Chương 36: Ba người đi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hôm nay là thứ sáu, ngày hôm nay khóa kết thúc về sau, liền bắt đầu trong vòng hai ngày ngày nghỉ. Đối cái khác người mà nói đây chỉ là thưa thớt bình thường cuối tuần, nhưng đối với Uesawa Kyuu đến nói, đây cũng là một cái ngày quyết chiến, là cùng Yoshida Saki hẹn hò thời gian.

Nói thật, hiện tại Uesawa Kyuu có chút không biết nên ôm loại nào cảm xúc nhìn Yoshida Saki, tại lần đầu gặp mặt lúc, Uesawa Kyuu cho là nàng là bản thân đã từng nhìn qua vở bên trong nhân vật, nhưng theo mấy ngày nay tiếp xúc, Yoshida Saki hình tượng trong mắt hắn trở nên đầy đặn, bất quá vẫn như cũ đơn bạc hư ảo.

Uesawa Kyuu hoàn toàn làm không rõ ràng nàng đến cùng suy nghĩ cái gì, nguyên bản Uesawa Kyuu coi là sơ trung lúc bị cô lập người là Yoshida Saki, Inoue Yao là khi dễ nàng một viên, nàng chỗ biểu hiện ra trầm mặc bộ dáng là tại biểu đạt bản thân bất lực.

Nhưng nếu như Watanabe Rin để cho mình chỗ nhìn cái kia cố sự là chân thật, Inoue Yao là cố sự bên trong cái kia nhân vật nữ chính, Yoshida Saki ngược lại trở thành nàng trụ cột tinh thần nhân vật, quan hệ giữa hai người mười phần thân mật, tại sơ trung lúc từng dắt tay đi qua một đoạn mười phần chật vật thời gian.

Inoue Yao đã từ đoạn thời gian kia bên trong đi ra, chủ động cùng cái khác người trò chuyện, nguyện ý mở rộng cửa lòng chân thành đối với Yoshida Saki giảng thuật trong tim mình suy nghĩ, muốn để nàng không còn trầm mặc ít nói, thậm chí nguyện ý muốn vì nàng bảo thủ bí mật mà giết chết bản thân diệt khẩu.

Nhưng Yoshida Saki đâu? Nàng kiệm lời ít nói, trong mắt tựa hồ chỉ có Inoue Yao một người, nhưng ở đối mặt bản thân đưa ra hẹn hò thỉnh cầu lúc nàng nhưng không có cự tuyệt, thậm chí nói ra muốn đối với Inoue Yao giấu diếm cùng mình hẹn hò tố cầu.

Uesawa Kyuu không phải người trong cuộc, không thể nào hiểu được. Mặc dù bây giờ còn có rất nhiều sự tình không làm rõ được, nhưng chỉ có thể bên trên. Lần này hẹn hò là Uesawa Kyuu vẻn vẹn có cơ hội, cũng có thể là là cơ hội duy nhất đi khoảng cách gần đơn độc tiếp xúc Yoshida Saki.

Bất tri bất giác, cả ngày hôm nay khóa đã lên xong.

"Uesawa, ta đi trước, chúng ta bóng chày xã còn có hoạt động đâu."

Sau giờ học, Watanabe Rin liền từ trên chỗ ngồi đứng lên, cầm lấy bọc sách của mình hướng phía Uesawa Kyuu lên tiếng chào hỏi liền rời đi phòng học.

Uesawa Kyuu hướng hắn phất phất tay, cũng từ trên chỗ ngồi đứng lên chuẩn bị rời khỏi phòng học, về nhà sửa sang một chút cụ thể hẹn hò quá trình.

Tại đêm qua hắn cùng Yoshida Saki trao đổi phương thức liên lạc, để mà vào ngày mai hẹn hò bên trong tiến hành liên lạc đối phương. Mặc dù Uesawa Kyuu đã sớm cầm tới số di động của nàng, nhưng lúc này cũng giả ra một bộ cũng không hiểu rõ tình hình dáng vẻ cùng nàng tiến hành trao đổi.

Đột nhiên, Uesawa Kyuu bả vai bị người va vào một phát.

Uesawa Kyuu quay đầu, nhìn thấy một cái lật phát nữ sinh từ bên cạnh mình vội vã đi qua, bước tiến của nàng rất nhanh, tựa hồ một khắc cũng không muốn trong phòng học dừng lại.

Nàng là Inoue Yao.

Gia hỏa này hẳn là tại tức giận chính mình đi, cũng là đâu, bản thân tốt khuê mật cùng mình hẹn hò nhưng không có nói cho nàng, còn là từ bản thân cái này để nàng chán ghét miệng người bên trong lấy được tin tức, đối với mình oán trách cũng là chuyện đương nhiên. . .

Thuận tiện nhấc lên, Uesawa Kyuu hôm nay một mực tại quan sát Inoue Yao, nàng hôm nay cả ngày đều vẻ mặt hốt hoảng, đứng ngồi không yên. Nàng cùng Yoshida Saki hai người mặc dù có tại hạ giờ dạy học trao đổi qua, Inoue Yao nhưng không có biểu hiện ra nửa điểm nàng biết "Yoshida Saki muốn cùng Uesawa Kyuu tiến hành hẹn hò" chuyện này.

Yoshida Saki cũng cũng không nói đến chuyện này.

Uesawa Kyuu quay đầu nhìn về phía Yoshida Saki, nàng lúc này đang lẳng lặng nhìn qua Inoue Yao bóng lưng rời đi, thần sắc có chút u ám, không biết suy nghĩ cái gì.

Nàng chú ý tới Uesawa Kyuu ánh mắt, hướng Uesawa Kyuu lộ ra một cái mỉm cười, nụ cười của nàng cũng không có bất kỳ dị dạng.

Uesawa Kyuu cũng mỉm cười gật đầu, khi hắn cúi đầu xuống chuẩn bị từ trong ngăn kéo cầm ra túi xách lúc, đột nhiên phát giác được bên chân của mình có một khối nhỏ gấp lại tờ giấy.

Vừa rồi nơi này còn cái gì cũng không có, chẳng lẽ là. . .

Uesawa Kyuu trong lòng hơi động, nghĩ đến cái gì, tại không làm cho những người khác chú ý dưới tình huống nhặt lên tờ giấy, tờ giấy này là từ lời ghi chú trên giấy kéo xuống, phía trên chỉ viết lấy ngắn ngủi một câu —— đến hoạt động cao ốc lầu hai ngoài cùng bên phải nhất gian phòng tới tìm ta.

Câu nói này hẳn là tại mười phần vội vàng dưới tình huống viết ra, kiểu chữ mười phần lộn xộn, bất quá có thể nhìn ra chữ viết mười phần xinh đẹp, hẳn là nữ sinh viết.

Watanabe Rin không viết ra được loại lời này, Uesawa Kyuu lập tức sáng tỏ, đây là Inoue Yao lưu cho chữ của mình đầu.

Chẳng lẽ nói. . . Nàng sốt ruột rồi?

Uesawa Kyuu lộ ra theo người ngoài có chút nguy hiểm mỉm cười, đi ra phòng học, Yoshida Saki không ra tiếng đưa mắt nhìn hắn rời xa.

10 phút sau, Uesawa Kyuu đi vào Inoue Yao nói tới địa phương, trong phòng này chất đống lấy rất nhiều tạp vật, phía trên có thật dày tro bụi, tựa hồ hồi lâu không bị người dùng qua.

Inoue Yao lúc này đang ngồi ở duy nhất một trương bị thanh lý qua trên ghế, hai tay đặt ở ghế trên chỗ tựa lưng, trong tay cầm màu hồng phấn điện thoại di động vỏ bao khỏa điện thoại di động hai tay ở phía trên nhanh chóng đánh lấy chữ, tựa hồ tại cùng ai tiến hành tin nhắn giao lưu.

Coi là mình đi vào gian phòng sau Inoue Yao vẫn không có ngẩng đầu, tựa hồ không có trông thấy bản thân, Uesawa Kyuu ho khan hai tiếng, trước tiên mở miệng hỏi: "Tìm ta có chuyện gì không?"

"Thôi đi, hiện tại còn trang cái gì. . ." Inoue Yao bĩu môi, "Mặc dù không biết vì cái gì Saki rất vừa ý ngươi, còn nguyện ý cùng ngươi hẹn hò, chỉ cần ngươi dám đối với Saki làm ra bất luận cái gì chuyện quá đáng, ta nhất định sẽ xử lý ngươi!"

"Ngươi câu nói này đã nói qua. Nói đến. . . Vì cái gì Yoshida sự tình ngươi lại như thế chú ý, coi như các ngươi thật là tốt bằng hữu, nhưng yêu đương loại chuyện này cũng không có xen vào chỗ trống a?" Uesawa Kyuu hướng phía Inoue Yao đi tới, hai tay đặt ở nàng ngồi trên ghế mới, mặt tiếp cận Inoue Yao, hoàn chỉnh xuất hiện tại trong tròng mắt của nàng, lộ ra một cái không có hảo ý mỉm cười, "Chẳng lẽ nói, ngươi thích nàng?"

Inoue Yao nghe vậy trong lòng căng thẳng, nàng tự nhiên không có khả năng biết Uesawa Kyuu trên thực tế nhìn "Kịch bản", đã biết nàng điểm kia thiếu nữ tiểu tâm tư, nàng chỉ coi Uesawa Kyuu là đang cố ý trào phúng nàng.

Inoue Yao đỗi Uesawa một câu: "Nàng là bằng hữu ta, ta đương nhiên thích nàng!"

Uesawa Kyuu không muốn bỏ qua nàng, tiếp tục truy vấn: "Là loại kia thích, quấn thân thể cái chủng loại kia sao?"

"Ngươi quản ta!" Inoue Yao mặt biến đỏ, nàng dùng sức đem Uesawa đẩy ra, "Đây là hai chúng ta sự tình, không liên quan gì đến ngươi!"

"Ta cũng không ngại chen chân vào hai người các ngươi ở giữa." Uesawa Kyuu cười nói, "Ta đã cùng Yoshida đồng học hẹn xong, thứ bảy biết tại Ikebukuro cửa trạm phía đông gặp mặt, ta cho là chúng ta ba người có thể cùng một chỗ hẹn hò."

" cắt, ngươi tên cặn bã này, chẳng lẽ còn nghĩ đến ba người đi sao, đừng buồn nôn ta!" Inoue Yao cả giận nói, "Coi như Yoshida thích ngươi, ta cũng tuyệt đối sẽ không tán đồng ngươi!"

Mặc dù nàng nói như vậy, nhưng kỳ thật Uesawa Kyuu ý nghĩ để nàng có chút tâm động.

Đương nhiên, cũng không phải là nghĩ đến ba người đi, mà là tại thứ bảy cũng đi hướng Ikebukuro, cũng không xuất hiện, mà là len lén cùng sau lưng các nàng. . .

Vạn nhất gia hỏa này giống trước đó lão sư kia đồng dạng thú tính đại phát, Saki một người khẳng định không có cách nào ngăn cản, bản thân nhất định muốn âm thầm bảo hộ Saki. . .

"Tóm lại, ta lời nên nói đã nói xong, ta cùng Yoshida đồng học hẹn hò đã là sự thực đã định, ngươi là ngăn cản không được. Ta còn có việc đi trước, Yoshida đồng học bên kia ngươi hẳn phải biết nên nói như thế nào a?"

Uesawa Kyuu lộ ra đắc thắng dáng tươi cười hướng phía Inoue Yao khoát khoát tay, rời khỏi căn này mênh mông gian phòng.

Uesawa Kyuu mục đích đã đạt tới, hắn khi nhìn đến Inoue Yao do dự biểu lộ lúc liền khẳng định một sự kiện —— cá mắc câu.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

950 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch