Chương 35: Ngây thơ Thần đại nhân

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Yoshida Saki trong điện thoại di động âm tần văn kiện là một bộ Otome hướng Gal game trong đó một tên nhân vật giọng nói, cái kia trò chơi bị đổi thành Anime, vừa vặn bình đem bán bên trong, tên kia seiyuu đầu tháng tư tại Ikebukuro animate bản điếm cử hành qua một lần ký bán hội, lúc ấy dẫn phát Otome vòng không nhỏ oanh động, mà cái này ghi âm chính là ký bán hội ưu đãi.

Đây là Uesawa Kyuu tại hỏi thăm tự mình diễn đàn một cái hủ nữ lúc biết được sự tình.

Điều này có thể chứng minh một sự kiện, Yoshida Saki cần phải tại gần nhất đi qua Ikebukuro, ra ngoài nguyên nhân này, Uesawa Kyuu quyết định lựa chọn nơi này làm hẹn hò nơi chốn.

Yoshida Saki trên mặt xuất hiện chợt lóe lên kinh ngạc, nàng trầm mặc nửa ngày, nhẹ nhàng gật đầu.

"Uesawa đồng học, ta có một cái yêu cầu."

"Ừm?"

"Chuyện này là hai người chúng ta bí mật, có thể đừng nói cho Yao sao?" Yoshida Saki nói khẽ.

. . .

"Chờ một chút , chờ một chút, cái này không đúng sao!" Doris trong phòng đi qua đi lại, cảm thấy không thể tin lớn tiếng nói, "Ngươi thế nhưng là tóc vàng a, mục tiêu cuối cùng nhất là đem đối phương NTR, khổ chủ tình cảnh càng gian nan, đối với ngươi mà nói liền càng có lợi! Ngươi cũng không phải không có nhìn qua loại này AV, loại tình huống này nên làm như thế nào ngươi cần phải rất rõ ràng đi!"

Uesawa Kyuu ngồi xếp bằng tại bàn nhỏ trước chính miệng nhỏ uống trà, thần sắc giống như thường ngày. Để lên bàn điện thoại di động biểu hiện ra RPG loại hình trò chơi hình tượng, hắn duỗi ra ngón tay ở phía trên điểm hoàn thành lấy nhiệm vụ hàng ngày, nhàn nhã trả lời: "Lúc này nên làm như thế nào không rõ ràng lắm sao, nếu như ta đem Inoue Yao đặt vào mặc kệ , mặc cho lời đồn đại lên men xuống dưới, rất có thể lại một lần nữa diễn biến thành các nàng sơ trung bộ dáng, như vậy Yoshida Saki cũng sẽ không có tâm tư cùng ta hẹn hò đi."

Uesawa Kyuu biết, vô luận bản thân giải thích như thế nào bản thân chịu tổn thương cũng không nặng, cũng vô pháp xóa bỏ rơi Inoue Yao chủ động hướng bản thân động đao sự thật, coi như các bạn học mặt ngoài có thể duy trì nhất định hữu nghị biểu thị không thèm để ý, nhưng ở trong lòng nhất định sẽ có ngăn cách, lo lắng nàng cũng đối với mình động thủ. . .

Mọi người đều cần một cái phát tiết miệng để phát tiết bất mãn của mình, để mà thỏa mãn mình "Thiện tâm" . Như vậy, chỉ cần đem tất cả sai lầm, tất cả hỏa lực đều hấp dẫn đến trên người mình, vấn đề trung tâm liền phát sinh chuyển di, tất cả mọi người biết coi là phạm sai lầm chính là mình, Inoue Yao chỉ là bị lừa bịp mà thôi, nàng đem trở lại trong đám người, xoay người lại có thể cùng một chỗ chỉ trích bản thân cái này "Bổ chân" cặn bã.

Doris có chút bất mãn mà nói: "Nhưng ngươi làm như vậy, ngươi liền sẽ biến thành bị xa lánh người kia! Rõ ràng ngươi mới là người bị hại!"

Uesawa Kyuu tỉnh táo trả lời: "Ngươi nói không sai, ta lại biến thành mọi người đoàn kết lại cần bị đánh bại người xấu, nhưng tương đối, vô luận là Yoshida Saki còn là Inoue Yao, hai người bọn họ cũng sẽ không đối với ta sinh ra bất luận cái gì phản cảm, ngược lại sẽ đối với ta càng thân cận.

Hoặc là trở thành một cái người bị hại, mất đi cùng hai người càng thêm thân mật cơ hội; hoặc là, chủ động ngăn lại tất cả chịu tội, trở thành chỉ trích đối tượng, trở thành hai người duy nhất có lấy cộng đồng bí mật nam tính. Nếu như là ngươi, ngươi sẽ lựa chọn loại nào?"

Những thứ này chỉ là Uesawa Kyuu sau đó mới nghĩ tới lý do, kỳ thật, tại dưới tình huống lúc đó hắn chỉ là nghĩ đến một cái có mắt cá chết sa đọa học sinh cấp ba, hắn am hiểu nhất chiêu thức chính là, tự bạo.

Mặc dù phương pháp này rất dễ dàng làm bị thương bản thân, nhưng là nhất hành chi phương thức hữu hiệu. Chí ít ở trên người hắn rất hữu hiệu, vì hắn thắng được hai tên nữ sinh thiên vị, gây nên một hệ liệt để người đau bụng yêu đương nhẹ hài kịch.

Thuận tiện nhấc lên, Uesawa Kyuu là Yui đảng. (* Yuigahama Yui)

"Lời nói này cũng không sai, nếu như tâm tư của nàng một lòng đều treo ở Inoue Yao trên người mà nói, ngươi cũng không có cơ hội chen chân. . ." Doris yên tĩnh trở lại, tiếp nhận Uesawa Kyuu lý do, bất quá, nàng vẫn tại toái toái niệm: "Rõ ràng muốn công lược đối tượng là Yoshida Saki, ngươi lại cùng khổ chủ một mực dây dưa không rõ, đây coi là chuyện gì xảy ra a. . ."

Uesawa Kyuu nhún nhún vai: "Nếu như có thể bá vương ngạnh thương cung sự tình có lẽ liền đơn giản nhiều, hoặc là NTR thành công, hoặc là. . . Ta vào ngục giam."

"Không được, ngươi vào ngục giam ai tới chiếu cố ta. . . Không đúng, cung phụng ta!" Doris lập tức tỏ vẻ ra là phản đối, "Tín đồ, liền xem như không có Qidian nữ thần quy củ ngươi cũng không thể làm như vậy! Thân là ta Tauren nữ thần duy nhất tín đồ, ngươi nhất định muốn có cao thượng tiết tháo, tuyệt đối không thể giống những cái kia bên đường tiểu lưu manh đồng dạng đùa nghịch một chút bất nhập lưu thủ đoạn, dùng dược tề đến khuất phục nữ hài tử đi vào khuôn khổ!"

Uesawa Kyuu một bên xoát lấy nhiệm vụ một bên dùng bình tĩnh ngữ khí hồi phục nàng: "Yên tâm là được, Mizuryu Kei lão sư vẽ chỉ là vận dụng phóng đại tình dục khoa trương nghệ thuật thủ pháp thôi, còn có, đừng nhìn những cái kia trong phim ảnh nữ diễn viên kêu lớn tiếng như vậy, trên thực tế đại đa số chỉ là diễn kỹ.

Đạo diễn cố ý tại hình tượng bên trong bày biện ra loại kia sáng cùng tối giao nhau xung đột, giãy dụa cùng gút mắc. . . Trong cái xã hội này có rất ít loại kia chân chính si mê nữ, ngươi thật cần phải nhìn nhiều một chút phim truyền hình, Yamada Takashi chỗ biểu diễn cái kia bộ « ** giam đốc » cần phải có thể mang cho ngươi một chút dẫn dắt."

Uesawa Kyuu chỗ lời đàm luận đề để Doris mặt nháy mắt biến đỏ: "Chờ, chờ chút, tín đồ ngươi đều đang nói cái gì a! ? Đây là cái kia tại nữ sinh trước mặt lời đàm luận đề sao! Còn có, làm sao ngươi biết ta nhìn nước, nước. . ."

"Ta tại vào cửa sau liền phát giác được. Ta tiền thân chỗ mua những cái kia vở ta đều tốt chỉnh lý qua, mỗi một bản ngã đều dựa theo trình tự bày ra, cho nên ngươi nhìn cái kia một bản ta đều có thể phát giác được." Uesawa Kyuu đầu lệch ra thoáng cái, trong mắt tất cả đều là ý cười, "Thuận tiện nhấc lên, ta tại ngươi lúc ngủ cố ý cải biến những sách vở này vị trí, có thể làm cho ngươi càng nhẹ nhõm phát hiện."

Theo Uesawa Kyuu lời nói, Doris mặt càng ngày càng đỏ, đang nghe hắn cố ý đem những cái kia vở phóng tới trước mắt mình lúc cũng nhịn không được nữa, hai tay bóp ở Uesawa Kyuu trên cổ, nổi giận hô to: "Ngươi đây là tại câu cá chấp pháp, ta không phục!"

Uesawa Kyuu cổ mặc dù bị bóp lấy, nhưng trên mặt của hắn vẫn như cũ mang theo ý cười, giải thích nói: "Đây là một hạng xã hội thí nghiệm, ta đang điều tra thần linh hứng thú tình huống, phải biết, ta trước đó nhưng không có tiếp xúc qua như ngươi loại này đẳng cấp cao thần linh, trước mắt liền có một cái hàng mẫu, muốn điều tra thoáng cái cũng là nhân chi thường tình đi."

Doris động tác ngừng lại, có chút hiếu kỳ hỏi: "Vậy ngươi điều tra ra cái gì rồi?"

Doris có chút nhìn không thấu bản thân cái này tín đồ, nhìn thấy hắn chững chạc đàng hoàng dáng vẻ cũng không nhịn được chờ mong hắn có thể nói ra có tính kiến thiết.

Uesawa Kyuu ho khan hai tiếng, nghiêm trang trả lời: "Ta điều tra ra. . . Bắc Âu trong thần thoại lời nói không ngoa, liền xem như thần linh cũng thích làm màu vàng."

Doris ngây ngốc hai giây mới phản ứng được gia hỏa này là đang giễu cợt bản thân, nhắm mắt lại thét chói tai vang lên đưa nàng nắm đấm đánh tới hướng Uesawa Kyuu, nắm đấm như mưa rơi rơi xuống, nhưng cường độ tựa như là xoa bóp đồng dạng, Uesawa Kyuu không cảm giác được một điểm đau đớn, chỉ là cảm giác có chút ngứa.

Vài phút về sau, Doris nắm đấm đặt ở Uesawa Kyuu trên thân thể sau liền không tại nâng lên, cũng không phải là nàng không muốn lại nện một hồi Uesawa Kyuu phát tiết nộ khí, chỉ là. . . Nàng là tại là không có khí lực.

"Là được được rồi, đừng nóng giận." Uesawa Kyuu tức thời hai tay giơ lên làm ra đầu hàng dáng vẻ, "Doris đại nhân làm sao lại thích vở đâu, ta hiểu lầm ngươi, ngươi nhất định là vì trinh sát nghiên cứu, muốn từ vở bên trong tìm tới thủ thắng phương thức a?"

Doris mặt càng đỏ, nàng có thể nói bản thân là bởi vì hiếu kì mới nhìn à. . . Đã Uesawa Kyuu cho nàng bậc thang phía dưới, nàng cũng sẽ không lại làm bộ đánh xuống, trước mặt gia hỏa này không sợ đau, tay của nàng còn đau đâu!

Doris hai tay ôm ngực, kiên cường hừ một tiếng: "Hừ, ngươi cái tên này biết liền tốt! Ta thế nhưng là Tauren nữ thần, trong đầu tính tri thức so người trên thế giới này cộng lại còn nhiều hơn, ta chỉ là đang chọn tuyển thích hợp các ngươi thế giới này phương pháp thôi!"

"Là, là. . . Nữ Thần đại nhân lợi hại nhất. . ."

Uesawa Kyuu mặt ngoài nghênh hợp vị này tính tri thức phong phú, nhưng kinh nghiệm hoàn toàn vì Zero Nữ Thần đại nhân, trong nội tâm vẫn đang suy nghĩ một chút mang theo "Ác ý" sự tình.

Cái này Nữ Thần cũng quá ngây thơ điểm đi. . . Bản thân muốn hay không đưa nàng nhiễm lên một chút khác nhan sắc?

Như thế, có lẽ sẽ rất thú vị đi.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,037 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch