Chương 26: Công lược kế hoạch

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Doris vốn cho là mình là Tauren nữ thần, đối với thân thể tiếp xúc loại chuyện này đã sớm chuẩn bị kỹ càng, bởi vì không có tín đồ, cho nên nàng thường xuyên chạy đến Bách Hợp nữ thần trên giường thí nghiệm năng lực của mình, mặc dù mỗi lần sáng ngày thứ hai chính mình cũng mệt dậy không nổi, nhưng nhìn thấy Bách Hợp trên mặt mang vui vẻ nụ cười thỏa mãn, nàng từ đầu đến cuối cho là mình đối với loại chuyện này xe nhẹ đường quen, coi như cùng nam tính làm cũng nhất định không có vấn đề.

Nhưng là, nàng phát hiện bản thân sai. Rõ ràng là bản thân chủ động dẫn dụ Uesawa Kyuu, nhưng không biết vì cái gì, vẻn vẹn nắm chặt tay của hắn liền cảm giác mười phần khẩn trương, tim đập của mình cũng nhảy đặc biệt nhanh.

Doris! Ngươi thân là Tauren nữ thần, ngươi nhất định muốn lên tấm gương tác dụng, làm sao có thể lúc này lùi bước!

Doris đóng chặt lại cặp mắt của mình, như thấy chết không sờn chờ đợi Uesawa Kyuu cùng mình thiếp thiếp. . .

Phảng phất chỉ qua một giây đồng hồ, lại phảng phất là qua thật lâu, nàng nghênh đón Uesawa Kyuu chạm đến, nhưng chạm đến vị trí cũng không phải là bất luận cái gì nàng lúc đầu nghĩ tới tư mật địa phương, mà là đầu của nàng.

Uesawa Kyuu lúc này chính ôn nhu vuốt ve đầu của nàng.

Doris kinh ngạc mở mắt ra, nhìn thấy chính là Uesawa Kyuu một mặt nụ cười bất đắc dĩ.

"Lúc này ngươi cũng không cần sính cường đi, vạn nhất ngươi bị Qidian nữ thần phát hiện hài hòa rơi, vậy ta làm sao bây giờ, ngươi thế nhưng là còn thiếu ta 200 ngàn không trả đâu, đừng nghĩ dạng này rời khỏi."

Uesawa Kyuu đã sớm nhìn ra, Doris mặc dù miệng đầy Hentai, một bộ "Ero-sensei" dáng vẻ tự cho mình là, nhưng trên thực tế, gia hỏa này mười phần ngây thơ, căn bản không có chuẩn bị sẵn sàng, chỉ là bất đắc dĩ thôi.

Hắn mặc dù cũng không cự tuyệt cùng Doris làm loại chuyện đó, thậm chí còn mười phần chờ mong, bất quá, hắn nhất định phải cân nhắc Doris chân chính ý nghĩ, cùng. . . Như là Damocles chi kiếm rũ xuống trên đầu Qidian nữ thần hài hòa.

Liền như là thích nữ hài tại lễ tình nhân ngày đó cho ngươi hai lựa chọn: Nghĩa lý pháo cùng bản mệnh Chocolate, Uesawa Kyuu tuyệt đối là tình nguyện tốn thời gian lựa chọn bản mệnh Chocolate cái chủng loại kia.

Thoải mái một lần cùng thoải mái cả một đời, cái này rất dễ dàng lựa chọn a?

Doris tại thở dài một hơi đồng thời chẳng biết tại sao lại có chút thất vọng, nàng tránh ra khỏi Uesawa Kyuu sờ đầu giết, mang theo nụ cười xán lạn đem hai tay của mình đặt ở Uesawa Kyuu một đầu tóc vàng phía trên, lung tung bàn: " Yooo~ Yooo~. . . Không hổ là tín đồ của ta, thực vì ngươi thần linh suy nghĩ nha! Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi từ Yoshida Saki trên thân thu hoạch được tín ngưỡng, ta sẽ không bạc đãi ngươi, lần thứ nhất liền chia ba bảy đi!"

Không biết vì sao, mặc dù chỉ là đơn giản một câu, Uesawa Kyuu lại có chút cảm động, nhưng hắn còn là nhếch mắt nói: "Rõ ràng tất cả mọi chuyện đều là ta làm, nhưng ngươi lại trống rỗng thu hoạch được ba thành, cứ như vậy ngươi còn làm ra một bộ không tầm thường dáng vẻ, thân là thần linh ngươi ngược lại là đừng như thế tham lam a."

"Ô a ~! Ngươi cái tên này, quả nhiên là cái thần giữ của đâu!" Doris giơ chân chỉ vào Uesawa Kyuu, tức giận nói, " ngươi phải biết, nếu không phải là bởi vì ta, ngươi thế nhưng là liền một điểm tín ngưỡng đều không thể thu hoạch, có thể được đến bảy thành tín ngưỡng ngươi còn không nguyện ý!"

Uesawa Kyuu nhìn xem Doris bởi vì sinh khí mà giơ chân dáng vẻ, không có phản bác, ngược lại phốc một tiếng nở nụ cười. Gia hỏa này động tác không chỉ không có lực uy hiếp, ngược lại mười phần buồn cười.

"Cười cái gì a, xem thường ta sao, chú ý ta đem khắc ấn cho ngươi thu hồi nha!" Doris nổi giận nói.

Kỳ thật, muốn tiêu trừ Uesawa Kyuu trên người khắc ấn Doris nhất định phải khôi phục thần lực, nàng bây giờ căn bản cái gì đều làm không được, nhiều lắm là xem như một cái linh vật.

Uesawa Kyuu không biết chuyện này, nhìn nàng mặt càng ngày càng đỏ, phảng phất sắp bạo tạc, hắn ngưng cười ý: "Chỉ cần là Doris phân cho tín ngưỡng của ta, vô luận bao nhiêu ta đều tiếp nhận."

Doris nghe được Uesawa Kyuu câu nói này, cứng đờ đem mặt xoay đến một bên, muốn che giấu bản thân đỏ lên mặt, nhỏ giọng lẩm bẩm: "Hừ, ta mới không tin đâu."

Gia hỏa này chút, có đáng yêu a. . . Uesawa Kyuu trong đầu xuất hiện một cái ý niệm trong đầu —— đã Doris đối với Bách Hợp nữ thần như thế ỷ lại, như vậy, bản thân đem Bách Hợp nữ thần NTR có phải hay không vừa vặn phù hợp Thần Minh đại nhân tôn chỉ đâu? Như thế, có thể hay không thu hoạch được siêu cấp nhiều tín ngưỡng?

Đương nhiên, đây chỉ là Uesawa tùy tiện tại trong đầu ngẫm lại, hắn còn không đến mức thật làm ra loại chuyện đó.

Uesawa Kyuu vì đổi chủ đề, hỏi: "Đúng rồi. . . Doris. Ta có một vấn đề, làm ta cùng Yoshida Saki quan hệ trở nên mười phần thân mật về sau, như thế nào mới có thể sưu tập tín ngưỡng?"

Nghe được cái nghi vấn này, Doris nháy mắt hưng phấn lên, "Căn cứ phân tích của ta, chỉ cần ngươi tại thời cơ chín muồi thời điểm tại 'Khổ chủ', cũng chính là Inoue Yao trước mặt cùng Yoshida Saki tiến hành một chút thân mật đến tốt nhất có thể làm cho tinh thần của nàng nhận to lớn trùng kích cử động, để nàng đối với Yoshida Saki cái kia phần yêu thương sụp đổ, vào thời khắc ấy, trên người ngươi khắc ấn liền sẽ chủ động cướp đoạt lên năng lượng của nàng, cũng chuyển hóa thành tín ngưỡng!"

"Tinh thần nhận to lớn trùng kích cử động sao. . . Ta ngẫm lại, cùng nàng hẹn hò, khiến cho thẹn thùng, sau đó tại Inoue Yao trước mặt cùng Yoshida Saki tiến hành kiss. . . Cái này có đủ hay không?"

Doris liên tục không ngừng gật đầu, nói bổ sung: "Tốt nhất có thể làm cho nàng nhìn thấy hai người các ngươi tiến vào tình yêu quán trọ tràng diện!"

Uesawa Kyuu nâng trán: "Liền xem như sĩ đạo cũng có được một trận chiến hạm người phụ trách phụ tá, ta lại chỉ có thể đơn độc tác chiến, cái này độ khó cũng quá lớn đi."

"Ta biết tùy thời cho ngươi chi viện!" Doris lấy ra mới tinh Apple điện thoại di động, cười hì hì nói, "Chỉ cần có cú điện thoại này, ta liền có thể tùy thời cùng ngươi tiến hành liên lạc, tin tưởng ta, ta thế nhưng là chuyên nghiệp!"

Uesawa Kyuu nhìn nàng một cái, nhàn nhạt cự tuyệt: "Miễn, ngươi không cho ta thêm phiền liền là được."

"Ngươi cũng quá đáng đi, ta thế nhưng là thần linh a, nhất định sẽ cho ngươi chuyên nghiệp chỉ đạo!"

Uesawa Kyuu không để ý đến Doris kêu la, cúi đầu từ trong điện thoại di động lật ra Watanabe Rin truyền cho hình của mình.

Doris tò mò bu lại nói: "Đây là cái gì? Nguyên lai, ngươi nói Yoshida Saki có hai cái a, các nàng là song bào thai sao?"

Tại tấm kia tốt nghiệp chiếu bên trong, Yoshida Saki cùng Inoue Yao hai người đều cột bím, mang theo đồng dạng khung vuông con mắt, tóc cũng đều là màu đen, nếu như là ngoại nhân nhìn, hai người giống như là song bào thai.

"Không phải rồi, hai người bọn họ sơ trung lúc liền bộ này cách ăn mặc. . ." Uesawa Kyuu nhìn xem cái này ảnh chụp trầm tư, liền xem như tại trong tấm ảnh kính mắt nương hình tượng, Uesawa Kyuu cũng có thể nhìn ra hai người giấu ở kính mắt dưới thanh thuần gương mặt, coi như sẽ không để cho người đặc biệt thích, nhưng cũng sẽ không khiến cho người khác phản cảm, vì cái gì. . . Các nàng sẽ bị toàn bộ trong lớp người xa lánh đâu?

Trong tấm ảnh vô luận là nữ sinh còn là nam sinh, đều có ý rời xa các nàng hai cái.

Quả nhiên. . . Ta nhất định phải biết là nguyên nhân gì mới khiến cho hai người bọn họ biến thành dạng này, mới có thể an tâm cùng Yoshida Saki tiến hành hẹn hò.

Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, Doris đột nhiên mở miệng hỏi: "Đúng, tín đồ, ngươi muốn tốt muốn hẹn hò địa phương sao? Cùng nữ hài tử hẹn hò nhất định muốn lựa chọn đối phương thích địa phương, dạng này mới có thể gia tăng đối phương độ thiện cảm."

Doris trong lúc vô tình một câu điểm tỉnh Uesawa Kyuu, nghĩ đến bản thân cầm tới ghi âm, hắn vọt tới trước máy vi tính, đem tai nghe cắm tới điện thoại di động bên trên, một bên lặp lại nghe trong tai nghe nội dung một bên tại trên internet tìm kiếm cái gì, tại mấy phút điều tra qua đi, công cụ tìm kiếm bên trên cuối cùng xuất hiện một cái địa danh.

Ikebukuro.

Uesawa Kyuu nắm tay đắp lên trên mặt của mình, phát ra tố chất thần kinh dáng tươi cười: "Xem ra, cùng nàng địa điểm ước hẹn chỉ có thể lựa chọn cái này a. . ."

Uesawa Kyuu dáng tươi cười hù đến bởi vì nhàm chán mà ở một bên loay hoay điện thoại mới Doris, thân thể của nàng không tự giác rụt rụt: "Này này, tín đồ, ngươi vì sao chuyện xảy ra cười, luôn cảm giác nụ cười của ngươi có chút đáng sợ a. . ."

Uesawa Kyuu cố gắng muốn thu mẫn ở nụ cười của mình, nhưng là hắn khóe miệng dáng tươi cười hoàn toàn ngăn chặn không được: "Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, ta đã nhìn thấy Yoshida Saki kính mắt dưới chân thực khuôn mặt. . ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,039 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch