Chương 27: Mỹ công đao

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thứ năm buổi sáng.

"A, buổi sáng tốt lành a, Uesawa!"

Uesawa Kyuu mặt ủ mày chau đi tới phòng học, trừ nở nụ cười xoay người hướng hắn chào hỏi Watanabe Rin bên ngoài, toàn lớp tất cả nam sinh phảng phất đều giống như gặp cỡ lớn Liệp Thực Giả động vật bé thỏ trắng, thân thể không khỏi run rẩy thoáng cái.

"A, sớm."

Uesawa Kyuu ngồi xuống trên vị trí của mình, ngáp một cái. Đêm qua khi hắn xác định hẹn hò địa điểm về sau, tinh thần của hắn liền trở nên mười phần chấn phấn, không có đi nấu cơm, mà là tùy tiện gọi hai phần thức ăn ngoài, tại vội vàng sau khi ăn xong chuyện đương nhiên chiếm lấy máy tính, tìm kiếm lấy liên quan tới Ikebukuro thích hợp hẹn hò địa phương.

Lúc đầu Doris muốn kháng nghị, nhưng ở Uesawa Kyuu nói cho nàng wifi mật mã về sau, nàng lập tức ngậm miệng lại, bé ngoan úp sấp trên giường tò mò tại ứng dụng cửa hàng rơi xuống một chút bản thân cảm thấy hứng thú phần mềm.

Hai người một cái trên giường, một cái tại máy tính một bên, hai người đều không có mảy may ủ rũ làm lấy chính mình sự tình, nếu như không phải Uesawa Kyuu tại cảm thấy hơi có chút mỏi mệt, tại duỗi người lúc trong lúc lơ đãng liếc về đã rạng sáng ba bốn giờ, hắn có lẽ sẽ trực tiếp suốt đêm.

Thân thể này rất yếu a. . . Uesawa Kyuu lần nữa ngáp một cái, hắn tiền thân trường cấp 3 thời điểm tại học tập sau khi thừa dịp thứ bảy thời điểm đi ra, liền xem như ở quán Internet cả đêm đều không cảm giác mỏi mệt, ngày thứ hai vẫn như cũ thần thái sáng láng, nào giống hiện tại, rõ ràng có mấy giờ giấc ngủ còn mười phần mệt mỏi.

Thừa dịp không có lên lớp trước đó ngủ lấy một hồi đi. . . Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, liền chuẩn bị nằm xuống đi ——

"Uesawa Kyuu! Ngươi cái này biến thái, đi chết đi cho ta! !"

Đột nhiên, một thiếu nữ tiếng rống giận dữ từ phòng học cửa sau miệng vang lên.

Ai vậy? Là đang gọi bản thân sao?

Uesawa Kyuu vừa mở to mắt liền nhìn thấy nhiễm một đầu màu nâu tóc quăn Inoue Yao đi vào trước mặt mình, sắc mặt nàng đỏ bừng tràn ngập phẫn nộ, hai tay nắm túi xách của mình xoay tròn một vòng, nặng nề mà nện ở Uesawa Kyuu trên đầu!

Tại băng lãnh túi xách cùng Uesawa Kyuu đầu tiếp xúc nháy mắt, Uesawa Kyuu cảm giác được một loại băng lãnh bên trong hỗn tạp nóng rực khí tức thông qua xương truyền tiến vào đầu, tại vỏ đại não bên trên bên cạnh hình thành đau rát đau nhức, để Uesawa Kyuu buồn ngủ nháy mắt bị đuổi tản ra!

"Tê tê. . ." Uesawa che lấy mình bị đập đầu, hít vào một ngụm khí lạnh, hắn mang theo lửa giận căm tức nhìn hướng bản thân tập kích người, trầm giọng nói: "Inoue Yao! Ngươi cái tên này điên rồi sao! ? Nghĩ ở phòng học xuống tay với ta sao?"

Uesawa Kyuu ngược lại là nghĩ đến tại chuyện ngày hôm qua phát sinh sau nàng sẽ còn đối với mình dây dưa không ngớt, có muốn giết chết ý nghĩ của mình, nhưng cái kia cũng không nên là tại nhiều người phức tạp trong ban, chẳng lẽ nói nàng muốn giết chết bản thân về sau chủ động tự thú sao, sự tình còn không có phát triển đến một bước kia đi!

Yoshida Saki bây giờ còn chưa có đến, Amamiya ngồi tại trên vị trí của mình, đang cùng Asano nói chuyện, nhìn thấy bên này bạo động, cùng trong lớp những người khác đồng dạng, đều đem tò mò ánh mắt nhìn sang, nhưng không có một người bắt đầu hỏi thăm tình huống.

Trừ Watanabe Rin.

Watanabe Rin đem thân thể xoay đi qua, mang theo một mặt vui vẻ cùng Inoue Yao chào hỏi: "Nha, đây không phải Inoue đại tiểu thư sao, làm sao vậy, Uesawa gia hỏa này hẳn là khi dễ ngươi rồi? Hay là nói, hắn vụng trộm quay chụp hình của ngươi đêm qua dùng để phát điện bị ngươi phát hiện?"

"Watanabe, ngậm miệng, chuyện này không liên quan gì đến ngươi!" Inoue Yao đối với Watanabe Rin cái này miệng đầy Hentai gia hỏa không có bao nhiêu hảo cảm, quát lớn một tiếng, một lần nữa đem ánh mắt bỏ vào Uesawa Kyuu trên thân, cả giận nói, "Chuyện chính ngươi làm bản thân không rõ ràng sao, còn cần ta giúp ngươi hồi ức thoáng cái đêm qua ta tại ngươi hèn hạ đánh lén dưới té xỉu sự tình! ?"

Uesawa nghe được nàng nói như vậy bất đắc dĩ thở dài, quả nhiên là bởi vì đêm qua bản thân cùng Yoshida Saki nên rời đi trước không có đi nhìn nàng mà tức giận, cái này có lẽ để nàng cho là mình cùng Yoshida Saki đạt thành điều kiện gì, này mới khiến nàng phẫn nộ.

Bất quá, đây chính là bản thân muốn nhìn đến.

Uesawa Kyuu đem ôm đầu để tay xuống dưới, một bên từ trên chỗ ngồi đứng lên một bên lộ ra theo người ngoài mười phần hiểm ác dáng tươi cười: "Xem ra, ngươi đã phát giác nữa nha. Tốt a, ta thừa nhận chuyện này là ta làm, mà lại, Yoshida đồng học cũng tham dự vào a?"

"Saki cũng tham dự vào. . ." Inoue Yao nghe được câu nói này, sắc mặt xuất hiện rõ ràng dao động, "Đây không có khả năng, Saki vì sao lại giúp ngươi gia hỏa này trộm đi vật kia, rõ ràng chúng ta. . ."

Uesawa Kyuu cao hơn Inoue Yao bên trên một đầu, đi đến trước mặt hắn ở trên cao nhìn xuống nhìn qua nàng: "Ai biết được, có lẽ, ngươi hành động đã thu nhận bất mãn của nàng đâu?"

Uesawa Kyuu nhìn thấy Inoue Yao dao động thần sắc, học bản thân những cái kia các tiền bối cách làm, vươn tay không có hảo ý cầm bốc lên cằm của nàng, đem mặt tiến đến trước mặt nàng nói, " lại có lẽ. . . Nàng tại giữa ngươi và ta lựa chọn ta đây?"

"Rời ta xa một chút!"

Inoue Yao quát to một tiếng, triển khai Uesawa Kyuu cánh tay, hai cánh tay nhấc lên túi xách vung mạnh một vòng lần nữa hướng phía Uesawa Kyuu đầu đập tới!

Uesawa Kyuu lần này ở vào thanh tỉnh trạng thái, làm sao lại bị nàng nện vào, hai tay nắm cánh tay của nàng, không có cưỡng ép để nàng đình chỉ vung tay, mà là theo nàng vung tay động tác cùng một chỗ xoay tròn thân thể, tránh thoát nàng công kích đồng thời chuyển tới phía sau nàng vị trí.

Inoue Yao nhấc khuỷu tay lên liền muốn tiếp tục hướng Uesawa Kyuu đập tới, nhưng bị Uesawa Kyuu gắt gao khống chế lại hai tay. Uesawa Kyuu tiến đến Inoue Yao bên tai, nói khẽ: "Uy, ta biết ngươi đối với ta có ý kiến, nhưng bây giờ, chúng ta thế nhưng là tại trong ban, nhất cử nhất động của ngươi đều bị người nhìn xem đâu, ngươi thật chẳng lẽ muốn để ta đem Yoshida đồng học bí mật ở đây nói ra sao?"

"Ngươi. . . !"

Inoue Yao đỏ bừng cả khuôn mặt, thân thể run rẩy, không biết là bởi vì tiếp xúc gần gũi đến Uesawa Kyuu mà cảm thấy xấu hổ hay là bởi vì mình bị uy hiếp đùa cợt mà vô pháp hoàn thủ mà cảm thấy phẫn nộ, tóm lại, cánh tay của nàng rủ xuống, tựa hồ không có muốn lần nữa công kích dục vọng.

Xem ra gia hỏa này đã tỉnh táo lại. . . Uesawa Kyuu âm thầm thở dài một hơi, nắm chắc cánh tay nàng hai tay buông ra, lui lại hai bước, cười nhẹ: "Xem ra, ngươi đã tỉnh táo. . ."

Nhưng mà, lúc này Inoue Yao cánh tay vẫn như cũ run rẩy. Không cam lòng, hối hận, thống khổ, xấu hổ. . . Đủ loại cảm xúc đều tại trong thân thể của nàng lan tràn, cuối cùng, nàng móc ra bản thân vào hôm nay buổi sáng bỏ vào túi xách bên trong mỹ công đao, đem lưỡi dao vạch ra bộ phận, chuyển thân giận hô hào hướng phía Uesawa Kyuu vung tới!

"Ta làm sao. . . Làm sao có thể bị loại người như ngươi dạng này nhục nhã!" Nàng dạng này chảy nước mắt hô to.

Uesawa Kyuu không nghĩ tới gia hỏa này vậy mà tại loại tình huống này còn nghĩ công kích mình, hắn cũng không rảnh đi mắng "Ngươi cái này con mụ điên", tại nàng chặt tới thân thể của mình trước đó tay phải hiện lên cổ tay chặt hình dáng hướng phía nàng cầm mỹ công đao cổ tay đón, muốn đưa nàng đao đánh rụng ——

Mỹ công đao từ Inoue Yao trong tay tróc ra, ở giữa không trung vạch ra một đạo mỹ lệ đường vòng cung, tại toàn lớp người chú mục phía dưới rơi xuống đến cửa sau miệng trên đất trống, phát ra "Đinh" một tiếng vang nhỏ.

Còn tốt bản thân phản ứng nhanh. . . Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, thu hồi bản thân hiện lên nghiêng tuyến vung ra tay phải, sau đó, đem tay trái đắp lên trên tay phải.

Lúc này, máu đã đem tay trái của hắn nhuộm đỏ.

Đúng vậy, Uesawa Kyuu cũng không hề hoàn toàn bảo vệ tốt cái này đột nhiên một chiêu. Mặc dù hắn đem đao thành công đánh bay ra ngoài, nhưng Uesawa Kyuu trên cổ tay mới vẫn như cũ bị vạch ra một đạo không cạn vết thương, bây giờ còn đang chảy máu.

Inoue Yao ngây người, kỳ thật, nàng tại buổi sáng đem mỹ công đao cất vào túi sách lúc, cũng không dùng cây đao này đả thương người dự định, chỉ là muốn uy hiếp thoáng cái Uesawa Kyuu, muốn nhìn một chút hắn sợ hãi, kinh hoảng biểu lộ. . . Vì sao lại biến thành bộ dạng này đâu. . .

"Ta, ta không phải cố ý. . ." Inoue Yao nhìn xem Uesawa Kyuu, ánh mắt dao động nói ra câu nói này.

Uesawa Kyuu vốn định còn lớn tiếng hơn chỉ trích nàng, nhưng nhìn thấy Inoue Yao rơi lệ mặt mũi tràn đầy dao động thần sắc, cũng minh bạch nàng có thể là bị phẫn nộ chỗ khu sử, vốn cũng không có tập kích tính toán của mình, khí cũng tiêu một chút, tức giận an ủi: "Uy, ngươi đừng khóc, như loại này vết thương với ta mà nói lúc chuyện thường ngày, chỉ cần dùng băng dán cá nhân liền có thể ngừng lại, không ý kiến bao lớn sự tình."

Uesawa Kyuu có chút hối hận, sớm biết gia hỏa này không có đầu óc, giống một cái thùng thuốc nổ đồng dạng một điểm liền, hắn hôm qua liền sẽ không lên trêu cợt tính toán của nàng.

Nhưng mà, Inoue Yao vẫn như cũ nhìn xem phía bên mình, tựa hồ không có nghe được mình, chỉ là lập lại: "Ta không phải cố ý. . ."

Nha đầu này đần độn sao, sẽ không phải là cử chỉ điên rồ đi? Uesawa Kyuu ngay từ đầu nghĩ như vậy, chuẩn bị tiến lên dùng một bàn tay đánh tỉnh nàng, đột nhiên chú ý tới ánh mắt của nàng tựa hồ cũng không phải là nhìn mình, mà là nhìn mình sau lưng.

Uesawa Kyuu nghiêng đầu sang chỗ khác, ngạc nhiên nhìn thấy có một cái nữ sinh đứng tại sau cửa phòng học.

Nàng là Yoshida Saki.

Nàng không có nhìn Uesawa Kyuu hoặc là Inoue Yao bất cứ người nào, mà là cúi đầu, nhìn xem rơi xuống nàng bên chân mỹ công đao.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

875 | 1 846 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch