Chương 33: Nàng cùng nàng cố sự (dưới

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mặc dù lời này để ta tới nói rất xấu hổ, nhưng ta tướng mạo kỳ thật rất xuất sắc, từ tiểu học bắt đầu vẫn tại tán dương bên trong lớn lên, phụ mẫu người quen gặp được ta lúc cũng sẽ dùng "Xinh đẹp" "Đáng yêu" chờ từ ngữ để hình dung ta. Đương nhiên, đây chẳng qua là tại tiểu học.

Ngày thứ hai, làm ta tại toàn lớp bên trong xuất hiện lúc, tất cả mọi người là dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn ta, các nam sinh ánh mắt lần thứ nhất bắn ra đến trên người ta, ánh mắt kinh ngạc, tựa hồ cho là ta là vừa mới chuyển đến bạn học mới.

Làm ta cất bước đi hướng bình thường một mực trò chuyện mấy nữ sinh bên người lúc, nét mặt của các nàng để ta cảm thấy có thú, từng cái không biết làm sao, đối mặt ta ném ra chủ đề lắp bắp vô pháp đáp lại, chỉ là từ ngữ mập mờ, thậm chí trong đó hai người cũng bởi vì xô đẩy mà nắm lên tóc của đối phương, cùng với chật vật.

Kỳ thật, biến hóa của ta cũng không lớn, chỉ là đem đầu tóc rối tung mở, lấy đi một mực mang ở trên mặt kính phẳng kính mắt, căn cứ tiệm thẩm mỹ nhân viên cửa hàng chỉ đạo hơi hóa một chút thích hợp ta đạm trang mà thôi.

Nhưng chính là điểm này, để ta tại trong lớp kiếm lời chân ánh mắt. Từ Shudra đến Kshatriya biến hóa là đơn giản như thế, đơn giản đến để ta có chút quên hết tất cả.

Ngày hôm đó, các nam sinh ánh mắt toàn tập bên trong tại trên người ta, các nữ sinh cũng dùng ánh mắt phức tạp nhìn ta, tựa hồ nghĩ đến như thế nào lấy lòng ta cái này cao dòng giống nữ sinh, dùng cái này đến thu hoạch được trong lớp càng cao hơn một cấp địa vị.

Chỉ có một người khác biệt, nàng thái độ đối với ta giống như thường ngày.

Làm ta lấy dũng khí muốn nói với nàng hơn mấy câu nói, muốn nói ta "Biến thân" lúc, nàng ngẩng đầu lên, như dĩ vãng đối với ta như vậy lộ ra ôn hòa điềm tĩnh mỉm cười.

Nàng hoàn toàn đối với ta "Biến thân" nhắm mắt làm ngơ.

Lại một lần, ta mặt đỏ tới mang tai từ bên người nàng thoát đi, ở trong lòng thầm mắng mình bất tranh khí.

Rõ ràng bản thân để ý nhất chính là nàng đánh giá, nhưng nàng lại một chữ đều không có nói với ta, chẳng lẽ, nàng là đang tức giận sao, oán trách bản thân tùy tiện cải biến kiểu tóc?

Trong lòng của ta tràn ngập bất an, nhưng lại vô pháp đi tìm người kể ra, trong đầu toàn nghĩ đến nàng sự tình, lão sư nói đồ vật một chút cũng nghe không vào.

"Đồng học, lên lớp muốn chuyên tâm nghe giảng nha."

Có người gõ gõ bàn của ta, mang theo nụ cười ấm áp nói với ta.

Ta ngẩng đầu, một người có mái tóc nóng nhiễm qua soái ca hướng ta cười, hắn là chúng ta lớp 10 mới nhậm chức chủ nhiệm lớp, tướng mạo rất đẹp trai, giảng bài cũng rất khôi hài, toàn lớp vô luận nam nữ đều thích hắn.

Ta cũng không ngoại lệ, đối với hắn ôm lấy hảo cảm hơn.

Hắn lần này quan tâm cũng không chỉ là ví dụ, tại về sau mấy ngày bên trong, hắn đối với ta biểu hiện ra viễn siêu xuất sư sinh quan tâm mức độ hắn phảng phất phát hiện ta u buồn cảm xúc, một mực dùng hài hước ngôn ngữ đả động lấy ta, đối với ta ôn nhu mà cười cười.

Dần dần, ta tựa hồ thích cái này nam lão sư, đã trở nên không suy nghĩ thêm nữa nàng sự tình, cũng dần dần quen thuộc cùng những nữ sinh kia kết giao, dùng chiếm cứ chủ động ngữ khí cùng các nàng tiến hành trò chuyện.

Trong lòng ta có một loại cảm giác, có lẽ, mình đã yêu đương, yêu đương đối tượng chính là cái này đẹp trai nam lão sư.

Ta dần dần quen thuộc loại cuộc sống này, thầm nghĩ, có lẽ, đây chính là ta muốn qua lớp 10 sinh hoạt.

Thẳng đến ngày đó.

Ta vẫn nhớ kỹ ngày đó hoàng hôn, trời chiều chiếu vào bên ngoài, phảng phất là họa sĩ không cẩn thận đem màu nước vẩy vào vải vẽ bên trên, bày biện ra mảng lớn màu quýt cùng màu vàng giao nhau chói lọi nhan sắc, đẹp không sao tả xiết.

Ta là cùng ngày trực nhật sinh, tại tất cả mọi người sau khi đi ngay tại một người bày biện cái bàn, ngay tại công việc của ta sắp lúc kết thúc, một người từ bên ngoài đi vào, là ta vị lão sư kia.

Hắn đối với ta lộ ra nụ cười ấm áp, đưa ra muốn chủ động giúp ta chỉnh lý, cũng khích lệ ta cố gắng dáng vẻ rất đáng yêu.

Mặt ta đỏ, lắc đầu cự tuyệt hắn thỉnh cầu, tăng tốc sửa sang lại tốc độ.

Hắn nhìn thấy động tác của ta, nở nụ cười, tựa như là người không việc gì đồng dạng tiếp tục cùng ta trò chuyện với nhau, dần dần, đề tài của hắn càng ngày càng rõ ràng.

Thẳng đến, hắn nắm tay bỏ vào trên vai của ta.

Thân thể của ta run lên, sợ hãi nháy mắt tràn vào trong lòng, mặc dù ta quả thật có chút thích hắn, nhưng là, ta đột nhiên phát giác đây chẳng qua là nữ hài tử đối với đáng tin nam tính một loại không muốn xa rời thôi, cũng không phải là giữa người yêu thích.

Ta biết rõ không thể cùng hắn ở tại cùng một cái gian phòng, như thế rất nguy hiểm. Ta dùng sức đem hắn đặt ở ta trên vai tay triển khai, cầm lấy túi xách của ta bước chân vội vàng hướng lấy cửa đi đến.

Nhưng mà, sau một khắc, lòng ta trầm xuống.

Hắn không có để ta định rời đi, một cái cất bước đi vào trước người của ta, dáng tươi cười vẫn ôn hòa như cũ, lại làm cho ta không rét mà run.

Trong miệng hắn nói xong "Ngươi tại sao phải bối rối?" "Ngươi không phải thích ta sao" những lời này, từng bước một hướng ta đi tới, vuốt ve ta hóa đạm trang gương mặt, đem mặt bu lại ——

Ta đánh hắn, dùng túi xách nặng nề mà đánh vào hắn trên mặt, để hắn bất ngờ không đề phòng chật vật ném xuống đất, đem bàn học đẩy ra một mét có hơn, phát ra tiếng cọ xát chói tai.

Bàn tay run rẩy, thân thể phát run, trong thân thể mỗi một cái tế bào đều tại nói cho ta nhất định muốn chạy khỏi nơi này, người này là cái nghĩ đối với học sinh hạ thủ người cặn bã, bản thân nhất định muốn rời đi nơi này!

Nhưng là, hắn nở nụ cười, dữ tợn nở nụ cười, hắn trút bỏ hảo hảo tiên sinh khuôn mặt, dùng hắn rộng lượng bàn tay bắt lấy cổ tay của ta, đem ta dùng sức đẩy lên trên mặt đất, bắt đầu xé rách lên y phục của ta.

Ta giãy dụa, kêu khóc, cầu xin tha thứ, muốn để cái này mặt người dạ thú tha ta một mạng, nhưng đây đối với hắn không có lên bất cứ tác dụng gì, phảng phất là chất xúc tác để hắn càng thêm hưởng thụ. Hắn thờ ơ phát ra cười lạnh, đem đã không có khí lực phản kháng ta nhét vào trên mặt đất, đứng người lên đem hắn dây lưng giải xuống dưới.

Ta biết chuyện sắp xảy ra kế tiếp là cái gì, ta cũng biết hắn tuyệt đối sẽ không như chính mình vụng trộm nhìn thấy phụ mẫu làm ôn nhu như vậy.

Đời ta xong... Ta tuyệt vọng nghĩ như vậy đến.

Ta làm ra sau cùng kiên trì, nhắm mắt lại, không muốn để hắn xấu xí chỗ ô nhiễm ánh mắt của mình. Ở thời điểm này, ta ngược lại bình tĩnh lại, trong đầu đột nhiên hiện ra nàng từ trong sách vở ngẩng đầu, đối với ta lộ ra hoàn toàn như trước đây nụ cười hình tượng.

Hôm nay trời chiều thật là đẹp, nếu như... Có thể thấy được nàng tại bản này dưới trời chiều đọc sách, đối với ta mỉm cười hình tượng, bản thân nhất định sẽ đem hắn khắc vào DNA bên trong a... Ta đột ngột nghĩ như vậy đến.

Sau một khắc, ta cảm giác có cái gì vật ấm áp tung tóe đến trên mặt của ta.

Trước mắt ta một vùng tăm tối, nhưng tư duy lại càng thêm sinh động —— cái này nhất định là hắn muốn dùng để làm bẩn ta đồ vật đi, lúc đầu ta còn tưởng rằng sẽ là càng thêm hôi thối hương vị đâu, nguyên lai, cũng bất quá chỉ là một cỗ rỉ sắt vị a, liền phảng phất máu hương vị đồng dạng...

... Máu?

Ta mở ra ánh mắt của mình, ở trước mặt ta cũng không phải là hắn cái kia để người chán ghét đồ chơi, mặc dù mặt của hắn hiện tại cũng gây nên sự phản cảm của ta, nhưng nhìn thấy miệng hắn đại trương, vạn phần hoảng sợ thần sắc lúc, ta ngược lại nở nụ cười.

Nguyên lai, gia hỏa này cũng sẽ lộ ra loại vẻ mặt này a, thật đúng là báo ứng. Rõ ràng người trước mặt này trên thân còn không ngừng chảy máu, ấm áp chất lỏng ngay tại trên sàn nhà lưu động, đem ta trong phòng giày thấm ướt, nhưng lạ thường, ta không có cảm thấy một điểm sợ hãi.

Chắc hẳn, nhất định là phía sau hắn người kia mang cho an toàn của ta cảm giác đi.

Nàng đang đứng ở phía sau hắn, tóc như ta xõa, thần sắc băng lãnh, như cùng ở tại nhìn một cái nhỏ bé cặn bã.

Nàng nhìn thấy ta mở hai mắt ra, trong con mắt không có sợ hãi, chỉ là dùng mờ mịt ánh mắt nhìn chăm chú lên nàng, tựa hồ đang cố gắng tự hỏi rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Nàng nở nụ cười, hướng ta lộ ra một cái hoàn toàn như trước đây ôn hòa dáng tươi cười.

Giờ phút này, một trận gió từ trong cửa sổ thổi tới, đưa nàng rối tung tóc thổi lên, tuyệt mỹ trời chiều xuyên thấu qua sợi tóc của nàng chiếu rọi trong mắt của ta.

Từ sau lúc đó thời gian bên trong, nàng đều là mang theo Violet ôn nhu mỉm cười làm bạn ở bên cạnh ta. Nàng kiểu gì cũng sẽ ngồi ở kia ở giữa rải đầy chói mắt màu vàng trời chiều tia sáng gian phòng bên trong, hạnh phúc vượt qua một trương lại một trương trang sách, lắng nghe ta cái này đến cái khác cố sự.

Mỗi khi nàng dùng lóe ra ngọt ngào ánh sáng chói lọi hai con ngươi nhìn chăm chú ta thời điểm; mỗi khi nàng duỗi ra trắng nõn tay, nắm chặt tay của ta dùng ánh mắt cổ vũ ta thời điểm; mỗi khi nàng khẽ hé môi son, tựa hồ tại hướng ta nhỏ giọng nói một số bí mật thời điểm.

Không biết tại sao, ta đều sẽ cảm giác đến tâm thần có chút không tập trung đứng ngồi không yên, cảm giác được tim đập rộn lên, trong lòng dâng lên từng trận ấm áp.

Không biết tại sao, mỗi lần làm ta cùng nàng tách rời lúc đều sẽ cảm thấy bi ai, muốn gặp nàng nghĩ đến hô hấp khó khăn.

Kỳ thật, ta biết.

Làm nàng mang theo ôn nhu mỉm cười chuyển thân đưa lưng về phía ta ngày đó trở đi, ta liền biết, đây chính là yêu.

Mặc dù không biết là từ lúc nào bắt đầu, nhưng nhất định từ rất sớm trước kia liền bắt đầu, tại cái kia đoạn ấm áp mà không thể tưởng tượng nổi thời gian bên trong, ta liền bắt đầu đối nàng nảy mầm đủ loại tình cảm.

Đúng vậy, thân là nữ sinh ta không có thuốc chữa thích một cô bé khác.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

922 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch