Chương 34: Ngăn cách

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đây là một cái rất tuyệt cố sự, nếu như là tại Uesawa Kyuu một lần tình cờ nhìn thấy, nói không chừng sẽ còn cảm thán vài tiếng "Bách Hợp tuyệt nhất", nhưng bây giờ đọc xong bản này cố sự, trong lòng của hắn lại ngũ vị tạp trần.

Nếu như thay vào đến cố sự bên trong nhân vật nữ chính trên người mà nói, chính mình nói không chắc chắn vì bọn nàng ở giữa tình cảm cảm thấy cao hứng. Nhưng hiện thực cũng không phải là tốt đẹp như vậy, nếu như đây hết thảy đều phát sinh, cái kia đến tiếp sau sự kiện tuyệt đối rất gian nan, gian nan đến làm cho không người nào có thể tiếp nhận.

Uesawa Kyuu trong lòng trong lúc mơ hồ đã có phát giác, cái này có lẽ chính là Inoue Yao cùng Yoshida Saki hai người đã từng phát sinh qua cố sự.

Yoshida Saki cùng Inoue Yao trong các nàng một người bị cặn bã lão sư chỗ lừa gạt, thậm chí muốn bị cường bạo, mà đổi thành một người xuất hiện cứu nàng, chuyện sau đó cố sự bên trong cũng không có kể ra, nhưng Uesawa Kyuu đã đoán được đại khái.

Cặn bã lão sư hẳn không có chết, mà là bị mang đến bệnh viện, chuyện này cảnh sát cần phải đi qua điều tra, xác định các nàng là phòng vệ chính đáng, cũng không có khởi tố hai người, cùng người trong cuộc lớp ký kết hiệp nghị bảo mật, không thể để lộ ra bất cứ tin tức gì.

Coi như các nàng là phòng vệ chính đáng, nhưng cũng nhất định sẽ bị trong lớp người chỗ không hiểu, thậm chí oán hận lên các nàng, bên ngoài vô pháp nói ra miệng, nhưng cũng sẽ dùng "Lạnh bạo lực" cô lập hai người. . . Loại kia cảm thụ, nhất định rất khó chịu đi.

Uesawa Kyuu ép buộc bản thân không đi nghĩ những chuyện kia, trước mắt có một kiện càng trọng yếu hơn sự tình muốn xác nhận.

Chuyện này nếu như là ký kết hiệp nghị bảo mật, như vậy Watanabe Rin lại là như thế nào biết được chuyện này, thật là trong miệng hắn "Đường ca" nói cho hắn chuyện này sao?

Uesawa Kyuu vỗ vỗ Watanabe bả vai, đối phương không có quay tới, chỉ là giơ tay lên cầm trong tay điện thoại di động biểu hiện ra thoáng cái, ra hiệu Uesawa Kyuu dùng tin nhắn nói chuyện phiếm.

Uesawa mở ra Line, tìm được tên Watanabe Rin, đưa vào một đoạn lớn lời nói đang đối thoại khung bên trong, tại điểm kích gửi đi trước Uesawa Kyuu do dự một chút, nghĩ đến Watanabe Rin đối với mình nói tới những lời kia, đem lớn đoạn văn tự xóa bỏ, chỉ phát ra ngắn gọn một câu.

"Đây là sự thực sao?"

Đối phương hồi phục rất nhanh, tựa hồ đã sớm chờ lấy hắn.

"Ngươi tin tưởng là nó chính là."

. . . Cái này thật đúng là giảo hoạt lí do thoái thác a. Uesawa Kyuu nở nụ cười khổ.

Uesawa Kyuu tắt điện thoại di động, tay đỡ tại trên cằm nhìn về phía Inoue Yao, lúc này ở Uesawa Kyuu trong đầu, một cái kế hoạch ngay tại chậm rãi hình thành.

. . .

Sau khi tan học, Yoshida Saki đi muốn quét dọn nhà vệ sinh vệ sinh, Inoue Yao cùng nàng nói mấy câu, chuyển thân rời phòng học hướng phía dưới lầu đi đến. Thừa dịp các nàng phân biệt cơ hội, Uesawa Kyuu đuổi theo Inoue Yao, tại cách nàng năm mét bên ngoài địa phương không gần không xa đi theo.

Loại này khoảng cách đã không thể xem như theo dõi, đây là trắng trợn theo đuôi, Inoue Yao tại lầu một đưa vật trong tủ đổi giày lúc vừa mới chuyển qua thân liền nhìn thấy Uesawa Kyuu, nàng khó chịu sách một tiếng, tựa hồ cũng không muốn nhìn thấy hắn, nhưng khi nàng nhìn thấy Uesawa Kyuu dùng băng vải băng bó cổ tay về sau, thần sắc khẽ nhúc nhích, có chút bất đắc dĩ nghiêng đầu qua.

Nàng bày ra một bộ người sống chớ vào dáng vẻ mở miệng nói: "Ngươi theo dõi ta là tìm ta có việc sao? Ta không có thời gian ở trên thân thể ngươi lãng phí, có chuyện mau nói."

Inoue Yao mục đích là hoạt động cao ốc, muốn cùng giống như hôm qua tại xã đoàn trong hoạt động xin phép nghỉ, sau đó bồi tiếp Yoshida Saki quét dọn vệ sinh, không có thời gian nói chuyện với Uesawa Kyuu là sự thật.

Uesawa Kyuu cũng đại khái đoán được Inoue Yao muốn làm sự tình. Inoue Yao tựa hồ mười phần để ý ánh mắt của người khác, nàng mặc dù đã phát giác ra Yoshida Saki tình huống có chút không đúng, nhưng ở những người khác trước mặt nàng vô pháp minh xác biểu đạt ra ý nguyện của mình, bởi vậy, nàng hẳn là sẽ lựa chọn Yoshida quét dọn nhà vệ sinh cái này đơn độc thời gian đến đúng Yoshida Saki tiến hành đơn độc hỏi thăm.

Các nàng lần này tiến hành trò chuyện có lẽ sẽ để tình huống trở nên càng tốt hơn , cũng có thể sẽ để tình huống trở nên càng hỏng bét, bất quá. . . Uesawa Kyuu cũng không chuẩn bị để các nàng hai người có đơn độc trò chuyện cơ hội.

Uesawa Kyuu lộ ra một cái để nàng đoán không ra dáng tươi cười: "Ta không có lãng phí ngươi thời gian dự định, chỉ là, ta muốn nói cho ngươi một việc, Yoshida đồng học đã đáp ứng cùng ta hẹn hò."

"Ai. . . Ai! ?" Inoue Yao mở to hai mắt nhìn, gia hỏa này là đang nói đùa sao, Saki vậy mà lại đáp ứng cùng hắn hẹn hò! ? Rõ ràng là cái trộm bản thân nhục thể biến thái cuồng! Inoue biết Uesawa Kyuu đối với Yoshida Saki có ý tứ, chỉ là, nàng không tin Saki vậy mà lại đáp ứng hắn vô lễ yêu cầu.

Nói đến, gia hỏa này có phải hay không buổi sáng còn nói cái gì "Đây là hắn cùng Saki thương lượng xong", cũng là bởi vì hắn câu nói này chính mình mới sẽ bị nộ khí làm cho hôn mê đầu. Nếu như Saki muốn bản thân quần lót, chỉ cần mở miệng, bản thân nhất định sẽ cởi ra giao cho nàng, tại sao phải cùng gia hỏa này thông đồng là được a!

Rõ ràng chỉ cần mở miệng, liền xem như nguyên vị bản thân cũng có thể tại chỗ cởi!

Chẳng lẽ nói, gia hỏa này là thừa dịp đêm qua bản thân té xỉu thời điểm dùng bí mật kia uy hiếp Saki, ép buộc Saki đáp ứng hắn vô lễ yêu cầu, nói không chừng. . . Bản thân quần lót nhưng thật ra là bị Uesawa Kyuu lấy đi tiền chuộc, một khi Saki vi phạm ước định, gia hỏa này liền đem quần lót công khai, để toàn bộ đồng học đều biết bản thân quần lót ở hắn nơi đó, để cho mình tại trong ban không ở lại được!

Bằng không thì, vì cái gì Saki không nói cho bản thân đâu. . .

Inoue Yao trong đầu xuất hiện rất nhiều âm mưu luận, nhẫn nại mình muốn xông đi lên chất vấn Yoshida xúc động, để cho mình hô hấp giữ vững tỉnh táo, hừ lạnh một tiếng: "Coi như Saki đáp ứng cùng ngươi hẹn hò thì sao, cùng ta có quan hệ sao, cùng ta nói những chuyện này làm gì?"

Nàng ở trong lòng mặc niệm lấy: Hiện tại Saki tình huống cũng không thích hợp, giống như lại trở lại sơ trung hai người bọn họ bị cô lập lúc tình huống, người trước mặt này cũng không giống như là tên rác rưởi kia lão sư đồng dạng chủ động biểu lộ ác ý, người này càng thêm háo sắc, càng thêm xảo trá! Bản thân nhất định muốn giữ vững tỉnh táo, không thể để cho nàng xúc động. . .

Uesawa Kyuu cũng không biết Inoue Yao nghĩ như thế một đống lớn đồ vật loạn thất bát tao, hơi kinh ngạc nàng tỉnh táo, thân thể tựa ở đưa vật cửa hàng lộ ra một cái cười xấu xa: "Ngươi không phải bạn gái của ta sao, loại chuyện này nói cho ngươi cũng là theo lý thường cần phải a? Mà lại, ta còn nghĩ nói cho ngươi một sự kiện, ta sẽ chờ đợi Yoshida đồng học thanh lý xong nhà vệ sinh sau đó cùng một chỗ tan học về nhà, ngươi cũng không cần đến."

"Bạn gái? Ta lúc nào biến thành bạn gái của ngươi, ta bất quá là không muốn ở trước mặt mọi người đánh ngươi cho ngươi lưu một điểm mặt mũi thôi, ngươi ngược lại là được đà lấn tới!" Inoue Yao cả giận nói, "Rõ ràng cùng Saki hẹn hò lại còn nói với ta loại lời này, ngươi cái này cặn bã nam, ta liền nên một đao chọc vào trên bụng của ngươi! Lời nói ta liền phóng tới cái này, chỉ cần ngươi dám đối với Saki làm ra bất luận cái gì vô lễ cử động, ta là tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!"

Inoue Yao tiếng la đem chung quanh ngay tại đổi giày, nhỏ giọng trò chuyện các học sinh ánh mắt đều hấp dẫn đi qua, Inoue Yao chú ý tới điểm ấy, hừ lạnh một tiếng, chuyển thân hướng phía cửa lớn đi đến. Nhìn nàng mặt hướng vị trí, hẳn là hoạt động cao ốc đều không đi, chuẩn bị trực tiếp ra trường học về nhà.

Uesawa Kyuu nhìn xem bóng lưng của nàng, bất đắc dĩ thở dài: "Bản thân thật đúng là làm một cái ác nhân đâu. .. Bất quá, đây là có cần thiết."

"Yao không ở nơi này sao?" Làm Yoshida Saki quét dọn xong vệ sinh từ nhà vệ sinh nữ đi ra lúc, hơi kinh ngạc xem đến chỉ có Uesawa Kyuu một người tại, cũng không có Inoue Yao thân ảnh.

"Inoue đồng học nàng xã đoàn có việc rời đi trước, ủy thác ta tới giúp ngươi." Uesawa Kyuu biểu lộ không đổi tát lấy láo.

Yoshida Saki cũng không có hoài nghi Uesawa Kyuu, chỉ là thoáng có chút thất lạc cúi đầu.

"Dạng này a. . . Như vậy, Uesawa đồng học ngươi có chuyện gì không?" Yoshida Saki lễ phép hỏi.

"Vừa đi vừa nói đi, tại cửa nhà cầu nói chuyện luôn cảm giác có chút quái dị." Uesawa Kyuu cười cười, hướng phía phòng học phương hướng đi tới.

"Trời chiều thật đẹp a. . . Nếu như, có thể nhìn thấy Yoshida đồng học ngươi tản ra tóc liền là được." Uesawa Kyuu đột ngột nói.

"Ừm? Ta có chút không rõ ngươi ý tứ, chẳng lẽ nói ta cái bộ dáng này không xinh đẹp không?" Yoshida Saki nghiêng đầu nói.

"Dĩ nhiên không phải, ta thích nhất cột bím văn học thiếu nữ, Yoshida đồng học vô luận đâm loại kia kiểu tóc cũng đẹp." Uesawa Kyuu đồng dạng cười nhẹ nói ra cặn bã nam thường dùng lời nói.

Trời chiều chiếu vào Yoshida Saki trên mặt hốt nhiên minh chợt tối, để Uesawa vô pháp rõ ràng thấy được nàng khuôn mặt.

"Yoshida đồng học, ngươi thích xem Anime sao?" Uesawa Kyuu đột nhiên ném ra ngoài một vấn đề, "Thực không dám giấu giếm, ta tại hôm qua nghe được ngươi trong tai nghe ghi âm về sau, có chút để ý, tại trên mạng lục soát thoáng cái, phát hiện kia là một cái trò chơi phụ tặng kịch truyền thanh CD đoạn ngắn. Kỳ thật, ta cũng thích cái kia Anime nha."

Yoshida Saki thấp giọng nói: "Có đúng không. . . Vậy thật đúng là xảo đâu."

"Chúng ta địa điểm ước hẹn ta đã nghĩ kỹ, chúng ta liền đi Ikebukuro, thời gian, liền định tại tuần này thứ bảy đi."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

917 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch