Chương 25: Chư Thần hoàng hôn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Inoue Yao cùng Yoshida Saki hai người đã từng sơ trung là chung lớp hảo hữu, bởi vì một chuyện nào đó dẫn đến các nàng hai cái gặp toàn lớp xa lánh, toàn bộ lớp 10 chỉ có hai người bọn họ qua lại làm bạn, thành lập mười phần thâm hậu hữu nghị, nhập học kiểm tra cũng cố ý tham gia rời nguyên trường học rất xa "Tư nhân Yasaka trường trung học", song song thông qua, cũng rất khéo tại chung lớp cấp bên trong.

Inoue Yao tại vừa khai giảng một tuần lễ bên trong liền kết bạn hai vị hảo hữu, cùng Yoshida Saki tạo thành bốn người "Vòng bằng hữu", nhưng Yoshida Saki một mực không cùng những người khác trò chuyện, nói chuyện, chỉ là tại Inoue sai sử nàng lúc mới có hành động, vì cho Yoshida Saki không thích sống chung làm ra giải thích hợp lý, nàng hướng Amamiya, Asano hai người nói Yoshida Saki hoạn có "Bệnh tự kỷ", thỉnh cầu hai người bọn họ lấy sai sử danh nghĩa cùng Yoshida Saki tiến hành nói chuyện, nhưng hiệu quả quá mức bé nhỏ.

Tại khóa thể dục bên trên, bởi vì ngoài ý muốn dẫn đến Amamiya bắp chân trầy da, lúc ấy theo Uesawa Kyuu quan sát Yoshida Saki một mực dùng thần tình thống khổ nhìn qua Amamiya, nhưng lại một mực không có há miệng nói chuyện, thậm chí ngay cả thân thể tiếp xúc cũng không dám. Cũng chính là chú ý tới điểm này, Uesawa Kyuu mới có thể đứng ra. Nếu không thì , dựa theo giáo viên thể dục ý nghĩ, hắn nhất định sẽ làm cho khoảng cách Amamiya gần nhất Yoshida Saki đưa nàng đến phòng chăm sóc sức khỏe.

Có lẽ chính là chú ý tới điểm này, Inoue Yao mới có thể cố ý vào thời khắc này cùng Yoshida Saki tiến hành gặp mặt, hi vọng dùng ngôn ngữ đả động nàng, về sau chính là Uesawa Kyuu xâm nhập nhà vệ sinh nữ sự kiện. . .

Doris lẳng lặng nghe Uesawa Kyuu tự thuật chuyện sau đó, đang nghe Uesawa Kyuu tại Yoshida Saki mở miệng nói muốn lấy thân thể báo đáp lúc, lấy hẹn hò làm giao dịch, nhịn không được dùng bàn tay chụp Uesawa Kyuu đầu, kêu lên: "Ngươi là đồ đần sao, đối phương đều đã chỉ rõ ngươi có thể lên gôn, ngươi cái tên này lại muốn một lần nữa quơ gậy! ? A a a —— ta thật muốn bị ngươi cho tức chết! Chỉ cần ngươi đáp ứng đối phương lên gôn, nói không chừng liền đem nàng công lược, NTR kế hoạch liền thành công, ngươi đến cùng đang suy nghĩ gì a!"

"Ta làm có vấn đề gì sao?" Uesawa Kyuu bình tĩnh hỏi, " Thần Minh đại nhân cái này thế nhưng là ngươi nói, không thể làm cùng cổ trở xuống có liên quan sự tình."

Ngay tại phát điên ôm đầu gọi Doris lập tức trầm mặc, an tĩnh ngồi xuống thở dài: "Ai, ta quên cái này một gốc rạ. Từ khi 'Chư Thần hoàng hôn' qua đi, hiện tại loại kia sắc sắc sự tình đã bị cấm chỉ."

"Chư Thần hoàng hôn?" Cái từ này nháy mắt hấp dẫn Uesawa Kyuu lực chú ý, có chút hăng hái mà hỏi thăm, "Ngươi cái kia cái thế giới cũng có 'Chư Thần hoàng hôn' cái này nói chuyện sao?"

Doris mặc dù không có chút hứng thú nào, nhưng vẫn là nghiêm túc đối với Uesawa Kyuu giảng thuật: " 'Chư Thần hoàng hôn' là mỗi cái thế giới, mỗi cái lĩnh vực tất nhiên biết kinh lịch sự kiện, đơn giản đến nói, chính là chỉ một loại sự vật tại không có bất luận cái gì thiên địch trạng thái bồng bột phát triển lúc, từ thịnh chuyển suy quá trình.

"Có chút là bởi vì sự vật đạt tới lĩnh vực bão hòa, muốn mở rộng lĩnh vực của mình nhất định phải tàn sát lẫn nhau; có chút là bởi vì cái kia sự vật quá mức tràn lan dẫn đến phẩm chất cao thấp không đều, bởi vậy bắt đầu trước mắt sản nghiệp bản thân cắt xén; có chút thì là bởi vì cung cấp quá thừa, không có đạt được cần sự vật tự nhiên tử vong; còn có chút, thì là bởi vì thượng tầng lĩnh vực can thiệp, làm cái kia sự vật xuất hiện rung chuyển. . . Có thể là người nào đó nguyên nhân dẫn đến tăng tốc hoặc giảm bớt loại này quá trình, nhưng đây là sự vật phát triển quy luật, đều không ngoại lệ."

"Tựa như là chết đi cùng hưởng kinh tế. . ." Uesawa Kyuu như có điều suy nghĩ nói.

"Chúng ta thần linh cũng giống như vậy, bởi vì tín ngưỡng mà hiện từng sinh ra nhiều thần linh, vì thu hoạch được tín ngưỡng sinh tồn tiếp, chúng ta nhất định phải từ cái khác thần linh nơi đó thu hoạch được tín đồ, hoặc là, một lần nữa khai phá mới tín ngưỡng tài nguyên. Vào lúc đó, chúng ta nhưng không có cùng thế giới này thần linh tiến hành câu thông qua, các tín đồ vì mình thần linh có thể sinh tồn tiếp, không từ thủ đoạn, dẫn đến chết số lớn tín đồ, có chút thần linh cũng bởi vì tín ngưỡng mỏng manh mà biến mất. . .

"Sau đó, liền do cao giai Qidian nữ thần khởi thảo quy tắc, ước định không thể dùng vũ lực phương thức từ cái khác thần linh nơi đó cướp đoạt tín đồ, cũng không thể vì thu hoạch được tín đồ mà dùng tràn ngập sức hấp dẫn điều kiện hấp dẫn tín đồ, dùng ngươi có thể lý giải đến nói, chính là không thể miêu tả cổ trở xuống bộ vị."

Doris bất mãn hết sức chụp bàn: "Phải biết, ta thế nhưng là Tauren nữ thần a! Rõ ràng các ngươi thế giới này các Thần Minh còn tại loạn / luân, dựa vào cái gì vẻn vẹn để chúng ta tín đồ đã mất đi thăm dò nữ tính nhục thể năng lực a! Cùng nhục thể không quan hệ tính là gì Tauren!"

Uesawa Kyuu ngược lại minh bạch loại này quyết sách nguyên nhân, nếu như không tiến hành nhất định quy hoạch mà mặc kệ phát triển tiếp, một ngày nào đó sẽ gặp đến giảm chiều không gian đả kích.

Hắn an ủi: "Đừng ở chỗ này phụng phịu, ngươi không phải nói có chút Nữ Thần tại trận này 'Chư Thần hoàng hôn' bên trong biến mất sao, ngươi còn có thể sống sót cũng không tệ."

"Ta là tại 'Chư Thần hoàng hôn' về sau mới hạ giới, tại Thiên Giới lúc nhưng không có loại này quy tắc, tại nhất định phải tuân thủ quy tắc dưới tình huống, ta giáo đoàn đối với những cái kia các tín đồ căn bản không có lực hấp dẫn. . ."

Doris u buồn thở dài, "Chuyện sau đó ngươi cũng biết, tại không có tín đồ dưới tình huống ta được ăn cả ngã về không lựa chọn đi vào thế giới này, gặp ngươi cái này duy nhất tín đồ, nói thật, làm ngươi đang nói bản thân không biết đối với nữ hài tử dùng sức mạnh lúc ta còn thở dài một hơi, nghĩ đến may mắn ta gặp phải là ngươi, bằng không thì, ai sẽ biết sẽ phát sinh sự tình gì. . ."

"Đã ngươi biết ta là duy nhất nguyện ý gia nhập ngươi giáo đoàn người, ngươi ngược lại là tốt với ta một điểm a." Uesawa Kyuu không hiểu biết loại này bí mật, bất đắc dĩ thở dài.

"Hắc hắc. . ." Doris nháy nháy mắt, cười nói, "Như vậy, về sau ta liền cho phép ngươi trực tiếp gọi tên của ta, không cần thêm đại nhân hai chữ, phải biết, cùng thần linh lấy danh tự tương xứng, cái này thế nhưng là rất lớn ban ân nha!"

". . . Doris?"

"Đúng, dạng này gọi liền tốt." Doris thỏa mãn nhẹ gật đầu, cười vỗ vỗ Uesawa Kyuu bả vai, "Ngươi hôm nay biểu hiện rất không tệ, vậy mà vô sự tự thông tóc vàng tuyệt học, không hổ là ta chọn lựa người đâu!"

"Tuyệt học? Chẳng lẽ nói còn có cái gì năng lực ẩn giấu ngươi không có nói cho ta biết không?" Uesawa Kyuu phản ứng đầu tiên chính là cái này.

"Khụ khụ. . ." Doris lúng túng ho khan hai tiếng, nghiêm túc nói, "Nói đến tóc vàng tuyệt học, đó chính là hai chiêu —— uy hiếp cùng tin tin lớn, tin tin lớn ngươi liền xem như có cũng là không có khả năng sử dụng, chỉ cần ngươi đem 'Uy hiếp' một chiêu này dung hội quán thông, ngươi sẽ trở thành một cái hợp cách tóc vàng, một cái có cao thượng lý tưởng tóc vàng!"

Uesawa Kyuu nhếch mắt: "Tóm lại, chính là tại phương diện tinh thần chiếm cứ nàng, đúng không? Dùng một cái từ để hình dung chính là. . . Plato thức chiếm lấy?"

"Không có cách, vì không bị Qidian nữ thần hài hòa rơi, cũng chỉ có thể dạng này ủy khuất ngươi." Doris bất đắc dĩ thở dài.

Uesawa Kyuu như có điều suy nghĩ, đột nhiên nở nụ cười: "Lại nói. . . Ngươi nói quy củ chỉ là tại ngươi cái kia cái thế giới thực hành đi, tựa như câu kia 'Tiền triều kiếm không thể trảm bản triều quan', ta ở cái thế giới này căn bản không cần tuân thủ như thế quy tắc đi."

Doris hưng phấn lên: "Tín đồ, ngươi nhắc nhở ta! Nếu như ta không cần tuân thủ Qidian nữ thần quy củ, ta nhất định rất nhanh liền có thể mở rộng tín đồ quy mô!"

"Để chúng ta đi thử một chút đi!" Doris nhảy đến Uesawa Kyuu trước mặt, cố ý đem thân thể thấp xuống, không có hảo ý cười nói, "Ta thế nhưng là biết đến a, ngươi đối với ta thân thể này cảm thấy rất hứng thú đi, muốn hay không thử một chút?"

"Nếm thử cái gì. . . ?" Uesawa Kyuu đầu ngửa ra sau, yết hầu vô ý thức nhuyễn động thoáng cái.

"Ngươi cứ nói đi. . ." Doris cầm Uesawa Kyuu tay nghịch ngợm trừng mắt nhìn, đây cũng không phải là ám chỉ, mà là sáng loáng trêu chọc.

". . . Đã ngươi nói như vậy, vậy ta liền không trang cái gì chính nhân quân tử."

Uesawa Kyuu lúc này làm sao có thể yếu thế, đối phương đã đem cầu thả ngươi trước mặt, còn không chụp coi như nam nhân sao? Uesawa Kyuu không khách khí chút nào trở tay nắm chặt Doris tay, hướng phía Doris thân thể dán tới ——

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,035 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch