Chương 30: Nói xin lỗi chính xác dáng vẻ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Inoue Yao nhận biết bên trong, bản thân trọng yếu nhất thiếp thân quần áo bị Uesawa Kyuu lấy đi, không chừng hắn biết cầm khối kia vải vóc làm chuyện gì.

Tsukino Shizuku hoàn toàn có thể lý giải Inoue Yao phẫn nộ, một khi nghĩ đến bản thân thiếp thân quần áo bị người lấy đi, nàng liền cảm thấy một trận ác hàn, hận không thể hiện tại liền lấy đao xông đi lên để tên kia không gặp được ngày mai mặt trời.

Uesawa Kyuu chỉ là cổ tay thụ thương đã coi như là nhẹ, cái này đã nói rõ Inoue Yao thủ hạ lưu tình.

"Tiểu quỷ thúi. . . Kỳ thật ta cho rằng, Inoue đồng học làm sự tình cũng không có như vậy quá phận." Tsukino Shizuku cân nhắc một chút ngôn ngữ, "Ngươi muốn a, nếu như ngươi là nữ sinh, tại lúc hôn mê bị một cái người không quen thuộc mang đi, phản ứng đầu tiên khẳng định là hoài nghi đối phương đối với mình làm cái gì sắc sắc sự tình a? Dù sao ngươi bộ dáng liền không giống người tốt lành gì, nàng tâm tình kích động một chút cũng có thể lý giải. . ."

"Uy, ngươi nói như vậy ta biết hoài nghi ngươi là tại nhân thân công kích a?" Uesawa Kyuu nhếch mắt trả lời một câu, cũng thừa nhận Tsukino Shizuku nói có đạo lý. Nếu như là mình, khẳng định biết trước tiên chế phục đối phương, xác nhận đối phương có hay không thừa dịp bản thân lúc hôn mê chụp một chút bất lợi ảnh chụp, đối với mình thân thể đã làm những gì không được sự tình.

Inoue Yao loại ý nghĩ này cũng không có gì sai lầm, dù sao. . . Bản thân lợi dụng nàng vân tay giải tỏa Yoshida Saki điện thoại di động, bản thân cũng không tính hoàn toàn vô tội.

Nghĩ như vậy, Uesawa Kyuu ngột ngạt cũng tiêu tán: "Nói như vậy, ta ngược lại là lý giải nàng. . ."

"Dạng này liền đúng nha!" Tsukino Shizuku nặng nề mà vỗ vỗ Uesawa Kyuu bả vai, gượng cười, "Tóm lại, ngươi phải nhớ lấy chuyện này là bản thân không đúng, tuyệt đối không nên lại hướng nàng hỏi thăm nguyên nhân cụ thể!"

"Ta biết a, lần này coi như ta không may, về sau cách xa nàng điểm mà thôi." Uesawa Kyuu bất đắc dĩ thở dài, tiếp nhận sự thật này, thuận miệng hỏi, "Đúng, Tsukino lão sư, Asuka lão sư nàng là tình huống như thế nào?"

"A, nàng không có việc lớn gì. Nàng đường máu hơi thấp, buổi sáng hẳn là cũng không có ăn cơm, đột nhiên nhận kinh hãi mới ngất đi, ta đã để nàng uống một chén nước chè, nghỉ ngơi nửa giờ liền không sao." Tsukino Shizuku nhìn xuống thời gian, hiện tại tiết khóa thứ nhất còn không có tan học, "Ngươi bây giờ phải làm sao, lấy ngươi bây giờ tình huống, ta có thể cho ngươi mở một phần giấy xin phép nghỉ, hôm nay ngươi có thể đi thẳng về nghỉ ngơi, chờ Asuka lão sư sau khi tỉnh lại ta biết nói cho nàng."

Đề nghị này đối với Uesawa Kyuu rất có sức hấp dẫn, bất quá hắn suy nghĩ một chút, lắc đầu: "Không được, ta hiện tại còn là trở về lên lớp đi, nếu như ta thời gian dài không quay về, Inoue Yao nhất định sẽ càng áy náy."

Tsukino Shizuku hơi kinh ngạc: "Không nghĩ tới ngươi cái tên này còn rất ôn nhu nha. . ."

Uesawa Kyuu cười khổ một tiếng: "Ta chỉ là không muốn gây nên bạo động thôi."

Mặc dù Uesawa Kyuu cũng không rõ ràng Inoue Yao cùng Yoshida Saki hai người sơ trung lúc là vì sao gặp xa lánh, nhưng Uesawa Kyuu biết, nếu như mình không nhanh chóng trở lại lớp nói cho lớp học người làm sáng tỏ bản thân bình an vô sự, chắc hẳn chờ sự tình lên men về sau nhất định sẽ có đối với các nàng hai người bất lợi lời đồn đại truyền tới.

. . .

Cùng lúc đó, lớp mười B ban.

Bởi vì lão sư té xỉu bị mang đến phòng y tế, hiện tại trong phòng ngay tại bên trên tự học, con mọt sách ban trưởng ngồi trên bục giảng mặt tọa trấn, nhưng tựa hồ cũng không có ích lợi gì, người phía dưới vẫn tại nhỏ giọng nghị luận ầm ĩ, thỉnh thoảng đem quái dị ánh mắt nhìn về phía Inoue Yao. Bọn hắn cũng đang thảo luận lấy trước đó phát sinh sự tình.

"Uy, ngươi nói là cái gì Inoue họp lớp đột nhiên đối với Uesawa đồng học động thủ a, hơn nữa còn cây đao đem ra."

"Ta làm sao biết? Bất quá. . . Một cái nữ sinh đối với một cái nam sinh động thủ, không phải vì bản thân bênh vực kẻ yếu, chính là vì những người khác bênh vực kẻ yếu, chắc hẳn Inoue đồng học cũng hẳn là gặp một ít chuyện mới làm như vậy đi."

Các nữ sinh đều dùng đồng tình, quan tâm ánh mắt nhìn xem Inoue Yao, các nam sinh thì là trong bóng tối thảo luận Uesawa Kyuu cùng Inoue Yao quan hệ trong đó, hai người vì sao lại lưỡi đao tương hướng.

Inoue Yao cũng không hề để ý người chung quanh cách nhìn, vào năm ấy bên trong nàng đã thành thói quen loại ánh mắt này. Chỉ là, hắn hiện tại không còn ngày bình thường trương dương, tựa như vài ngày trước Yoshida Saki đồng dạng ngồi tại trên vị trí của mình cúi đầu không nói lời nào, nhìn như tại đắm chìm nhìn xem sách giáo khoa, nhưng là nàng hối hận, bối rối lại hoàn toàn biểu lộ trên mặt.

Inoue Yao vừa hơi ngẩng đầu lên hướng bên trái chính mình nhìn lại, một thanh âm ngay tại bên cạnh nàng vang lên.

"Yao, có chuyện gì không?"

Ngồi tại bên cạnh nàng Yoshida Saki dùng tay chống đỡ đầu, ngay tại trên mặt dáng tươi cười nhìn xem nàng, ánh mắt bên trong mang theo cưng chiều, tựa như. . . Là đang nhìn một cái sủng vật của mình.

"Không, không có việc gì. . ."

Inoue Yao vội vàng về lấy một cái nụ cười miễn cưỡng, nắm chặt nắm đấm của mình một lần nữa cúi đầu.

Sớm biết liền không làm loại chuyện đó, không phải liền là một kiện một ngàn yên quần áo sao, ném lớn không được một lần nữa mua liền là được, bản thân tại sao phải đầu óc co lại động đao đâu. . . . . Rõ ràng mình đã quyết định muốn để Saki cải biến, kết quả, lại để cho Saki lâm vào loại này kỳ quái trạng thái. . .

Inoue Yao phi thường ảo não, hận không thể để thời gian đảo lưu trở lại một giờ trước ngăn cản mình làm ra xúc động cử động.

"Nha, Uesawa, ngươi trở về!" Đột nhiên, một cái trách trách hô hô thanh âm tại trong lớp vang dội, không cần quay đầu lại liền biết là cái kia cả ngày đem "Bách Hợp" treo ở trong miệng Watanabe Rin, trong miệng hắn "Uesawa" chính là bị nàng chặt một đao đi hướng phòng chăm sóc sức khỏe gia hỏa.

Nói đến, tất cả đều là gia hỏa này sai, nếu như không phải hắn tại nhà vệ sinh nữ xuất hiện, bản thân cũng không có khả năng muốn lấy xử lý hắn đến bảo thủ Saki bí mật, cũng không biết đụng vào đầu ngất đi. Nếu như không phải hắn trộm đi bản thân quần lót, bản thân cũng sẽ không muốn cầm đao uy hiếp hắn, Saki cũng sẽ không biến thành loại này bộ dáng. . .

Nhưng nếu như không phải mình, hắn cũng sẽ không thụ thương. . . Chờ lúc không có người cho hắn nói xin lỗi đi.

Inoue Yao nghĩ như vậy, vừa ngẩng đầu lên biến nhìn thấy trước mặt mình xuất hiện một cái đầu đầy tóc vàng thiếu niên bất lương, hắn lộ ra một cái kinh khủng dáng tươi cười hướng nàng vẫy vẫy tay, ra hiệu nàng từ phòng học đi tới.

"Đồng học, hiện tại là thời gian lên lớp. . . !" Con mọt sách ban trưởng vội vàng đứng lên, muốn ngăn cản Uesawa Kyuu loại này không tổ chức không kỷ luật hành vi.

"Ừm. . . ?"

Nhưng mà, lá gan của hắn thực tế quá nhỏ, Uesawa Kyuu chỉ là cau mày nhìn hắn một cái hắn liền dọa đến lui lại hai bước, kém chút té lăn trên đất.

Nhìn tới. . . Bản thân nhất định muốn ra ngoài.

"Yao?" Yoshida Saki nhẹ giọng gọi nàng một tiếng, tựa như là đang kêu gọi con mèo.

" Saki, ta không sao. . ."

Inoue Yao đứng lên, hướng phía Yoshida Saki lộ ra một cái nụ cười miễn cưỡng, đi theo Uesawa Kyuu sau lưng đi ra phòng học.

Hai người cũng không có rời phòng học bao xa, chỉ là đứng ở cầu thang phụ cận cửa sổ trước mặt dừng lại.

"Bên trên, Uesawa Kyuu! Ngươi cái tên này tìm ta làm gì, rõ ràng làm ra loại chuyện đó còn có mặt mũi tiến đến trước mặt ta! ?"

Inoue Yao câu nói này vừa thốt ra liền hối hận, rõ ràng bản thân suy nghĩ nói xin lỗi, tại sao lại nói ra loại này chọc giận hắn. . . Quả nhiên, vẫn là hắn gương mặt này quá muốn ăn đòn đi.

Uesawa Kyuu nhíu mày, lui lại hai bước, bất đắc dĩ nói: "Uy, tay của ta thế nhưng là bị ngươi quẹt làm bị thương, ngữ khí của ngươi có thể ôn nhu chút sao? Mà lại, ta cũng không nhớ rõ ta làm ra cái gì để ngươi tức giận sự tình đi."

Inoue Yao chú ý tới trên tay phải của hắn quấn mấy vòng băng vải, ngữ khí mềm nhũn ra, hai tay ôm ngực khẽ nói: "Làm cái gì chính ngươi biết, ta thừa nhận ta làm rất quá đáng, nhưng ngươi đừng nghĩ để ta xin lỗi. Lần này coi như chúng ta hòa nhau, ta cũng không so đo ngươi đem ta làm mê muội sự tình!"

"Ta cũng không muốn cho ngươi nói xin lỗi, ta chỉ là. . ." Uesawa Kyuu trầm mặc một chút, đột nhiên, hắn đưa tay đem Inoue Yao ôm vào trong lòng, phảng phất là muốn để trong lớp những người khác nghe được la lớn, "Thật xin lỗi, là ta không đúng, chúng ta hòa tốt a!"

Đột nhiên bị Uesawa Kyuu ôm vào trong ngực Inoue Yao vừa thẹn vừa giận, vội vàng đem Uesawa Kyuu đẩy ra, cảnh giác nhìn xem hắn: "Ngươi muốn muốn tới đáy muốn làm gì! ? Đột nhiên đùa nghịch lưu manh ngươi chán sống đi, quả nhiên ta một đao kia còn là quá nhẹ!"

Uesawa Kyuu tựa như không nghe thấy lời nàng nói đồng dạng, tựa như là tỏ tình hướng phía Inoue Yao bái một cái cao giọng nói: "Thật có lỗi, ta không nên giấu diếm ngươi cùng những nữ sinh khác kết giao, ta biết tỉnh lại!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

939 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch