Chương 3: Thần linh trò chơi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tín đồ? Người này đang nói cái gì a. . . Không đúng, phải nói, nàng làm sao từ trong máy vi tính chui ra ngoài!

Uesawa Kyuu dùng sức lắc đầu, xác nhận bản thân không có sinh ra ảo giác, trước mặt nữ sinh này nửa người trên từ trong màn hình chui ra, lớn nhỏ vừa phải đường cong vừa vặn kẹt tại 24 tấc màn ảnh máy vi tính trung tâm, để nàng không thể động đậy.

"Cái này trò chơi chẳng lẽ giống như là Ringu đồng dạng nguyền rủa đi, chỉ cần mở ra trò chơi liền sẽ có oán linh từ trong màn hình chui ra ngoài, bất quá. . . Ngược lại là lựa chọn một cái tấm phẳng dáng người oán linh a, dùng loại phương pháp này chui ra ngoài vạn nhất người kia là cái đồ biến thái làm sao bây giờ, nói không chừng còn có thể nhìn xem cảnh tượng như thế này hào hứng đại phát xông lên một lần đâu."

Uesawa Kyuu lẩm bẩm lấy một chút rất tồi tệ nội dung, "Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, ta hiện tại muốn đem máy tính đầu cắm rút nàng có phải hay không trực tiếp bị ta phân thây a, vậy ta xem như phòng vệ chính đáng còn là phòng vệ quá độ đâu. . ."

Uesawa Kyuu một mực có một cái mao bệnh, khi nhìn đến một cái giàu có lực trùng kích tràng cảnh lúc tư duy sẽ nhanh chóng phát tán.

Chỉ lộ ra nửa người trên, nửa người dưới kẹt tại trong vách tường không thể động đậy nữ hài tử, chỉ là dùng ngôn ngữ đi miêu tả cảnh tượng như thế này Uesawa Kyuu liền có thể nghĩ đến vô số sách kịch bản, chớ nói chi là tận mắt thấy cảnh tượng như thế này.

Phảng phất đối diện nữ sinh cũng nghĩ đến bản thân loại trạng thái này nhìn qua mười phần Ero (* sexy), đỏ mặt lấy đưa tay cầu cứu: "Uy, tín đồ, mau đỡ ta một cái, ta mới không phải oán linh, mà là thần linh a!"

Thần linh. . . Nói trở lại, người này nhìn qua hoàn toàn chính xác rất nhìn quen mắt, cái này không phải liền là vừa rồi trong trò chơi Tauren giáo Nữ Thần sao! ? Bởi vì trong trò chơi là lấy CG hình thức hiện ra, Uesawa Kyuu nhìn thấy lấy chân nhân bộ dáng ra sân nàng có chút không có kịp phản ứng.

Không có thời gian suy nghĩ đến cùng xảy ra chuyện gì, tóm lại, trước tiên đem gia hỏa này lôi ra đến mới là khẩn yếu nhất.

Uesawa Kyuu đem cái này nữ sinh lôi ra đến về sau, nàng dáng tươi cười rực rỡ mặt vừa một giọng nói cảm tạ, sắc mặt nháy mắt trở nên cứng ngắc, sắc mặt thống khổ vịn eo chậm rãi quỳ xuống, sau đó. . . Trên mặt đất vừa đi vừa về treo lên lăn.

"Ái chà chà, eo của ta hơn bốn trăm năm đều không có như thế đau qua, lần này ta thật là dốc hết vốn liếng. . ."

Uesawa Kyuu yên lặng lui lại hai bước, lưu cho thiếu nữ đầy đủ vui chơi không gian, cả phòng mặt đất đều trải có Tatami, ngược lại không lo lắng trên người nàng biết làm bẩn, vừa rồi thiếu nữ chậm rãi hướng phía hắn xuống quỳ Uesawa Kyuu thật đúng là cho là nàng muốn hỏi mình muốn hồng bao.

Thiếu nữ thân cao có chừng khoảng một mét sáu, là bình thường cao trung nữ sinh thân cao, nàng mặc cùng trong trò chơi giống nhau, phảng phất là Cospaly dị thế giới nữ tính Mạo Hiểm Giả trang phục, chỉ là mới vừa tiếp xúc Uesawa Kyuu liền có thể nhìn ra nữ sinh này tùy tiện, không có chút nào để ý tại trước mặt nam sinh xuất hiện bất nhã hành vi.

Từ Uesawa Kyuu nhìn xuống ánh mắt xem tiếp đi, có thể đem tất cả thu hết vào mắt, ân, nhìn thấy, màu trắng tinh.

Phảng phất là đã eo đã không đau, thiếu nữ đình chỉ lăn lộn, hiện lên hình chữ đại (大) nằm trên mặt đất cùng Uesawa Kyuu ánh mắt đối đầu, sau đó lộ ra nụ cười thật to.

"Ừm. . . Mặc dù cùng ta tưởng tượng bên trong hình tượng có chút khác biệt, nhưng vẫn là rất có phong độ nha, tướng mạo cũng là ta vừa ý loại hình, chúng ta cần phải có thể chung đụng rất không tệ!"

Thiếu nữ nói ra để Uesawa Kyuu có chút chóng mặt: "Chờ một chút, lời của ngươi nói có ý tứ gì, có thể hay không một lần nữa giải thích cho ta một lần?"

"A, đúng, ta quên đối với ngươi giải thích." Thiếu nữ một cái nằm ngửa ngồi dậy, xoay tròn một vòng sau đang đối mặt lấy Uesawa Kyuu, híp mắt cười vỗ vỗ trước người nàng Tatami, "Ngồi, hôm nay ta tâm tình tốt, liền cho phép tín đồ ngươi ngồi nghe ta truyền giáo."

"Tốt a. . ." Uesawa Kyuu không có cự tuyệt, ngồi xếp bằng tại trước mặt nàng, hắn thật muốn biết cái này Nữ Thần đến cùng là cái gì cái quỷ tình huống.

"Này mới đúng mà!" Thiếu nữ thỏa mãn nhẹ gật đầu, bắt đầu giảng thuật.

Kỳ thật, « Là Trời Hàng Thần Linh Sưu Tập Tín Ngưỡng Đi! » cái này trong trò chơi thế giới quan là một cái thế giới song song bên trong chân thực tồn tại thế giới quan.

Bởi vì thế giới kia tất cả mọi người đã có tín ngưỡng, tân sinh các Thần Minh các nàng giai vị một mực vô pháp thăng lên, thế là, những thứ này các nữ thần tổng cộng thoáng cái, quyết định đem bàn tay hướng sát vách thế giới, tại cái khác thế giới bên trong tìm kiếm tín ngưỡng mình người.

Tín ngưỡng cũng không phải là tùy tiện liền có thể sinh ra, chỉ có tâm linh đầy đủ thuần túy người, thật tình đối với cái kia tên Nữ Thần sinh ra sùng bái, yêu thương, cảm kích dạng này tình cảm mới có thể sinh ra.

Nhưng ai sẽ đối với những cái kia không có lịch sử nặng nề cảm giác, vô pháp thi triển thần lực dị thế giới thần linh sinh ra tín ngưỡng đâu?

Các nữ thần để mắt tới một loại người, bọn hắn có đầy đủ thời gian, có đầy đủ thành kính tâm linh, coi như không dụng thần minh thi triển ra cái gì thần lực, chỉ vì thích đối phương nhân vật thiết lập, tướng mạo liền cam tâm tình nguyện đầu nhập đại bút tiền tài cùng thời gian, trở thành thần linh thành tín nhất truyền đạo người.

Đó chính là —— cả ngày nghĩ đến trùng sinh Nhị Thứ Nguyên Chuunibyou thiếu niên cùng đối gối ôm hô lão bà đám tử trạch. Trên người của bọn hắn lại càng dễ sinh ra tín ngưỡng, là các nữ thần muốn sưu tập tín ngưỡng nhân tuyển tốt nhất.

Mỗi một cái thế giới đều có thần linh, tự nhiên không cho phép khác thần linh cướp đi thuộc về mình các tín đồ, bất quá. . . . Cái quần thể này ngoại lệ.

Những thứ này đám tử trạch mỗi ngày phần lớn thời gian đều uốn tại nhà, không biết bởi vì thăm viếng thần linh mà tốn hao nửa xu, những thứ này các Thần Minh cùng dị thế giới các nữ thần tổng cộng thoáng cái, rất nhanh đạt thành nhất trí.

Bộ phận này đám người tùy tiện tín ngưỡng các ngươi, nhưng tương đối, chúng ta những thứ này thế giới này thần linh cũng muốn tham thượng một cước, chúng ta cùng nhau khai phá lợi dụng bộ phận này người tín ngưỡng.

Thế là, vượt vị diện từ thần linh chế tạo Galgame « Là Trời Hàng Thần Linh Sưu Tập Tín Ngưỡng Đi! » tại toàn cầu đồng bộ đem bán.

Các người chơi làm không có bất kỳ cái gì tín ngưỡng người tha hương đi vào đô thị, lựa chọn gần 20 vị thần linh bên trong trong đó một vị, chỉ cần đạt tới nhất định chương tiết số liền sẽ cung cấp cho đối ứng thần linh tín ngưỡng chi lực.

Đây chính là cái này trò chơi tồn tại.

Nghe xong vị này Nữ Thần kể xong cố sự, Uesawa Kyuu châm chước dưới từ ngữ: "Như vậy. . . Thần Minh đại nhân ngươi tại sao lại muốn tới đến thế giới này đâu, ngươi không nên sống ở đó cái thế giới thanh thản ổn định tiếp thu tín ngưỡng sao?"

"Nâng lên nơi này ta liền đến khí!" Thiếu nữ căm giận bất bình vươn bàn tay chụp về phía Tatami, "Tựa như ngươi trong trò chơi nhìn thấy, ta tại cái kia thế giới không có bất kỳ cái gì tín đồ, lần này cùng cái khác thế giới cùng nhau khai phá tín đồ cơ hội còn là ta trên giường dây dưa bách hợp vài ngày nàng mới miễn cưỡng đáp ứng vì ta cầu tình!

"Những tên kia vậy mà cho ta làm khó dễ, đem nhân vật của ta biến thành ẩn tàng nhân vật, không có trò chơi sơ chương kịch bản, chỉ có mua trò chơi ưu đãi xung quanh đồng thời tại lần thứ nhất tiến hành lựa chọn lúc mới có thể xuất hiện, mà lại, nhân vật của ta lập vẽ so với bọn hắn trọn vẹn nhỏ một vòng, ngay tại cái kia thuần yêu con kia bò sữa bên người, thật giống như một cái linh vật đồng dạng!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

925 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch