Chương 38: Gặp lại Sexy Girl

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thời gian bây giờ là khoảng chín giờ rưỡi, khoảng cách hẹn hò thời gian còn có nửa giờ, Uesawa Kyuu làm chờ lấy nhàm chán, dứt khoát lấy điện thoại di động ra tiến hành thanh lý lên trò chơi mỗi ngày nhiệm vụ.

"Ừm. . . Nếu như ta không có nhìn lầm, ngươi là Uesawa đại ca a?" Thanh âm của một thiếu nữ đột nhiên từ Uesawa Kyuu sau lưng truyền đến.

Uesawa Kyuu quay đầu, nhìn thấy một cái tại thứ bảy vẫn như cũ mặc đồng phục nữ sinh trên mặt do dự hướng bản thân đáp lời.

Đối phương là một người có mái tóc nhuộm thành màu hồng phấn, hóa nùng trang Sexy Girl hệ thiếu nữ, trang phục của nàng trong trường học mười phần khác người, nhưng ở Ikebukuro nơi này, cái này ngược lại là lưu hành trang phục.

"Ngươi là. . . Kanako Mai?" Uesawa Kyuu nhận ra người tới, nàng là trước kia tàu điện bên trên bị quấy rầy nữ sinh, Uesawa Kyuu thấy việc nghĩa hăng hái làm đem si hán ngăn lại, hắn cũng bái này ban tặng đi một chuyến cục cảnh sát. Rõ ràng hắn cũng không có phạm tội, mà là thấy việc nghĩa hăng hái làm thanh niên tốt, nhưng lại bị cảnh sát đề ra nghi vấn nhiều lần, có phải là hắn hay không mới là cái kia si hán. . .

"Hắc hắc, quả nhiên là ngươi!" Kanako lộ ra đắc ý dáng tươi cười, không kịp chờ đợi hướng phía sau lưng vẫy vẫy tay, la lớn, "Hitomi, mau tới đây, ta liền nói ta không nhìn lầm!"

Tại Kanako vẫy tay địa phương, một người mặc áo khoác liền mũ nữ sinh cầm điện thoại di động từng bước một hướng bên này đi tới, tầm mắt của nàng nhìn chằm chằm điện thoại di động, nhưng là không thể tưởng tượng nổi chính là nàng phảng phất đã xác nhận người chung quanh con đường tiến tới, không có dừng lại thẳng tắp đi tới, không có bị bất luận kẻ nào đụng vào.

"Ầy, ngươi nhìn, cái này không phải liền là lúc trước thấy việc nghĩa hăng hái làm đại ca sao?" Kanako hướng phía Kuroishi Hitomi mở ra tay, "Đã nói xong, 500 yên."

Xem ra, hai người bọn họ tựa hồ là coi Uesawa Kyuu là thành đặt cược đối tượng.

Uesawa Kyuu lúc ấy mặc chính là mặc đồ Tây, ở trước mặt các nàng láo xưng bản thân là dân đi làm, bất quá các nàng tựa hồ đem Uesawa Kyuu lý giải thành một cái trà trộn xã hội bất lương.

"Cầm đi." Kuroishi Hitomi từ trong miệng túi móc ra 500 yên, không do dự chút nào đặt ở Kanako trong lòng bàn tay, "Là ta thất sách, ta coi là thân là bất lương Uesawa đại ca nên ở tại cái nào đó trong hẻm nhỏ ẩu đả không giao phí bảo hộ chủ quán, không nghĩ tới hắn vậy mà thật ở đây chờ người."

Kuroishi Hitomi dừng lại một chút, tiếp tục nói: "Như vậy, là ai để ngươi ở cuối tuần từ bỏ công việc đi vào Ikebukuro dưới pho tượng cú vọ? Bạn mới bạn gái sao?"

Uesawa Kyuu cười khổ một tiếng: "Đại khái xem như thế đi. . ."

"Ai? ! Nguyên lai đại ca ca ngươi có bạn gái a, thật nhìn không ra đâu." Kanako kinh ngạc đánh giá Uesawa Kyuu, "Rõ ràng là một bộ xã hội bất lương hung ác giống, hoàn toàn không nghĩ ra được sẽ có cái gì nữ sinh coi trọng ngươi. . ."

Kuroishi Hitomi mười phần bình tĩnh nói tiếp, "Ta rất thích gương mặt này."

"Hitomi, ngươi đang nói cái gì mê sảng a!" Kanako cảm thấy không thể tin, vội vàng lắc lắc thân thể của nàng, "Ngươi sẽ không phải là đêm qua mộng bây giờ còn chưa tỉnh đi, ngươi vậy mà nói ngươi thích dạng này bất lương thanh niên? !"

Kuroishi Hitomi thân thể bị lung lay, nói chuyện khí tức lại một điểm không có loạn: "Cái này rất bình thường, Uesawa đại ca mặc dù nhìn qua hung ác, nhưng trên thực tế rất đẹp trai, còn có thể mang cho nữ sinh bảo hộ cảm giác, thích cái này một cái nữ sinh có khối người."

Kanako đình chỉ lay động, quay đầu dò xét một phen Uesawa Kyuu, nhỏ giọng thầm thì lấy: "Nói như vậy cũng không sai, tại Shinjuku bên kia tuyệt đối là bị nữ nhân thích mặt, nếu như nói êm tai điểm nói không chừng còn có thể trở thành trong tiệm đầu bài. . . ."

"Này này, ta còn ở nơi này đâu, nói chuyện ngược lại là chú ý điểm a. . . . ." Uesawa Kyuu nghe không vô, bất đắc dĩ nói tiếp, "Nói trở lại, hai người các ngươi tới nơi này làm gì, hiện tại thời gian còn sớm, nữ sinh các ngươi thích cửa hàng cũng đều không có mở cửa đâu."

Bình thường đến Ikebukuro nữ hài tử đều thích đi karaoke, quán cà phê, còn có Otome nhóm thích nhất animate, cũng chính là buôn bán các loại xung quanh cỡ lớn cửa hàng, tục xưng a cửa hàng. Những thứ này cửa hàng đồng dạng đều là 10h sáng mới lần lượt mở cửa, hiện tại bất quá mới khoảng chín giờ rưỡi, Uesawa Kyuu hoàn toàn nghĩ không ra đầu này còn không có thức tỉnh đường đi có cái gì tốt hấp dẫn các nàng.

Nghe được Uesawa Kyuu hỏi thăm, Kanako thần sắc có chút hậm hực, nhưng điểm ấy hậm hực lập tức trong mắt của nàng tiêu tán không gặp: "Cái này còn phải hỏi nha, chúng ta đương nhiên là tới đây chơi đùa á!"

Nàng một cái tay làm ra bắn súng dáng vẻ, một cái tay khác đặt ở cái tay kia phía dưới, "Ba~" vì chính mình súng ngắn phối thêm âm thanh: "Đừng tưởng rằng nữ hài tử liền chỉ có thể đi karaoke, hai chúng ta thích nhất đi địa phương thế nhưng là cà phê Internet a, thích nhất nghịch súng chiến trò chơi!"

Uesawa Kyuu nhìn về phía Kuroishi Hitomi, nàng cũng một mặt bình tĩnh gật đầu.

Uesawa Kyuu lên chút hứng thú: "Có đúng không, lời này ta cũng không thể làm không nghe thấy, nói không khoa trương, ta nghịch súng chiến trò chơi kỹ thuật cần phải có thể xếp tại cao cấp nhất Player cái kia một cột, vô luận là "PlayerUnknown's Battlegrounds" còn là "CS: GO" ta đều có thể cho các ngươi chỉ đạo nha."

"Những trò chơi kia quá đơn giản." Kanako khinh thường vẫy vẫy tay, "Ta chơi nhưng so sánh những cái kia muốn khó khăn nhiều, ta thế nhưng là "Escape from Tarkov" Player, loại kia trò chơi ta mới khinh thường tại chơi!"

Escape from Tarkov là Russia một nhà trò chơi công ty trả tiền chế mua đứt trò chơi, trò chơi mục tiêu rất đơn giản, từ một cái giả lập thành thị Tarkov bên trong thoát đi, ngươi cần tận khả năng nhiều đến đem ven đường bên trong một chút hữu dụng vật tư mang đi, làm trò chơi kết thúc sau sẽ đem những thứ này tăng thêm vào ngươi cá nhân trong kho hàng, một khi tại cái kia cục trong trò chơi tử vong, tất cả mọi thứ đều không thể thu hoạch được.

Trong trò chơi rất nhiều vũ khí, tất cả súng ống số liệu đều khiến cho dùng súng thật đo lường tính toán, đồng thời thân súng duy trì độ cao tự định nghĩa, mỗi một cái linh kiện đều có thể bị gỡ ra cùng thay thế, mỗi một tên Player đều có thể chế tạo phù hợp bản thân khẩu vị vũ khí. Đây là cao trừng phạt máy chơi game chế, bất quá bởi vì hắn hardcore các loại mô phỏng chân thật cơ chế, vẫn như cũ hấp dẫn lượng lớn Player du ngoạn.

Bình thường đến nói, loại trò chơi này chỉ có phế nhân cấp Player mới có thể thích, trước không đề cập tới trò chơi các loại phức tạp nội dung, hiện tại trò chơi còn tại nội trắc giai đoạn, chỉ là nhà đầu tư mỗi một giai đoạn đều sẽ xóa hồ sơ, đem các người chơi tân tân khổ khổ thu thập đồ vật tất cả đều thanh không điểm này sẽ rất khó để đại đa số người tiếp nhận.

Uesawa Kyuu cũng từng chơi qua một trận đấu mùa giải, mặc dù biết công ty cách làm là vì kéo dài trò chơi sinh mệnh chu kỳ, nhưng khi bản thân tràn đầy chứa đựng đồ vật tất cả đều về không một khắc này, hắn còn là phẫn nộ đem trò chơi tháo bỏ xuống. .. Bất quá, Uesawa Kyuu kỹ thuật rất mạnh, điểm này là sự thật.

Bất quá, bởi vì gần nhất lượng lớn dẫn chương trình coi trọng trò chơi này, tại mấy tháng gần đây cái này trò chơi trở thành đường ống dầu thụ nhất hoan nghênh trò chơi băng tần, hấp dẫn rất nhiều Player vào hố, nhưng đối với nữ hài tử đến nói, đây là quá mức hardcore buồn tẻ.

Làm Uesawa Kyuu nghe được Kanako đang chơi trò chơi này thường có chút kinh ngạc, đại đa số người chơi nữ nhiều lắm là chơi "PlayerUnknown's Battlegrounds" loại này cường độ thấp hướng Battle Royale trò chơi, rất ít gặp chơi loại trò chơi này tâm tính còn có thể không sụp đổ.

"Hừ hừ. . . Ta lợi hại đi!" Kanako nhìn thấy Uesawa Kyuu biểu lộ ra kinh ngạc cảm xúc, đắc ý chống nạnh.

"Đừng nghe nàng." Kuroishi Hitomi lạnh lùng đánh gãy nàng khoe khoang, "Gia hỏa này chỉ là một cái nhìn ta chơi về sau cảm thấy hứng thú vừa mua trò chơi tân thủ, liền PlayerUnknown's Battlegrounds đều không có chơi qua, trước đó chơi chính là Knives Out."

". . ." Cái này lúng túng.

Knives Out tại Nhật Bản mười phần chịu hoan nghênh, có thể cùng Monster Strike, FGO hai khoản thường thanh cây cùng một chỗ tại trên bảng xếp hạng cạnh tranh, bởi vì trong trò chơi có thật nhiều quần áo đẹp đẽ, mười phần chịu nữ hài tử yêu thích, 10 cái nữ trường cấp 3 có ba cái đều chơi qua trò chơi này, điểm này Uesawa Kyuu ngược lại cũng không kinh ngạc.

Kanako không phục lần nữa rung lên thân thể của nàng: "Hitomi! Ngươi cái tên này lại hủy đi ta đài! Ta phải nói cho ngươi, liền xem như tân thủ cũng có thể rất lợi hại!"

Kuroishi Hitomi không để ý tới nàng, nhìn xem màn hình điện thoại di động tỉnh táo nói: "Ngươi khẳng định muốn ở đây lãng phí thời gian sao, hộ khách ngay tại thúc chúng ta nhanh lên một chút đi, đến trễ nhưng là muốn trừ tiền."

"Tốt a. . ." Kanako không tình nguyện thở dài, hướng phía Uesawa Kyuu hơi cúi đầu, "Thật có lỗi, Uesawa đại ca, chúng ta phải rời đi trước."

Nói xong, nàng lôi kéo Kuroishi Hitomi rời khỏi nơi này.

Hộ khách? Trừ tiền? Hai người nữ sinh này đến cùng làm chính là cái gì kiêm chức? Uesawa Kyuu có chút hiếu kỳ, nhưng cũng không có nghĩ lại, một lần nữa đem ánh mắt đầu nhập vào trong điện thoại di động.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

877 | 1 846 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch