Chương 37: Ikebukuro

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thứ bảy.

Uesawa Kyuu cùng Yoshida Saki đã ước định cẩn thận thời gian, nói muốn tại 10h sáng tại Ikebukuro khu cửa đông nhà ga phụ cận chạm mặt, Uesawa Kyuu tại hưng phấn dị thường Thần Minh đại nhân thúc giục phía dưới, tại 8:30 liền từ nhà xuất phát, tại khoảng chín giờ liền đến Ikebukuro.

Ikebukuro ở vào thủ đô Tokyo khu Toshima, cùng Ginza, Shinjuku, Shibuya, Asakusa cùng là Tokyo phồn hoa nhất quảng trường. Năm gần đây, làm kịch nhiều tập cùng tiểu thuyết sân khấu nhiều lần biểu diễn, dẫn tới đông đảo thời thượng các thanh niên chú mục.

Ikebukuro lấy Ikebukuro nhà ga làm ranh giới, chia khu cửa tây cùng khu cửa đông. Uesawa Kyuu lúc này liền đứng tại khu cửa đông trạm xe lửa phụ cận dưới pho tượng cú vọ, bởi vì tiếng Nhật bên trong Ikebukuro "Túi" (Bukuro) cùng cú vọ (Fukuro) phát âm tương tự, cho nên cú vọ là Ikebukuro linh vật, trừ pho tượng này bên ngoài, lấy cú vọ làm chủ đề trang sức cửa hàng, quán cà phê đều tại phụ cận mở.

Uesawa Kyuu lúc này mặc một thân trang phục bình thường, thân trên là một kiện màu đen áo jacket, trên mặt màu đen kính râm tại che khuất ánh nắng đồng thời cũng ngăn trở hắn cái kia sắc bén con mắt, tại kính râm che chắn phía dưới, Uesawa Kyuu không chút kiêng kỵ quan sát đến hoàn cảnh chung quanh.

Đối với Uesawa Kyuu đến nói, Ikebukuro là một cái xem như đầy địa phương xa lạ, hắn đời trước cũng không có tới qua nơi này, tiền thân cũng đối nơi này không có hứng thú, mặc dù Ikebukuro cũng coi là một cái Nhị Thứ Nguyên kẻ yêu thích cỡ lớn đất tập trung, nhưng so với đám tử trạch Thiên Đường, Akihabara, nơi này càng thiên hướng về nữ tính hướng, cũng càng thêm đại chúng hóa, muôn hình muôn vẻ người đều ở đây sinh hoạt.

Tiền thân là một cái cuồng nhiệt tử trạch, nhưng hắn cũng không thích Ikebukuro, mặc dù so với Akihabara so Ikebukuro rời nhà thêm gần, nhưng chỉ là bởi vì nơi này tràn ngập cùng tử trạch không hợp nhau hủ nữ khí tức liền đầy đủ để hắn cố ý rời xa nơi này.

Nếu như nói hai người hai người bọn họ đối với Ikebukuro duy nhất cộng đồng nhận biết, chính là cái kia bộ trứ danh Light Novel « Durarara!! ».

Tiểu thuyết lấy Tokyo Ikebukuro vì sân khấu, là một bộ lấy hướng tới không phải thông thường thiếu niên, yêu đập phá tiểu lưu manh, theo dõi cuồng sóng điện hệ thiếu nữ, làm tình báo con buôn "Làm vui" thanh niên, chuyên tiếp không tầm thường bệnh hoạn mật y, say mê ma vật học sinh cấp ba cùng cưỡi màu đen nhánh xe máy "Kỵ sĩ không đầu" các loại nhân vật triển khai liên tiếp không phải thông thường đô thị nhóm tượng kịch.

Có thật nhiều người ngoại quốc đều giống như Uesawa Kyuu, thông qua bộ tác phẩm này biết Ikebukuro nơi này, nơi này cũng trở thành tuần hành thánh địa địa điểm, nhất là Uesawa Kyuu hiện tại chỗ cú vọ pho tượng phụ cận, rất nhiều người đều đem nơi này coi như là ước định gặp mặt, chụp ảnh địa phương.

Lúc này, ba bốn cái mặc đồng phục học sinh cấp ba chính chen tại Uesawa Kyuu trước mặt cười nói.

Bọn gia hỏa này thật ồn ào a. . . Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, nhíu mày, khóe miệng không tự giác lộ ra dáng tươi cười, ngoẹo đầu gãy lên bàn tay, phát ra tiếng vang lanh lảnh, hắn cũng không có muốn đánh người dự định, chỉ là cảm thấy có chút bực bội, đột nhiên nghĩ làm như vậy thôi.

Phía trước mấy cái học sinh chính vui vẻ đàm tiếu, đột nhiên trong đó có một người phát hiện sau lưng đeo kính đen phát ra cười lạnh tóc vàng nam tử, tựa hồ là nhìn bản thân mấy người này không kiên nhẫn, chuẩn bị đánh bọn hắn đồng dạng.

Chẳng lẽ nói người này là người của xã hội đen sao, chúng ta có phải hay không nhao nhao đến hắn rồi?

Bởi vì Ikebukuro rời Shinjuku không xa, ngồi tàu điện năm phút đồng hồ liền có thể đến, Shinjuku tiêu phí quá cao, bởi vậy, rất nhiều lưu manh, lưu manh đều ở phụ cận đây tụ tập, ban ngày tại Ikebukuro lắc lư, ban đêm thì đến Shinjuku.

Mà lại, tại theo « Durarara!! » thanh danh lớn dần đồng thời, rất nhiều người bị nguyên tác bên trong loại kia tên là "Dollars" tổ chức hấp dẫn, có người tại trên mạng cố ý hoàn nguyên tổ kiến trang web này, trà trộn tại Ikebukuro rất nhiều bất lương gia nhập trong đó, cũng lấy "Dollars" tự xưng.

Liền như là nguyên tác bên trong đồng dạng, chỉ cần ngươi chọc tới một cái Dollars thành viên, rất có thể một giây sau chung quanh sẽ xuất hiện càng nhiều Dollars người. Mặc dù đại đa số thành viên đều chỉ là cảm thấy hứng thú gia nhập người qua đường, nhưng khó tránh sẽ gặp phải thích xen vào việc của người khác bang phái thành viên. . . Bởi vậy, tại trên mạng lưu truyền một câu, như không tất yếu, tại Ikebukuro tuyệt đối không nên chọc tới bất kỳ một cái nào nhìn qua liền không dễ chọc người.

Nhìn thấy Uesawa Kyuu cái kia một đầu tóc vàng, cùng hắn nắm tay phảng phất không đợi được kiên nhẫn động tác, thân thể của người này run rẩy thoáng cái, coi là gặp bang phái thành viên, vội vàng lôi kéo bản thân đồng bạn cánh tay, để bọn hắn ra hiệu đến đứng phía sau người.

"Uy, nhỏ giọng một chút, nhìn hắn. . ."

Có thể là khắc ấn nguyên nhân, Uesawa Kyuu trên thân bằng thêm một loại đối với nam tính lực uy hiếp, nhất là đối với phổ thông học sinh cấp ba đến nói, loại này lực uy hiếp phảng phất như là đang không ngừng hấp thụ chung quanh bọn họ dưỡng khí, để bọn hắn hô hấp biến lớn, có một loại thở không nổi cảm giác.

Đem đầu quay lại các đồng bạn trong lòng hiện ra cùng trước đó người kia ý tưởng giống nhau, bọn hắn liếc nhau một cái, không hẹn mà cùng cúi đầu xuống, hướng phía bên trái đi đến, đem cú vọ điêu khắc dưới vị trí này lưu cho Uesawa Kyuu một người.

Bọn gia hỏa này làm sao rồi? Uesawa Kyuu hoàn toàn không có ý thức được bản thân lực uy hiếp, chỉ coi là bọn hắn muốn chuyển sang nơi khác nghỉ chân cũng không có để ý tới.

Bất quá, vừa vặn, bọn gia hỏa này rời đi về sau cảm giác không khí chung quanh đều trở nên tươi mát rất nhiều.

Uesawa Kyuu duỗi lưng một cái, giấu ở kính râm phía sau con mắt tò mò ở chung quanh một chút mặc kỳ dị trang phục trên thân người bồi hồi.

Ikebukuro làm trứ danh Nhị Thứ Nguyên thánh địa, giống như Akihabara, mỗi ngày đều có người mặc các loại kỳ trang dị phục trên đường hành tẩu, người nơi này sớm đã không cảm thấy kinh ngạc. Nhất là ở cuối tuần, rất nhiều trạch bạn nhóm đều tại trên mạng ước định cẩn thận muốn tới đến Ikebukuro "Offline Meeting ", mặc Cos trang phục người càng nhiều.

Liền cái này một hồi, Uesawa Kyuu liền thấy mấy cái Cos từ bên cạnh hắn đi qua, có mặc một thân kim loại khôi giáp tráng hán đầu trọc, có mặc ma pháp thiếu nữ trang phục thiếu nữ, có cầm loan đao hải tặc, có mang theo thật dài màu bạc tóc giả, tay cầm cực dài lưỡi đao áo khoác nam tử. . .

Đương nhiên, làm « Durarara!! » sân nhà, nơi này càng không thiếu là mặc màu đen quần áo bó sát da, mang theo đen vàng giao nhau tai mèo mũ giáp, tay cầm to lớn màu đen liêm đao Celty.

Đột nhiên, tại những cái kia Cos bên trong một người mặc màu đen Gothic trang, chống đỡ cái dù tóc đen nữ sinh chú ý tới Uesawa Kyuu, tại đối chung quanh đồng bạn nói cái gì về sau, đem dù đưa cho bên người một người, hưng phấn đi vào Uesawa Kyuu trước mặt, lễ phép hướng phía Uesawa Kyuu nói: "Vị tiên sinh này, xin hỏi. . . Ta có thể cùng ngươi tiến hành chụp ảnh chung sao?"

Người này là tại Cos Kuroneko sao?

Uesawa Kyuu hơi kinh ngạc, nhưng không có cự tuyệt, chỉ là yên lặng nhẹ gật đầu.

"Quá là được!" Nữ sinh thanh âm trở nên nhảy cẫng lên, nửa ngồi lấy thân thể đứng tại Uesawa Kyuu trước mặt, đưa điện thoại di động nâng cao nhắm ngay hai người bọn họ, để hai người nửa người trên đều tại máy ảnh bên trong ra kính.

"Tiên sinh, có thể đem kính mắt hướng xuống cất đặt một điểm, đem kính mắt lộ ra à. . . Đúng, chính là như vậy, mời tiếp tục bảo trì loại này ngông cuồng dáng tươi cười. . ."

Uesawa Kyuu cũng lúc này cũng không có chuyện gì làm, liền nghe theo nữ sinh chỉ thị cùng nàng chụp hình chung mấy trương ảnh chụp, đối phương trọn vẹn chụp mấy chục tấm mới thỏa mãn đưa điện thoại di động buông xuống.

"Tiên sinh, đa tạ ngươi." Nữ sinh hướng phía Uesawa Kyuu bái một cái, "Có thể ở đây gặp được vô luận là thần sắc, động tác còn là đạo cụ trang phục đều mười phần chuyên nghiệp tiền bối thực tế là quá may mắn, ta sẽ đem những hình này thật tốt tẩy đi ra phát đến Twitter bên trên!"

Chờ thiếu nữ thắng lợi trở về, mừng khấp khởi rời đi nơi này Uesawa Kyuu mới trở lại vị.

Tiền bối? Nữ sinh này đến cùng đang nói cái gì, mình cũng không có đối với bất kỳ người nào vật tiến hành Cos a?

Bất quá, nói trở lại, mặc hưu nhàn áo jacket tóc vàng nam tính, phù hợp điều kiện này nhân vật muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, ai biết nữ sinh này đem mình làm ai.

Uesawa Kyuu nhún nhún vai, sau một khắc liền đem chuyện này vứt qua một bên.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

851 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch