ hàng trước trầm ngâm nói: "Ừm. . . Nữ tính nhân vật đương nhiên thích nhất chính là Celty, nam tính, hẳn là Shinra đi, hắn loại kia đối với dị thường chi vật chấp nhất đơn phương yêu mến chi tình để ta cảm động hết sức, cùng Celty vợ chồng hồ sơ hẳn là ta tại tác phẩm bên trong thích nhất một đôi. . ."

"Đương nhiên, giống Sonohara Anri loại này mắt kính nương ta cũng rất thích." Hắn bổ sung một câu.

"Câu nói kia là dư thừa." Yoshida Saki cúi đầu nhỏ giọng nói một tiếng, nàng nghe ra Uesawa Kyuu lời ngầm.

Uesawa Kyuu cười cười, hỏi: "Nói đến, Yoshida đồng học có cái gì thích nhân vật sao?"

"Ta. . ." Yoshida Saki ánh mắt tại kệ hàng bên trên di động tới, cuối cùng, cầm lấy một cái cũng không bị bao nhiêu người hoan nghênh nhân vật khung nhãn, nói khẽ, "Ta hẳn sẽ thích hắn đi."

Yoshida Saki chỗ cầm lấy chính là tên là làm Yagiri Seiji nhân vật, hắn tại tác phẩm bên trong cũng không tính lấy vui, điên cuồng mê luyến lấy kỵ sĩ không đầu Celty đầu lâu, chính là bởi vì hắn loại này vặn vẹo mê luyến chi tình, tỷ tỷ của hắn Yagiri Namie mới đối Harima Mika tiến hành chỉnh dung giải phẫu, dẫn phát về sau số thiên sự kiện.

Có thể nói, phát sinh ở Ikebukuro liên tiếp không phải thường ngày đều là từ hắn mà mở ra.

Thích Yagiri Seiji, đây thật là một cái lệnh Uesawa Kyuu hơi kinh ngạc lựa chọn , bình thường đến nói, nữ hài tử đều sẽ càng thích Orihara Izaya cái kia vui vẻ phạm, lại không tốt cũng là Ikebukuro duy nhất lương tâm Kadota Kyouhei, Ryugamine Mikado cùng Kida Masaomi loại chủ giác này đoàn mới đúng. . .

Mặc dù trong lòng rất là kinh ngạc, nhưng mặt ngoài Uesawa Kyuu lại mang theo dáng tươi cười trả lời: "Vậy thật đúng là xảo đâu, hai chúng ta thích nhân vật đều thích cùng một người chứ, đây có phải hay không là chứng minh chúng ta yêu thích giống nhau, nhất định sẽ có càng nhiều tiếng nói chung đâu?"

"Khả năng đi. . ." Yoshida Saki mặc dù ngoài miệng nói xong thích nhất Yagiri Seiji, nhưng tựa hồ không có nói chuyện nhiều hắn tính toán, tại một lát sau lại đem khung nhãn buông xuống, chuyển thân hướng phía cái khác quầy chuyên doanh đi đến.

Nhìn thấy Yoshida Saki không có muốn mua dự định, Uesawa Kyuu nhún vai, lập tức cầm lấy một cái trước mặt lấy Celty mũ giáp làm nguyên mẫu làm điện thoại di động trang sức cùng một cái chưa hủy đi phong Celty figure, bỏ vào xung quanh trong túi đuổi theo Yoshida Saki.

Nàng nhìn thấy Uesawa Kyuu chỗ cầm cái túi, nhịn không được bật cười.

"Cái này có cái gì tốt cười." Uesawa Kyuu ngượng ngùng cười cười, "Đi vào tiệm này, không mua ít đồ sao được? Yoshida đồng học ngươi cũng không cần câu nệ, nơi này thế nhưng là ngươi sân nhà, cứ dựa theo mình bình thường tới đây tiết tấu đi là được, không cần để ý ta."

Yoshida Saki ngơ ngác một chút, khẽ gật đầu một cái: "Uesawa đồng học ngươi nói đúng, ta quá mức chú trọng tại hẹn hò bản thân ngược lại sẽ để lần này hẹn hò trở nên lúng túng. Như vậy, ta cũng cần mua một vài thứ đâu. . . Uesawa đồng học, không, ta có thể để ngươi Uesawa-kun sao?"

"Đương nhiên không có vấn đề, làm ơn tất làm như vậy, Yoshida. . . Không, Saki." Uesawa Kyuu bên này càng thêm trực tiếp, xưng hô tên Yoshida Saki.

Yoshida Saki hơi kinh ngạc, nhưng là cũng không có phản đối.

Inoue Yao nghe được Uesawa Kyuu xưng hô thế này, trong mắt toát ra ngọn lửa tức giận, cái này rõ ràng là độc thuộc về nàng xưng hô, làm sao trong nháy mắt liền bị Uesawa tên kia cướp đi rồi? ! Inoue Yao nếu như không phải xem ở đây là Yoshida Saki chủ động đưa ra muốn cải biến hai người xưng hô trên mặt mũi, nàng kém chút nhịn không được muốn từ nàng chỗ kệ hàng đằng sau xông lên cho Uesawa Kyuu trên mặt đến bên trên một quyền!

Sau đó thời gian bên trong, Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki hai người tại tòa nhà này bên trong vừa đi vừa nghỉ, lẫn nhau trò chuyện với nhau thứ mình thích, thích nhân vật, hai người đều mua một đống xung quanh thương phẩm, thậm chí Yoshida Saki mặt không đổi sắc tại Uesawa Kyuu trước mặt cầm lấy cùng nữ tính hướng tương quan đồ vật hỏi thăm hắn.

Đem thời gian đẩy đến giữa trưa, hai người cùng một chỗ tại vị ở animate tầng thứ tám lầu trong quán cà phê ăn một bữa cơm trưa, nơi này biết căn cứ đại nhiệt Anime cử hành cụ thể hoạt động, lần này đúng lúc là « Shingeki no Kyojin » chủ đề, trong tiệm đẩy ra sáu loại khác biệt chủ đề gói phục vụ.

Eren, Mikasa, Levi. . . Được tuyển chọn khác biệt gói phục vụ sau biết đưa ra khác biệt ấn có cái kia tên nhân vật chủ đề lót cốc. Khi thấy cái này hoạt động lúc Yoshida Saki trong mắt tỏa sáng lên, nhưng nàng do dự một chút, ngẩng đầu đối Uesawa Kyuu nói: "Uesawa-kun , ta muốn hai loại lót cốc, nhưng đồ vật quá nhiều ta khả năng ăn không hết. . ."

"Không sao, chúng ta cùng một chỗ ăn đi." Uesawa Kyuu lộ ra cởi mở dáng tươi cười, Yoshida Saki chịu đối với mình thương lượng loại sự tình này, chứng minh nàng tại đem mình làm làm một cái có thể kể ra thỉnh cầu đồng bạn, hắn như thế nào lại cự tuyệt.

Tại Yoshida Saki tố cầu phía dưới, Uesawa Kyuu gọi hai phần gói phục vụ, lại đang menu bên trên đơn điểm một chút đồ vật, hai người cười nói, vui sướng trao đổi.

Một bên khác, Inoue Yao cũng đã chui vào tiệm này, nàng dùng menu che khuất mặt mình, cắn răng nghiến lợi nhìn xem hai người, nàng nhìn Yoshida Saki đỏ mặt thu hồi hai phần lót cốc về sau, răng hận hận cắn lấy dao nĩa bên trên.

"Tên ghê tởm, vậy mà như thế biết nói chuyện, vạn nhất Saki thật đắm chìm trong hắn viên đạn bọc đường bên trong đem bản thân quên mất làm sao bây giờ. . ."

Nhìn thấy Yoshida Saki dáng tươi cười dễ dàng vì Uesawa Kyuu triển hiện, Inoue Yao trong thoáng chốc thật sự có một loại hai người bọn họ rất thích hợp cảm giác.

Mặc dù mình rất thích Saki, nhưng Saki nhìn qua cũng rất thích gia hỏa này, vạn nhất hai người bọn họ thật yêu đương, kết hôn làm sao bây giờ. . . Chẳng lẽ nói, thật muốn hướng gia hỏa này nói đồng dạng, ba người đi à. . .

Trong nháy mắt này Inoue Yao tựa hồ thật cảm giác cái này có lẽ cũng là một ý định không tồi, bất quá sau một khắc nàng liền đỏ mặt mãnh lắc đầu, không không không, bản thân sao có thể nghĩ như vậy, Saki tuyệt đối sẽ không thích hắn, Saki cuối cùng nhất định sẽ cùng với mình!

Làm Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki hai người từ animate tổng cửa hàng đi ra về sau, đem mua những vật này cất giữ đến phụ cận tủ chứa đồ bên trong, tiếp xuống dựa theo Uesawa Kyuu đã sớm kế hoạch xong kế hoạch hành động. Inoue Yao vì không mất dấu hai người, vội vàng hấp tấp dẫn theo cái túi từ trong tiệm bước nhanh đi ra, cũng không có thời gian đi gửi lại, chỉ có thể mang theo một cái cái túi đi theo hai người bọn họ sau lưng.

Mặc dù ngay từ đầu Inoue Yao cũng không nghĩ mua cái gì dục vọng, nhưng không nhịn được có chút xung quanh vừa vặn bắt được nội tâm của nàng, vẫn là không nhịn được chặt tay. . .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

874 | 1 846 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch