Chương 39: Hẹn hò

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Khi thời gian đi vào 9 giờ 50 lúc, một cái vội vã tiếng bước chân hướng phía bản thân đi tới, Uesawa Kyuu phảng phất cảm ứng được cái gì, đưa di động cất vào trong túi, ngẩng đầu cùng hướng nàng đi tới bím thiếu nữ nhìn nhau.

"Thật có lỗi, để ngươi sốt ruột chờ đi, Uesawa đồng học." Yoshida Saki lễ phép hướng phía Uesawa Kyuu bái một cái.

"Ta đến có một hồi, bất quá, chỉ cần nghĩ đến chúng ta đợi người là ngươi, ta coi như đợi bao lâu đều nguyện ý." Uesawa Kyuu cười đáp lại.

Mặc dù dựa theo tình tiết đến nói lúc này phải nói" ta cũng vừa đến "Loại lời này, làm cho đối phương trong lòng giảm bớt chút áy náy, nhưng đây chẳng qua là song phương lẫn nhau có hảo cảm thời điểm mới có thể nói, hiện tại loại này Uesawa Kyuu đơn phương theo đuổi dưới tình huống cần biểu hiện ra bản thân càng nhiều nhiệt tình.

Nhất là đối với Yoshida Saki loại này hướng nội hài tử.

Câu trả lời này để Yoshida Saki sững sờ, rủ xuống con mắt, tựa hồ là đang xấu hổ.

"Vậy ta còn thật sự là may mắn đâu. . ." Nàng nhẹ nói.

"Nói đến may mắn, kỳ thật ta mới cảm thấy may mắn đâu, Yoshida đồng học có thể cùng ta hẹn hò, kia là chuyện cầu cũng không được." Uesawa Kyuu cười cười, "Thuận tiện hỏi một chút, xin hỏi ngươi nói cho Inoue Yao chuyện này sao, ta cảm giác nếu để cho nàng biết, nói không chừng tùy thời nàng đều sẽ từ vụng trộm chạy đến tại trên bụng của ta cho ta đến bên trên một đao."

Yoshida Saki cũng cười nhẹ lắc đầu: "Ta không có nói cho Yao, dù sao, đây là hai người chúng ta ở giữa ước định, không có quan hệ gì với nàng đâu."

Uesawa Kyuu phảng phất cảm nhận được Yoshida Saki có ý riêng, nhưng cũng không hề để ý.

"Có đúng không. . . Như vậy, liền để chúng ta bắt đầu hẹn hò đi."

Uesawa Kyuu cười nói ra câu nói này, con mắt phảng phất lơ đãng liếc về ngồi tại công viên ao nước phía bên phải dưới mặt ghế mang theo màu quýt mũ, mang trên mặt một cái màu trắng khẩu trang, kính râm lật phát thiếu nữ, trên mặt nhịn không được lộ ra vẻ mỉm cười.

Gia hỏa này. . . Quả nhiên vẫn là như bản thân suy nghĩ đến a.

. . .

Uesawa Kyuu đã sớm làm tốt hẹn hò kế hoạch, mặc dù hắn cũng không hiểu rất rõ các nữ sinh thích gì, nhưng cũng còn tốt hắn tại trên mạng có rất nhiều có thể hỏi thăm người.

Tại rất nhiều trò chơi hạch tâm trong diễn đàn Uesawa Kyuu đều là loại kia được người xưng là "Đại lão" phế nhân cấp Player, tại những cái kia trong diễn đàn đều có rất cao chú ý lượng, tại Uesawa Kyuu phát ra một cái "Ta có một người bạn, hắn muốn dẫn một cái thích nữ tính hướng Anime nữ sinh đi Ikebukuro, nên đi nơi đó tốt?" thiếp mời về sau, Uesawa Kyuu chờ 10 phút sau lần nữa mở ra chủ đề thiếp, đã đổi mới ra năm khối bình luận.

Rất nhiều người tràn đầy phấn khởi đưa ra đề nghị, còn có mấy vị nữ tính Player cho Uesawa Kyuu phát ra pm, lặng lẽ nói cho hắn Ikebukuro chịu nữ hài tử hoan nghênh địa phương, trong đó còn có mấy cái Ero-sensei nói cho Uesawa Kyuu một chút giấu ở trong hẻm nhỏ tình thú vật dụng cửa hàng.

Đối với nữ tính Anime kẻ yêu thích nhóm đến nói, Ikebukuro nơi này là tất nhiên địa phương muốn đi, bởi vậy, chỉ phí ba mươi phút Uesawa Kyuu liền thu tập được đi dạo lên ba ngày bốn đêm trang dư xài tình báo, về sau, hắn tại những tin tình báo này bên trong chọn lựa ra thích hợp nhất Yoshida Saki địa phương, chế tác thành một cái đầy đủ xem một ngày công lược.

Mặc dù hắn không có sĩ đạo công lược tổ, nhưng trên mạng trạch nam trạch nữ nhóm thế nhưng là không cho dư lực cho hắn viện trợ đâu.

Cái thứ nhất đi địa phương chính là bị rất nhiều người nhất trí đề cử "Animate" Ikebukuro tổng cửa hàng.

Ở vào Ikebukuro Animate cửa hàng là toàn Nhật Bản thậm chí toàn thế giới bên trong quy mô lớn nhất, thương phẩm chủng loại nhiều nhất Anime, trò chơi, nhân vật xung quanh thương phẩm cửa hàng, cũng là lớn nhất Animate tổng cửa hàng. Manga, doujinshi, Anime xung quanh thương phẩm, mỹ thuật vật dụng ở đây đầy đủ mọi thứ, mộ danh đến đây fan đông đảo, bị Anime kẻ yêu thích coi là "Nhị Thứ Nguyên Thiên Đường" .

Đối với nơi này, Uesawa Kyuu tin tưởng Yoshida Saki so hắn còn quen thuộc, nàng cái kia phần ghi âm văn kiện chính là ở đây ký bán hội bên trên lấy được.

Uesawa Kyuu thời gian tính toán rất chuẩn, Animate tại 10 điểm gầy dựng, hắn cùng Yoshida Saki sóng vai đi tới, vừa nói một chút cùng Anime có liên quan chủ đề, một bên hướng cửa tiệm kia đi đến, khi bọn hắn đi đến lúc, thời gian vừa vặn 10:10.

Mặc dù là mới vừa gầy dựng, trong tiệm đã có rất nhiều khách hàng, trong nháy mắt liền có gần trăm người vào tiệm này, tại ngoài tiệm cũng xếp hàng hai hàng đội ngũ, tất cả đều là nữ tính khách hàng, nếu như người không biết còn tưởng rằng nơi này là cái gì chỉ có nữ tính chuyên dụng đoàn tàu đâu.

Bất quá. . . Cũng không sai, đây chính là nữ tính Ero-sensei nhóm đua xe địa phương.

"Chúng ta cũng xếp hàng đi." Uesawa Kyuu cười hướng Yoshida Saki nói.

Yoshida Saki chần chờ một chút: "Nơi này là nữ sinh thích đi dạo địa phương, như ngươi loại này nam sinh thật muốn cùng ta đi vào chung không, trong tiệm có rất nhiều 'BL' tương quan đồ vật a?"

"Mặc dù ta không thích, bất quá, ta có thể tiếp nhận ngươi thích." Uesawa Kyuu hết sức quen thuộc nói ra câu này từ trong diễn đàn nữ tính Player khuynh tình kính dâng một câu, theo các nàng nói, bởi vì Nhật Bản đại đa số nam tính đều là thẳng nam ung thư, rất chán ghét đi dạo Animate nữ sinh, căn bản không có khả năng tiếp nhận nữ sinh thích BL, càng đừng đề cập tiến vào trong tiệm đi dạo. Chỉ cần nói ra câu nói này, nhất định có thể có được lượng lớn độ thiện cảm.

Quả nhiên vẫn là nữ tính hiểu rõ nữ tính tâm lý. Làm Uesawa Kyuu câu nói này nói ra về sau, chung quanh đồng dạng xếp hàng chờ tiến vào trong tiệm nữ tính đối đãi Uesawa Kyuu ánh mắt đều biến, lúc đầu các nàng đối với tại nữ tính quần thể bên trong đột nhiên xuất hiện Uesawa Kyuu cái này nhuộm tóc vàng giống như là cái bất lương nam tính cảm thấy bất mãn.

Nhưng bây giờ các nàng đều dùng ánh mắt hâm mộ nhìn xem Yoshida Saki, tựa hồ tại dùng ánh mắt nói "Lại có thể tìm tới một cái tiếp nhận ngươi yêu thích nam tính làm bạn trai, quá làm cho người ao ước!"

Nhất là làm Uesawa Kyuu đem kính râm lấy xuống, lộ ra hắn đẹp trai phảng phất Ngưu Lang mặt về sau, những thứ này nữ tính ánh mắt ghen tị càng là lộ ra mặt ngoài, Uesawa Kyuu sau lưng cái kia bốn mươi năm mươi tuổi béo đại mụ thậm chí bắt đầu rõ ràng hướng phía Uesawa Kyuu chen tới, nếu như không phải kịp thời bị duy trì trật tự nhân viên cửa hàng ngăn cản, Uesawa Kyuu sau một khắc liền lấy ra điện thoại di động báo động.

Chỉ là. . . Trong đám người có một người khác biệt, người này dùng giết người ánh mắt nhìn chằm chặp Uesawa Kyuu phía sau lưng, tựa hồ là hi vọng dùng ánh mắt giết chết hắn.

Người này chính là Inoue Yao.

Nàng biết Yoshida Saki yêu thích, cùng Yoshida Saki cùng một chỗ đi dạo tiệm này không phải lần một lần hai, nhưng lúc này ở bên người nàng người không phải mình, mà là một cái khinh bạc tóc vàng, điểm này để Inoue Yao càng thêm ghen ghét!

Nhất là nói ra câu nói này gia hỏa lại còn tự nhủ ra "Ba người đi" loại lời này, quả nhiên là từ đầu đến đuôi cặn bã! Saki nhất định là nhận hắn lừa bịp!

Làm đi vào trong tiệm về sau, dòng người cấp tốc phân tán ra đến, những thứ này các phái nữ đều phảng phất đã xác định bản thân nên đi địa phương đồng dạng, bước chân kiên định hướng phía địa phương khác nhau đi đến, trong nháy mắt, mới vừa cửa tiệm hơn mười người cũng đã tản ra, chỉ còn lại Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki hai người còn đứng ở cửa phụ cận.

Inoue Yao vì không bị Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki phát hiện, cố ý đi đến một cái kệ hàng đằng sau, mặt ngoài giả vờ như chọn đồ vật dáng vẻ, trên thực tế đang theo dõi hai người bọn họ.

"Ngươi muốn đi đâu cái địa phương, đều tùy ngươi." Uesawa Kyuu cười nói.

Cùng có thể mặt không đổi sắc đối với rất nhiều Anime nhân vật hô hào "Đây đều là ta lão bà!" nam tính đám tử trạch khác biệt, Otome, hủ nữ nhóm đại đa số tại cùng một thời kì đều chỉ thích một đến hai cái nhân vật, đem bọn hắn gọi bản thân "Đẩy", có thể tại một đoạn thời gian bên trong không cho dư lực đem có quan hệ nhân vật này vở, xung quanh, kịch truyền thanh CD. . . Chờ một hệ liệt đồ vật tất cả đều mua đến tay, trong nhà tất cả mọi thứ đều là có quan hệ với nhân vật này.

So với rõ ràng hô hào "Ta là đơn đẩy", nhưng sau một khắc liền hô một tên khác nhân vật nữ "Lão bà" nam tính đám tử trạch, nữ tính đối với một nhân vật yêu thích càng gia trì hơn lâu, trừ phi hắn nhân vật thiết lập xuất hiện sụp đổ, coi như họa phong, thiết lập, Anime tác phẩm đã trở nên cổ lão, vẫn vẫn như cũ có thể thời gian dài thích hắn. Nhất có đại biểu tính nhân vật chính là Natsume Takashi cùng Sebastian.

Yoshida Saki do dự sau khi nhẹ gật đầu, ngón tay chỉ hướng phía trên: "Như vậy, chúng ta lên lầu đi."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

910 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch