Chương 28: Lại đến phòng chăm sóc sức khỏe

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Nơi này xảy ra chuyện gì?" Yoshida Saki ngồi xổm xuống cầm lấy mỹ công đao, dùng bình tĩnh ngữ khí nhẹ giọng hỏi, "Phía trên này dính chính là ai máu, có ai có thể nói cho ta biết không?"

Uesawa Kyuu che lấy bản thân chảy máu tay, trên mặt lộ ra người không việc gì dáng tươi cười: "Yoshida đồng học, ngươi đến, ta vừa rồi không cẩn thận bị quẹt làm bị thương, chỉ là vết thương nhỏ mà thôi, không có gì lớn không được."

Yoshida Saki từng bước một đi đến Uesawa Kyuu trước mặt, sờ lấy tay của hắn nói khẽ: "Cái này nhất định rất đau đi, là ai quẹt làm bị thương ngươi? Là Yao sao?"

"Saki, ta không phải cố ý. . . ."

Mặc dù Yoshida Saki ngữ khí rất bình tĩnh, nhưng Inoue Yao phảng phất là nhìn thấy cái gì làm nàng sợ hãi đồ vật, lui lại một bước, lầm bầm lặp lại câu nói này.

Yoshida Saki buông ra cầm Uesawa Kyuu tay, chuyển thân chậm rãi đi hướng Inoue Yao, dùng nhuộm Uesawa Kyuu huyết dịch ngón tay đặt tại trên bờ môi của nàng, tựa như là vì môi của nàng bôi lên son môi ôn nhu nói: " tại sao phải giải thích đâu? Ta đã từng nói đi, vô luận Yao làm ra sự tình gì, ta cũng sẽ không trách cứ ngươi, vô luận Yao đối với ta làm ra loại nào thỉnh cầu, ta cũng sẽ không cự tuyệt."

Yoshida Saki thanh âm nói chuyện cũng không cao, chỉ có thể miễn cưỡng để cách nàng hơi gần Uesawa Kyuu nghe được, ở những người khác trong ánh mắt, Yoshida Saki chỉ là đang an ủi Inoue Yao.

Tại loại tình cảnh quỷ dị này bên trong, Watanabe Rin cao giơ lên hai tay, cười phát ra một tiếng quái khiếu: " oa ô ~ bình thường đều là ở vào chịu Yoshida đồng học vậy mà lại chuyển biến làm công, cái này thật đúng là khó gặp tràng cảnh a! Uy, Uesawa, ngươi lần này bị thương không có uổng phí chịu, có thể nhìn thấy cảnh tượng như thế này ngươi coi như thế chết đi ta cũng sẽ không có bất cứ tiếc nuối nào, ta biết cầu nguyện ngươi thành Phật!"

"Watanabe ngươi cái tên này, ta còn chưa chết a. . ."

Watanabe Rin phảng phất không có nghe được, hai tay đại trương làm ra một cá thể thao vận động viên kết thúc biểu diễn dáng vẻ, lớn tiếng nói: "Mọi người, để chúng ta vì Uesawa Kyuu đồng học cầu nguyện đi, mong ước hắn có thể sớm đăng cực nhạc!"

Watanabe Rin lập tức gây nên toàn thể nam sinh cười vang, các nữ sinh cũng tập thể đối với hắn tiến hành thảo phạt.

"Watanabe Rin, ngươi nói thêm câu nữa hỗn trướng lời nói thử một chút!"

Uesawa Kyuu nhìn xem như cùng sống bảo ra sức biểu diễn Watanabe nói ra những lời này, cũng không có sinh khí, ngược lại vụng trộm nhẹ nhàng thở ra, hắn nhìn ra Watanabe Rin nhưng thật ra là đang vì mình giải vây, muốn để bạn học chung quanh nhóm đem ánh mắt đều chuyển dời đến hắn nơi đó.

Chuông vào học tại bọn hắn không có chú ý tới thời điểm đã khai hỏa, quốc văn lão sư là tên kia mới vừa nghiên cứu sinh tốt nghiệp, có một bộ kinh nghiệm sống chưa nhiều ngây thơ khuôn mặt nữ lão sư, nàng tên là Asuka Shiori, hôm nay tiết thứ nhất chính là tiết học của nàng.

Sớm tại lên lớp trước nàng đã đi tới trước phòng học mặt chuẩn bị giáo án, lúc đầu nhìn xem đám người tất cả đều hướng về sau nhìn lại hình thành lấp kín bức tường người còn lơ đễnh, nghĩ đến chỉ cần đánh lên khóa chuông bọn hắn hẳn là sẽ đem đầu quay lại. Nhưng là, đã lên lớp mấy phút, không có người đem đầu quay lại, ngược lại tại bức tường người bên kia phát ra từng tiếng quái khiếu.

Asuka Shiori chỉ có khoảng 1m50, nàng đứng tại trên giảng đài cũng vô pháp thấy rõ đằng sau phát sinh tình huống, chỉ có thể nhìn thấy cái kia nhiễm một đầu tóc vàng nam sinh đứng ở phía sau bảng đen chỗ, không biết đang làm những gì.

Chẳng lẽ chính là hắn ở nơi đó ồn ào sao! Quả nhiên tựa như bản thân nghĩ như vậy, hắn là một tên thiếu niên bất lương!

Asuka từ nhỏ đến lớn đọc đều là nữ tử trường học, đại học cũng là nữ tử đại học, nàng còn là lần đầu tiên tiếp xúc nhiều như vậy nam tính, trước đó đối với Uesawa Kyuu loại người này cũng chỉ là thông qua truyền ngôn nghe qua, cũng không có tự mình tiếp xúc qua, nàng thật đúng là có chút sợ hãi.

Nàng có chút hiếu kỳ các học sinh đang làm cái gì, lúc trước cửa đi ra phòng học đi vào cửa sau, nàng thò đầu ra nhìn thoáng qua, phát hiện phía trước có hai nữ sinh đứng chung một chỗ, thường xuyên sinh động bầu không khí cái kia tên là Watanabe đồng học ở nơi đó lớn tiếng la hét, mang theo nam sinh cùng một chỗ ồn ào, mà tên kia tóc vàng thiếu niên bất lương thì cầm bàn tay của mình đứng ở nơi đó cười khổ.

Vô luận như thế nào, bản thân là một cái lão sư, làm sao có thể trơ mắt nhìn xem học sinh làm xằng làm bậy!

Nàng muốn đi đến cửa sau giáo huấn cái này gây chuyện gia hỏa một trận, nhưng là, làm nàng hạ quyết tâm từ cửa sau đột nhiên xuất hiện đi đến Uesawa Kyuu trước mặt lúc, sắc mặt đột nhiên trở nên một mảnh trắng bệch.

"Máu. . ."

Uesawa Kyuu cúi đầu nhìn xem đột nhiên đi đến trước mặt mình lão sư, lộ ra một cái hắn cho rằng mười phần nụ cười hiền hòa: "Lão sư, ngươi. . ."

Uesawa Kyuu lời còn chưa nói hết, Asuka Shiori nhìn xem Uesawa Kyuu dáng tươi cười, sắc mặt trắng bệch, tim đập nhanh hơn, một câu còn chưa nói hết liền trực tiếp ngất đi, thân thể thẳng tắp hướng phía sau ngã xuống.

Uesawa Kyuu tay mắt lanh lẹ, nâng lão sư cái ót, không có để nàng đổ xuống, nhưng điều này cũng làm cho Uesawa Kyuu máu trên tay dính vào trên tóc của nàng.

". . ."

Sự tình phát sinh quá mức đột nhiên, toàn lớp người đều ngây người, các nam sinh đình chỉ kêu la, ngược lại là các nữ sinh phát ra thét lên: "Lão sư té xỉu!"

"Đều trấn định lại!" Phản ứng đầu tiên chính là Watanabe, hắn gõ cái bàn hô, "Ban trưởng đâu, đi ra quản lý trật tự!"

Ban trưởng là một cái mang theo gọng kính tròn đầy người con mọt sách khí tức nam sinh, hắn nghe được câu này mới phản ứng được, đi vào trên giảng đài lớn tiếng hô vài câu, nhìn thấy lão sư té xỉu một màn, không có người lại có hứng thú ồn ào, đều bé ngoan trở lại chỗ ngồi của mình, chỉ là vẫn như cũ thỉnh thoảng hướng về sau liếc hơn mấy mắt.

Watanabe quay lại hướng phía Uesawa Kyuu cười giơ ngón tay cái lên: "Uesawa, nơi này liền giao cho ta đi, không cần lo lắng! Ngươi mang lão sư đi lội phòng chăm sóc sức khỏe, tay của ngươi cũng hẳn là muốn băng bó a?"

"Vậy liền nhờ ngươi." Uesawa Kyuu gật gật đầu, ôm lấy lão sư rời phòng học, Yoshida Saki lúc này cũng nắm tay từ trên người Inoue Yao dời, chuyển thân nhìn về phía Uesawa Kyuu bóng lưng.

Inoue Yao phảng phất như ở trong mộng mới tỉnh, rốt cục phản ứng lại, vội vàng nói: "Saki, ta. . ."

Yoshida Saki mỉm cười lắc đầu, ngăn lại nàng nói thêm gì đi nữa: "Yao, không cần nói xin lỗi, vô luận phát sinh cái gì ta đều sẽ tha thứ ngươi, tin tưởng ta, ta biết bảo hộ ngươi."

Inoue Yao ngơ ngác gật đầu, tại Yoshida Saki dẫn đầu dưới làm được trên vị trí của mình.

. . .

"Tsukino lão sư!"

Vẻn vẹn đi qua một đêm, Uesawa Kyuu lần nữa đẩy ra phòng chăm sóc sức khỏe cửa.

Ôm Asuka lão sư Uesawa Kyuu tại đẩy cửa ra cái kia một cái chớp mắt nhìn thấy ngồi trước bàn làm việc Tsukino Shizuku toàn thân căng cứng thoáng cái, rất mau đưa một kiện vải hình dáng đồ vật nhét vào trong túi áo.

Uesawa Kyuu còn không có thấy rõ, nghênh đón hắn chính là Tsukino Shizuku hốt hoảng tiếng mắng chửi: "Tiểu tử thúi, tại sao lại là ngươi, tiến đến trước ngươi không biết lớn tiếng gọi sao! ? Còn có, ngươi trong ngực tại sao lại ôm một cái muội tử, tên tiểu tử thối nhà ngươi quả nhiên đem ta chỗ này xem như là bắn nhau địa phương đi!"

Tsukino Shizuku vừa nói, một bên từ trên ghế đứng lên, giận đùng đùng đi vào Uesawa Kyuu trước mặt, chuẩn bị tại hướng trên bụng của hắn đến bên trên một quyền, cho hắn biết cái gì gọi là lễ nghi.

Nhưng mà, cơn giận của nàng khi nhìn đến Uesawa trong ngực trên quần áo, trên mặt, trên tóc đều tồn tại vết máu Asuka Shiori lúc, dọa đến một cái sau nhảy, kinh ngạc nhìn xem Uesawa Kyuu.

" tiểu quỷ thúi, ngươi chẳng lẽ bởi vì cái này nữ sinh cự tuyệt ngươi 'Đến bên trên một phát' thỉnh cầu, liền dưới cơn nóng giận giết người đi! Ngươi đem nàng đưa đến ta chỗ này làm gì, nói cho ngươi, ta thế nhưng là sẽ không giống cảnh sát giấu diếm, nhất định sẽ một năm một mười đem ngươi tội giết người đi nói ra!"

Uesawa Kyuu biết cái này lão sư là nghiêm túc, vì không để nàng đem mình làm tội phạm giết người mà đối đãi, vội vàng giải thích: "Nghe ta giải thích, người này cũng là lão sư của ta, nàng vừa rồi té xỉu!"

"Không đúng, vì không để ngươi đem ta oan uổng thành cùng ngươi cùng một bọn, ta quả nhiên vẫn là muốn trước tiên đem ngươi giải quyết hết lại báo động đâu! Đối với ngươi hôn mê lão sư cũng dám hạ độc thủ như vậy, ngươi thật đúng là không thể khinh thường a! Ai biết ngươi ngày nào có thể hay không đem chủ ý đánh tới trên người của ta!"

Tsukino Shizuku không định nghe Uesawa Kyuu giải thích, thân thể bắt đầu chuyển động, nắm chặt nắm đấm liền hướng về Uesawa Kyuu đầu đánh tới!

Uesawa Kyuu mắt thấy vô pháp thuyết phục gia hỏa này, cũng không có cách nào thoát đi, cắn răng một cái, đem Asuka lão sư ôm vào trong ngực, cúi thấp đầu cong người lên nghênh đón công kích của nàng!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

940 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch