Chương 29: Inoue Yao bị người đánh cắp đi trọng yếu đồ vật

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngay tại Uesawa Kyuu đã chuẩn bị kỹ càng trúng vào Tsukino Shizuku một quyền chuẩn bị thời điểm, nàng vận sức chờ phát động nắm đấm tại Uesawa Kyuu trên đầu dừng lại.

Tsukino Shizuku thở dài: "Ngươi đứng lên đi, ta tin tưởng ngươi."

Uesawa Kyuu ngẩng đầu cười khổ: "Ta còn tưởng rằng ngươi thực sẽ không phân tốt xấu đánh lên đến đâu."

Tsukino Shizuku đem Asuka Shiori từ Uesawa Kyuu trong tay tiếp nhận: "Ta còn không cho rằng có người sẽ vì bảo hộ một cỗ thi thể mà bị ta đánh lên một quyền, nói đi, xảy ra chuyện gì rồi?"

"Cái này lão sư tựa hồ là bị ta đầy tay là máu dáng vẻ hù đến, ngất đi, ta, thì là bị một cái nữ sinh quẹt cho một phát." Uesawa Kyuu giải thích nói.

"Bị nữ sinh quẹt cho một phát?" Tsukino Shizuku đem lão sư đặt lên giường sau nghe được Uesawa nói như vậy, nhìn có chút hả hê nở nụ cười: "Đáng đời, ai bảo ngươi cả ngày tán gái, báo ứng đến đi? Ta đoán, có phải hay không đối phương phát hiện trừ nàng bên ngoài ngươi còn có bạn gái khác, dưới cơn nóng giận nghĩ quẩn, muốn xử lý ngươi cái này cặn bã nam?"

"Xin nhờ, lão sư, ta bây giờ căn bản không có một người bạn gái được chứ. . ." Uesawa Kyuu bất đắc dĩ giơ lên bản thân đầy tay đỏ tươi tay, "Còn có, ta hiện tại bị thương, ngươi ngược lại là trước giúp ta băng bó một chút a."

Uesawa Kyuu thụ thương bộ phận là cổ tay của mình, bị mỹ công đao vạch thoáng cái cắt một điểm động mạch, ngay từ đầu chảy ra rất nhiều máu, nhưng lúc này máu đã ngưng lại, nhìn qua tựa như là một cái muốn cắt cổ tay tự sát nhưng lại không thành công bệnh nhân, nhìn xem đáng sợ, nhưng trên thực tế thụ thương không nghiêm trọng lắm.

Tsukino Shizuku tựa như trước đó Uesawa Kyuu đối với Amamiya làm như vậy đồng dạng, tại trên vết thương trừ độc thanh tẩy, thoa lên một chút dược phẩm về sau, vì Uesawa Kyuu nơi cổ tay quấn quanh mấy vòng băng vải, đưa cho Uesawa Kyuu hai mảnh thuốc tiêu viêm: "Miệng vết thương của ngươi không sâu, ăn hết về sau buổi chiều lại đến ta cái này đổi một lần thuốc là được."

"Tsukino lão sư, cảm ơn." Uesawa Kyuu chân tâm thật ý nói cảm tạ.

"Ngươi đừng cám ơn ta, nhớ kỹ lần sau không muốn đùa bỡn nữ hài tử tình cảm liền tốt, nữ sinh thế nhưng là rất yếu đuối, nếu để cho các nàng biết mình kết giao nam sinh bổ chân, lần tiếp theo nói không chừng sẽ đem đầu của ngươi cho cắt mất."

Tsukino Shizuku một bên dùng thấm ướt khăn mặt lau Asuka lão sư trên người máu, một bên thản nhiên nói. Rất hiển nhiên, Tsukino Shizuku căn bản không tin Uesawa Kyuu câu kia "Không có bạn gái".

Nói đùa cái gì, ngắn ngủi hai ngày, đưa ba cái khác biệt nữ sinh đến chính mình phòng chăm sóc sức khỏe, cái này còn gọi không có bạn gái? Thật làm bản thân dễ bị lừa nha hỗn đản!

"Yếu ớt? Ta hoài nghi ngươi đang đùa ta cười." Uesawa Kyuu cảm thụ được chỗ cổ tay truyền đến đau đớn hít vào một ngụm khí lạnh, tức giận nói: "Đêm qua chẳng qua là đem Inoue tên kia đặt ở ngươi trong phòng y vụ, không có để bằng hữu của nàng đến xem nàng, kết quả buổi sáng hôm nay gia hỏa này liền quơ đao hướng ta lao đến, ta hoài nghi nàng tinh thần có vấn đề, ngươi tốt nhất cho nàng kiểm trắc thoáng cái."

". .. . . chờ một chút, ngươi nói, là tên kia gọi là Inoue Yao nữ sinh tập kích ngươi?" Tsukino Shizuku động tác đột nhiên dừng lại, Uesawa Kyuu ngồi tại phòng y tế cạnh ngoài, cách một cái cửa màn, căn bản không nhìn thấy nét mặt của nàng.

"Chính là cái kia hàng, ta bất quá là thuận miệng nói vài câu mà thôi, tên kia liền không quan tâm muốn xử lý ta, phải biết, cái kia thế nhưng là tại toàn lớp trước mặt người a! Nếu như không phải ta không muốn cùng nàng so đo, giống nàng loại này tập kích thế nhưng là có thể bị chộp tới ngồi tù!"

Tại Uesawa Kyuu phàn nàn âm thanh bên trong, Tsukino Shizuku mồ hôi lạnh chảy ròng, tay phải của nàng đặt ở trong túi sách của mình, cầm trong túi khối kia vải, nàng nháy mắt minh bạch Inoue Yao nổi giận lý do.

. . .

Thứ tư buổi chiều sau khi tan học, phòng chăm sóc sức khỏe.

Tsukino Shizuku đã xác nhận chung quanh không có người tại, đi vào Inoue Yao bên người, cẩn thận từng li từng tí đưa nàng dưới váy mới đồ vật cởi xuống, liền muốn giống kiểm nghiệm trò chơi kiểm nghiệm Inoue Yao hoàn chỉnh tính.

Nhưng mà, đúng lúc này phòng y tế cửa đột nhiên bị người gõ lên, một cái nữ hài tử đứng tại phòng chăm sóc sức khỏe cửa kêu lên: "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ, ngươi vẫn còn chứ, minh hữu của ngươi đến thỉnh cầu ngươi viện trợ!"

Tsukino Shizuku gân xanh nhảy lên, nàng đã biết đứng tại cửa người là ai, nàng mặc dù muốn tiếp tục, nhưng nghĩ tới cửa nữ sinh này vốn có siêu phàm tính nhẫn nại, thở dài một hơi, bất đắc dĩ đi tới cửa mở cửa.

Đứng tại cửa chính là một tên mang theo mũ nồi thiếu nữ, nàng một con mắt dùng bịt mắt che lại, phảng phất là bị cái gì nhanh mắt. Nàng nhìn thấy Tsukino Shizuku mở cửa, trên mặt xuất hiện vui mừng: "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ, ta liền biết ngươi còn không có rời khỏi, chẳng lẽ nói ngươi bây giờ tại cứ điểm chỉnh đốn trang bị trang bị, chuẩn bị tiến đến tập kích địch nhân? Mặc dù ta bây giờ còn đang bị 'Tận Thế Cơ Quan' đuổi bắt, nhưng không quan hệ, chúng ta là minh hữu, ta nhất định sẽ viện trợ ngươi!"

Tsukino Shizuku cùng cái này nói xong phảng phất người ngoài hành tinh ngôn ngữ làm cho không người nào có thể lý giải thiếu nữ cũng không tính quen, nàng cũng là lớp mười tân sinh, tên là Menguri Suzune, là một cái trọng độ Chuunibyou người bệnh. Nàng đem Tsukino Shizuku gọi "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ", mặc dù Tsukino Shizuku nói mấy lần đừng để nàng nói cái này xấu hổ đến nổ danh tự, nhưng nàng khiêm tốn nghe dạy, dạy mãi không sửa, Tsukino Shizuku cũng liền không còn lãng phí không công phu.

Nàng là phòng y tế khách quen, bình quân hai ngày qua lần trước, không phải lên cây trèo tường trẹo chân cũng là bởi vì muốn cùng mèo hoang nắm tay mà bị quẹt làm bị thương, cũng không biết lần này nàng tới đây là nguyên nhân gì.

Tsukino Shizuku tay cắm ở bên hông, nâng trán nói: "Trong phòng ta còn có bệnh nhân, không có rảnh đùa với ngươi trò chơi, nói đi, ngươi đến cùng có chuyện gì?"

Menguri Suzune thần thần bí bí nhìn chung quanh, nhìn thấy bốn phía không người sau lách mình tiến vào phòng chăm sóc sức khỏe, nghiêm túc nói: "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ, thần kinh của ta trung tâm nhận công kích, hiện tại ta không cách nào khống chế mắt phải của ta, ta hoài nghi ta bị cơ quan cỡ nhỏ người máy tập kích!"

Menguri mắt phải mang theo bịt mắt, Tsukino Shizuku đưa nàng bịt mắt lấy xuống, thấy được nàng mắt phải đóng chặt lại.

"Con mắt đau lắm hả?"

"Ừm, ta tuyệt đối là bị cơ quan tập kích!" Menguri lời thề son sắt địa đạo.

Tsukino Shizuku đem mắt phải của nàng chống ra, khi nhìn đến nàng không giống với mắt trái tròng mắt màu vàng óng lúc tức giận bắn dưới trán của nàng.

"Đau quá!" Menguri che lấy đầu của mình, đau nàng nước mắt cũng nhanh muốn rơi xuống, "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ, ngươi tại sao phải công kích ta, chẳng lẽ ngươi đã cùng cơ quan đạt thành hiệp nghị đem ta bán sao? !"

"Ngươi tên ngu ngốc này, ngươi biết con mắt của ngươi đau là vì cái gì sao? Ngươi kính sát tròng là ở nơi nào mua hàng tiện nghi rẻ tiền, trừ độc sao, trực tiếp mang lên biết nhiễm trùng, nghiêm trọng thậm chí biết toàn bộ con mắt mù mất!"

"Đây là ký túc tại con mắt ta bên trong Elf "Lightelf", nàng biết thủ hộ ta, mới sẽ không để con mắt của ta nhiễm trùng!"

Mặc dù Menguri Suzune nói như vậy, nhưng ở Tsukino Shizuku vì nàng gỡ xuống kính sát tròng lúc, nàng bé ngoan không có phản kháng.

Tsukino Shizuku một cái tay đem con mắt của nàng banh ra, một cái tay khác đem thuốc nhỏ mắt nhỏ tại trong ánh mắt của nàng: "Đem con mắt híp lại một phút đồng hồ, chờ một lát lại mở ra."

Ngay từ đầu Menguri con mắt vẫn như cũ rất đau, nhưng chờ sau khi nàng cảm giác được con mắt có thể mở ra, kinh ngạc nói: "Thật thần kỳ, thần kinh của ta trung tâm nhận trơn bóng, chẳng lẽ nói. . . Đây là ngươi phản bội Thiên Giới lúc mang xuống đến thánh thủy sao!"

". . . Ngươi coi như thành là như vậy đi." Tsukino Shizuku thở dài, có gia hỏa này tại, bản thân hẳn là cũng không có cách nào đi kiểm tra Inoue Yao hoàn chỉnh tính.

Menguri dùng một cái tay che lấy mắt phải của mình, đi đến nội thất kinh hô một tiếng: "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ, bệnh nhân của ngươi nàng tỉnh, chẳng lẽ nói nàng cũng là minh hữu của chúng ta sao? Nhìn nàng loại này bộ dáng. . . Không phải là sử dụng nghĩa thể Người Nhân Tạo? !"

Tsukino Shizuku đột nhiên ý thức được một vấn đề, Inoue Yao tỉnh, nhưng nàng mặc trên người quần lót còn tại trên người mình, cái này nên làm cái gì!

"Ta đây là ở đâu?" Tsukino Shizuku nghe được Inoue Yao mơ mơ màng màng hỏi.

Tsukino Shizuku trước giờ một bước che muốn nói chút hỏng bét lời nói Menguri, khống chế nét mặt của mình làm ra một bộ lãnh đạm dáng vẻ, nhàn nhạt trả lời: "Ngươi bây giờ là tại phòng chăm sóc sức khỏe, đưa ngươi tới vị bạn học kia nói ngươi đột nhiên lên cơn gặp trở ngại té xỉu, hảo tâm đem ngươi đưa tới."

"Ta lên cơn? Gặp trở ngại té xỉu?" Inoue Yao nghe được những từ ngữ này ngay từ đầu còn có chút nghi hoặc, nhưng nàng lập tức lý giải, ánh mắt trở nên băng lãnh, "Lão sư, đưa ta đến người kia. . . Có phải hay không nhiễm một đầu tóc vàng nam sinh?"

"Đúng, tên của hắn gọi Uesawa Kyuu." Tsukino Shizuku gật gật đầu.

"Vậy mà dạng này bố trí ta, thật sự là có dũng khí a. . ." Inoue Yao cười lạnh từ trên giường ngồi dậy, đứng ở trên mặt đất, đột nhiên, nàng tựa hồ cảm giác được cái gì, sờ thoáng cái váy của mình, thân thể nháy mắt cứng ngắc, sắc mặt cũng biến thành lúng túng, ". . . Lão sư, xin hỏi tại ta lúc hôn mê có ai tiếp xúc qua ta sao?"

Tsukino Shizuku nhận thức đến Inoue Yao phát giác thân thể của mình trở xuống bộ vị ngay tại gió lùa, nhưng ở lúc này nàng tự nhiên không thể thừa nhận, biểu lộ tự nhiên đem nồi toàn lắc tại Uesawa Kyuu trên đầu: "Không, trừ đem ngươi đưa tới cái kia học sinh bên ngoài, không có người chạm qua ngươi."

Inoue Yao nghe được Tsukino Shizuku câu nói này, trên mặt hiện ra âm trầm dáng tươi cười, thất hồn lạc phách rời khỏi.

"Ha ha ha. . . Uesawa Kyuu, ngươi cái tên này lại đem ta quần lót lấy đi, không phải là xem như khoe khoang chiến lợi phẩm sao, thật là lớn gan a. . ."

Tsukino Shizuku nhẹ nhàng thở ra, buông xuống che lấy Menguri miệng tay, còn tốt nàng không có hoài nghi mình, bằng không, bản thân nhất định sẽ bị xem như một cái nữ lưu manh.

Nhìn xem Inoue Yao bóng lưng, Menguri nháy mắt mấy cái đột nhiên hỏi: "Thần Thánh chi Đọa Thiên Sứ. . . Nàng bị bệnh gì?"

"Ta nghĩ, nàng có thể là bị người đánh cắp đi trọng yếu đồ vật đi." Tsukino Shizuku cầm trong túi tiền của mình quần lót, tỉnh táo đáp.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

935 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch