Chương 31: Bách Hợp đảng bản thân tu dưỡng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu thanh âm cao đến đầy đủ để phụ cận hai lớp người đều nghe được, các lớp khác đều đang đi học, không có người từ phòng học đi ra, nhưng là bọn hắn ban quản lý người là cái kia con mọt sách ban trưởng, toàn lớp cơ hồ tất cả mọi người soạt một tiếng đều từ cửa phòng học cửa sổ bên trong nhô đầu ra, tò mò nhìn các nàng.

Nhìn thấy bản thân ban người đều tại hướng nhìn bên này, Inoue Yao trở nên bối rối lên, vội vàng đi vào Uesawa Kyuu bên người, thấp giọng kinh hoảng kêu lên: "Uy, ngươi suy nghĩ cái gì, nói thế nào ra loại lời này! ? Hai chúng ta căn bản không có kết giao qua đi, lời này của ngươi nói thế nào ta là bạn gái của ngươi đồng dạng!"

"Ta đây chẳng qua là đang giúp ngươi giải quyết phiền phức mà thôi." Uesawa Kyuu dư quang cũng chú ý tới người chung quanh hiếu kì ánh mắt, hắn nhìn thấy điều kiện đạt thành cũng không còn ngụy trang, thân thể đứng thẳng lên. Tại ngồi thẳng lên đồng thời cũng dùng đồng dạng thấp thanh âm trả lời, "Ngươi thế nhưng là dùng đao hướng ta công kích, nếu như ngươi không muốn để cho mình bị cô lập, liền ngoan ngoãn cùng ta phối hợp, đối với ta mắng to, thậm chí tốt nhất tát ta một bạt tai."

Inoue Yao rất nhanh lý giải Uesawa Kyuu ý nghĩ.

Hắn đây là muốn ngụy trang thành bạn trai của mình sao? Như vậy, bản thân những hành vi kia đều có thể giải thích, bởi vì Uesawa Kyuu bắt cá hai tay, cho nên thân là bạn gái chính mình mới lại đột nhiên nổi giận. . .

Bất quá, như vậy Uesawa Kyuu liền sẽ bị những người khác xem như cặn bã nam a, rõ ràng hắn có thể không làm như vậy. . .

" nhanh lên a, ngươi không đánh liền ngầm thừa nhận ngươi tha thứ ta rồi?"Uesawa Kyuu nói đùa nói.

". . ."

Inoue Yao không có trả lời, chỉ là dùng ánh mắt phức tạp nhìn Uesawa Kyuu liếc mắt, chuyển thân trở lại phòng học.

Nháy mắt, Inoue Yao liền bị một đống nữ sinh vây quanh, các nàng tựa hồ cũng quên đi Inoue Yao làm ra qua công kích cử động, tò mò hướng về nàng hỏi thăm.

" Inoue đồng học, ngươi nói cái gì thời điểm cùng với hắn một chỗ?"

"Ngươi là bởi vì hắn cùng người khác yêu đương mới sinh khí sao?"

Đám nữ hài tử nói đến các nàng thích nhất yêu đương chủ đề, hoàn toàn đem đứng tại trên giảng đài duy trì trật tự ban trưởng xem nhẹ.

. . . Nàng không đánh bản thân sao? Mặc dù ý nghĩ này có chút biến thái, nhưng đúng là Uesawa Kyuu suy nghĩ trong lòng sự tình. Rõ ràng chỉ cần nàng tát mình một cái lại khóc lấy chạy đi, nàng tất cả hành vi liền đều có giải thích, Uesawa Kyuu có chút không hiểu nàng vì cái gì không làm như vậy.

Được rồi, dù sao bản thân nên làm đều đã làm được, đã không nợ nàng cái gì. Uesawa Kyuu nhún nhún vai, từ cửa sau trở lại trên chỗ ngồi.

. . .

"Uesawa, vất vả ngươi cõng hắc oa."

Lúc nghỉ trưa ở giữa, Watanabe Rin chuyển thân cười hì hì hướng ngay tại ăn cơm hộp Uesawa Kyuu nói.

"Ừm? Ngươi đang nói cái gì? Ta có chút không rõ." Uesawa Kyuu làm ra một bộ nghi hoặc hình.

"Xin nhờ, đừng giả bộ, hôm qua ngươi còn không biết tên của nàng, còn hỏi ta muốn nàng sơ trung lúc ảnh chụp, hôm nay hai người các ngươi liền kết giao hồi lâu, loại chuyện này ta cũng không tin tưởng." Watanabe Rin tề mi lộng nhãn nói, "Chắc hẳn, ngươi khẳng định là không muốn để Inoue đồng học nhận xa lánh mới nghĩ ra cái này chủ ý ngu ngốc đi."

Uesawa Kyuu thở dài: "Quả nhiên không thể gạt được ngươi gia hỏa này a."

"Ta thế nhưng là thuần chính Bách Hợp đảng, liếc mắt liền nhìn ra đến giữa các ngươi không có một chút tình cảm. . ." Watanabe Rin nhìn chung quanh, tại xác định không có người chú ý tới hắn sau hắn thấp giọng với Uesawa Kyuu nói, " không biết ngươi nhìn ra chưa, cái kia kính mắt nương Yoshida nàng tựa hồ đối với Inoue Yao ôm lấy một loại đặc biệt tình cảm."

"Ngươi không phải nói các nàng hai cái là Bách Hợp sao, có đặc biệt tình cảm không phải mới bình thường sao?" Uesawa nhếch mắt trả lời.

"Làm như thế nào đối với ngươi gia hỏa này nói sao. . ." Watanabe Rin gãi đầu một cái, nghĩ một cái thích hợp thuyết pháp, "Ta như vậy nói a, nếu như trước kia Yoshida đồng học là chịu mà nói, hiện tại nàng liền biến thành công, loại sửa đổi này quá đột ngột."

Uesawa Kyuu hướng Inoue Yao bên kia nhìn thoáng qua, chính là cơm trưa thời gian, Inoue Yao, Yoshida Saki, Amamiya Aki, Asano bốn người cũng bàn ngồi cùng một chỗ cùng một chỗ ăn cơm hộp, trừ Asano đưa lưng về phía Uesawa bên ngoài, còn lại mấy người động tác hắn đều có thể nhìn thấy.

Yoshida Saki không hề giống trước đó như thế sợ hãi rụt rè, ngược lại còn chủ động đem một khối lạp xưởng bỏ vào Inoue Yao cơm hộp bên trong, hai tay đặt ở cái cằm phía dưới khuôn mặt tươi cười doanh doanh mà nhìn xem nàng.

Có sao nói vậy, xác thực Yoshida Saki quả thật có chút không thích hợp, cùng nàng trước đó xấu hổ hướng nội nhân vật thiết lập có chút khác biệt.

. . . Đến cùng là tại hôm qua sau khi tách ra cải biến, còn là vào hôm nay buổi sáng nàng nhìn thấy Inoue Yao động đao thời điểm bắt đầu?

Đúng, nói đến hiện tại Yoshida Saki tập trung tinh thần đều đặt ở Inoue Yao trên thân, nàng còn nhớ hay không phải tự mình cùng nàng muốn ở cuối tuần hẹn hò?

Uesawa Kyuu đầu não phát tán một hồi, làm lấy lại tinh thần lúc đột nhiên phát hiện Inoue Yao ngay tại vụng trộm nhìn chằm chằm bản thân, tại chú ý tới Uesawa phát giác được tầm mắt của nàng về sau, nàng vội vàng vội vàng hấp tấp chuyển di ánh mắt, đối với mình bên người Amamiya ném ra ngoài một đề tài.

Yoshida Saki cũng chú ý tới Uesawa Kyuu ánh mắt, nàng mười phần hào phóng hướng lấy Uesawa Kyuu nở nụ cười, để Uesawa Kyuu nhìn thấy nàng cặp kia phảng phất như mặt nước nhu hòa con mắt.

"Uy, Uesawa, ngươi nhìn, Yoshida đồng học quả nhiên là cái mỹ nhân a?" Watanabe chọc chọc Uesawa Kyuu cánh tay, hắn cũng nhìn thấy Yoshida Saki dáng tươi cười, say mê địa đạo, "Cái này còn may mà ngươi đây, nếu như không phải là bởi vì ngươi thụ thương, Yoshida đồng học hiện tại còn cúi đầu, làm sao lại làm ra loại chuyển biến này."

Nghe được cái từ này, Uesawa Kyuu trong lòng hơi động, chuyển biến. . . Biến thân. . .

Uesawa Kyuu tổ chức dưới ngôn ngữ, quyết định mở miệng nói: "Watanabe, ăn ngay nói thật, ta thích Yoshida Saki."

"Thích, thích . . . chờ một chút, ngươi nói cái gì, ngươi thích. . . !" Watanabe Rin mở to hai mắt nhìn, vỗ bàn đứng lên liền muốn hô lớn một tiếng, bất quá, hắn quay đầu lúc nhìn Yoshida bên kia liếc mắt, gắng gượng ngậm miệng lại, cưỡng ép ngồi xuống, chậm một hồi lâu mới hạ giọng nói, "Ngươi nói, ngươi thích Yoshida đồng học?"

Lời đã nói ra, cũng không có hối hận chỗ trống, Uesawa Kyuu nhắm mắt nói: "Không sai, ta thích Yoshida."

Watanabe Rin sửng sốt một chút, nâng trán cười khổ lắc đầu: "Ta rốt cuộc biết ngươi vì sao lại giúp Inoue đồng học, nguyên lai là thích nàng Bách Hợp đối tượng a. . . Ta cũng minh bạch Inoue đồng học vì sao lại nhằm vào ngươi, khẳng định là bởi vì bất mãn ngươi tiếp cận đi, dạng này cũng liền nói thông được. . ."

Uesawa Kyuu nhìn thấy Watanabe Rin bình tĩnh như vậy phân tích ra đại khái, hơi kinh ngạc mà nói: "Watanabe, ngươi không phải Bách Hợp đảng sao, ta thích Yoshida đồng học ngươi không nên ngăn cản ta sao?"

"Ha ha. . . Ngươi cũng quá coi thường ta." Rõ ràng không có đeo kính, Watanabe Rin lại cúi đầu làm ra nâng kính mắt động tác, "Thân là Bách Hợp trù, thưởng thức nhất cũng không phải là nữ hài tử cùng một chỗ thiếp thiếp tràng cảnh, mà là trong đó một cái nữ hài tử khó khăn lúc, một cái khác thân xuất viện thủ, hai người hai bên cùng ủng hộ, cuối cùng tiến tới cùng nhau cố sự! Nếu như dùng đồ ăn để hình dung, chỉ có loại này yêu đương cố sự mới là món chính, mà sắc sắc tràng cảnh chỉ là điểm tâm ngọt mà thôi!

"Hiện tại Yoshida đồng học cùng Inoue đồng học đang đứng ở loại này thời kì, ta chỉ là từ đàng xa nhìn các nàng bàn tay giữ tại cùng một chỗ dạ dày liền bị lấp đầy. . ." Watanabe Rin ngón trỏ cùng ngón giữa khép lại vạch ra một cái đường vòng cung nhắm ngay Uesawa Kyuu, "Thân là bằng hữu, ta không biết ngăn cản ngươi bất luận cái gì hành động, thậm chí có thể làm ngươi máy bay yểm trợ. Nhưng là Uesawa, ta dám ở này làm ra tuyên ngôn, ngươi tình yêu chú định thất bại, ngươi tất cả hành động sẽ chỉ làm cái này bỗng nhiên món chính càng thêm mỹ vị!"

Uesawa Kyuu không nghĩ tới Watanabe gia hỏa này vậy mà đối với Bách Hợp có sâu như vậy khắc nhận thức, trầm mặc mấy giây sau nói: ". . . Thuận tiện hỏi một chút, nếu như món chính ngươi ăn quá no, như vậy ngươi sẽ còn ăn điểm tâm ngọt sao?"

Watanabe Rin thân thể thẳng tắp, lộ ra "Thân sĩ" dáng tươi cười: "Ngươi chẳng lẽ chưa từng nghe qua cái kia không có câu nói sao, điểm tâm ngọt là đặt ở một cái khác trong dạ dày, vô luận bao nhiêu ta đều có thể ăn được, làm ơn tất nhiều đến chút!"

"Ngươi nói với ta cũng không hề dùng a, huống hồ, nếu thật là xấu hổ sự tình ngươi cũng căn bản không nhìn thấy đi. . ."

Đối với này Watanabe Rin rất nhanh làm ra trả lời: "Ta Bách Hợp chi hồn chính là vì này mà thành, chỉ cần thấy được các nàng một cái nhăn mày một nụ cười, ta tùy thời có thể não bổ ra 2000 chữ nhỏ viết văn!"

"Ta thật sự là thua với ngươi. . ." Uesawa Kyuu bất đắc dĩ nâng trán, "Nói đến, ta có kiện sự tình muốn xin nhờ Watanabe ngươi. Ta cho rằng đối với Yoshida đến nói, các nàng sơ trung thời kỳ sự tình nhất định mười phần trọng yếu, ngươi có thể hay không hướng biểu ca ngươi hỏi thăm dưới sơ trung lúc Yoshida Saki bạn học cùng lớp , ta muốn biết Yoshida Saki đi qua vì sao lại bị xa lánh."

Watanabe Rin sắc mặt nghiêm túc: "Đúng bệnh hốt thuốc biết đối phương bí mật đích thật là một loại tiếp cận đối phương biện pháp tốt, bất quá. . . Ta khuyên ngươi tốt nhất đừng đi tìm tòi nghiên cứu vấn đề này."

Watanabe Rin đem Uesawa làm hồ đồ: "Ngươi câu nói này có ý tứ gì, chẳng lẽ nói. . . Ngươi biết các nàng bị xa lánh nguyên nhân?"

Watanabe Rin hai mắt trở nên thâm thuý, hai tay đặt ở trên cằm cúi đầu: ". . . Ngươi biết ta vì sao lại đối với các nàng cái này một đôi Bách Hợp mười phần chú ý sao? Chính là bởi vì các nàng thâm trầm đi qua, mới khiến cho hiện tại hai người vui sướng trò chuyện trở nên loá mắt. Ta chỉ là một người đứng xem, coi như biết được tất cả cũng chỉ là yên lặng say mê mà nhìn xem, nhưng ngươi, lại muốn tại biết được tất cả dưới tình huống đi phá hư phần này loá mắt. . . Uesawa, ngươi thật sự có gánh vác lên phần này đi qua giác ngộ sao?"

Uesawa Kyuu trầm mặc một hồi, đột nhiên nở nụ cười: "Đã ngươi tin tưởng các nàng tình cảm loá mắt, vậy cũng chớ ta đây kẻ phá hoại coi là chuyện đáng kể a."

"Ta vốn là không có coi ngươi là một chuyện. . ." Watanabe Rin lấy điện thoại di động ra ở phía trên vạch thêm vài phút đồng hồ, tìm được một cái địa chỉ Internet dùng Line phục chế cho Uesawa, "Phía trên này có thứ mà ngươi cần tình báo, nhớ kỹ, tuyệt đối không nên nhấc lên bất luận cái gì cùng ta có liên quan tin tức, cũng đừng nói cho những người khác."

"Yên tâm là được, ngươi liền đợi đến ăn một bữa món chính đi." Uesawa Kyuu cười nói.

"Kỳ thật ta càng thích ăn đồ ngọt đâu. . ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review Chương 31: Bách Hợp đảng bản thân tu dưỡng - Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch Review


1,897 | 1 896 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch